Phát thanh xúc cảm của bạn !

Buông tay nhau để hạnh phúc

2017-04-18 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Mình dừng lại anh nhé, em chán cảm xúc bị xem là một người thay thế, em chán cái cảnh mình bị đem ra làm trò cười. Em thôi chờ anh rồi, thôi nhung nhớ, thôi chờ đợi anh trở về như mọi khi, thôi tưởng tượng những viển cảnh tương lai hạnh phúc và thôi cho anh vào trái tim em.


***


Nghe bài hát Buông tay - Khởi My ft La Thăng

Cho nhau một nụ cười sau cuối nhé anh, ngày mai em đi rồi, đi xa khỏi anh, khỏi những tổn thương mà anh đã trao em. Quen anh, em đã hiểu được thế nào là hạnh phúc trong tình yêu và hiểu thế nào là đau khổ tột cùng. Từng yêu rất nồng nhiệt, từng tin tưởng tuyệt đối nhưng rồi cũng từng thất vọng rất nhiều. Yêu anh vậy, nhưng bây giờ chắc có lẻ em nên buông tay, không níu anh nữa, không quan tâm anh nữa, vì đôi lúc quan tâm quá hóa ra làm phiền. Anh cũng không cần em quan tâm, vì xung quanh anh có rất nhiều bóng hồng khác.

Em mệt rồi, mệt khi cứ chạy theo con tim mình, mệt khi chờ đợi anh, mệt vì tim em đủ đau... Mình dừng lại anh nhé, em chán cảm xúc bị xem là một người thay thế, em chán cái cảnh mình bị đem ra làm trò cười.

Em thôi chờ anh rồi, thôi nhung nhớ, thôi chờ đợi anh trở về như mọi khi, thôi tưởng tượng những viển cảnh tương lai hạnh phúc và thôi cho anh vào trái tim em.

Buông tau nhau để hạnh phúc

Có lẽ em nên mở lòng với những người yêu thương em, vì em không xứng đáng để đau khổ anh à. Em muốn tìm một người yêu thương em và em sẽ yêu thương người đó, cùng lo lắng cho nhau, cùng nắm tay nhau qua ngày giông bão chứ không phải là một người dễ dàng buông tay em chỉ vì muốn tốt cho em. Nếu sự thật là như thế thì người ấy sẽ cùng nắm tay em để vượt qua thử thách chứ không phải là để em một mình chịu đựng đau khổ cô đơn.

Anh không xứng đáng yêu em, và không xứng đáng yêu ai hết, vì con gái không phải trò chơi hay món đồ để trao đổi. Em yêu anh là thật, em buông tay anh vì anh cũng là thật. Em chỉ hi vọng một điều rằng: anh yêu thương cô gái bây giờ bên cạnh anh là chân thành, dừng lại trò chơi tình cảm của mình đi anh, đừng bắt ai đợi anh nữa, vì sẽ có lúc không còn ai đứng đợi anh mãi đâu.

Bây giờ, em đã bắt đầu cuộc sống mới từ lâu rồi. Cuộc sống ấy không có anh có lẽ nên bắt đầu từ lâu rồi. Em hi vọng, mình đừng bước vào đời nhau nữa anh nhé. Yêu anh nhưng em không bước tới nữa. Em, buông tay anh nhé.

Chào anh, người em từng thương.

© Sao Tím – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

back to top