Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc

2020-08-10 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sau tất cả, anh nhận ra, anh nhớ em rất nhiều. Và em biết không, anh vẫn dõi theo bước chân em trên quãng đường đời đầy chông gai này. Mỗi ngày, anh đều nguyện ước em sẽ bước trên con đường đầy hoa. Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc.

***

Anh vẫn luôn nhìn theo bóng em ở đâu đó giữa khoảng sân dài, anh không nói em biết, cũng không dám nói em biết. Anh thích nhìn thấy em trong dáng vẻ vô ưu của lúc này, bởi đó là con người thật của em. Anh không nói với ai rằng anh lại rơi vào bẫy tình yêu rồi, một lần nữa. Và cái bẫy này lại không gỡ được, bởi nó chẳng đi đến đâu.

Cũng có giây phút anh muốn nói em nghe nhiều điều, nói rằng chỉ vô tình thôi, anh lại say đắm một ánh mắt của ai đấy rồi. Có đôi lúc anh cũng mong một ngày nào đó được nắm tay em trên khoảng sân dài này, chứ chẳng phải là ngắm nhìn em nữa. Nhưng em biết không? Điều anh mong muốn, cuối cùng chỉ là anh mong.

anhmong1

Anh biết mình ngu ngốc thế nào khi chọn kết thúc mối tình đẹp đẽ của chúng ta bằng cách yên lặng. Nhưng dường như anh chẳng thể sửa được lỗi sai mình đã gây ra em ạ. Anh dằn vặt mỗi đêm, nghe đi nghe lại bài hát em hay lẩm nhẩm trong miệng, hay thậm chí là xách xe chạy đến quán quen mình thường ngồi để tìm kiếm những ký ức vụn vặt đã cũ.

Cô giáo luôn bảo với anh, tan trường là tan tình, thế mà đã mấy năm anh tạm biệt mái trường ấy, tình yêu của anh vẫn còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Hôm nay anh về thăm trường, chẳng biết vô tình hay cố ý mà anh lại đến lớp học năm xưa, ngồi lại bàn học gỗ cũ kĩ nơi anh và em từng trải qua năm cuối cấp ba. Hình bóng em ngủ gật trong tiết Toán, cách em lén lút cười khi vẽ bậy lên bàn hay đôi lúc là mình giấu các bạn trong lớp ở lại khắc tên nhau.

anhmong2

Sau tất cả, anh nhận ra, anh nhớ em rất nhiều. Và em biết không, anh vẫn dõi theo bước chân em trên quãng đường đời đầy chông gai này. Mỗi ngày, anh đều nguyện ước em sẽ bước trên con đường đầy hoa. Cô gái năm ấy của anh, chúc em một đời bình an hạnh phúc.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Hóa ra người thứ ba, yêu đến mấy vẫn là người đến sau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xin lỗi vì em không thể chờ đợi anh nữa rồi

Xin lỗi vì em không thể chờ đợi anh nữa rồi

Em xin lỗi vì không thể chờ đợi anh về sau mỗi giờ tan ca nữa, em xin lỗi vì không thể chờ đợi tin nhắn của anh mỗi ngày, em xin lỗi vì không thể bên cạnh anh nữa. Nhưng hơn hết, em cần dành một lời xin lỗi cho bản thân mình, vì đã quên chăm sóc, quên yêu thương chính bản thân trong một thời gian dài vừa qua.

Em từng yêu tôi chưa 'Mắt biếc'?

Em từng yêu tôi chưa 'Mắt biếc'?

Tình yêu phải xuất phát từ rung động có thật ở cả hai phía thì mới là tình yêu, thì mới “lành lặn”, cố chắp vá hay níu kéo cầu cạnh chỉ khiến cho đoạn tình cảm thêm tàn tật, thương tâm

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình

Gặp câu hỏi này, nếu là lúc trước thì mình còn tò mò, nghĩ ngợi, hay lướt xem ý kiến của người-đi-trước, đánh giá xem cái nào được bình chọn nhiều hơn. Nhưng hiện tại khi được hỏi đến, chỉ thấy buồn cười.

Cô đơn là 'món quà' của tuổi trưởng thành

Cô đơn là 'món quà' của tuổi trưởng thành

Mỗi ngày đều cố gắng phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Học cách yêu bản thân mình hơn. Không phải ai cũng thích một mình và không phải ai cũng muốn chọn cô đơn một mình để làm bạn. Nhưng hãy xem một mình chính là món quà của sự trưởng thành để thanh xuân của bạn luôn vui vẻ và đáng nhớ.

Cậu sẽ không bao giờ biết tớ vẫn đợi cậu

Cậu sẽ không bao giờ biết tớ vẫn đợi cậu

Trở về hiện tại, tôi đang ở trong thư viện nhìn bầu trời trong xanh cao vút qua ô của sổ thư viện. Nắng tháng Tám vẫn lạ lùng như thế, vừa ấm áp vừa tươi mát vô cùng. Tôi nhắm mắt lại khẽ thầm thì “Khoa ơi, chỉ một lần duy nhất thôi, cho tớ tin rằng trên đời này phép màu tồn tại. Tớ vẫn sẽ đợi cậu nhưng lần này tớ không để cậu biết đâu, chỉ mình tớ chờ đợi là đủ rồi”.

Trong vòng tay mẹ

Trong vòng tay mẹ

Dường như lúc đó, cả thế gian này chỉ có nụ cười của mẹ mà thôi.

7 đặc điểm trí tuệ của người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

7 đặc điểm trí tuệ của người gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những đặc điểm gì có thể khiến cho cuộc đời chúng ta luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Tâm tình khi yêu biết bao nhiêu là đủ

Tâm tình khi yêu biết bao nhiêu là đủ

Em nở nụ cười ấm áp Anh đắm chìm trong ánh mắt em mơ.

Em cũng thích anh rồi

Em cũng thích anh rồi

Anh ơi, em nghe rõ Anh nói thích em rồi.

back to top