Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảo

2018-03-07 01:30

Tác giả:


Thật ra bình thường bạn cũng đâu có người yêu đâu, nên 8/3 càng không có người yêu là chuyện bình thường.

***

blog radio,  Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảoc

1. 8/3 chứ có phải là Valentine đâu mà cứ nhất nhất cần người yêu

14/2 mới là ngày lễ tình nhân (ơn trời là cũng qua rồi), là dịp được buồn một cách công khai và hợp lý vì chưa có người yêu. Còn lại thì, ngày nào chẳng như ngày nào. Mà 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, nghĩa là nó dành riêng cho cả “một nửa thế giới” chứ không đặc cách mỗi “một nửa thế giới” đã có bạn trai nha.

2. 8/3 là ngày của bà, của mẹ nữa!

Thay vì buồn phiền khi không có tin nhắn riêng nào hẹn đi chơi thì bạn có thể dành thời gian đó để ở cạnh gia đình, để cùng bố và anh trai chúc mừng và chuẩn bị quà cho bà và mẹ. Mẹ đã vất vả nhiều rồi, phải ở bên động viên tinh thần mẹ chứ. Việc đấy chẳng phải có ý nghĩa hơn ư?

3. Mà chắc gì bạn đã thích hoa?

Bạn có nhớ những bức ảnh trên mạng không? Cứ sau ngày lễ là các cô lao công phải vất vả vì… đẩy những chiếc xe rác ngập tràn hoa. Nhìn vào chẳng biết nên buồn hay nên cười nữa. Một bông hoa cũng không quan trọng đến thế mà.

blog radio,  Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảo

4. Bạn có bố, anh trai, bạn thân và bạn cùng lớp hay cùng cơ quan nữa

Cộng thêm cả mấy đứa con gái vẫn đang FA cứ dính chặt lấy nhau không rời. Chẳng cô đơn được đâu. Ít nhất thì cũng không phải chịu cảnh chưa có người yêu một mình. Các đấng nam nhi bên cạnh kiểu gì chẳng có “trò” cho bạn vào ngày này. Phải vui thôi!

5. 8/3 thì vẫn phải đi làm, đi học như bình thường thôi

Hẳn rồi, bởi vì nếu 8/3 không đúng vào cuối tuần thì làm gì được nghỉ. Vẫn phải lết mông đi học, đi làm, vẫn phải đối mặt với đủ loại báo cáo, giấy tờ sổ sách hay đống bài tập kia kìa. Còn thời gian đâu mà ủ rủ nữa.

6. Hơn nữa, bình thường bạn cũng đâu có người yêu?

Nên chẳng việc gì phải xoắn! Cứ đến ngày lễ rồi ngồi ghen tị, buồn rầu, thế hóa ra mười mấy năm qua bạn sống trên đời cứ… tủi thân mãi à? Là con gái, ngày gì thì ngày, cũng phải vui tươi!

Theo Thùy Dung/Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Cùng xem tháng 8 này điều gì đang chờ đợi 12 con giáp nhé!

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Em cứ thế bước đi, em đã không rơi một giọt nước mắt nào cả. Không khóc, không yếu đuối. Cuối cùng em hiểu có những tình yêu có thương mấy cũng chỉ đi một đoạn đường. Vậy thì những yêu thương em cũng nên đem cất lại và sống tốt cho mình. Đoạn đường sau em mong anh bình an và chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đó không có nhau.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Em cứ nghĩ thanh xuân bên anh sẽ là mãi mãi, đến khi em biết tình đầu dù cho đẹp đến mấy cũng không bao giờ trọn vẹn, hai chữ “trọn vẹn” nghe mà xót xa, vì khi còn vương vấn quá khứ, sự tan vỡ ấy sẽ còn khiến em nặng lòng thêm. Ngoảnh đi ngoảnh lại, chuyến xe cuộc đời vẫn cứ chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa.

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thành thật của lãnh đạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần nhân viên. Tính trung thực cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá EQ của một người.

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Nàng thơ của anh giờ thuộc về những đứa trẻ không phải của anh. Thôi thì ảnh hình của năm hai mươi đó, anh cứ tuỳ nhiên cất giữ.

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

“Anh bây giờ đã hết thương em” Em sẽ ổn thôi mà kể cả ngày đó đến.

Lục bát quê

Lục bát quê

Chiều tà bóng ngả đường đê Theo câu lục bát con về quê hương

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

back to top