Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cách các cung hoàng đạo kiếm tiền và quản lý tiền, ai rủng rỉnh nhất?

2021-10-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tính cách riêng của các cung hoàng đạo quy định cách họ kiếm tiền và quản lý tiền của mình. Nếu như Bảo Bình kiếm tiền chậm rãi theo thời gian thì Song Ngữ lại kiếm tiền bằng sự khôn ngoan.

***

Tính cách riêng của các cung hoàng đạo quy định cách họ kiếm tiền và quản lý tiền của mình. Nếu như Bảo Bình kiếm tiền chậm rãi theo thời gian thì Song Ngữ lại kiếm tiền bằng sự khôn ngoan.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo mạnh mẽ, họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ và có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ quản lý tài chính một cách phù hợp.

Kim Ngưu

Kim Ngưu làm việc rất chăm chỉ với mong muốn đạt được vị trí cao nhất trong sự nghiệp của mình, chỉ với mục đích là để bản thân họ có được một lối sống thoải mái. Họ kiếm được rất nhiều tiền nên họ cũng tiêu xài khá hoang phí cho những món đồ yêu thích. Họ muốn có một lối sống xa hoa nên thường chi tiêu nhiều hơn số tiền họ kiếm được.

Song Tử

Song Tử là những kẻ mơ mộng và không có chút tín ngưỡng tâm linh nào. Họ không tin những kẻ phản bội và lừa dối nhưng đôi khi vẫn bị lừa. Đặt ra mục tiêu và đạt được chúng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với họ, và do đó, việc giữ ổn định tài chính khá là khó khăn. Song Tử không phải là một cung hoàng đạo may mắn về việc kiếm tiền.

nen_-_tho

Cự Giải

Cự Giải là những người keo kiệt nhưng họ lại thích thể hiện kỹ năng của mình. Họ rất chăm chỉ, đến mức họ có thể làm việc cho đến khi ngất xỉu. Điều này khiến họ làm việc khá chậm chạp, dẫn đến đánh mất mục tiêu trước khi họ thực hiện được nó. Họ đặt mục tiêu cao nhưng lại không biết làm thế nào để đạt được kết quả. Thường họ hay kiếm được tiền thông qua buôn bán kinh doanh.

Sư Tử

Sư Tử vô cùng thẳng thắn bà trung thực với bất cứ điều gì họ làm. Họ sử dụng khả năng tốt nhất của mình để làm việc và cũng kiếm tiền bằng năng lực của mình. Cung hoàng đạo này là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là về cách họ quản lý tài chính của mình. Tuy nhiên, khi họ trở nên hung hăng thì lại có thể đưa ra quyết định vội vàng trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Xử Nữ

Xử Nữ là những người có năng lực cao, lại có đầu óc tính toán, họ biết cách tiết kiệm tiền và quản lý chúng khá khôn ngoan. Họ cũng có thể quản lý tài sản của người khác một cách dễ dàng. Đầu óc tính toán của họ khiến họ thành công nhưng họ lại thích sống một lối sống tiết kiệm hơn là thích phô trương, Xử Nữ không thích khoe khoang tài sản của mình.

doc_-_lap

Thiên Bình

Được cai trị bởi sao Kim nên Thiên Bình có thể quyến rũ bất kỳ ai chỉ bằng giọng nói. Họ có thể không chăm chỉ như những cung hoàng đạo khác nhưng vẫn có thể kiếm tiền bằng sự ranh mãnh và láu cá. Họ có thể có rất nhiều tiền bạc sau khi được thừa kế tài sản từ tổ tiên, nhưng lại dễ dàng mất trắng do chi tiêu quá tay vào những thứ linh tinh.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Đất luôn làm việc chăm chỉ, có sức ảnh hưởng rộng và làm việc với sự nhiệt huyết mãnh liệt để đạt được các mục tiêu tài chính. Bọ Cạp cũng không phải là những người thích tiêu xài một số tiền lớn.

