Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bố ơi, bố hãy sống thật lâu nhé

2023-05-20 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Con biết bố làm tất cả chỉ vì con, khi đã lớn, con hiểu được tất cả tình yêu thương vô bờ bến mà bố đã dành cho con, con chỉ ước muốn bố sống mãi cùng con, muốn được bố có mặt trên mọi hành trình mà con đi qua, muốn bố nhìn thấy những thành công mà con đạt được, nhưng điều đó thật khó bố nhỉ.

***

Tuổi 20 vừa đến, lòng con vui biết bao - tuổi của đầy sự mơ mộng, khát khao, hoài bão cùng với ước muốn được trải nghiệm, giao du, bay nhảy khắp muôn nơi. Nhưng con chợt nhớ đến mái tóc đã vài cọng bạc trắng và những vết nhăn hằn trên trán của bố. Con nhận ra rằng con càng lớn lên thì bố sẽ một già đi. Con chợt nhớ lại những điều con đã làm bố buồn.

Một đứa con gái vừa nhạy cảm, vừa cứng đầu, bướng bỉnh, hay giận hờn, trách móc bố…Những điều đó, con biết đã làm bố đau lòng rất nhiều, sự im lặng của bố khiến lòng con thật sự thấy có lỗi. 

Có những lúc con đã vô tình lớn tiếng với bố vì sự cứng đầu của con, trong những phút nóng giận, con đã không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Con thấy được sự buồn bã trên đôi mắt của bố, chắc bố đã rất thất vọng về con.

bo

Con biết bố luôn muốn dành điều tốt nhất cho con, luôn muốn con trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính con, con biết tuy đôi lúc bố có những lời nói vụng về, không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình nhưng bố thật sự rất yêu thương con. Con cũng luôn muốn làm bố hài lòng, tự hào về con. Nhưng bố ơi, đôi khi điều đó đã vô hình làm con tự gây áp lực lên chính bản thân mình, con tự đặt ra những nguyên tắc cho chính mình, con không muốn sự thất bại của con làm bố buồn lòng.

Con biết bố không muốn con phải trải qua những vấp ngã mà bố đã từng, muốn con có một cuộc sống tương lai tốt hơn của bố ở quá khứ và hiện tại.

Con là một đứa khó có thể bày tỏ cảm xúc, không giỏi thể hiện lòng mình ra với bố, nhưng thật sự con đã biết mình không đúng, vì những phút nóng nảy của con mà làm bố buồn. Những nụ cười gượng trên đôi môi, sự trĩu buồn trên đôi mắt của bố càng làm con thật sự thấy có lỗi đối với bố.

Con biết bố làm tất cả chỉ vì con, khi đã lớn, con hiểu được tất cả tình yêu thương vô bờ bến mà bố đã dành cho con, con chỉ ước muốn bố sống mãi cùng con, muốn được bố có mặt trên mọi hành trình mà con đi qua, muốn bố nhìn thấy những thành công mà con đạt được, nhưng điều đó thật khó bố nhỉ.

Nhưng bố hãy đợi con nhé bố ơi, con sẽ cố gắng để bố cảm thấy thật hạnh phúc và hãnh diện về con nhé. Con yêu bố.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Mùa Hạ Năm Nay Vẫn Thơm Mùi Nắng Cũ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

Có những điều đến và đi

Có những điều đến và đi

Tôi cũng nhận ra chính nhờ những điều tôi đã mất đi đã giúp tôi càng ngày càng tĩnh lặng hơn, càng nghiêng về cách sống bình thản hơn và dám đối mặt với những phong ba của cuộc đời một cách thản nhiên nhất.

Hành trình của Sam (Phần 2)

Hành trình của Sam (Phần 2)

Bất ngờ hơn, cô gặp lại anh trai sau một năm xa cách ngay trong tiệm bánh ngọt. Nhưng mọi chuyện lại không còn suôn sẻ như cô nghĩ khi chiến tranh xảy ra, gia đình và tình yêu cứ lần lượt rời bỏ cô khiến cho cô sống dở chết dở.

Ván bài yêu anh

Ván bài yêu anh

Thì ra cảm giác yêu một người là như vậy. Dù cho ngồi xe lửa suốt 20 tiếng mới gặp được nhau cũng không hề cảm thấy mệt mỏi. Dù mới từ nơi 30 độ đến nơi 18 độ cũng cảm thấy ấm áp đến vô cùng. Dù cho cùng nhau ăn cơm vỉa hè cũng cảm thấy như thưởng thức sơn hào hải vị.

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Bảo không áp lực thì thật sự nói dối, nhưng để đến mức tự ti thu mình lại thì không nên, bởi xuất phát điểm của bản thân với con người ta thật sự không giống nhau.

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Theo quan niệm từ xưa, có những thứ không nên đặt gần cửa ra vào vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và vận may của cả gia đình.

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị đẹp, độc lập và sắc sảo, có cho mình một mái ấm yên bình đâu khó, sao lại chọn làm kẻ thứ ba đứng bên đường cho mỗi cuộc tình của người khác. Trong làn khói thuốc nồng sặc, chị ngà ngà cười nhìn tôi nói: "Chị thích".

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ta đi trong cõi mình ta Giật mình bỗng ngỡ như là đã quen Con đường bản thể ngã nghiêng Cố tìm một bước thanh thiên mộng trần

Hành trình của Sam (Phần 1)

Hành trình của Sam (Phần 1)

Câu chuyện xoay quanh cô mèo tên Sam và gia đình của mình. Bỗng một ngày nọ, cô nhận được giấy trúng tuyển đại học vào cùng trường anh trai cô đang học khiến cô rất vui.

back to top