Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng non Thiên Bình - thời điểm để 12 cung hoàng đạo bắt đầu một chương mới trong cuộc sống

2021-10-09 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Thiên Bình là một cung hoàng đạo có khả năng ngoại giao tốt, do vậy, khi Trăng non khi ở tại cung hoàng đạo này sẽ mở ra cánh cửa mới trong các mối quan hệ của chúng ta, đem đến cơ hội để kết nối với tất cả mọi người.

***

Trăng non tháng 10 là thời điểm để 12 cung hoàng đạo giải phóng năng lượng tiêu cực bên trong mình và đón nhận những khởi đầu mới, những điều khiến cuộc sống trở nên hài hòa hơn, dễ chịu hơn. Thiên Bình là một cung hoàng đạo có khả năng ngoại giao tốt, do vậy, khi Trăng non khi ở tại cung hoàng đạo này sẽ mở ra cánh cửa mới trong các mối quan hệ của chúng ta, đem đến cơ hội để kết nối với tất cả mọi người.

2 tuần tới đây, 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy có động lực hơn để xây dựng các kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, cũng trong thời điểm này, sao Thủy vẫn đang trong quá trình nghịch hành, vì vậy, lời khuyên lớn nhất dành cho 12 cung hoàng đạo đó chính là thận trọng, công tâm trước khi quyết định tiến tới điều mới mẻ nào đó.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trăng non tháng 10 là thời điểm để Bạch Dương cùng người ấy giải quyết những khúc mắc cũng như trao đổi những mong muốn cải thiện để đưa tình cảm đến một hành trình gắn kết hơn. Đối với những Bạch Dương còn đang độc thân, Trăng non đem đến cho bạn cơ hội để kết giao một mối quan hệ mới, do vậy, hãy luôn mở rộng trái tim để chào đón người ấy xuất hiện.

the-gioi-nay-it-nhat-se-co-mot-nguoi-can-den-ban

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy để Trăng non Thiên Bình truyền cho Kim Ngưu cảm hứng giúp bạn rèn luyện thói quen hàng ngày để trở nên khỏe mạnh hơn, có lối sống khoa học hơn. Lên một lịch tập luyện, ăn uống rõ ràng, chi tiết nhất và đặt chúng tại mọi nơi mà bạn dễ nhìn thấy nhất để không thể nào quên được nhé, Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Trăng non Thiên Bình đang di chuyển trong khu vực tình cảm của Song Tử, vì thế mà đây chính là cơ hội để Song Tử chuyển từ trạng thái độc thân sang trạng thái đang hẹn hò. Nếu bạn đã có người ấy bên cạnh, hãy lên kế hoạch để hâm nóng tình cảm như một bữa ăn tối lãng mạn, một cuộc hẹn bất ngờ và cũng có thể là một món quà không vì dịp gì cả.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Những kỷ niệm cũ có thể sẽ thường xuyên xuất hiện trong đầu Cự Giải mang đến đủ loại cảm xúc mà bạn đã chôn giấu từ lâu. Có thể, Cự Giải sẽ cần đến sự trợ giúp của gia đình, người thân trong những ngày này, vì vậy, đừng ngại chia sẻ mà hãy tâm sự nhiều hơn để giải tỏa bớt những lo lắng trong lòng mình nhé, Cự Giải.

cam-giac-cho-thay-ban-dan-thay-doi_(1)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn bè, người thân đang là những người truyền cảm hứng cho Sư Tử. Những cuộc bàn luận, trao đổi hoặc chỉ đơn giản là nói chuyện phiếm cũng đều đang kích thích tinh thần sáng tạo của Sư Tử và hơn bao giờ hết, bạn cũng đang vô cùng khao khát muốn được truyền những ý tưởng mới trong đầu mình tới với mọi người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trăng non tháng 10 là thời gian để Xử Nữ lập kế hoạch đầu tư trong tương lai cũng như xác định những nhu cầu chi tiết cần thiết của hiện tại. 2 tuần tới, Xử Nữ được trao cho không ít cơ hội để kiếm thêm thu nhập, vì vậy hãy chú ý quan sát, lắng nghe và nắm bắt thật tốt cơ hội của mình nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Năng lượng từ Trăng non đem đến cho Thiên Bình khiến bạn nhận ra rằng đã đến lúc bản thân cần thay đổi. Thay vì luôn nỗi sợ hãi thất bại hoặc lo lắng về những gì người khác sẽ nghĩ về mình thì Thiên Bình nên tập trung vào việc xây dựng sự tự tin và tìm kiếm các vì sao vì đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng.

cam-giac-khong-chac-chan-ve-con-nguoi-that_(1)

