Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh?

2019-07-12 08:26

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hoài

blogradio.vn - Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh? Ai cũng như bị lấy cắp đi một phần trong trái tim vậy. Cảm giác trống vắng, hụt hẫng đến lạ kì, thế những ta chẳng thể nào ngăn được sự chia ly.

***

Em không còn buồn, cũng không còn muốn rơi quá nhiều nước mắt cho một cuộc tình mình không thể nào níu kéo. Thế thì thôi mình đành chia tay anh nhé!

Chia tay đi anh, để mình giải thoát nhau khỏi những đau khổ, những dằn vặt mà ta đã trao nhau. Hạnh phúc chỉ xuất hiện khi cả hai cùng biết nắm giữ. Không phải là do ai yêu ai nhiều hơn, mà chỉ đơn giản rằng tình cảm của chúng ta đã không còn được như trước nữa. Níu kéo rồi, đau lòng rồi, nhưng sau tất cả, em mới chợt nhận ra trái tim anh đã không còn thuộc về em.

Chia tay đi anh, cuộc tình nào rồi cũng đến hồi kết thúc. Chuyện tình mình giờ như đang đi vào ngõ cụt, không dừng lại cũng chẳng ai biết phải làm sao? Có những đêm dài em suy nghĩ đến hư hao nhưng sau tất cả thì câu trả lời cũng chỉ có vậy. Chỉ là ta đang cố gắng níu lại những thói quen khi ở bên mình. Thôi thì em buông tay nhé anh ơi, để anh được đến bên một người mới tốt hơn em.

chiatayanhnhe

Thế thì thôi, mình chia tay anh nhé! Em cũng đã đi qua những đêm dài mình em bật khóc vì nuối tiếc cho câu chuyện tình mình. Em khóc vì lòng đau mà không thể giải tỏa, vì em biết anh đang dần rời xa em. Sẽ không còn những ngày nắng ta cùng nhau sánh vai. Cũng không còn những ngày mưa anh bên em vỗ về. Sau cùng, những gì còn lại trong hai ta chỉ là những kỉ niệm.

Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh? Ai cũng như bị lấy cắp đi một phần trong trái tim vậy. Cảm giác trống vắng, hụt hẫng đến lạ kì, thế nhưng ta chẳng thể nào ngăn được sự chia ly. 

Em giờ đây giống như một chú chim nhỏ mất đi phương hướng, nhưng rồi tất cả cũng sẽ đến lúc ổn thôi phải không anh? Dần dần ta cũng sẽ quen với việc không có nhau trong cuộc sống, quen với việc phải tự làm mọi thứ một mình. Ta sẽ phải tự cố gắng vì không còn một bờ vai cho ta nương tựa, nhưng em tin, rồi chúng ta cũng sẽ ổn cả thôi.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Dẫu cổ tích không phải là mãi mãi thì hãy cứ tin là ta đã yêu nhau thật lòng 

Nguyễn Thị Minh Hoài

Sống như những đóa hoa

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top