Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chặng đường sau này chúng ta hãy thật hạnh phúc dù không có nhau anh nhé

2021-04-27 01:35

Tác giả: Song Ngư


blogradio.vn - Chặng đường sau này, dù rằng anh nắm tay ai, dù rằng ai nắm tay em. Em thật lòng mong anh là người hạnh phúc và em cũng sẽ là cô gái hạnh phúc trong câu chuyện của chính mình.

***

Bỗng nhiên có một ngày em nhận ra cả anh và cả em, chúng ta đã không còn dành cho nhau nữa. Lúc đó, chợt thấy thật buồn, nỗi buồn chênh chao và khó lòng vơi đi được. 

Chúng ta của ngày hôm qua đã rất hạnh phúc, giá như cứ thế anh và em, chúng ta cứ bình yên ở bên nhau, lặng lẽ không ồn ào, cứ như dòng nước êm ái. Chỉ cần vậy thôi với em đã đủ rồi.

Em là người an phận, anh là người mong cầu. Và cứ vậy, dù cố đến mấy vẫn là đường thẳng nhưng lại đi lạc hướng nhau, thay vì chúng ta cùng đi nhưng lạ thay càng đi càng xa nhau, xa nhau, đến lúc mình không còn trông thấy bóng của người thương nữa thì giờ dừng lại cũng không còn kịp để quay đầu.

Anh ngày hôm nay đã thật sự hiểu rõ lòng mình hay không? Đừng ai dùng hai từ thanh xuân để xót thương cho nửa còn lại, bởi trong cuộc đời này ai cũng đều có thanh xuân. Thanh xuân không của riêng ai, anh cũng vậy mà. Em chợt hiểu, dừng lại thôi. Có thể rất buồn nhưng là tốt cho cả anh và cả em.

duyen-so-3

Em của ngày hôm nay, không anh và em cũng thôi mong chờ. Em buông anh, anh buông em. Chúng ta giờ là hai đường thẳng song song, cứ vậy mà lướt qua nhau dù đã có lúc em tự hỏi lòng mình, ổn chứ.

Anh à, em ổn.

Nếu ai đó dùng hai từ duyên phận cho một cuộc tình dù rằng cuộc tình đó có kết đẹp hay không thì em vẫn thấy đúng. Em thấy  đúng anh ạ. Là duyên hay là phận xem như chúng ta đã có những ký ức rất đẹp về nhau. Em đã sống hết lòng vì nó và anh cũng vậy. Cám ơn anh vì đã cho em và cám ơn em vì em đã từng bên anh những tháng ngày rất đẹp.

Chặng đường sau này, dù rằng anh nắm tay ai, dù rằng ai nắm tay em. Em thật lòng mong anh là người hạnh phúc và em cũng sẽ là cô gái hạnh phúc trong câu chuyện của chính mình. 

© Song Ngư - blogradio.vn

Xem thêm: Chúng ta vì điều gì mà phải xa nhau?

Song Ngư

1/2 xấu, 1/2 tốt

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sao bạn còn chưa ngủ?

Sao bạn còn chưa ngủ?

Bạn cho rằng nếu ngủ sớm ở tuổi trẻ đầy nhiệt huyết này thì bạn chắc hẳn sẽ thua kém và bị đào thải ngay thôi. Khắc nghiệt quá đúng không, chúng ta không thể làm gì hơn ngoài cố gắng đến cạn kiệt sức lực.

6 loại năng lực chỉ có thể tìm thấy ở người nhạy cảm

6 loại năng lực chỉ có thể tìm thấy ở người nhạy cảm

Nhiều người thường đánh đồng sự nhạy cảm với tính cách yếu đuối và nhu nhược. Nhưng mấy ai biết được rằng, sự nhạy cảm nếu được phát huy đúng lúc sẽ trở thành một loại siêu năng lực. Vậy người nhạy cảm thường sở hữu những loại năng lực gì?

Nắm tay em đi đến cùng

Nắm tay em đi đến cùng

Ai trong cuộc đời đều có những giai đoạn thăng trầm, tình yêu cũng vậy, chỉ cần dũng cảm vượt qua nó, cuộc sống hạnh phúc sẽ chào đón và trao cơ hội cho bất cứ ai. Bức tranh tuyệt vời nhất là bức tranh trong tâm tưởng, chỉ cần mình thấy đẹp, tất cả sẽ hóa tuyệt vời.

Em thương anh bằng tất cả những gì có thể

Em thương anh bằng tất cả những gì có thể

Em thương anh, vừa hèn mọn, vừa ích kỷ. Em chỉ kiến tạo mà lại không gìn giữ, em không nỗ lực nhiều mà vội vàng buông thõng bàn tay, người tình của em, anh giận em rồi có phải không anh.

‘Nắp biển’ - Đóng nắp những xúc cảm mênh mông

‘Nắp biển’ - Đóng nắp những xúc cảm mênh mông

“Ai là người bước lên từ biển, trên bãi biển một ngày Hạ tàn. Người cuối cùng ấy đã trở về nhà mà không đóng nắp biển. Vì vậy mà biển cứ mãi mở toang”.

Những người phụ nữ nội trợ

Những người phụ nữ nội trợ

Trước giờ chỉ có mình tôi lo hết việc nhà, trong ngoài tươm tất đâu đó nên cả nhà cứ mặc định đó là việc của tôi, ai nấy yên tâm vun vén cho công việc của bản thân mình. Tôi bệnh có mấy ngày vậy là cả nhà bị rối loạn triều đình luôn.

 Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại

Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại

Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại Em mỉm cười quay lại với cuộc đời, Để dành yêu thương đó chôn giấu mãi Tận sâu trong lòng và sâu tận trong tim.

Về lại tuổi thơ

Về lại tuổi thơ

Có ai về lại tuổi thơ Cùng tôi tìm lại ấu thơ thuở nào Chiều nghiêng nắng đổ bờ ao Chuồn chuồn nghỉ mệt hàng rào trước sân.

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

Chòm sao nào sẽ là người dám bất chấp tất cả để làm những điều mình muốn và chòm sao nào thì lại thích ở trong vùng an toàn hơn cả?

Hy vọng mỗi nàng công chúa đều tìm được hoàng tử của riêng mình

Hy vọng mỗi nàng công chúa đều tìm được hoàng tử của riêng mình

Mỗi người đều có lựa chọn tình yêu cho riêng mình, muốn bản thân mình có một mối tình lãng mạn nhất nhưng họ lại quên mất rằng nếu một người đã không thích bạn thì đừng dối lòng mình làm cho bản thân chịu tổn thương mà hãy chạy theo hướng khác để có thể tìm được hạnh phúc hơn. Tôi hy vọng rằng mỗi nàng công chúa trên thế giới này đều tìm được hoàng tử của mình để tạo nên một tình yêu hoàn mỹ như tình yêu trong truyện cổ tích.

back to top