Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

2023-03-22 13:44

Tác giả:


1. Bạch Dương

 

Nửa cuối tháng 3 này sao Mộc mang đến nhiều bất ngờ, một trong số người nhận được bất ngờ đó là Bạch Dương. Cậu ấy sẽ thành công trong hầu hết mọi nỗ lực mà cậu ấy đảm nhận.

 

Nếu bạn nỗ lực rất nhiều trong công việc, bạn sẽ nhận được nhiều sự công nhận và khen ngợi vì điều đó. Khi bắt tay vào thực hiện một dự án cho tương lai, sự quyết tâm của bạn sẽ là một phẩm chất vô cùng quý giá.

 

Để phát triển công việc kinh doanh và đạt được các mục tiêu của mình, Cừu sẽ cần phải duy trì tốc độ tiến bộ này. Về các mối quan hệ, nửa cuối tháng 3 cũng sẽ mang tính quyết định. Sẽ có một cái gì đó mới, có lẽ là một cam kết mới tiến tới hôn nhân hoặc con cái.

 

Trước khi tiến thêm một bước quan trọng trong mối quan hệ, các ngôi sao khuyên Bạch Dương nên lùi lại một bước và cân nhắc kỹ lưỡng cả mặt tích cực và tiêu cực.

 

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có một trải nghiệm lãng mạn tuyệt đẹp. Chắc chắn đây là một cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm rất nhiều niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống. Tuy nhiên, để giữ hòa khí trong mối quan hệ, bạn sẽ phải hành động thay vì nói, đừng "bánh vẽ" nữa, hãy làm đi!

 

2. Sư Tử

 

Cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 này là Sư Tử. Cung hoàng đạo nhóm Lửa này có thể đạt được thành công lớn trong công việc của mình. Trong thời gian này, những phẩm chất nổi bật nhất ở Leo sẽ là khả năng lãnh đạo cũng như kỹ năng hùng biện của cậu ấy.

 

Sư Tử sẽ có thể trò chuyện cởi mở với các thành viên trong nhóm của mình và hướng họ đi theo hướng dẫn đến thành công nhất. Tất nhiên, điều này sẽ không thoát khỏi sự chú ý của cấp trên nên hãy bình tĩnh nhé. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thăng tiến trong sự nghiệp và đảm nhận thêm các trách nhiệm quan trọng vì bạn xứng đáng có được những điều đó, vũ trụ sẽ tặng cho bạn.

 

Sư Tử sẽ hoàn thành bất cứ điều gì bản thân đã đặt ra! Các cuộc đàm phán và giao dịch sẽ thành công. Kết quả là bạn có thể tăng thu nhập của mình. Điều này rõ ràng sẽ có ảnh hưởng có lợi đến cuộc sống cá nhân của bạn.

 

3.  Bảo Bình

 

Đối với những người sinh ra dưới cung Bảo Bình, tháng 3 sẽ kết thúc một cách tích cực. Cung Khí này sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có ảnh hưởng, những người sẽ giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong cuộc đời của mình.

 

Tính cách hướng ngoại, khiếu hài hước và sẵn sàng giữ một tâm hồn cởi mở của chòm sao này đều sẽ được đánh giá cao. Nhờ thế nên việc đặt mục tiêu cụ thể và đầy tham vọng cho tương lai sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ có quyền tự do đổi mới để xây dựng một dự án đầy tham vọng. Một sự khởi đầu mới cũng có thể xảy ra đối với Bảo Bình trong thời gian này.

 

Bạn sẽ điều chỉnh cách sống của mình và dấn thân vào một con đường hoàn toàn mới. Cung Khí này cũng có thể có cơ hội gặp gỡ người yêu và tận hưởng khoảng thời gian thân mật. Mặc dù vậy, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với những lo lắng trong mối quan hệ của mình.

 

4. Kim Ngưu

 

Kim Ngưu, đã đến lúc vươn tới những vì sao và đừng sợ hãi. Với tư cách là chòm sao có tài lãnh đạo, bạn có đủ quyết tâm và sự tập trung để gõ cửa những cánh cửa bị lãng quên, thử những kế hoạch mới và bắt đầu lại với những quyết tâm mới.

 

Vì bạn là cung hoàng đạo thực dụng, luôn có tiêu chuẩn cao trong mọi việc nên có thể đạt được những gì mình muốn mà không phải hy sinh bản thân hay nhượng bộ bất cứ ai.

 

Tháng này, sự ổn định và cẩn thận của bạn đang được kêu gọi để làm cho công việc kinh doanh của bạn phát triển. Hãy bình tĩnh và làm mọi việc trong im lặng, thành công sẽ đến.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top