Nhân Mã

Nhân Mã thường may mắn được thừa kế tiền tài từ gia đình hoặc công việc kinh doanh của cha mẹ. Một điểm tốt ở Nhân Mã là họ rất kín tiếng và họ biết coi trọng số tiền khó kiếm được này, để không tiêu xài vô ích vào những thứ họ không cần. Mặc dù họ có làm việc chăm chỉ, nhưng lợi nhuận thu về lại thường ít hơn một chút so với những gì họ mong đợi.

doc_-_lap_1

Ma Kết

Ma Kết vô cùng chăm chỉ và tận tâm với nghề. Họ có định hướng nghề nghiệp rõ ràng từ khi còn nhỏ, điều này giúp họ đặt mục tiêu đúng hướng ngay từ khi bắt đầu. Thành công tài chính tốt đẹp chắc chắn sẽ đến sau một thời gian làm việc chăm chỉ, nhưng họ luôn mong muốn có thể thu được lợi nhuận lần sau tốt hơn lần trước, kể từ khi họ bắt đầu công việc từ khi còn trẻ.

Bảo Bình

Những người sinh ra trong cung hoàng đạo này rất khiêm tốn và chu đáo. Họ luôn tôn trọng bản thân và quản lý mối quan hệ của mình một cách dễ dàng. Họ kiếm tiền một cách chậm rãi theo thời gian, tích góp dần để dành cho cuộc sống khi về già.

Họ biết cách củng cố tài sản của mình để trở nên ngày càng giàu có và cũng là những người khôn ngoan. Họ tránh đi các đường tắt; thường có thể đưa ra những quyết định đúng vào thời điểm chính xác, họ kiểm soát tiền tài của mình một cách hiệu quả.

Song Ngư

Song Ngư thực sự không có khả năng đưa ra những quyết định khôn ngoan; họ thường trông đợi vào những người khác có thể chỉ đường và hướng dẫn cách kiểm soát tiền tài cho họ. Dù biết làm việc chăm chỉ là giải pháp duy nhất, nhưng đôi khi họ vẫn cảm thấy bối rối. Nhưng họ vẫn có thể kiếm tiền và luôn sử dụng các quy tắc đạo đức để bản thân luôn đi đúng hướng.

*** (Thông tin mang tính giải trí, chiêm nghiệm)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Em có còn xứng đáng với anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Thời gian sẽ không đợi chúng ta, đừng để trôi qua một cách vô vị rồi sau này cảm thấy ân hận với bản thân. Ngày chúng ta còn sống là ngày hạnh phúc biết bao. Vì vậy, hãy đuổi theo nó và làm khi chúng ta còn có thể. Nếu thất bại thì đó sẽ là bài học quý giá, là kinh nghiệm để tiến lên, còn nếu thành công thì đó chính là tương lai.

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần làm việc đáng mong chờ với thật nhiều thuận lợi, may mắn.

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Lúc lên xe, anh hỏi cô “Bao giờ trở lại, nông trại vẫn còn chỗ dành cho em”. Cô nhìn anh, kiên định trả lời “Trông nom nhà cửa giùm em, em sẽ sớm quay lại, nhanh thôi”. Xe rời đi rời khỏi thị trấn nhỏ. Lời hứa của Bảo và Hồng vừa thiết lập vẫn còn ở lại chốn ấy. Chờ ngày lời hứa nở hoa.

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Giờ thì em đồng tình rồi, rằng trong tình yêu, người không được yêu mới là kẻ thứ ba.

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Người ta đến làm hồn em tỉnh dậy Đâu phải vì như vậy gọi tình si Em xem đó chỉ là tình tri kỷ Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm.

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra Những ngây ngô từng làm anh thương mến Em phủ lên hiền hòa của gió Tháng mười, làm se sắt hoa may.

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

Các thế hệ khác nhau, bất kể già hay trẻ, đều rất khác nhau và đó là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, những lời dạy cốt lõi về thành công thì vẫn luôn không thay đổi.

Bức thư của mẹ

Bức thư của mẹ

Mẹ xin lỗi, mẹ đã không biết rằng tuy con còn bé, nhưng con cũng bị tổn thương, cũng muốn được mẹ động viên và an ủi, muốn được ai đó khích lệ mỗi khi con thất bại.

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Hai phút nói ra tâm tư. Mười giây để tỏ tình, dù rằng không văn thơ, không ngọt ngào, nhưng mà, tôi đã nói ra những lời thật lòng mình: “tôi muốn cùng cậu đi xa nhất có thể, và bên nhau lâu nhất có thể.”

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Sau mỗi chuyến đi dài là mỗi lần tôi nhận ra cuộc sống luôn cố nói với bản thân mình nhiều điều hơn mình nghĩ. Rằng tôi xứng đáng được có một cuộc sống hạnh phúc của riêng mình, rằng khi những điều tốt đẹp kết thúc rồi sẽ có những điều tốt đẹp hơn chờ đợi phía sau, miễn là ta đủ kiên trì.

back to top