Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm giác sau chia tay là gì?

2019-03-29 09:35

Tác giả:

blogradio.vn - Em ghét anh, cũng ghét chính mình nữa. Ghét mình đã từng yêu anh rồi bây giờ lại hận anh. Nhưng càng nhớ lại những lời nói đau lòng khi ấy anh dành cho em, em lại càng không thể nào không hận anh.

***

Tình yêu mà, có bắt đầu rồi sẽ có kết thúc. Đời này mấy ai sẽ đi được đến hạnh phúc viên mãn trong một chuyện tình. Chúng ta gặp nhau, tìm hiểu nhau rồi yêu nhau, và rồi chúng ta bắt đầu chuyện tình yêu của hai người, trải qua những chuỗi ngày vui vẻ hạnh phúc, tuy có lúc cãi vã nhưng vẫn chọn tiếp tục ở bên nhau. Rồi đến một ngày chúng ta cãi nhau tới mức cả hai không thể tiếp tục đi chung đường được nữa và thế là chúng ta quyết định chia tay.

Ừ, câu chia tay đầy đau lòng cũng đầy tàn nhẫn nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã nói rồi đấy!

chia tay

Và rồi quãng đường tiếp theo, cả hai không còn chung đường. Anh trở về với cuộc sống của mình. Em trở về với cuộc sống của em. Hai ta xóa biệt danh của nhau trên Facebook, hủy kết bạn. Chúng ta xóa tên liên lạc của nhau trong danh bạ điện thoại, xóa đi những dòng tin nhắn cả hai từng nhắn cho nhau, xóa tất cả những tấm hình có hai đứa. Cả hai rời xa như chưa từng quên biết. Tất cả tất cả mọi thứ của cả hai đều biến mất.

Cảm giác sau chia tay là gì? Em không biết anh thấy thế nào? Em biết anh đã trải qua cảm giác này vài lần trước đây. Còn em thì mới là lần đầu. Những ngày sau đó, em có khóc lóc. Những ngày sau đó em có viết cho anh vài lời trên Facebook. Em cố vào xem nick Facebook của anh nhưng chỉ nhìn thấy avatar của anh. Vì chúng ta đã hủy kết bạn rồi mà, làm sao em có thể thấy được gì nữa. Những ngày sau đó em vẫn mơ về anh, vẫn mong cả hai có thể quay lại. Thế nhưng, chuyện đó vốn không xảy ra.

Sau chia tay, em vùi mình vào công việc, bắt đầu lại với những mối quan hệ bạn bè khác. Em cũng chú ý làm đẹp cho bản thân nhiều hơn. Em xây dựng lại cho mình phong cách mới, thử trải nghiệm những thứ mới, cố gắng làm những điều khiến bản thân vui vẻ.

Thế nhưng, cảm giác sau chia tay đâu mấy vui vẻ, chúng ta đâu thể dễ dàng tìm lại được cuộc sống bình thường trước đây. Khi rời xa những khỏi bạn bè ngoài kia, em lại vùi mình trong những ký ức về hai ta, em lại chìm trong nỗi buồn vô tận. Và nước mắt lại rơi. Em nhớ anh. Nhớ anh của những ngày chúng ta còn bên nhau. Nhớ những lúc chúng ta cùng nhau nắm tay đi dạo trên phố, nhớ những cái ôm của anh mỗi khi em buồn, nhớ những nụ hôn chúng ta dành cho nhau mỗi khi ở cạnh.

Em tự hỏi anh giờ này ra sao? Anh có còn nhớ em không? Khi chia tay anh từng nói anh muốn được một mình anh thích ở một mình. Anh thích cuộc sống trước đây không có em. Anh thích cuộc sống trước đây tụ tập bạn bè mỗi khi vui vẻ. Có lẽ giờ này anh cũng đang như vậy đúng chứ. Nhưng em vẫn tự hỏi anh có khi nào buồn và nhớ về em không.

chia tay

Em nhớ anh. Em thương anh. Vậy nhưng càng nhớ lại càng thấy tuyệt vọng. Tự hỏi sao anh lại tuyệt tình đến thế. Em ghét anh, cũng ghét chính mình nữa. Ghét mình đã từng yêu anh rồi bây giờ lại hận anh. Nhưng càng nhớ lại những lời nói đau lòng khi ấy anh dành cho em, em lại càng không thể nào không hận anh. Hận anh đã lạnh lùng rời bỏ em khi ấy. Hận anh đã xuất hiện khiến em yêu anh rồi lại tàn nhẫn nói muốn rời xa em.

Em đang dần sợ bản thân mình, sợ cảm giác yêu ghét lẫn lộn này, sợ con người mình đã nói yêu anh rồi giờ còn hận anh. Anh này, có phải cảm giác sau chia tay đáng sợ nhất chính là khi chúng ta thương quá sinh hận không?

© Hanami – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Bỏ qua những muộn phiền năm cũ

Dù có những lúc chông chênh, có khi tôi bất lực trước mọi thứ nhưng ngẫm lại tuổi hai mươi vẫn thật đẹp làm sao. Khi ánh bình minh lóe rạng qua khung cửa, lặng một chút hít hà hương vị của của sống, nghe đâu đó có tiếng chim ríu rít tôi thấy cuộc sống vẫn rất quan tâm đến tôi.

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tuần mới 20/1 - 26/1 của 12 cung hoàng đạo: Xữ Nữ rủng rỉnh tiền tiêu Tết

Tài chính của Xử Nữ có những bước tiến nho nhỏ dịp cuối năm. Tiền lương và tiền thưởng chí ít cũng đủ để bạn tiêu tết.

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

1001 câu thả thính cho dân FA hết ế ngày Tết

Ăn thử một chiếc kẹo ngô Anh ơi anh đã có bồ hay chưa

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 20/1 - 26/1

Thời gian trước đây, tuổi Thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí là hy sinh, nhưng sau cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Bài học đắt giá bạn cần tích lũy trước tuổi 30

Bài học đắt giá bạn cần tích lũy trước tuổi 30

Tuổi 30 chính là giai đoạn bạn có thể đối mặt với những thay đổi rõ rệt nhất. Bạn bè đã yên bề gia thất, cha mẹ ngày càng già yếu cũng như vô vàn những thay đổi khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên trân trọng những mối quan hệ có ý nghĩa thực sự trong thế giới của mình.

Anh có về đón năm mới cùng em?

Anh có về đón năm mới cùng em?

Anh có về đón năm mới cùng em? Khi tháng chạp đã vơi theo tờ lịch cũ

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Thương nhớ bữa cơm đoàn viên

Tết sắp đến, một năm nữa lại sắp qua đi. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống vội vã nơi thành phố hoa lệ này, tôi lại cảm thấy nhớ nhung về tuổi thơ của mình biết bao.

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

FA ngày Tết và những nỗi khổ không ai hiểu

"Khi nào định lấy chồng?" là câu hỏi nghe như "xát muối" vào tim mỗi lần Tết đến.

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

10 câu chuyện về hôn nhân khiến ai cũng phải trầm ngâm suy ngẫm

Tìm thấy nhau giữa hàng trăm, hàng vạn người trong nhân gian là một chuyện rất khó, để có thể nắm chặt tay nhau đến bạc đầu giai lão cũng chẳng dễ dàng gì.

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu

Mẹ anh lại giục kiếm người yêu Nhưng mẹ mãi chẳng biết một điều Tim anh nào đâu yêu được nữa Ngày ấy thương em đã thật nhiều.

back to top
logo left
logo right
banner bottom