Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời khuyên cho những cô nàng độc thân cần khắc cốt ghi tâm

2017-11-20 01:28

Tác giả:


Lại sắp thêm một cái Tết nữa rồi, bạn đã chuẩn bị cho tiết mục “họ hàng hỏi, bạn trả lời” chưa? Cứ ế hoài như thế này thì còn đau đầu dài, thế nên hãy nhớ những lời khuyên này của Blog Radio dành cho bạn nhé.

***

blog radio, Lời khuyên cho những cô nàng độc thân cần khắc cốt ghi tâm

1. FA hoàn toàn có lý do

Với những cô nàng đang ngày đêm miệt mài trong việc kiếm tiền, suốt ngày bận rộn với công việc không chịu ra khỏi nhà, suốt ngày dán mắt vào chiếc máy tính rồi rên rỉ kêu than sự cô đơn thì các nàng hãy nhìn lại mình đi. Chắc chắn đó là lý do khiến bạn chưa thoát khỏi tình cảnh độc thân đâu.

Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải thay đổi thời gian biểu của mình để dành thời gian ưu tiên cho những buổi tối hay những ngày cuối tuần hẹn hò. Sẽ chẳng có ai giúp bạn hết ế ngoài chính bạn đâu.

Đừng nhốt mình trong phòng cả ngày, đừng có dán mắt vào máy tính mãi nữa, nhấc mông ra ngoài đi thôi. Cơ hội tìm thấy tình yêu sẽ đến bất cứ khi nào, đừng bỏ lỡ chúng.

2. Đừng vì ế mà yêu đại một ai đó

Với những cô nàng đã từng vấp ngã trong tình yêu, họ sợ cô đơn, sợ ế, sợ phải đối mặt một mình với cuộc sống, thế nên đôi khi họ yêu chỉ vì cần một người bên cạnh để lấp khoảng trống. Tuy nhiên thà bị gắn mác gái ế còn hơn việc trao gửi trái tim của mình cho một người không xứng đáng.

Việc làm này sẽ không thấy bạn cảm thấy hứng thú và dành nhiều thời gian về việc suy nghĩ về chàng trai mà bạn thích. Hoặc tệ hơn khi mối quan hệ của bạn đến giai đoạn sâu sắc, thử tưởng tượng xem bạn sẽ sống thế nào trong phần đời còn lại của đời mình bên một người đàn ông không sinh ra để dành cho bạn.

Nếu hiện tại bạn là cô gái cô đơn, hãy ghi nhớ một điều: cô đơn sẽ tốt hơn nhiều việc phải yêu nhầm người.

3. Đừng lo lắng vì những gì người khác nói

Nếu bạn là cô nàng đã chạm ngưỡng tuổi băm chắc chắn các thành viên trong gia đình, bạn bè luôn giục giã, hỏi thăm về chuyện người yêu, cưới hỏi... Điều này trở thành một trong những khó khăn mà các cô nàng ế phải đối mặt.

Nhưng bạn đừng nên xoắn vì những lời nói đó nhé, vì cuộc sống của bạn chỉ mình bạn mới có khả năng kiểm soát. Yêu ai, lấy ai, sẽ sống cả đời cùng ai, chỉ bạn mới quyết định được. Thế nên hãy quyết định đúng đắn nhé.

blog radio, Lời khuyên cho những cô nàng độc thân cần khắc cốt ghi tâm

4. Tình yêu của bạn gần hơn bạn nghĩ

Với những cô nàng FA hay rơi vào một tình trạng đó là luôn tìm kiếm người đàn ông trong mơ ở khắp mọi nơi, những nơi rất xa xôi mà không biết chàng có thể ẩn nấp ở nơi rất gần xung quanh bạn. Đó có thể là bạn của bạn bè, một anh hàng xóm hay chàng trai làm cùng đã lâu. Hãy suy nghĩ tất cả các mối quan hệ hiện tại của bạn, tất cả những chàng trai mà bạn quen biết và "đưa vào tầm ngắm" những đối tượng tiềm năng nhất. Việc này đôi khi sẽ giúp bạn tìm được 1 nửa của mình đó.

5. Tìm cách thay đổi chính mình

Bạn không cần thiết phải thay đổi toàn bộ con người mình chỉ để phù hợp với một đối tượng mà bạn nhắm đến đâu.

