Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng tôi chia tay rồi, tất cả lí do đều không quan trọng nữa

2020-11-13 01:30

Tác giả: Vũ Thị Minh Phượng


blogradio.vn - Cuối cùng tôi cũng chịu hiểu, tất cả những điều đó đều không quan trọng. Đều không quan trọng nữa rồi và điều duy nhất tôi có thể làm là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, cất vào một góc nơi tim và vĩnh viễn chôn vùi vào quá khứ.

***

Tôi và anh, quen nhau đã được hơn một năm. Dạo gần đây tôi vẫn luôn thường nhớ về những chuyện đã qua của chúng tôi. Bắt đầu từ một tin nhắn làm quen, không ai biết rằng hai con người xa lạ ấy, về sau sẽ có một đoạn đường không dứt như vậy. 

Có người hỏi tôi, tôi và anh làm sao mà ở bên cạnh nhau. Hình như vì người con gái anh thích đã từ chối anh, còn tôi vừa hay ở bên cạnh anh lúc đó. Nhưng tôi đã có đoạn thời gian thực sự vui vẻ, hạnh phúc. 

Những cuộc gọi lúc đêm muộn, những câu chuyện kể đến sáng cũng chưa hết, những tin nhắn ngọt ngào giữa tôi và anh, những sự chăm sóc đầy yêu thương.

Khi đó tôi tưởng rằng, chờ đợi 20 năm, cuối cùng cũng chờ được một người, toàn tâm toàn ý yêu tôi. Tình yêu này, giống như một giấc mơ đẹp, khiến tôi chìm đắm trong đó, không muốn thoát ra nhưng có ai nằm mơ mãi được đâu. Cuối cùng chẳng phải tôi đã tỉnh giấc, với những vết thương lòng chồng chéo đó sao? 

cuoc-song

Anh ấy có yêu tôi hay không, tôi không dám chắc nhưng tôi chắc chắn rằng, trong lòng anh vẫn không quên được cô gái kia. Tôi chỉ là một miếng vá chẳng thể nào vá lành trái tim anh, vậy nên anh dường như chưa từng trân trọng, anh cứ mãi hướng về miếng vá hoàn hảo kia. 

Chúng tôi chia tay rồi, không có cãi cọ, cũng không có giận nhau, anh dùng sự lạnh lùng của mình giết chết tình yêu của tôi. Cuối cùng tôi không biết là lỗi của ai. Là anh không hề yêu tôi nhưng vẫn giữ tôi bên cạnh, hay là vì tôi biết rõ điều đó nhưng vẫn cố chấp ở bên.

Cuối cùng tôi cũng chịu hiểu, tất cả những điều đó đều không quan trọng. Đều không quan trọng nữa rồi và điều duy nhất tôi có thể làm là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, cất vào một góc nơi tim và vĩnh viễn chôn vùi vào quá khứ.

© Vũ Thị Minh Phượng - blogradio.vn

Xem thêm: Này cô gái, đừng mải bận lòng vì những kẻ vô tâm mà bỏ lỡ người thương mình

Vũ Thị Minh Phượng

" Lẽ vì duyên không đủ, người cố cách mấy cũng chẳng hết ngược nhau" ( Sưu tầm )

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng buồn khi đơn phương, ngoài kia có rất nhiều người đang chờ đợi bạn

Đừng buồn khi đơn phương, ngoài kia có rất nhiều người đang chờ đợi bạn

Tình đơn phương đâu phải là đau khổ và bi đát nhỉ, điều quan trọng là cách bạn nhìn nhận và đối mặt với nó. Hãy hài lòng với những thứ đang có, vui vẻ lên và phải luôn đặt niềm tin rằng đâu đó ngoài kia vẫn có một người đang đợi bạn.

Cách có được thiên hạ tốt nhất là cân bằng giữa nói và lắng nghe

Cách có được thiên hạ tốt nhất là cân bằng giữa nói và lắng nghe

Những người năng nổ và hoạt ngôn đối với họ giao tiếp không hẳn là một thử thách khó khăn. Nhưng nếu bạn không phải tuýp người "khéo ăn, khéo nói" thì hãy điểm qua 5 bí quyết dưới đây để hòa mình vào một cuộc trò chuyện hiệu quả, từ đó, cải thiện mọi mối quan hệ công việc lẫn quan hệ cá nhân.

Đôi khi cho đi cũng là lúc ta nhận lại

Đôi khi cho đi cũng là lúc ta nhận lại

Việc làm của em tuy không thể sánh bằng những việc lớn lao, cao cả, nhưng cũng đã làm em thấy rất vui. Em cũng đã rút ra được bài học cho mình “Đôi khi cho đi cũng là lúc nhận lại”. Em cho đi sự ấm áp, cảm thông em nhận lại niềm vui và lòng tin vào một thế giới đầy ắp tình yêu thương.

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh có mối liên hệ chặt chẽ với tình yêu và cụ thể hơn là với hôn nhân. Nếu nhìn hôn nhân dưới góc độ chiêm tinh, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng của các vì sao đối với các yếu tố bên trong tình yêu hay hôn nhân. Bài viết này có thể cho bạn những góc nhìn thú vị về việc tại sao có những người kết hôn muộn và cũng có những người kết hôn khi còn rất trẻ dưới góc nhìn chiêm tinh học.

Ba sai lầm lớn của đời người, lỡ nhầm một ly là đi một dặm

Ba sai lầm lớn của đời người, lỡ nhầm một ly là đi một dặm

Cuộc sống không hề dễ dàng, hãy thực hiện tốt từng bước trước khi bạn có thể tiến thêm một bước dài. Nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió, nếu bạn không mắc phải ba sai lầm này.

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau Đi qua những phố phường, nơi bao lần lỗi hẹn Đi qua những bãi cát, những núi đồi trọn vẹn Nơi ngày xưa người cùng vẽ giấc mơ.

Mùa yêu đã qua

Mùa yêu đã qua

Tương tư hoài về một mùa đã cũ Nhắm mắt lại mây đen chợt ùa về Quá khứ xưa cũ ta dặn lòng cất lại Vì ngày mai bão tố dâng ngập trời.

Con cảm ơn cha vì tất cả

Con cảm ơn cha vì tất cả

Đây là điều đầu tiên mà tôi cảm ơn tới cha mẹ của tôi. Tôi thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi có đủ cha mẹ và còn có cả nhiều chị em. Cha tôi, không giàu, không sang nhưng tình yêu thương giành cho tôi thì đầy tràn.

Khi dọn dẹp được 7 thứ này trong cuộc sống, tiền sẽ tự đến với bạn

Khi dọn dẹp được 7 thứ này trong cuộc sống, tiền sẽ tự đến với bạn

Có 7 thứ mà bạn cần phải sắp xếp lại trong cuộc sống của mình nếu muốn tiết kiệm, con đường tiền tài sau đó trở nên thuận lợi hơn.

Em sinh ra là để hạnh phúc

Em sinh ra là để hạnh phúc

Em sinh ra là để tìm kiếm niềm vui, lan tỏa chúng cho những người mình yêu thương. Em sinh ra là để học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và nâng cao tầm nhận thức, suy nghĩ của bản thân tốt hơn mỗi ngày.

back to top