Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời khuyên cho những cô nàng độc thân cần khắc cốt ghi tâm

2017-11-20 01:28

Tác giả:


Lại sắp thêm một cái Tết nữa rồi, bạn đã chuẩn bị cho tiết mục “họ hàng hỏi, bạn trả lời” chưa? Cứ ế hoài như thế này thì còn đau đầu dài, thế nên hãy nhớ những lời khuyên này của Blog Radio dành cho bạn nhé.

***

blog radio, Lời khuyên cho những cô nàng độc thân cần khắc cốt ghi tâm

1. FA hoàn toàn có lý do

Với những cô nàng đang ngày đêm miệt mài trong việc kiếm tiền, suốt ngày bận rộn với công việc không chịu ra khỏi nhà, suốt ngày dán mắt vào chiếc máy tính rồi rên rỉ kêu than sự cô đơn thì các nàng hãy nhìn lại mình đi. Chắc chắn đó là lý do khiến bạn chưa thoát khỏi tình cảnh độc thân đâu.

Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải thay đổi thời gian biểu của mình để dành thời gian ưu tiên cho những buổi tối hay những ngày cuối tuần hẹn hò. Sẽ chẳng có ai giúp bạn hết ế ngoài chính bạn đâu.

Đừng nhốt mình trong phòng cả ngày, đừng có dán mắt vào máy tính mãi nữa, nhấc mông ra ngoài đi thôi. Cơ hội tìm thấy tình yêu sẽ đến bất cứ khi nào, đừng bỏ lỡ chúng.

2. Đừng vì ế mà yêu đại một ai đó

Với những cô nàng đã từng vấp ngã trong tình yêu, họ sợ cô đơn, sợ ế, sợ phải đối mặt một mình với cuộc sống, thế nên đôi khi họ yêu chỉ vì cần một người bên cạnh để lấp khoảng trống. Tuy nhiên thà bị gắn mác gái ế còn hơn việc trao gửi trái tim của mình cho một người không xứng đáng.

Việc làm này sẽ không thấy bạn cảm thấy hứng thú và dành nhiều thời gian về việc suy nghĩ về chàng trai mà bạn thích. Hoặc tệ hơn khi mối quan hệ của bạn đến giai đoạn sâu sắc, thử tưởng tượng xem bạn sẽ sống thế nào trong phần đời còn lại của đời mình bên một người đàn ông không sinh ra để dành cho bạn.

Nếu hiện tại bạn là cô gái cô đơn, hãy ghi nhớ một điều: cô đơn sẽ tốt hơn nhiều việc phải yêu nhầm người.

3. Đừng lo lắng vì những gì người khác nói

Nếu bạn là cô nàng đã chạm ngưỡng tuổi băm chắc chắn các thành viên trong gia đình, bạn bè luôn giục giã, hỏi thăm về chuyện người yêu, cưới hỏi... Điều này trở thành một trong những khó khăn mà các cô nàng ế phải đối mặt.

Nhưng bạn đừng nên xoắn vì những lời nói đó nhé, vì cuộc sống của bạn chỉ mình bạn mới có khả năng kiểm soát. Yêu ai, lấy ai, sẽ sống cả đời cùng ai, chỉ bạn mới quyết định được. Thế nên hãy quyết định đúng đắn nhé.

blog radio, Lời khuyên cho những cô nàng độc thân cần khắc cốt ghi tâm

4. Tình yêu của bạn gần hơn bạn nghĩ

Với những cô nàng FA hay rơi vào một tình trạng đó là luôn tìm kiếm người đàn ông trong mơ ở khắp mọi nơi, những nơi rất xa xôi mà không biết chàng có thể ẩn nấp ở nơi rất gần xung quanh bạn. Đó có thể là bạn của bạn bè, một anh hàng xóm hay chàng trai làm cùng đã lâu. Hãy suy nghĩ tất cả các mối quan hệ hiện tại của bạn, tất cả những chàng trai mà bạn quen biết và "đưa vào tầm ngắm" những đối tượng tiềm năng nhất. Việc này đôi khi sẽ giúp bạn tìm được 1 nửa của mình đó.

5. Tìm cách thay đổi chính mình

Bạn không cần thiết phải thay đổi toàn bộ con người mình chỉ để phù hợp với một đối tượng mà bạn nhắm đến đâu.

Hãy thay đổi khi bạn muốn mình được tốt hơn, hoàn thiện hơn và có tương lai tốt đẹp hơn chứ không phải thay đổi vì một ai đó đâu nhé.

6. Bạn nên mở lòng hơn với đàn ông

Khó tính, xét nét hay kỹ tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn “ế dài lâu” đấy. Hãy mở lòng, thân thiện hơn với mọi người nhé.

Việc mở lòng với một ai đó chẳng phải điều dễ dàng, nhất là khi bạn là cô gái nhút nhát trước phái mạnh. Nhưng đôi khi nó cũng là cách bạn cần ghi nhớ để thoát khỏi nguy cơ trở thành gái già, gái ế.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Xem tính cách người sinh tháng 7 để biết những ngày sinh khác nhau ảnh hưởng đến tính cách như thế nào, ai sẽ là người làm nên nghiệp lớn?

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Cùng một tháng, một mùa, những người sinh vào những thời điểm khác nhau sẽ có những số phận khác, cùng xem đâu là ngày sinh xui xẻo của 12 con giáp nhé.

back to top