Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc

2020-08-10 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sau tất cả, anh nhận ra, anh nhớ em rất nhiều. Và em biết không, anh vẫn dõi theo bước chân em trên quãng đường đời đầy chông gai này. Mỗi ngày, anh đều nguyện ước em sẽ bước trên con đường đầy hoa. Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc.

***

Anh vẫn luôn nhìn theo bóng em ở đâu đó giữa khoảng sân dài, anh không nói em biết, cũng không dám nói em biết. Anh thích nhìn thấy em trong dáng vẻ vô ưu của lúc này, bởi đó là con người thật của em. Anh không nói với ai rằng anh lại rơi vào bẫy tình yêu rồi, một lần nữa. Và cái bẫy này lại không gỡ được, bởi nó chẳng đi đến đâu.

Cũng có giây phút anh muốn nói em nghe nhiều điều, nói rằng chỉ vô tình thôi, anh lại say đắm một ánh mắt của ai đấy rồi. Có đôi lúc anh cũng mong một ngày nào đó được nắm tay em trên khoảng sân dài này, chứ chẳng phải là ngắm nhìn em nữa. Nhưng em biết không? Điều anh mong muốn, cuối cùng chỉ là anh mong.

anhmong1

Anh biết mình ngu ngốc thế nào khi chọn kết thúc mối tình đẹp đẽ của chúng ta bằng cách yên lặng. Nhưng dường như anh chẳng thể sửa được lỗi sai mình đã gây ra em ạ. Anh dằn vặt mỗi đêm, nghe đi nghe lại bài hát em hay lẩm nhẩm trong miệng, hay thậm chí là xách xe chạy đến quán quen mình thường ngồi để tìm kiếm những ký ức vụn vặt đã cũ.

Cô giáo luôn bảo với anh, tan trường là tan tình, thế mà đã mấy năm anh tạm biệt mái trường ấy, tình yêu của anh vẫn còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Hôm nay anh về thăm trường, chẳng biết vô tình hay cố ý mà anh lại đến lớp học năm xưa, ngồi lại bàn học gỗ cũ kĩ nơi anh và em từng trải qua năm cuối cấp ba. Hình bóng em ngủ gật trong tiết Toán, cách em lén lút cười khi vẽ bậy lên bàn hay đôi lúc là mình giấu các bạn trong lớp ở lại khắc tên nhau.

anhmong2

Sau tất cả, anh nhận ra, anh nhớ em rất nhiều. Và em biết không, anh vẫn dõi theo bước chân em trên quãng đường đời đầy chông gai này. Mỗi ngày, anh đều nguyện ước em sẽ bước trên con đường đầy hoa. Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Hóa ra người thứ ba, yêu đến mấy vẫn là người đến sau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mối tình tuổi 19, 20

Mối tình tuổi 19, 20

Cậu biến tớ từ một cô gái dám đặt tin tưởng cho người khác thành một đứa chẳng dám tin tưởng thêm, từ một đứa hay bám người thành một đứa sợ phiền đến người khác, sợ khi bản thân kể luyên thuyên chuyện trên trời dưới đất, bao nhiêu dòng tin nhắn chỉ nhận lại một vài chữ và rồi biến mất.

Em và người

Em và người

Em đã nghĩ có lẽ những con người được mặc những bộ sắc phục vô cùng kiêu hãnh và đẹp đẽ kia cứ luôn lạnh lùng và xa cách như vậy sao? Hay đó là một sự bắt buộc vì chúng ta gặp nhau ở bệnh viện, với hai vai trò rất khác nhau, em là bác sĩ cứu chữa cho người còn người là một bệnh nhân. Lúc đó em đã nghĩ vậy, có lẽ là vậy.

Trả

Trả

Trả mây về cho gió Trả gió về cho trờ Trả trời về trong mắt Một thời ta có đôi

Ngày mai của mình

Ngày mai của mình

Trong từng người, có những sợi dây liên kết đặc biệt, những kết nối không ngẫu nhiên mà duyên số đã sắp đặt. Những mối liên kết này, nếu biết bảo vệ và giữ chặt, sẽ giúp ta không đánh mất chính mình.

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn nếu còn có thể

Họ giúp chúng ta thấy được rằng, dù có xảy ra bất cứ điều gì, họ vẫn luôn tin tưởng và tự hào về chúng ta. Chính niềm tin và sự kỳ vọng của bố mẹ đã trở thành động lực mạnh mẽ, khuyến khích chúng ta không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân.

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 2)

"Hãy thực hiện điều mình muốn làm, dù chỉ một lần trong đời, cho dù thất bại thì cũng đã sống trọn vẹn. Đừng để muộn màng, cứ trì hoãn để rồi nuối tiếc tại sao ko làm điều mình thích, tại sao lại sống vì người khác. Đừng để bản thân hối tiếc, hãy bước lên dũng cảm thực hiện mơ ước của mình."

Vĩnh biệt cuộc tình

Vĩnh biệt cuộc tình

Anh đã biết rằng yêu là đau Thế nhưng anh thấy nên quên đi Vì mình không hẹn trong tư tưởng Gọi giấc mơ nào với hoài nghi

Mười năm đợi ngày xương rồng nở hoa - Phần 2

Mười năm đợi ngày xương rồng nở hoa - Phần 2

Minh Thuỳ có cuộc hôn nhân hợp đồng với Thanh Tùng – người mà cô yêu đơn phương mười năm. Tuy đã sống chung một nhà nhưng mỗi lần chạm mặt nhau, cả hai cũng chỉ chào hỏi như những người xa lạ. Nhưng sống chung lâu ngày mà không phát sinh tình cảm thì quả thực nực cười. Tình cảm của Minh Thuỳ luôn chôn chặt, còn Minh Tùng vì lý do gì đó mà cũng giấu kín tâm tư của chính bản thân mình. Liệu rằng hôn nhân hợp đồng của Thanh Tùng và Minh Thuỳ sẽ đi tới cái kết như thế nào?

Con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất

Con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất

Như những ngày quá nhiều phiền muộn, con chỉ muốn được trở về nhà nhìn ba tưới cây, nhìn mẹ bên mâm cơm ấm nóng sau những mệt nhoài phố thị. Bây giờ, khi lớn rồi, đi nhiều rồi, con mới chợt nhận ra rằng, con đường về nhà mãi là con đường đẹp nhất…

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 1)

Phượt trong nỗi cô đơn (Phần 1)

Nàng bỗng nhiên quyết định đi xe máy một mình từ Sài Gòn về Quy Nhơn, mặc dù nhỏ bạn sợ hãi gọi điện ỉ ôi năn nỉ khuyên giải đủ điều, nhưng nàng kiên quyết: "Mày đừng lo, nếu đây là số mệnh tao, thì tao là người lựa chọn."

back to top