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhờ Trăng non tháng 10 mà Bọ Cạp nhận ra mình vẫn không thể ngừng ôm ấp những cảm xúc tiêu cực từ trong quá khứ. Thời gian tới, Bọ Cạp sẽ cần nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, kết nối lại bản thân. Một khi lắng nghe được những điều mình mong muốn tận sâu bên trong, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Kỳ Trăng non lần này diễn ra tại khu vực kết nối cộng đồng của Nhân Mã, chính vì thế, bạn sẽ thấy mình tập trung năng lượng cho mọi người, mọi việc nhiều hơn là cho bản thân. Có điều, việc tạo dựng mối quan hệ với một cộng đồng những người bạn chung chí hướng, những người truyền cảm hứng cho bạn, hỗ trợ bạn là một điều vô cùng thú vị phải không nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những cơ hội thú vị đang đến rất gần với sự nghiệp của Ma Kết, vì vậy hãy nhanh chóng xác định rõ con đường nào bạn muốn đi. Cho dù điều này có nghĩa là bạn bắt đầu dự án mới với công việc hiện tại hay chuyển hoàn toàn sang một công việc mới tinh thì bạn vẫn luôn có cơ hội để tỏa sáng, để ghi dấu ấn với mọi người.

cam-giac-gap-kho-khan-thoi-tho-au_(1)

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trăng non Thiên Bình truyền cho Bảo Bình cảm hứng muốn bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới. Đó có thể là một chuyến đi xa cũng có thể là chinh phục một kỹ năng mới hoặc trải nghiệm trong chính những việc mình đang làm. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang bị trì trệ, hãy tạm dừng lại và lần nữa lắng nghe sở thích, mong muốn để tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy.   

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trăng non là cơ hội để Song Ngư nắm bắt sự thay đổi đang diễn ra bên trong mình. Mọi thứ có thể giống như kết thúc hơn là một sự khởi đầu mới nhưng khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Hãy tận dụng thời gian này để loại bỏ các chướng ngại vật trong cuộc sống, giải quyết những món nợ hay chia tay với mối quan hệ không còn đem lại cho bạn sự vui vẻ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Anh còn nhớ em không? | Radio Tình Yêu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam Lời thơ bỗng hoá thành ngàn bông hoa Gửi lời chúc tới phương xa Nhất là các chị, các bà, các cô.

Em đợi anh về giữa mùa thu

Em đợi anh về giữa mùa thu

Cảm ơn lời rao khắc khoải giữa đêm thanh vắng làm mộng em tan. Anh, em giờ cách nhau như nửa vòng trái đất, ngày gặp nhau chẳng thể đếm bởi thời gian. Mong sao ngày chạm nhau ấy, anh tìm được em giữa đại lộ hơn bảy tỷ người. Chúng ta khẽ chào nhau bằng nụ cười rạng rỡ, đáp đền mọi nỗi đợi chờ trong những năm tháng cách xa.

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Em vẫn đi qua con đường đó, con đường có lá vàng rơi kín vào mùa thu, là con đường cuối cùng anh cùng em đi, là con đường nơi anh mất. Có một câu hát tiếng Trung mà em rất thích “Em đón gió đêm, làn gió đã thổi qua anh, thế có tính là chúng ta ôm nhau không? Có thể tính là em đang ôm anh không”. Ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

Tìm được một người để trao lòng tin và dựa vào không phải điều dễ dàng, vậy đây có thể là các chòm sao nào?

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Trong đại dịch này, chúng ta đã hi sinh và mất mát quá nhiều. Biết bao giọt nước mắt, máu và mồ hôi đã đổ xuống để bảo vệ bình yên cho thành phố, đất nước này. Được chứng kiến và trải qua những năm tháng lịch sử như thế này, chúng ta hiểu và trân trọng hơn gia đình, người thân, những bữa cơm nhà, đã phải đánh đổi bởi sự hi sinh của không ít người ngoài kia.

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ không phải là địa ngục của tình yêu nếu chúng ta có yêu thương đủ lớn và tâm lý đủ vững để luôn thấu hiểu và chấp nhận điểm khuyết của nhau. Con người khi sinh ra vốn không ai hợp ai, tất cả đều phải do chính bản thân chúng ta dung hòa để có thể tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Chúng ta sẽ luôn được học từ những khuyết điểm của sai lầm đó, tạo ra được những thứ tốt hơn và giá trị hơn, cho nên nếu bây giờ trong suy nghĩ của bạn, bạn vẫn còn sợ sai lầm và bạn không dám thử hay dám làm điều gì để thay đổi cuộc đời của bạn thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Nay con lớn, mẹ sang tuổi mới Tóc bây giờ những sợi trắng bay Con mong níu lại tháng ngày Để cho tóc mẹ đỡ phai nhạt màu.

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Cảm ơn mùa thu đã đem anh đến cùng tôi, và cũng cảm ơn mùa thu vì chính nó cũng đã đưa anh đi. Tôi thực sự cần phải tìm lại chính mình, tìm đến một tình yêu mới, rực rỡ và mãnh liệt hơn, để tôi không phải buồn vì chính mình nữa rồi. Tạm biệt mối tình 5 năm, tạm biệt những mùa thu buồn đã cũ.

back to top