Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ mong sớm mai thức dậy, vết thương thôi nhức lòng

2019-07-19 08:35

Tác giả: Di

blogradio.vn - Tuổi trẻ không ai giống ai. Chuyện tình yêu của mỗi người cũng vậy. Chia ly hai ngả đường có thể không bao giờ xảy ra với câu chuyện tình yêu của những cặp đôi khác nhưng lại lạnh lùng diễn ra ngay trong chính cuộc tình thề non hẹn biển của mình.

***

Bạn dành cả tuổi trẻ để làm gì?

Có những người dành cả tuổi trẻ để tìm kiếm một nửa đúng nhất của đời mình…

Có người hạnh phúc với tình yêu của mình những tháng năm cuối cùng của thanh xuân chưa vội qua…

Lại có những người tưởng rằng đã thấy được định mệnh của đời mình thì mối tơ duyên đó lại nhanh chóng vụt qua để lại biết bao là xót xa, nuối tiếc.

Thì ra, tuổi trẻ không ai giống ai. Chuyện tình yêu của mỗi người cũng vậy. Chia ly hai ngả đường có thể không bao giờ xảy ra với câu chuyện tình yêu của những cặp đôi khác nhưng lại lạnh lùng diễn ra ngay trong chính cuộc tình thề non hẹn biển của mình.

Đúng là không ai nói trước được chuyện gì, đến cả ta cũng không ngờ được cuộc tình tưởng như đi đến vĩnh hằng, đi đến đầu bạc răng long lại tan vỡ. Chia tay khiến người ta phải đối mặt với vô vàn nỗi sợ. Đó là khi chợt nhận ra xung quanh mình tĩnh lặng một cách đáng sợ, khi tiếng cười nói của một cặp đôi nào đó văng vẳng bên tai. Ta lại nhớ về người ấy, ngày mà hai người còn vui đùa, khóc cười bên nhau, khoảng thời gian quý giá đó giờ đây nhẫn tâm bỏ lại ta đi vào miền kí ức xa xôi mênh mang nào, để cái sôi nổi lúc ấy cũng chỉ là dĩ vãng khiến ta đau lòng.

Cô đơn đến cùng cực, đau đến bật khóc, đắng đến nghẹn lòng, sự yên lặng khiến con tim héo mòn từng ngày. Người ta vẫn cứ bảo đấy là sự bình yên nhưng thật sự ta chẳng muốn sự bình yên này đến bên mình, bình yên này khiến người ta cô đơn lạc lõng rồi tan biến mất vào dòng người ngược xuôi.

Là nỗi sợ khi đột ngột phải trả lời những sự quan tâm từ bạn bè, để nhận lấy những lời thương hại, xót xa trong từng câu từng chữ của người ta cho tình yêu của mình. Ta nghe được những lời an ủi, lại cả những lời trách cứ tại sao cứ lao theo mối tình đó làm gì. Phải đối mặt rồi mới hiểu được cái cảm giác nghe điện thoại mà chỉ nghe đầu dây bên kia nói đủ điều, đủ xót thương, còn đầu dây bên này chỉ lặng im, nước mắt rơi mặn đắng.

Sợ nhất là những lúc kí ức cuộn trào đau thắt trái tim, kỉ niệm không mời mà đến, không gọi mà cứ hiện lên đầy tâm trí. Ta có từng xóa đi từng thước ảnh với người ấy, chối bỏ mọi mối dây dưa đối với người ấy thì cũng chẳng thể nào ngăn được nỗi nhớ.

Bỗng nhiên gặp một hình ảnh quen thuộc nào đó đủ để khiến ta nhớ về người ấy. Vội vàng quay đi, nước mắt ta rơi tự lúc nào. Đêm đêm, ta muốn thật nhanh đến với giấc ngủ, để khỏi cho mình thời gian nghĩ ngợi vẩn vơ rồi lại thức nguyên đêm thổn thức.

Sợ lắm cái lúc vô tình nghe được tin tức về người. Dặn lòng đã chẳng còn mối liên hệ gì nữa thì thôi đừng nghe nhưng lại muốn nán lại tìm hiểu thì biết làm sao? Biết rồi ta sẽ đau lòng mà sao trái tim chẳng chịu nghe? Để rồi mình biết người ấy đã có người mới, để trong cơn mơ chập chờn thấy ta đứng lùi phía sau, sau mãi, người ấy cầm một bàn tay khác tiến thật xa mà bật dậy thẫn thờ.

Sáng mai thức giấc, chẳng mong vết thương lòng quằn quại lành lặn ngay, chỉ mong những nỗi sợ nguôi ngoai cho tâm mình được thanh thản!

© Di – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Người hát những bản tình ca

Di

Làm hài lòng tất cả mọi người là một điều vô ích

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sao lương thưởng vừa về mà nhoắng cái bánh chưng đã không còn nhân thịt, còn đâu cái Festival Âm lịch nữa trời ơi!

Sao lương thưởng vừa về mà nhoắng cái bánh chưng đã không còn nhân thịt, còn đâu cái Festival Âm lịch nữa trời ơi!

Tết này đừng ai nhắc đến tên tôi trong các cuộc vui nhé! Nếu có một điều ước, chỉ xin một giấc ngủ dài để khi mở mắt dậy là tới ngay kì lương tiếp theo.

Ngày cuối năm bỗng thèm bữa cơm nhà

Ngày cuối năm bỗng thèm bữa cơm nhà

Những món ăn đơn giản ấy đã bao lâu rồi chưa ăn. Nhớ nhà, thèm những món ăn bình dị, dân dã trên mâm cơm đạm bạc mà ấm tình thương gia đình. Ngày cuối năm, rất thèm bữa cơm nhà.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 20/1 - 26/1: Người đủng đỉnh ăn Tết, người lại chạy ngược chạy xuôi

Những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này, cuộc sống của 12 con giáp sẽ có rất nhiều biến động.

Tranh vui nỗi khổ và sự sung sướng của F.A vào ngày Tết

Tranh vui nỗi khổ và sự sung sướng của F.A vào ngày Tết

Những bạn trẻ chưa có người yêu luôn ám ảnh bị hỏi chuyện tình cảm nhưng họ nhận được nhiều lì xì và có thể ngủ nướng, cày phim cả ngày... mỗi khi Tết đến.

Tết đến rồi mà buồn thế hỡi em!

Tết đến rồi mà buồn thế hỡi em!

Tết rồi mà buồn rứa hỡi em Ngẩng mặt anh xem - bụi đời lem luốc Đừng khóc nghe em lối về phía trước Mẹ đứng bên cầu ngả nón đợi con.

Xuân này anh gửi về nỗi nhớ

Xuân này anh gửi về nỗi nhớ

Em ơi mùa xuân nay Anh gửi về nỗi nhớ Câu thơ ước sum vầy Giữa nghìn trùng cách trở

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Dù có những lúc chông chênh, có khi tôi bất lực trước mọi thứ nhưng ngẫm lại tuổi hai mươi vẫn thật đẹp làm sao. Khi ánh bình minh lóe rạng qua khung cửa, lặng một chút hít hà hương vị của của sống, nghe đâu đó có tiếng chim ríu rít tôi thấy cuộc sống vẫn rất quan tâm đến tôi.

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tài chính của Xử Nữ có những bước tiến nho nhỏ dịp cuối năm. Tiền lương và tiền thưởng chí ít cũng đủ để bạn tiêu tết.

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

Ăn thử một chiếc kẹo ngô Anh ơi anh đã có bồ hay chưa

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Thời gian trước đây, tuổi Thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là hy sinh, nhưng sau cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

back to top
logo left
logo right
banner bottom