Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ mong sớm mai thức dậy, vết thương thôi nhức lòng

2019-07-19 08:35

Tác giả: Di

blogradio.vn - Tuổi trẻ không ai giống ai. Chuyện tình yêu của mỗi người cũng vậy. Chia ly hai ngả đường có thể không bao giờ xảy ra với câu chuyện tình yêu của những cặp đôi khác nhưng lại lạnh lùng diễn ra ngay trong chính cuộc tình thề non hẹn biển của mình.

***

Bạn dành cả tuổi trẻ để làm gì?

Có những người dành cả tuổi trẻ để tìm kiếm một nửa đúng nhất của đời mình…

Có người hạnh phúc với tình yêu của mình những tháng năm cuối cùng của thanh xuân chưa vội qua…

Lại có những người tưởng rằng đã thấy được định mệnh của đời mình thì mối tơ duyên đó lại nhanh chóng vụt qua để lại biết bao là xót xa, nuối tiếc.

Thì ra, tuổi trẻ không ai giống ai. Chuyện tình yêu của mỗi người cũng vậy. Chia ly hai ngả đường có thể không bao giờ xảy ra với câu chuyện tình yêu của những cặp đôi khác nhưng lại lạnh lùng diễn ra ngay trong chính cuộc tình thề non hẹn biển của mình.

Đúng là không ai nói trước được chuyện gì, đến cả ta cũng không ngờ được cuộc tình tưởng như đi đến vĩnh hằng, đi đến đầu bạc răng long lại tan vỡ. Chia tay khiến người ta phải đối mặt với vô vàn nỗi sợ. Đó là khi chợt nhận ra xung quanh mình tĩnh lặng một cách đáng sợ, khi tiếng cười nói của một cặp đôi nào đó văng vẳng bên tai. Ta lại nhớ về người ấy, ngày mà hai người còn vui đùa, khóc cười bên nhau, khoảng thời gian quý giá đó giờ đây nhẫn tâm bỏ lại ta đi vào miền kí ức xa xôi mênh mang nào, để cái sôi nổi lúc ấy cũng chỉ là dĩ vãng khiến ta đau lòng.

Cô đơn đến cùng cực, đau đến bật khóc, đắng đến nghẹn lòng, sự yên lặng khiến con tim héo mòn từng ngày. Người ta vẫn cứ bảo đấy là sự bình yên nhưng thật sự ta chẳng muốn sự bình yên này đến bên mình, bình yên này khiến người ta cô đơn lạc lõng rồi tan biến mất vào dòng người ngược xuôi.

Là nỗi sợ khi đột ngột phải trả lời những sự quan tâm từ bạn bè, để nhận lấy những lời thương hại, xót xa trong từng câu từng chữ của người ta cho tình yêu của mình. Ta nghe được những lời an ủi, lại cả những lời trách cứ tại sao cứ lao theo mối tình đó làm gì. Phải đối mặt rồi mới hiểu được cái cảm giác nghe điện thoại mà chỉ nghe đầu dây bên kia nói đủ điều, đủ xót thương, còn đầu dây bên này chỉ lặng im, nước mắt rơi mặn đắng.

Sợ nhất là những lúc kí ức cuộn trào đau thắt trái tim, kỉ niệm không mời mà đến, không gọi mà cứ hiện lên đầy tâm trí. Ta có từng xóa đi từng thước ảnh với người ấy, chối bỏ mọi mối dây dưa đối với người ấy thì cũng chẳng thể nào ngăn được nỗi nhớ.

Bỗng nhiên gặp một hình ảnh quen thuộc nào đó đủ để khiến ta nhớ về người ấy. Vội vàng quay đi, nước mắt ta rơi tự lúc nào. Đêm đêm, ta muốn thật nhanh đến với giấc ngủ, để khỏi cho mình thời gian nghĩ ngợi vẩn vơ rồi lại thức nguyên đêm thổn thức.

Sợ lắm cái lúc vô tình nghe được tin tức về người. Dặn lòng đã chẳng còn mối liên hệ gì nữa thì thôi đừng nghe nhưng lại muốn nán lại tìm hiểu thì biết làm sao? Biết rồi ta sẽ đau lòng mà sao trái tim chẳng chịu nghe? Để rồi mình biết người ấy đã có người mới, để trong cơn mơ chập chờn thấy ta đứng lùi phía sau, sau mãi, người ấy cầm một bàn tay khác tiến thật xa mà bật dậy thẫn thờ.

Sáng mai thức giấc, chẳng mong vết thương lòng quằn quại lành lặn ngay, chỉ mong những nỗi sợ nguôi ngoai cho tâm mình được thanh thản!

© Di – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Người hát những bản tình ca

Di

Làm hài lòng tất cả mọi người là một điều vô ích

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Tôi đã đợi ngày bạn đến bên tôi nhưng tôi không thể mãi hướng mắt về một người chẳng hề để tâm đến mình. Mong rằng quá khứ ấy để tôi nhìn lại chứ không phải để đau khổi nuối tiếc. Ta đi qua nhau rồi lỡ nhau mãi mãi.

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Tuổi thơ là những tháng ngày chẳng lo chẳng nghĩ, đặt lưng xuống đó rồi ngủ đó, chẳng phải gác tay lên trán và chở theo bao nỗi lo ngày mai ra sao hay những tiếng thở dài đánh thức cả một màn đêm tĩnh lặng.

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Xử Nữ có lòng tự trọng cao nên họ không chấp nhận việc người khác nổi bật hơn mình.

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Chính bởi vậy, trước khi xem xét vấn đề có nên từ bỏ hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi trước để sau này không phải hối hận.

Thương người mà tình cũ còn vương

Thương người mà tình cũ còn vương

Yêu một người còn vương vấn tình xưa Là hạnh phúc trong vô vàn nút thắt

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

back to top