Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cho mình một ngày để yêu thương, cô gái ạ!

2016-06-15 01:29

Tác giả:


blogradio.vn - Này cô gái, vốn dĩ cuộc sống này đã rất phức tạp, đầy rẫy những điều không như ý mình. Những lúc mệt mỏi quá, hãy dành cho mình một ngày thật đẹp và trở về với những gì mình yêu thương. Dọn dẹp căn phòng nhỏ, tự thưởng cho mình một ngày hạnh phúc đúng nghĩa nhé. Và ngày hôm sau, cô gái của tôi lại xuất hiện, mạnh mẽ và lạc quan. Đó sẽ là một ngày thật tuyệt đấy cô gái ạ!

***

Này cô gái, đừng nản lòng!

Một ngày khi gặp phải khó khăn, bạn buồn, bạn nản chí, trong bạn chỉ nhớ đến những lần mình không may. Bực tức chính bản thân mình là do mình quá tệ, chỉ nói được mà không làm được. Thế nhưng bạn ơi, cuộc sống này đâu phải cứ muốn là được đâu chứ, bạn chỉ nhớ đến những lần không vui mà quên mất những giây phút hạnh phúc đến nhường nào.

Này cô gái, bạn chẳng còn như trong trí nhớ của tôi nữa rồi.

Tôi biết một cô gái luôn vui vẻ tươi cười. Cô ấy thích ngắm biển, thích những con sóng tự do âu yếm vỗ bờ, thích những buổi bình minh trên biểm sớm. Cô gái ấy đã hạnh phúc trong những khoảnh khắc nhỏ nhoi như thế đấy.Tôi nhớ cô gái ấy, ngày nào cũng bận rộn. Mỗi ngày đều ghi cho mình một “list to do”. Rồi làm lần lượt lần lượt đến hết. Mỗi khi giải quyết xong, trong lòng đầy sự phấn khích và năng lượng.

Tôi nhớ cô gái ấy, mỗi cuối tuần đều dành chút ít thời gian đi tán gẫu với tụi bạn. Ở đó chỉ có những câu chuyện vui và niềm tin vào những điều phía trước.

Tôi nhớ cô gái ấy, những lúc vui vui lại cầm điện thoại lên nhắn tin cho mấy đứa bạn thân “Tao nhớ tụi mày dã man”. Thế rồi đọc lại những tin nhắn trả lời của tụi bạn mà thấy vui cả ngày.

Tôi đã thấy một cô gái mạnh mẽ, kiên cường như thế, vậy nên cô gái à, vốn dĩ cuộc sống này đã rất phức tạp, đầy rẫy những điều không như ý mình, đừng vì thế mà nản lòng. Có tôi ở đây – luôn dành tình yêu thương cho cô gái. Đừng thất vọng và buồn chán. Hãy vui vẻ lên, cố gắng làm tốt mọi thứ dù có ra sao. Tôi bây giờ, đang cần lắm, một cô gái mạnh mẽ và kiên cường có thể cùng tôi đi qua mọi khó khăn.

Tôi tin rằng cô gái của tôi có thể làm được. Những lúc mệt mỏi quá, hãy dành cho mình một ngày thật đẹp và trở về với những gì mình yêu thương. Dọn dẹp căn phòng nhỏ, tự thưởng cho mình một ngày hạnh phúc đúng nghĩa nhé. Và ngày hôm sau, cô gái của tôi lại xuất hiện, mạnh mẽ và lạc quan. Đó sẽ là một ngày thật tuyệt đấy cô gái ạ!

© Minh An – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Để mỗi ngày của bạn hạnh phúc hơn


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Hạnh phúc ở mỗi chúng ta

Người ta bảo: điều ước lớn lao thì có thể rất lâu mới đạt được, nhưng những điều giản dị như thế thì… đâu phải xa xôi, nhọc nhằn kiếm tìm.

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Chúng ta đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường

Mười năm cho một cuộc tình đã khép lại với một cái kết buồn. Tôi và anh mỗi đứa một nơi biết đến khi nào gặp lại. Dù đã đi cùng nhau trong suốt thanh xuân nhưng không thể đợi nhau nơi cuối con đường. “Cơn gió ấy” nay đã đổi chiều như cuộc tình son sắt ngày nào đã đổi thay. Vạn vật trên đời đều vô định chỉ mong ai rồi cũng hạnh phúc giữa dòng đời thay đổi.

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Chào tạm biệt nửa đầu năm 2022 và cùng nhau đón tháng 7 với vô vàn những điều mới mẻ nhé.

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

'Quy tắc ba phút' mở ra một bản thân tốt hơn

"Quy tắc ba phút" khuyến khích bạn nên xem xét lại vấn đề khách quan, nhìn nhận cái được, cái sai của bản thân thay vì phàn nàn, chỉ trích.

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

6 bước để theo đuổi đam mê với công việc trái ngành

Điều quan trọng bây giờ là thuyết phục được các công ty mà bạn ứng tuyển, bất kể bạn thuộc chuyên ngành gì. Xem qua 5 bước sau đây để biết mình phải chuẩn bị những gì nhé.

Như khúc tình ca (Phần 1)

Như khúc tình ca (Phần 1)

Em nhớ anh, rất nhiều rất nhiều. Đây là lá thư tình thứ 53 em gửi cho anh, là lá thư cuối cùng rồi đấy. Có điều tình yêu em trao cho anh, không bao giờ có điểm cuối cùng.

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi

Dưới nắng hè một mình bước lê thê Dồn nỗi nhớ vào trong từng giọt nắng Nhìn bầu trời cùng vệt mây trăng trắng Hè thì về rồi nhưng cậu thì lại đi.

Những đêm hè mất điện

Những đêm hè mất điện

Ở chốn đô thị nhộn nhịp và tấp nập, tôi vô tình lãng quên đi những điều đẹp đẽ ấy. Để rồi một hôm thành phố tắt đi ánh đèn, tôi mới chợt luyến lưu những ký ức xưa.

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em

Dừng lại đi em, anh ấy bỏ đi rồi Giờ bên nhau chỉ như người ngược lối Em đừng khóc, cũng đừng buồn mỗi tối Buông được rồi kẻ giả dối đầu môi.

back to top