Hãy thay đổi khi bạn muốn mình được tốt hơn, hoàn thiện hơn và có tương lai tốt đẹp hơn chứ không phải thay đổi vì một ai đó đâu nhé.

6. Bạn nên mở lòng hơn với đàn ông

Khó tính, xét nét hay kỹ tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn “ế dài lâu” đấy. Hãy mở lòng, thân thiện hơn với mọi người nhé.

Việc mở lòng với một ai đó chẳng phải điều dễ dàng, nhất là khi bạn là cô gái nhút nhát trước phái mạnh. Nhưng đôi khi nó cũng là cách bạn cần ghi nhớ để thoát khỏi nguy cơ trở thành gái già, gái ế.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi

Hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi

“Em đã đánh rơi tình yêu. À không, chúng ta đều đã đánh rơi tình yêu. Anh biết không vì thiếu can đảm trong cuộc đời, mà chúng ta đã vụt mất nhau rồi đấy. Nhưng em sẽ không như năm ấy, sẽ không còn là một cô nhóc rụt rè. Em nhất định sẽ nói cho người đó biết em yêu người đó. Còn bây giờ anh hãy thật hạnh phúc, hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi”.

Tim tôi như có bão, sao người vẫn thản nhiên?

Tim tôi như có bão, sao người vẫn thản nhiên?

Tôi đã từng thích một người suốt quãng thời gian dài, trong lòng là bao nhiêu bão tố, lúc dâng cao, lúc ào ạt xô bờ. Còn người ấy chỉ đứng ngoài thản nhiên.

Thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình

Thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình

Và cô đơn từ lúc nào khiến chúng ta có thể gồng lên mạnh mẽ nhưng cũng yếu đuối một cách không ngờ. Nhưng rồi một lúc nào đó chúng ta sẽ hiểu được, thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình. Bởi yêu thương mới có thể lắng nghe tiếng lòng của mình mà vỗ về kể cả khi không có ai bên cạnh.

Con người ai chẳng muốn trở về nơi gần gũi nhất và đó là quê hương

Con người ai chẳng muốn trở về nơi gần gũi nhất và đó là quê hương

Mảnh đất này là nơi hắn sẽ thương nhớ rất nhiều. Nhưng cũng đã từng là nơi hắn muốn chạy trốn, chạy trốn những ký ức đau buồn cứ ám ảnh trong tâm trí. Có thể những mảnh đất hắn đã từng gắn bó ồn ào, náo nhiệt hơn nhưng cuối cùng con người vẫn muốn trở về nơi gần gũi nhất. Và với hắn chẳng đâu bằng quê hương.

Một thời yêu thương

Một thời yêu thương

Giờ thì đôi mắt bồ câu Còn trong tiềm thức biết đâu mà tìm.

Phố không anh buồn lắm

Phố không anh buồn lắm

Anh còn không về mau Cho em nguôi nỗi nhớ.

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Soi mình trong gương, chải lại mái tóc, tô chút son lại thấy mọi thứ rất xanh, rất nhẹ lòng. Vậy nên, đừng kỳ vọng vào ai, đừng trao cho ai cái quyền được làm đau mình mình và đừng tự mình dày vò mình thêm lần nào nữa. Cuộc đời của mình, mình phải sống chứ đâu thể nào buông bỏ như buông một mối tình.

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Ngày tôi đi học, tâm trạng của tôi thì vui ơi là vui còn mẹ tôi lại buồn. Lúc đó thầm nghĩ chắc là không còn ai để sai bảo hay la mắng.

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy để em là một đứa trẻ hay nhõng nhẽo đòi anh thứ này thứ kia. Hãy để em là một cô bé thích hờn dỗi chỉ để anh vỗ về an ủi, không phải em muốn tình cảm của chúng ta tệ đi mà thứ em muốn là sự nhường nhịn, yêu chiều và tình cảm anh dành cho em cơ. Hãy để em là một cô gái yếu ớt, cần vòng tay của anh ôm ấp khi ngoài kia quá nhiều bão giông, dù là cái ôm vội cũng đủ khiến em an lòng.

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Rất nhiều năm sau đó, tôi vẫn không ngừng ước mong giữa chúng tôi có một sợi dây nào đó buộc lại và giá như năm ấy tôi có thể can đảm hơn để nói thật lòng mình “Thanh xuân năm ấy tớ đã từng thích cậu, rất thích”.

back to top