Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có những ngày em yêu anh như thế!

2017-11-14 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Phải chăng, thượng đế không trao ta quyền năng nhìn thấu tâm can nhau là vì có lý do riêng của người. Bởi người muốn mỗi chúng ta, khi muốn chạm đến cửa ngõ trái tim của một ai đó hãy bắt đầu từ sự tin yêu của trái tim mình. Những gì xuất phát từ trái tim yêu cũng sẽ chạm được đến những trái tim một cách nhanh nhất phải không anh?

***

blog radio, Có những ngày em yêu anh như thế

Bẵng một thời gian, em mới sực nhớ, lâu rồi em chưa viết gì cho anh, lâu rồi em mới trở lại những con chữ thân thuộc này. Em biết anh không thích cách em bỏ thời gian vào những bài viết ấy vì anh nói lúc đó cứ cảm thấy em mơ hồ, chênh vênh. Thế nên em chẳng còn tập trung vào nó nữa. Nhưng hôm nay em lại muốn viết. Lý do ư? Em muốn viết cho anh, người con trai mà em yêu thương bằng cả trái tim mình.

Chẳng biết tự bao giờ, hình bóng anh đã ngự trị trong tâm trí em. Dẫu thảnh thơi, bận rộn, dẫu mê say hay mệt nhoài với những công việc và những cuộc chơi của riêng mình. Em đã tự kiểm chứng, tự đi tìm câu trả lời, có phải em đã yêu anh nhiều hơn em tưởng? Em không tìm được đáp án thỏa đáng cho riêng mình. Em chỉ biết mọi khó khăn sẽ hóa nhẹ nhàng khi có anh ở bên. Và chỉ cần nghe anh nói thôi, mọi ưu phiền sẽ theo gió cuốn đi tự lúc nào chẳng biết. Sẽ chẳng phải phân vân khi đưa tay cho anh nắm lấy mỗi lần em vấp ngã. Sẽ thấy đời thật đáng yêu khi em nghĩ đến anh, sẽ và sẽ... để em nhận ra một bí mật: thế giới thật diệu kì khi có anh ở bên. Và em, bên anh không cần e ngại, không tự ti, không do dự, có thể kênh kiệu với bạn bè vì chỉ riêng điều em có anh bên đời mà thôi. Có thể thấy trái tim mình nhỏ bé lắm, chỉ mỗ hình bóng của anh thôi đã chật chội, chẳng còn có chỗ cho một chàng trai nào chen lấn đặt chân vào nữa.

Nên em cũng sẽ học cách lắng nghe, học cách chia sẻ, học cách hiểu anh để đi vào trái tim anh nữa. Phải chăng, thượng đế không trao ta quyền năng nhìn thấu tâm can nhau là vì có lý do riêng của người. Bởi người muốn mỗi chúng ta, khi muốn chạm đến cửa ngõ trái tim của một ai đó hãy bắt đầu từ sự tin yêu của trái tim mình. Những gì xuất phát từ trái tim yêu cũng sẽ chạm được đến những trái tim một cách nhanh nhất phải không anh?

Anh à, chúng ta đã trải qua không ít khó khăn rồi phải không? Nhìn lại quá khứ em lại thấy lòng mình se thắt lại. Chúng ta đã phải đối diện với sự chia ly, xa cách, với những nỗi buồn tưởng như chẳng thể nào bù đắp, những tưởng mình đã mất nhau và mất chính bản thân mình khi hai con tim chưa kịp bắt nhịp yêu đương. Nhưng chúng ta lại tìm thấy nhau giữa những yêu thương còn dang dở. Một lần nữa tình yêu đến với em như một phép màu. Em chẳng nhớ em đã yêu anh từ lúc nào, mình đã quay về với nhau ra sao. Em chỉ biết mình bắt được anh qua những ánh mắt, cử chỉ của anh, thế đấy! Và yêu thương kìa bất chợt ùa về làm hoen mi ướt đẫm…

blog radio, Có những ngày em yêu anh như thế

Một cô gái bản lĩnh, cá tính hằng ngày bỗng chốc trở nên yếu đuối. Có lẽ tình yêu của anh đã mang em về với chính con người thật của mình. Cũng có lẽ niềm hạnh phúc trong em dâng trào khi em biết rằng với anh em rất quan trọng. Những gì mà chúng ta có được ngày hôm nay thật sự không dễ dàng. Hạnh phúc vốn rất mong manh nhưng với em nó rất vững chắc bởi em tin vào tình yêu của chúng ta.

Cả anh và em đều bị tổn thương vì cuộc sống, vì thời gian. Những giây phút ở bên anh với em chẳng bao giờ là đủ. Sau những cái ôm ấm áp, những nụ hôn ngọt ngào chúng ta lại phải trở về với những nỗi nhớ và chờ đợi ngày gặp lại. Số lần bên nhau của chúng ta chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng những yêu thương trong con tim luôn đong đầy phải không anh? Em không phải là một cô gái quá xuất sắc nên em cũng không đòi hỏi bạn trai mình thế này thế nọ. Anh có tương lai của mình và phải đối diện với nhiều khó khăn để lo cho cuộc sống sau này. Em tự hào về tình yêu của mình. Em muốn viết ra thật nhiều để anh biết được rằng có những ngày em yêu anh như thế!

© Bùi Phương Dung – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Bạn của tôi ạ. Tôi biết bạn đã vất vả với cuộc sống này nhiều rồi. Cho tôi ôm bạn một chút nhé. Cho dù đó chỉ là cái ôm trong hư vô của một người xa lạ, bạn đã và đang làm rất tốt mọi thứ. Cảm ơn bạn vì có một trái tim biết yêu thương, lo lắng cho mọi người. Tất cả chúng ta đồng lòng thì nhất định dịch sẽ hết, để trở về với quỹ đạo vốn có.

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Từ khi đồng ý lời tình đó, mỗi ngày tôi đều suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi. Là tôi thích cậu ta của ngày xưa hay thích cậu ta của bây giờ? Là tôi đã thích người khác hay còn thích người ta? Là tôi vẫn dành tình cảm cho cậu ta như hồi đầu hay tình cảm đó đã phai nhạt? Cứ thế tôi suy nghĩ mãi.

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Tôi luôn cảm thấy gì đó nhưng lại vờ như không biết, không muốn đào sâu thêm. Tôi tự nhủ bản thân tin anh, tin vào tình cảm sâu đậm này. Chúng ta sẽ chẳng thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ.

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

Giao tiếp là nền tảng cho mọi mối quan hệ, nhưng có những chủ đề mà người không có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không muốn nói đến.

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

Mẹ là cả thế giới

Mẹ là cả thế giới

Vì tình yêu của mẹ, sự bao bọc và chở che của mẹ sẽ chẳng ai có thể thay thế được, chẳng ai có thể hiểu được bởi nó chẳng giống thứ gì trên thế giới này cả.

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Có lẽ ta duyên nhưng chẳng phận Lỡ gặp nhau rồi, định mệnh ư? Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi Cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai.

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi Đời con gái xuân trôi rất vội Có nhiều người thương và yêu em quá đỗi Sao nỡ lòng em từ chối lời yêu.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

back to top