Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 điều các nàng độc thân nên biết để luôn sống hạnh phúc

2017-12-04 01:25

Tác giả:


Độc thân sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách mang lại yêu thương cho chính mình.

***

blog radio, 4 điều các nàng độc thân nên biết để luôn sống hạnh phúc

1. Không ký “hợp đồng hẹn hò”

Bạn đừng bao giờ thỏa hiệp để hẹn hò với một người mà bạn không có cảm tình. Bởi vì điều đó sẽ không mang lại hạnh phúc cho cả hai người.

Những kiểu tình yêu “hợp đồng” chóng vánh ấy cũng mang lại rất nhiều rắc rối cho bạn đấy. Đừng đi theo trào lưu để rồi nhận lại tổn thương không đáng có.

2. Tự tin, thoải mái với tình trạng độc thân

Bạn là một cô gái đầy cá tính, hay một cô nàng với những nét tính cách đáng yêu, vậy tại sao bạn lại không biến cuộc sống của mình với nhiều niềm vui hơn nhỉ? Nếu bạn biết tận hưởng hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất như: xem phim, tụ tập bạn bè, café, ăn uống, mua sắm… thì khi đó bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều niềm vui mà bạn không cần ai đó đi bên cạnh. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó một mình và tận hưởng cảm giác thích thú cho riêng mình.

blog radio, 4 điều các nàng độc thân nên biết để luôn sống hạnh phúc

3. Giá trị của bạn không đo bằng các mối quan hệ mà bạn có

Nếu ai đó nhìn nhận bạn qua một mối quan hệ và không nhận ra giá trị của bạn thì bạn không cần phải quan tâm đến điều đó. Sự thật là “thành tích” yêu đương không đồng nghĩa với giá trị của bạn ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy khác đi thì hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt.

4. Tình yêu không phải mối quan tâm hàng đầu

Thực tế cho thấy có rất nhiều điều quan trọng hơn việc bạn thay đổi một trạng thái trên Facebook từ độc thân sang “đang hẹn hò”. Công việc, gia đình nên đặt nên vị trí ưu tiên số một.

Độc thân chính là khoảng thời gian tự do để bạn làm những điều mình thích, gặp những người mình muốn, đi những nơi thật đẹp và ở cạnh những người yêu thương. Như vậy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều đấy!

Độc thân cũng tốt nếu bạn biết cách mang lại yêu thương cho chính mình.

Theo tinybook.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

back to top