Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con gái thật lạ, vì sao luôn nhớ về người khiến mình khổ đau

2018-07-03 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Con gái thật lạ, vì sao vẫn cứ yêu hoài người làm mình đau. Và em cũng vậy, vẫn nhớ hoài một người chưa từng thương em.

***

blog radio, Con gái thật lạ, vì sao luôn nhớ về người khiến mình khổ đau

Thực ra, trong trái tim anh, em là ai? Là người mà anh tìm đến mỗi khi buồn? Hay là người mà anh tìm đến mỗi khi chẳng còn ai bên cạnh? Em huyễn hoặc bản thân anh đang yêu em, nhưng tuyệt nhiên không phải.

Em đã từng hỏi anh rất nhiều lần câu hỏi đó nhưng tất cả đều rơi vào im lặng. Chẳng lẽ việc muốn biết vị trí của mình trong tim anh là sai? Em phải làm sao? Tiếp tục hay dừng lại? Bước tiếp hay rẽ sang một lối khác? Để con tim hay lí trí dẫn lối?

Em đã muốn dừng lại biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không làm được. Em đã muốn kết thúc câu chuyện này biết bao nhiêu lần nhưng mỗi lần anh bảo anh nhớ em là em lại như người mất hết cả nghị lực, chỉ muốn chạy đến bên cạnh anh, nghe anh thổn thức. Em đã muốn bỏ đi thật xa, quay lưng lại nhưng chính em lại sợ mất anh. Em thật ngốc phải không anh?

Bên anh mà không có một danh phận gì cả, vì sao em lại tự biến em thành người đáng thương như thế? Nhìn lại, có phải em thật đáng thương không?

blog radio, Con gái thật lạ, vì sao luôn nhớ về người khiến mình khổ đau

Đã từng nghĩ sẽ là tất cả của nhau, nhưng khi cơn mơ đi qua mới nhận thấy chúng ta chưa từng là gì của nhau cả. Chỉ là những con người có duyên, từng lướt qua nhau, nhưng rồi một người bước qua rất vội, một người còn lại ngẩn ngơ đứng nhìn…

Anh từng bảo, đừng hỏi anh em là gì của anh, vì chính anh cũng không biết. Cảm ơn anh đã trả lời thật lòng, để em biết vị trí của em là ở đâu giữa cuộc sống bộn bề hối hả của anh, để em biết mình nên dừng lại hay bước tiếp. Dù em biết sẽ đau lắm khi rời bỏ một người mình từng xem là tất cả, nhưng biết làm sao được, khi người đó chẳng có lấy nổi một câu trả lời cho em biết vị trí của em trong tim.

Thôi, chia tay nhau anh nhé! Chỉ mong đêm đến chẳng còn dài nữa. Chỉ mong sau này đừng bao giờ gặp lại. Chỉ mong tất cả là một cơn mơ. Choàng tỉnh dậy, anh đã chỉ còn là ảo ảnh.

Có lẽ mình gặp nhau đã là sai lầm. Hàng ngàn mối quan hệ, hàng vạn người ngoài kia có thể sẽ có một người dành riêng cho em, và một nửa của anh. Còn chúng ta sinh ra không phải để dành cho nhau. Dù vậy, em vẫn sẽ giữ lại kỷ niệm, giữ lại những nhớ thương cho riêng mình anh nhé. Vì con gái vẫn cứ yêu hoài người làm mình đau. Và em cũng vậy, vẫn nhớ hoài một người chưa từng thương em.

© Strong will – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xin lỗi vì em không thể chờ đợi anh nữa rồi

Xin lỗi vì em không thể chờ đợi anh nữa rồi

Em xin lỗi vì không thể chờ đợi anh về sau mỗi giờ tan ca nữa, em xin lỗi vì không thể chờ đợi tin nhắn của anh mỗi ngày, em xin lỗi vì không thể bên cạnh anh nữa. Nhưng hơn hết, em cần dành một lời xin lỗi cho bản thân mình, vì đã quên chăm sóc, quên yêu thương chính bản thân trong một thời gian dài vừa qua.

Em từng yêu tôi chưa 'Mắt biếc'?

Em từng yêu tôi chưa 'Mắt biếc'?

Tình yêu phải xuất phát từ rung động có thật ở cả hai phía thì mới là tình yêu, thì mới “lành lặn”, cố chắp vá hay níu kéo cầu cạnh chỉ khiến cho đoạn tình cảm thêm tàn tật, thương tâm

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

Gặp câu hỏi này, nếu là lúc trước thì mình còn tò mò, nghĩ ngợi, hay lướt xem ý kiến của người-đi-trước, đánh giá xem cái nào được bình chọn nhiều hơn. Nhưng hiện tại khi được hỏi đến, chỉ thấy buồn cười.

Cô đơn là 'món quà' của tuổi trưởng thành

Cô đơn là 'món quà' của tuổi trưởng thành

Mỗi ngày đều cố gắng phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Học cách yêu bản thân mình hơn. Không phải ai cũng thích một mình và không phải ai cũng muốn chọn cô đơn một mình để làm bạn. Nhưng hãy xem một mình chính là món quà của sự trưởng thành để thanh xuân của bạn luôn vui vẻ và đáng nhớ.

Cậu sẽ không bao giờ biết tớ vẫn đợi cậu

Cậu sẽ không bao giờ biết tớ vẫn đợi cậu

Trở về hiện tại, tôi đang ở trong thư viện nhìn bầu trời trong xanh cao vút qua ô của sổ thư viện. Nắng tháng Tám vẫn lạ lùng như thế, vừa ấm áp vừa tươi mát vô cùng. Tôi nhắm mắt lại khẽ thầm thì “Khoa ơi, chỉ một lần duy nhất thôi, cho tớ tin rằng trên đời này phép màu tồn tại. Tớ vẫn sẽ đợi cậu nhưng lần này tớ không để cậu biết đâu, chỉ mình tớ chờ đợi là đủ rồi”.

Trong vòng tay mẹ

Trong vòng tay mẹ

Dường như lúc đó, cả thế gian này chỉ có nụ cười của mẹ mà thôi.

7 đặc điểm trí tuệ của người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

7 đặc điểm trí tuệ của người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những đặc điểm gì có thể khiến cho cuộc đời chúng ta luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Tâm tình khi yêu biết bao nhiêu là đủ

Tâm tình khi yêu biết bao nhiêu là đủ

Em nở nụ cười ấm áp Anh đắm chìm trong ánh mắt em mơ.

Em cũng thích anh rồi

Em cũng thích anh rồi

Anh ơi, em nghe rõ Anh nói thích em rồi.

back to top