Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giữa tình yêu và tình bạn biết chọn thế nào đây?

2017-10-16 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Sẽ ra sao nếu bạn thân của em biết được tình cảm của chúng ta? Phải, anh và cô ấy đã chia tay, cả hai không còn bất cứ vướng bận gì cả. Thế nhưng, sao em vẫn cảm thấy điều này thật tồi tệ.

***

blog radio, Giữa tình yêu và tình bạn biết chọn thế nào đây?

Ấn tượng đầu tiên của em về anh thật đẹp, nụ cười dịu dàng đó nhẹ thoáng qua trong tâm trí em và khiến con tim em khẽ chao đảo. Nhưng rồi chúng ta lướt qua nhau, chúng ta chỉ là hai người xa lạ… Em dần quên anh như quên đi một khoảnh khắc bất chợt say nắng bất ngờ. Em cũng còn rất nhiều mối quan hệ xung quanh, có rất nhiều mối bận tâm thay vì cứ tìm kiếm một bóng hình vô tình ngang qua. Nhưng thật không ngờ, em lại gặp anh với tư cách là bạn trai của bạn thân em. Khẽ cười, bạn em thật may mắn khi có anh bảo cạnh bảo vệ và yêu thương.

Em đã từng chúc phúc cho hai người rất nhiều, hy vọng cả hai sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Khi hai người cãi nhau, em sẽ luôn là cầu nối, em thấy vui vì điều đó. Tình cảm của cả hai thật dễ thương quá. Em đã không ngừng hy vọng bản thân rồi cũng sẽ tìm được một tình yêu tuyệt vời như vậy. Anh biết không, hai người chính là hình mẫu tình yêu lí tưởng mà em muốn hướng tới đấy!

Rồi theo vòng xoay của thời gian, tất cả chúng ta đều lớn lên. Ra trường, em và cô bạn thân theo đuổi những ước mơ khác nhau nên không thể thường xuyên gặp mặt nữa. Và dĩ nhiên là em và anh cũng chẳng còn liên lạc với nhau. Vốn nghĩ hồi ức về anh sẽ ngủ sâu trong em đến vĩnh viễn, vậy mà, thật tình cờ, chúng ta lại gặp nhau. Em đã từng ước bản thân đừng gặp anh vào ngày hôm đấy. Nếu thật sự không có sự tái ngộ, em của ngày hôm nay, có lẽ đã không phải day dứt quá nhiều như thế này rồi.

Chúng ta gặp lại nhau, anh nói rằng hai người đã chia tay. Em đã thấy đôi mắt anh khi ấy thoáng hiện lên những êm đẹp của quá khứ, chắc anh cũng đang có chút luyến tiếc về những tháng năm tuyệt đẹp thưở xưa.

Rồi anh rủ em đến buổi tiệc của công ty anh, với lời hứa sẽ là mai em cho một anh bạn đồng nghiệp đáng yêu ở đấy. Mai mối thế nào mà anh chàng ấy lại không đến, cuối cùng anh lại là người đưa em về nhà. Hôm ấy, trời mưa, gió quật nát chiếc áo mưa mỏng manh trên người hai đứa. Về đến cổng nhà, nhìn anh ướt nhẹp, em chợt có chút gợn lòng.

Chúng ta gặp nhau thường xuyên hơn, lí do cả hai đưa ra lời mời qua lại chỉ là “muốn có người đi cùng cho đỡ buồn”. Thật sự em không biết trong khoảng thời gian đó, em đã nghĩ điều gì nữa. Tại sao lại đi cùng anh nhiều lần như vậy? Em cũng không biết nữa, chỉ là đi cùng anh, cảm giác của em luôn là sự dễ chịu yên bình.

blog radio, Giữa tình yêu và tình bạn biết chọn thế nào đây?

Em biết chúng ta không nên quá thân thiết như vậy. Anh là bạn trai cũ của bạn thân. Em đã nghe cô ấy nói vẫn còn yêu anh rất nhiều. Giữa anh và em chỉ là bạn bè phải không? Nhưng tại sao, em lại có cảm giác mình có lỗi với bạn thân quá nhiều như vậy anh à?

Tối hôm qua, sau bữa ăn tối cùng nhau, anh đã nhắn tin ngỏ lời với em. Điều này không khiến em thấy sốc, nhưng lại khiến em giật mình nhìn lại khoảng thời gian đã qua hình như, em cũng đã yêu anh…

Nhưng chúng ta không nên như thế đâu. Sẽ ra sao nếu bạn thân của em biết được tình cảm của chúng ta? Phải, anh và cô ấy đã chia tay, cả hai không còn bất cứ vướng bận gì cả. Thế nhưng, sao em vẫn cảm thấy điều này thật tồi tệ. Em đã cố chấp cho rằng hai ta chỉ là bạn, để rồi kéo cả anh nữa vào sự vướng bận không tên này. Nếu chúng ta đến với nhau, chúng ta không làm gì sai cả. Nhưng em không làm được, anh là bạn trai cũ của cô ấy, em rất sợ, em không đủ can đảm để nói lời yêu anh.

Chúng ta không có lỗi, chỉ là giữa chúng ta có một giới hạn không nên phá vỡ. Cả ba chúng ta, đừng nên tiếp tục làm tổn thương nhau. Em không đủ can đảm để nắm tay anh và đối mặt với những lời bàn tán, với người bạn thân bao năm của em. Em thà chấp nhận cô đơn chứ không muốn dằn vặt em và chính cả anh nữa.

Anh à, là em nhát gan, anh sẽ sớm tìm được một cô gái tốt hơn em và hạnh phúc.

© Tiêu – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top