Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh?

2019-07-12 08:26

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hoài

blogradio.vn - Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh? Ai cũng như bị lấy cắp đi một phần trong trái tim vậy. Cảm giác trống vắng, hụt hẫng đến lạ kì, thế những ta chẳng thể nào ngăn được sự chia ly.

***

Em không còn buồn, cũng không còn muốn rơi quá nhiều nước mắt cho một cuộc tình mình không thể nào níu kéo. Thế thì thôi mình đành chia tay anh nhé!

Chia tay đi anh, để mình giải thoát nhau khỏi những đau khổ, những dằn vặt mà ta đã trao nhau. Hạnh phúc chỉ xuất hiện khi cả hai cùng biết nắm giữ. Không phải là do ai yêu ai nhiều hơn, mà chỉ đơn giản rằng tình cảm của chúng ta đã không còn được như trước nữa. Níu kéo rồi, đau lòng rồi, nhưng sau tất cả, em mới chợt nhận ra trái tim anh đã không còn thuộc về em.

Chia tay đi anh, cuộc tình nào rồi cũng đến hồi kết thúc. Chuyện tình mình giờ như đang đi vào ngõ cụt, không dừng lại cũng chẳng ai biết phải làm sao? Có những đêm dài em suy nghĩ đến hư hao nhưng sau tất cả thì câu trả lời cũng chỉ có vậy. Chỉ là ta đang cố gắng níu lại những thói quen khi ở bên mình. Thôi thì em buông tay nhé anh ơi, để anh được đến bên một người mới tốt hơn em.

chiatayanhnhe

Thế thì thôi, mình chia tay anh nhé! Em cũng đã đi qua những đêm dài mình em bật khóc vì nuối tiếc cho câu chuyện tình mình. Em khóc vì lòng đau mà không thể giải tỏa, vì em biết anh đang dần rời xa em. Sẽ không còn những ngày nắng ta cùng nhau sánh vai. Cũng không còn những ngày mưa anh bên em vỗ về. Sau cùng, những gì còn lại trong hai ta chỉ là những kỉ niệm.

Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh? Ai cũng như bị lấy cắp đi một phần trong trái tim vậy. Cảm giác trống vắng, hụt hẫng đến lạ kì, thế nhưng ta chẳng thể nào ngăn được sự chia ly. 

Em giờ đây giống như một chú chim nhỏ mất đi phương hướng, nhưng rồi tất cả cũng sẽ đến lúc ổn thôi phải không anh? Dần dần ta cũng sẽ quen với việc không có nhau trong cuộc sống, quen với việc phải tự làm mọi thứ một mình. Ta sẽ phải tự cố gắng vì không còn một bờ vai cho ta nương tựa, nhưng em tin, rồi chúng ta cũng sẽ ổn cả thôi.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Dẫu cổ tích không phải là mãi mãi thì hãy cứ tin là ta đã yêu nhau thật lòng 

Nguyễn Thị Minh Hoài

Sống như những đóa hoa

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim có nhiều vết xước

Trái tim có nhiều vết xước

Anh như bờ hồ phẳng lặng, trầm lắng mà trong suốt, cứ khiến người ta mộng mơ muốn ngồi cạnh đó mãi. Nhưng rốt cuộc, anh cũng như người cũ, không cho cô cơ hội đứng cạnh ủng hộ và đợi chờ sự nghiệp anh. Rốt cuộc anh cũng rời bỏ cô mà đi, mà đến với người khác “Người ta hỏi, em có còn nhớ, còn yêu anh không? Em mỉm cười lắc đầu. Không phải là Không còn yêu nhớ, mà là đừng nhắc nữa.”

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

Kết thúc bất cứ một mối quan hệ nào đều đau đớn, và vượt qua nó còn khó khăn hơn. Bạn cảm thấy cả thế giới như bị đảo lộn, bạn cảm thấy mọi thứ trống rỗng, và như thể bạn đánh mất mọi thứ. Đối mặt với việc mất đi tình yêu, đó là một trải nghiệm đầy đau khổ và chẳng có gì vui vẻ và đây là 7 tips để làm dịu nỗi đau của bạn.

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Tôi vẫn luôn ước mơ có thể được một lần trở về những tháng ngày đó. Để được một lần thử lại cái cảm giác tắm mưa thử lại cảm giác chạy hết sức để không bị bắt lúc chơi đuổi bắt trên đê. Muốn trở lại tháng ngày ấy để lại được nằm mát dưới gốc cây, hít gió trời mát lộng, trong lành...

Duyên phận thầy trò

Duyên phận thầy trò

Thầy trò là do duyên phận Thân tình đâu khác cha con

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Tôi cũng không ngờ mình yêu anh, nhưng số phận thật nghiệt ngã, khi biết anh đã có vợ con. Tôi như người vô hồn, những giọt nước mắt đã tràn mi, tôi đã muốn rời xa anh trước khi quá muộn. Bước đi trên con đường thênh thang ấy, ngày đó tôi có quá nhiều lựa chọn...

Mảnh đất chan chứa tình thương

Mảnh đất chan chứa tình thương

Tôi dám cá một đều ai đi qua nơi này cũng ngoái lại nhìn, ai đặt chân xuống đây cũng muốn ở lại, ai sinh ra nơi này cũng biết yêu. Vâng, mảnh đất này là như vậy đấy.

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Theo dấu hiệu cung hoàng đạo, có những người ở cạnh nhau sẽ sinh ra nhiều xung đột, hoặc cả hai sẽ chẳng bao giờ “chạm” đến hạnh phúc. Ngược lại, một số cặp cung hoàng đạo khi kết hợp sẽ tạo ra nhiều năng lượng hoặc sức mạnh đáng kể. Theo đó, cũng có những người thuộc dấu hiệu hoàng đạo khác nhau sẽ ngay lập tức “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh Bởi sâu trong em chỉ toàn là hồi ức

Trung thu tuổi thơ tôi

Trung thu tuổi thơ tôi

Không rình rang với những tiếng trống “cắc cắc tùng tùng xèng xèng” của những đoàn múa lân, đầu sư tử múa may uốn lượn như ở thành phố lớn. Cũng không có những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm phưng phức bày trên mâm cỗ cúng trăng như các nhà giàu có trên huyện, trên tỉnh. Trung thu tuổi thơ tôi chỉ là những chiếc lồng đèn xanh, đỏ tự làm, rồi túm tụm cùng lũ bạn đem dạo quanh xóm nghèo nông thôn cả mấy chục lần trong đêm rằm tháng 8 năm nào.

Trung thu của người con xa quê

Trung thu của người con xa quê

Giá như không có những ngày Trung Thu quá đỗi an yên năm ấy, có lẽ tâm hồn lữ khách phương xa đã không lạc trôi đến tận cùng của những xúc cảm…Thèm lắm 1 ngày Trung thu trọn vẹn, được hít hà và thưởng thức chiếc bánh nướng bên ấm trà nóng của Ba!

back to top