Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh?

2019-07-12 08:26

Tác giả:

blogradio.vn - Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh? Ai cũng như bị lấy cắp đi một phần trong trái tim vậy. Cảm giác trống vắng, hụt hẫng đến lạ kì, thế những ta chẳng thể nào ngăn được sự chia ly.

***

Em không còn buồn, cũng không còn muốn rơi quá nhiều nước mắt cho một cuộc tình mình không thể nào níu kéo. Thế thì thôi mình đành chia tay anh nhé!

Chia tay đi anh, để mình giải thoát nhau khỏi những đau khổ, những dằn vặt mà ta đã trao nhau. Hạnh phúc chỉ xuất hiện khi cả hai cùng biết nắm giữ. Không phải là do ai yêu ai nhiều hơn, mà chỉ đơn giản rằng tình cảm của chúng ta đã không còn được như trước nữa. Níu kéo rồi, đau lòng rồi, nhưng sau tất cả, em mới chợt nhận ra trái tim anh đã không còn thuộc về em.

Chia tay đi anh, cuộc tình nào rồi cũng đến hồi kết thúc. Chuyện tình mình giờ như đang đi vào ngõ cụt, không dừng lại cũng chẳng ai biết phải làm sao? Có những đêm dài em suy nghĩ đến hư hao nhưng sau tất cả thì câu trả lời cũng chỉ có vậy. Chỉ là ta đang cố gắng níu lại những thói quen khi ở bên mình. Thôi thì em buông tay nhé anh ơi, để anh được đến bên một người mới tốt hơn em.

chiatayanhnhe

Thế thì thôi, mình chia tay anh nhé! Em cũng đã đi qua những đêm dài mình em bật khóc vì nuối tiếc cho câu chuyện tình mình. Em khóc vì lòng đau mà không thể giải tỏa, vì em biết anh đang dần rời xa em. Sẽ không còn những ngày nắng ta cùng nhau sánh vai. Cũng không còn những ngày mưa anh bên em vỗ về. Sau cùng, những gì còn lại trong hai ta chỉ là những kỉ niệm.

Chia tay rồi, sẽ buồn lắm phải không anh? Ai cũng như bị lấy cắp đi một phần trong trái tim vậy. Cảm giác trống vắng, hụt hẫng đến lạ kì, thế nhưng ta chẳng thể nào ngăn được sự chia ly. 

Em giờ đây giống như một chú chim nhỏ mất đi phương hướng, nhưng rồi tất cả cũng sẽ đến lúc ổn thôi phải không anh? Dần dần ta cũng sẽ quen với việc không có nhau trong cuộc sống, quen với việc phải tự làm mọi thứ một mình. Ta sẽ phải tự cố gắng vì không còn một bờ vai cho ta nương tựa, nhưng em tin, rồi chúng ta cũng sẽ ổn cả thôi.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Dẫu cổ tích không phải là mãi mãi thì hãy cứ tin là ta đã yêu nhau thật lòng 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Một tuổi trẻ đầy hoài bão, có mục đích sống rõ ràng tại sao lại bị một phút giây tiêu cực mà phá vỡ sự xinh đẹp và vạn sắc.

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Thế giới này rộng mở lắm, bạn nhìn một góc nhỏ tăm tối của mình rồi nghĩ mọi thứ đều màu đen là không đúng, bạn bị người ta tổn thương rồi mặc định loài người là sinh vật xấu xa thì quá không công bằng, cuộc sống của bạn cực khổ, bước đi khó khăn nên bạn nói “nó” toàn là khắc nghiệt, ai có thể minh oan giùm cho cuộc sống đây.

Cảm ơn con đã đến

Cảm ơn con đã đến

Cám ơn con đã đến bên mẹ, cún à! Cám ơn con đã đến với cuộc đời này. Dù biết rằng chặng đường phía trước dài đằng đẵng nhưng hãy tự tin lên con yêu à! Mẹ sẽ luôn bên con.

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghe hết những tâm sự của mẹ như bố đã làm. Con sẽ ngồi đợi cơm mẹ khi mẹ đi làm đồng về muộn… Con sẽ thay bố để chăm sóc và bảo vệ mẹ. Bố yên tâm bố nhé!

Tình yêu bồ công anh

Tình yêu bồ công anh

Đó là câu chuyện tình mà tôi vẫn thường được nghe kể, một chuyện tình đẹp tựa cổ tích, một tình yêu mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Tôi không tin vào nhiều điều trên thế gian này, nhưng có một số chuyện lúc nào cũng đủ sức hấp dẫn đối với tôi.

 Chúng tôi chia tay rồi

Chúng tôi chia tay rồi

Dường như sau chia tay cô gái nào cũng xinh đẹp hơn. Nhưng đi cùng là sự lạnh lùng, với nụ cười thoáng qua trên môi.

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Sài Gòn, thì ra có một thành phố như thế, nơi nuôi nấng những giấc mơ lớn lao, nơi những người phi thường đâu đâu cũng xuất hiện

back to top