Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng tôi chia tay rồi, tất cả lí do đều không quan trọng nữa

2020-11-13 01:30

Tác giả: Vũ Thị Minh Phượng


blogradio.vn - Cuối cùng tôi cũng chịu hiểu, tất cả những điều đó đều không quan trọng. Đều không quan trọng nữa rồi và điều duy nhất tôi có thể làm là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, cất vào một góc nơi tim và vĩnh viễn chôn vùi vào quá khứ.

***

Tôi và anh, quen nhau đã được hơn một năm. Dạo gần đây tôi vẫn luôn thường nhớ về những chuyện đã qua của chúng tôi. Bắt đầu từ một tin nhắn làm quen, không ai biết rằng hai con người xa lạ ấy, về sau sẽ có một đoạn đường không dứt như vậy. 

Có người hỏi tôi, tôi và anh làm sao mà ở bên cạnh nhau. Hình như vì người con gái anh thích đã từ chối anh, còn tôi vừa hay ở bên cạnh anh lúc đó. Nhưng tôi đã có đoạn thời gian thực sự vui vẻ, hạnh phúc. 

Những cuộc gọi lúc đêm muộn, những câu chuyện kể đến sáng cũng chưa hết, những tin nhắn ngọt ngào giữa tôi và anh, những sự chăm sóc đầy yêu thương.

Khi đó tôi tưởng rằng, chờ đợi 20 năm, cuối cùng cũng chờ được một người, toàn tâm toàn ý yêu tôi. Tình yêu này, giống như một giấc mơ đẹp, khiến tôi chìm đắm trong đó, không muốn thoát ra nhưng có ai nằm mơ mãi được đâu. Cuối cùng chẳng phải tôi đã tỉnh giấc, với những vết thương lòng chồng chéo đó sao? 

cuoc-song

Anh ấy có yêu tôi hay không, tôi không dám chắc nhưng tôi chắc chắn rằng, trong lòng anh vẫn không quên được cô gái kia. Tôi chỉ là một miếng vá chẳng thể nào vá lành trái tim anh, vậy nên anh dường như chưa từng trân trọng, anh cứ mãi hướng về miếng vá hoàn hảo kia. 

Chúng tôi chia tay rồi, không có cãi cọ, cũng không có giận nhau, anh dùng sự lạnh lùng của mình giết chết tình yêu của tôi. Cuối cùng tôi không biết là lỗi của ai. Là anh không hề yêu tôi nhưng vẫn giữ tôi bên cạnh, hay là vì tôi biết rõ điều đó nhưng vẫn cố chấp ở bên.

Cuối cùng tôi cũng chịu hiểu, tất cả những điều đó đều không quan trọng. Đều không quan trọng nữa rồi và điều duy nhất tôi có thể làm là lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, cất vào một góc nơi tim và vĩnh viễn chôn vùi vào quá khứ.

© Vũ Thị Minh Phượng - blogradio.vn

Xem thêm: Này cô gái, đừng mải bận lòng vì những kẻ vô tâm mà bỏ lỡ người thương mình

Vũ Thị Minh Phượng

" Lẽ vì duyên không đủ, người cố cách mấy cũng chẳng hết ngược nhau" ( Sưu tầm )

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng đổ lỗi cho nhau, bởi được bên nhau đã là một kỉ niệm đẹp

Đừng đổ lỗi cho nhau, bởi được bên nhau đã là một kỉ niệm đẹp

Ở thời điểm hiện tại đúng là tôi đã hiểu vì sao thời điểm đó em rời xa tôi, xã hội này không thể có câu chuyện một túp lều tranh và hai trái tim vàng được

4 cung hoàng đạo trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, phúc lộc dồi dào

4 cung hoàng đạo trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, phúc lộc dồi dào

4 cung hoàng đạo này vạn sự tất thành, cả đời không phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống tràn ngập may mắn.

5 biểu hiện cần chỉnh sửa ngay để tài lộc dày lên

5 biểu hiện cần chỉnh sửa ngay để tài lộc dày lên

Nếu muốn "hái ra tiền", bạn hãy nhanh chóng xem mình có mắc phải 5 biểu hiện này không và chỉnh sửa càng sớm càng tốt, để tài lộc ngày một nhiều lên.

Ba mẹ ơi đợi con một chút nhé

Ba mẹ ơi đợi con một chút nhé

Em biết rằng quê nhà ba mẹ khó Giấc chẳng nồng, ăn cũng chẳng được no "Ba mẹ ơi đợi con một chút nhé Con sẽ về giúp ba mẹ mau thôi”.

Mẹ ơi con đã trưởng thành rồi

Mẹ ơi con đã trưởng thành rồi

Có lẽ trong mắt mẹ tôi luôn là một con chim bé nhỏ luôn cần được bảo vệ. Dù là một tuổi hai tuổi hay năm tuổi mười tuổi thậm chí đến tận bây giờ khi con khôn lớn mẹ vẫn như vậy. Yêu con thương con sẵn sàng che chở cho con. Nhưng mẹ ơi con vẫn sẽ lớn đúng không. Khi đó mẹ làm cây đại thụ tỏa bóng mát còn con làm đám mây trên trời che chở cho mẹ nhé.

Một ngày nắng nở hoa

Một ngày nắng nở hoa

Một ngày nắng nở hoa Thoang thoảng trước hiên nhà Chuyện buồn vui năm cũ Như bóng mây thoáng qua.

Tạm biệt anh, Hạ Vũ của em

Tạm biệt anh, Hạ Vũ của em

Hà Nội chẳng thể đủ để níu giữ đôi chân anh, hay tình yêu trẻ con của cô đã không thể là bến đỗ cho anh dừng chân.

Hương lúa

Hương lúa

Hoàng hôn với nhiều người tạo cảm giác buồn buồn khó tả nhưng với những người khác lại bình yên đến lạ. Hoàng hôn nhẹ nhàng buông và hình ảnh những người cha người mẹ mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn nở nụ cười hạnh phúc trên đồng quê là cảnh mà ít nhiều bao đứa trẻ quê thường nhớ đến nhất mỗi khi chúng tha hương xứ người.

Con yêu mẹ nhất trên đời

Con yêu mẹ nhất trên đời

Cho dù con có lớn Thì vẫn là con mẹ Mẹ ơi con cũng thế Yêu mẹ nhất trên đời.

Mất bao lâu để quên một người?

Mất bao lâu để quên một người?

Anh và cô yêu xa, người ta nói xa mặt thì cách lòng, cái xa cách không đủ đun nóng cho tình yêu trẻ con của đôi lứa

back to top