Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng mình chia tay rồi

2021-01-25 01:30

Tác giả: Darcy


blogradio.vn - Cảm ơn anh đã đến vào những ngày đẹp trời ngắn ngủi, xin lỗi anh vì đã không thể trở thành người mà anh muốn yêu thương đến cuối cùng. Xin lỗi bản thân em vì đã để mình chịu thiệt thòi rồi tự làm tổn thương mình thêm một lần nữa. Chúng ta rồi sẽ lại yêu, nhưng sẽ yêu một người khác.

***

Em và anh đã cùng thẳng thắn nói chuyện và đi đến quyết định dừng lại. Chóng vánh và nhẹ nhàng hơn những gì em từng nghĩ. Tất cả hy vọng của em, của mọi người về 10 năm sau đều dang dở. 

Chúng ta không trách móc, không than phiền, vì tình yêu không đủ sâu đậm thì chẳng ai có lỗi. Có lẽ chúng mình đã quá cô đơn rồi quá vội vàng lao vào nhau. Để rồi cuối cùng nhận ra đó không phải là tình yêu.

Mọi lời xin lỗi đều trở nên vô nghĩa khi đến cuối cùng anh vẫn chọn rời đi. Tình yêu là như vậy. Sẽ chẳng biết được một ngày nào đó bầu trời chẳng còn trong xanh, người ta sẽ không còn muốn dành tình cảm cho ai đó nữa. Thứ duy nhất có thể níu giữ hai người đó là tình thương và kỉ niệm. Nhưng những thứ đó em và anh đều chưa thể có.

ne-phuc-20

Em đã cố gắng rất nhiều để quên đi sự cô đơn trong tình yêu này. Đã bao lần tự an ủi mình rằng yêu xa khiến chúng ta trở nên như vậy. Nhưng những sự thất vọng ngày càng nhiều khiến em cũng đã có đôi lần nghĩ về kết thúc của ngày hôm nay. 

Một kết thúc nhẹ nhàng giống như cách tình yêu của chúng mình bắt đầu, một kết thúc mà em có thể đoán trước được. Không đau khổ, không than khóc nhưng tự hỏi liệu có buồn không khi anh là người đã cho em nhiều hy vọng?

Một người bất cần như em liệu có khóc khi tình yêu lại một lần đổ vỡ? Suốt quãng thời gian bên nhau chúng mình chưa từng cãi vã, chưa từng nổi nóng. Chúng mình rời xa nhau có lẽ vì không thể dành cả buổi để nói chuyện, không thể chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, không thể hòa hợp về cảm xúc.

Ai rồi cũng nên được hạnh phúc. Người ta có thể yêu bằng cảm xúc, hy sinh vì ai đó cũng chỉ vì thứ cảm xúc mà người ta không trân trọng. Nhưng chẳng ai có thể sống với tình cảm đơn phương đến tận cùng. Em cũng vậy, cũng chẳng thể cố gắng bám víu niềm tin vào những hạnh phúc vụn vặt và quá mơ hồ. Những yêu thương như một làn khói trắng dường như có thể nhìn thấy nhưng đưa bàn ra thì lại không thể cảm nhận còn sự tổn thương lại hằn sâu như những vết cắt trong thời tiết giá lạnh này. Xót xa và thấm thía.

cap-doi-om-nhau-tren-canh-dong-hoa

Cảm ơn anh đã đến vào những ngày đẹp trời ngắn ngủi, xin lỗi anh vì đã không thể trở thành người mà anh muốn yêu thương đến cuối cùng. Xin lỗi bản thân em vì đã để mình chịu thiệt thòi rồi tự làm tổn thương mình thêm một lần nữa. Chúng ta rồi sẽ lại yêu, nhưng sẽ yêu một người khác.

© Hương Tròn - blogradio.vn

Xem thêm: Ở đâu đó vẫn có người đợi em

Darcy

Hạnh phúc đánh đổi bằng những niềm đau!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ, cảm ơn đã mang lại cho tôi những rung động chân thành nhất của đời người. Chúng ta sẽ không phải hối tiếc tuổi trẻ. Nếu hoàng hôn cuối ngày đẹp một cách bồi hồi thì sự chia ly của tôi và cậu cũng sẽ là một thước phim khó quên như vậy.

Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19

Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19

Thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, các gia đình đều hạn chế tiếp xúc để giúp ngăn vi-rút lây lan. Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19.

Cảm ơn bố vì đã làm một người bố nghiêm khắc

Cảm ơn bố vì đã làm một người bố nghiêm khắc

Cảm ơn bố, vì đã làm bố của con và là một người bố nghiêm khắc, để đến bây giờ con vẫn luôn có một thời khoá biểu cho bản thân mình, điều đó cho con một cảm giác an toàn và cũng là một cái gì đó để con biết sợ, biết sửa mỗi khi con làm gì sai.

Nam phụ

Nam phụ

Vì dù có chờ đợi bao lâu, dù là đến trước hay đến sau thì nam chính vẫn sẽ về với nữ chính, đúng không anh?

Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn

Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn

Và cũng biết duyên nợ cứ xoay tròn Luật nhân quả đang chờ ta tiếp đón Sao không sống cho cuộc đời tròn vẹn Nhắm mắt rồi không còn thẹn lương tâm.

Nếu ngày mai người về phố cũ

Nếu ngày mai người về phố cũ

Nếu ngày mai về phố cũ Người đừng nhắc một dòng tên Ta giờ nơi phương trời khác Rêu phong tìm vào lãng quên.

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh Đâu cần sát vai nhau, chỉ cần ly nước lạnh Một câu quan tâm sẽ xóa nhòa khoảng cách Ta gần nhau hơn bởi những nhiệt thành.

back to top