Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảo

2018-03-07 01:30

Tác giả:


Thật ra bình thường bạn cũng đâu có người yêu đâu, nên 8/3 càng không có người yêu là chuyện bình thường.

***

blog radio,  Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảoc

1. 8/3 chứ có phải là Valentine đâu mà cứ nhất nhất cần người yêu

14/2 mới là ngày lễ tình nhân (ơn trời là cũng qua rồi), là dịp được buồn một cách công khai và hợp lý vì chưa có người yêu. Còn lại thì, ngày nào chẳng như ngày nào. Mà 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, nghĩa là nó dành riêng cho cả “một nửa thế giới” chứ không đặc cách mỗi “một nửa thế giới” đã có bạn trai nha.

2. 8/3 là ngày của bà, của mẹ nữa!

Thay vì buồn phiền khi không có tin nhắn riêng nào hẹn đi chơi thì bạn có thể dành thời gian đó để ở cạnh gia đình, để cùng bố và anh trai chúc mừng và chuẩn bị quà cho bà và mẹ. Mẹ đã vất vả nhiều rồi, phải ở bên động viên tinh thần mẹ chứ. Việc đấy chẳng phải có ý nghĩa hơn ư?

3. Mà chắc gì bạn đã thích hoa?

Bạn có nhớ những bức ảnh trên mạng không? Cứ sau ngày lễ là các cô lao công phải vất vả vì… đẩy những chiếc xe rác ngập tràn hoa. Nhìn vào chẳng biết nên buồn hay nên cười nữa. Một bông hoa cũng không quan trọng đến thế mà.

blog radio,  Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảo

4. Bạn có bố, anh trai, bạn thân và bạn cùng lớp hay cùng cơ quan nữa

Cộng thêm cả mấy đứa con gái vẫn đang FA cứ dính chặt lấy nhau không rời. Chẳng cô đơn được đâu. Ít nhất thì cũng không phải chịu cảnh chưa có người yêu một mình. Các đấng nam nhi bên cạnh kiểu gì chẳng có “trò” cho bạn vào ngày này. Phải vui thôi!

5. 8/3 thì vẫn phải đi làm, đi học như bình thường thôi

Hẳn rồi, bởi vì nếu 8/3 không đúng vào cuối tuần thì làm gì được nghỉ. Vẫn phải lết mông đi học, đi làm, vẫn phải đối mặt với đủ loại báo cáo, giấy tờ sổ sách hay đống bài tập kia kìa. Còn thời gian đâu mà ủ rủ nữa.

6. Hơn nữa, bình thường bạn cũng đâu có người yêu?

Nên chẳng việc gì phải xoắn! Cứ đến ngày lễ rồi ngồi ghen tị, buồn rầu, thế hóa ra mười mấy năm qua bạn sống trên đời cứ… tủi thân mãi à? Là con gái, ngày gì thì ngày, cũng phải vui tươi!

Theo Thùy Dung/Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

Sao Kim Bọ Cạp - Lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo

Sao Kim Bọ Cạp - Lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo

Sao Kim, hành tinh của tình yêu bắt đầu đi vào cung Bọ Cạp đầy bí ẩn vào ngày 10/9, mang theo sự thay đổi đáng kể trong chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo.

3 lời khuyên giúp bạn bỏ ngay thói quen “nhàn cư vi bất thiện” mùa giãn cách

3 lời khuyên giúp bạn bỏ ngay thói quen “nhàn cư vi bất thiện” mùa giãn cách

Lệnh giãn cách đã bước sang tháng thứ 3 và đã có nhiều người nhận ra chưa bao giờ họ phải đối mặt với suy nghĩ của mình nhiều như vậy. Nếu bạn đang ở trong tình cảnh như thế, thì thói quen này hoàn toàn thay đổi được, bạn chỉ cần kiên trì với các bước sau đây.

Vì biển chưa bao giờ thật xa

Vì biển chưa bao giờ thật xa

Đã bao lần tôi nói cùng biển, biển còn nhớ không giữa vô vàn những thì thầm to nhỏ của muôn người muốn gửi gắm cho biển, và chỉ muốn mỗi biển biết mà thôi

Đà Lạt - những mùa hoa trở lại trong tim tôi

Đà Lạt - những mùa hoa trở lại trong tim tôi

Ở đây giữa Đà Lạt hôm nay, đi qua câu chuyện của đời mình, mỉm cười ngắm nhìn lại quá khứ và thấy lòng mình ngập tràn một cảm giác biết ơn sâu sắc. Hơn bất kỳ động lực nào, chính những thử thách ngày ấy đã khiến tôi đi ra khỏi vùng an toàn của đời mình, đầy sợ sệt, mất mát và bất cần.

Những ngày có cha trong con luôn đẹp nhất

Những ngày có cha trong con luôn đẹp nhất

Cha đã đi đi xa thật rồi đó Chỉ mình con ôm ấp những nỗi buồn Nhớ về cha và những ngày quá khứ Là những ngày đẹp nhất của đời con.

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

back to top