Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảo

2018-03-07 01:30

Tác giả:


Thật ra bình thường bạn cũng đâu có người yêu đâu, nên 8/3 càng không có người yêu là chuyện bình thường.

***

blog radio,  Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảoc

1. 8/3 chứ có phải là Valentine đâu mà cứ nhất nhất cần người yêu

14/2 mới là ngày lễ tình nhân (ơn trời là cũng qua rồi), là dịp được buồn một cách công khai và hợp lý vì chưa có người yêu. Còn lại thì, ngày nào chẳng như ngày nào. Mà 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, nghĩa là nó dành riêng cho cả “một nửa thế giới” chứ không đặc cách mỗi “một nửa thế giới” đã có bạn trai nha.

2. 8/3 là ngày của bà, của mẹ nữa!

Thay vì buồn phiền khi không có tin nhắn riêng nào hẹn đi chơi thì bạn có thể dành thời gian đó để ở cạnh gia đình, để cùng bố và anh trai chúc mừng và chuẩn bị quà cho bà và mẹ. Mẹ đã vất vả nhiều rồi, phải ở bên động viên tinh thần mẹ chứ. Việc đấy chẳng phải có ý nghĩa hơn ư?

3. Mà chắc gì bạn đã thích hoa?

Bạn có nhớ những bức ảnh trên mạng không? Cứ sau ngày lễ là các cô lao công phải vất vả vì… đẩy những chiếc xe rác ngập tràn hoa. Nhìn vào chẳng biết nên buồn hay nên cười nữa. Một bông hoa cũng không quan trọng đến thế mà.

blog radio,  Chỉ cách cho nàng độc thân vượt qua ngày 8/3 một cách hoàn hảo

4. Bạn có bố, anh trai, bạn thân và bạn cùng lớp hay cùng cơ quan nữa

Cộng thêm cả mấy đứa con gái vẫn đang FA cứ dính chặt lấy nhau không rời. Chẳng cô đơn được đâu. Ít nhất thì cũng không phải chịu cảnh chưa có người yêu một mình. Các đấng nam nhi bên cạnh kiểu gì chẳng có “trò” cho bạn vào ngày này. Phải vui thôi!

5. 8/3 thì vẫn phải đi làm, đi học như bình thường thôi

Hẳn rồi, bởi vì nếu 8/3 không đúng vào cuối tuần thì làm gì được nghỉ. Vẫn phải lết mông đi học, đi làm, vẫn phải đối mặt với đủ loại báo cáo, giấy tờ sổ sách hay đống bài tập kia kìa. Còn thời gian đâu mà ủ rủ nữa.

6. Hơn nữa, bình thường bạn cũng đâu có người yêu?

Nên chẳng việc gì phải xoắn! Cứ đến ngày lễ rồi ngồi ghen tị, buồn rầu, thế hóa ra mười mấy năm qua bạn sống trên đời cứ… tủi thân mãi à? Là con gái, ngày gì thì ngày, cũng phải vui tươi!

Theo Thùy Dung/Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

Cậu là chàng trai tớ đã từng bỏ lỡ

Cậu là chàng trai tớ đã từng bỏ lỡ

Có lẽ thời gian muốn thử thách cô hoặc có thể Trung sẽ đến trong một ngày nào đó. Thời gian trôi qua lâu như vậy, Trung trong kí ức của cô vẫn luôn là chàng trai với chiếc áo sơ mi trắng cùng bờ vai rộng lớn mà cô đã từng bỏ lỡ khi xưa. Và nếu gặp lại, cô nhất định sẽ nói cho Trung biết “Cậu là chàng trai tớ đã từng bỏ lỡ”.

Về bên nhau người ơi

Về bên nhau người ơi

Có những ngày xa nhau Mong từng ngày trở lại Thu vẫn còn chờ mãi Về bên nhau người ơi.

Không đâu bình yên bằng nhà mình bố ạ

Không đâu bình yên bằng nhà mình bố ạ

Bố mẹ à, lớn lên con đi nhiều nơi, nhận ra không đâu bình yên bằng nhà mình cả. Dù nhà mình có mùi của những con gà con từng ghét, có mùi gỗ ngâm khủng khiếp con từng giấu thì bây giờ con lại tự hào biết bao. Bởi con đã lớn lên từ những đồng chắt chiu và tình thương của bố mẹ.

Em giờ ở nơi đâu?

Em giờ ở nơi đâu?

Mùa thu về khắc khoải Em giờ ở nơi đâu? Có biết anh chờ mãi Nơi tình yêu bắt đầu.

Đừng bao giờ làm nhau thất vọng, cũng đừng mặc định người còn lại sẽ chẳng rời đi

Đừng bao giờ làm nhau thất vọng, cũng đừng mặc định người còn lại sẽ chẳng rời đi

Em mong chúng ta đứng trước những sóng gió ngoài kia vẫn bình yên nắm chặt tay nhau và tin tưởng. Và vì còn yêu nhau, còn cần nhau, em chúng ta đừng bao giờ làm nhau thất vọng, cũng đừng bao giờ mặc định rằng người còn lại sẽ chẳng bao giờ rời đi. Bởi tình yêu chỉ ở lại với những ai xứng đáng thôi anh à.

Một khi em đã quay lưng nghĩa là chúng ta sẽ không gặp lại

Một khi em đã quay lưng nghĩa là chúng ta sẽ không gặp lại

Em đã trang điểm thật xinh và mặc chiếc váy mà em thích, mở xem tin nhắn anh gửi hôm qua “Ngày mai là sinh nhật anh, mình gặp nhau một chút được không? Anh nhớ em”. Hôm nay em có hẹn nhưng đáng tiếc không phải cùng anh, em bận đi cà phê cùng những người bạn, em bận thương lấy mình rồi. Chúng ta bây giờ hãy sống an yên đã là điều tử tế đối với nhau rồi, anh nhỉ? Thế gian rộng lớn như thế, một khi đã lựa chọn quay lưng chính là không muốn gặp lại nhau lần nữa.

Tử vi tuần mới 19/10- 25/10/2020 của 12 con giáp: Dậu muốn thay đổi công việc, Thìn có khả năng trúng số lớn

Tử vi tuần mới 19/10- 25/10/2020 của 12 con giáp: Dậu muốn thay đổi công việc, Thìn có khả năng trúng số lớn

Tử vi tuần mới 19/10- 25/10/2020 của 12 con giáp: Đây là tuần vinh quang về tài chính của Sửu. Ngọ gặp rắc rối trong tình yêu.

back to top