Phát thanh xúc cảm của bạn !

Biết ơn

2022-01-28 01:10

Tác giả: Hoàng Thanh


Đạo ở đời nhớ lời mẹ

Đã là người đều bập bẹ ,ê ,a.

Thầy đầu tiên là mẹ cha

Thầy cô,cha, mẹ giúp ta trưởng thành.

 

Học để biết cách thực hành

Chúc thầy cô được tốt lành, thành công

Cuộc đời như những dòng sông

Thầy cô hai tiếng mãi không phai mờ.

thank-you-7

 

Biết ơn, trân trọng, tôn thờ

Công lao mãi chẳng bao giờ nhạt phai

Thị phi, phải, trái, đúng, sai

Giáo dục nền tảng tương lai đẹp giàu.

© Hoàng Thanh - blogradio.vn

Xem thêm: Đừng ai nói câu dừng lại được không? | Radio Tình Yêu

Hoàng Thanh

Yêu thơ,ca nhạc, thể thao,du lịch... BIẾT ƠN ĐẠI TƯỚNG Người Anh hùng Võ Nguyên Giáp Sống chan hòa và ấm áp,bao dung Một người tướng lĩnh kiên chung Ví hơn cả lệnh Hồ xung bên tầu Một người cộng sản đi đầu Một vị tướng lĩnh rất giầu vị tha. Tuy giờ Đại tướng đi xa Thế nhưng công trạng dân ta nhớ đời! Một vị tướng lĩnh tuyệt vời! Người đi kháng chiến trong thời chiến tranh Đại tướng văn võ tinh anh. Chiến thắng Pháp, Mỹ ghi danh muôn đời! Nay ông Giáp đã về trời! Tư tưởng vì nước sáng ngời non sông! Việt Nam cảm tạ ơn ông Mở đầu chiến dịch thu đông năm nào. Việt Nam hãnh diện tự hào. Đồng bào tiễn Đại tướng vào thiên thu. Quảng Bình câu hát lời du. Điện Biên, Pắc Pó chiến khu Tân chào! Vẫn còn ký ức năm nào. Vẫn còn cảm giác nghẹn ngào tiễn đưa; Quân dân khóc lệ như mưa! Nhìn đại tướng nhớ ngày xưa oai hùng! Cái thời bom đạn trùng trùng! Đại tướng đã đến khắp vùng non sông. Làm nên lừng lẫy chiến công. Việt Nam, thế giới tên ông trường tồn! 22 giờ 02 ngày 03/10/2021 Sắp tới 8 năm ngày mất của đại tướng Võ Nguyên Giáp! Tôi là con của một người lính cụ Hồ nghẹn ngào xúc động rơi lệ thành thơ gửi lời tới ngài đại tướng của dân tộc Việt Nam và thế giới, kính chúc đại tướng Võ Nguyên Giáp an nghỉ! Hoàng Thanh Tuyền.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Hãy luôn vững tin bước về phía trước

Tương lai như thế nào không ai biết trước, tôi hài lòng với hiện tại. Vứt bỏ gánh nặng đằng sau, vững đôi chân bước về phía trước. Không oán trách, không thù hận, trân trọng những ngày tháng thanh xuân vật vã. Cảm ơn vì tất cả.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt

Nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Khu vườn nhỏ và em

Khu vườn nhỏ và em

Nhấp một ngụm cafe nóng thơm lừng, chàng khoan khoái mỉm cười. Tự nhiên chàng ngước nhìn lên góc lan can quen thuộc, tự nhủ giờ này nàng ngủ chưa. Có khi nếu mình đàn một bản nhạc, nàng sẽ lại bước ra. Nghĩ rồi chàng lại tự thấy mình ngộ nghĩnh, nhẹ lắc đầu. Dù thế, chàng vẫn ôm cây guitar dạo lên khúc Mariage D’Amour ưa thích.

Hạ về, tớ nhớ cậu

Hạ về, tớ nhớ cậu

Tớ đã sợ, đã sợ rằng sau việc ấy, cậu sẽ giận mình, ghét mình, và mình chẳng còn là gì trong cậu nữa, nhưng không, tớ vẫn còn, vẫn còn ở đâu đó trong đôi mắt long lanh sâu thẳm kia. Rốt cuộc, mình và cậu, chúng mình là gì? Là bạn, không phải, dứt khoát không phải, là người lạ từng quen, không phải vậy, nhất định không như vậy vì tớ nhớ cậu từng ngày, hay là tình yêu.

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc 'đi tàu lượn siêu tốc'

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc 'đi tàu lượn siêu tốc'

Thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?

Những ngôi sao trên bầu trời đêm

Những ngôi sao trên bầu trời đêm

Bầu đêm trời bây giờ vẫn có sao nhưng những ngôi sao trong mắt người trưởng thành khác nhiều sao trong mắt trẻ thơ. Và nơi tôi ở, một căn phòng trọ nhỏ giữa lòng Hà Nội, có một cái cửa sổ để tôi nhìn ngắm bầu trời, nhưng đập vào mắt tôi chỉ là những ngôi nhà, ánh đèn rực sáng cả bầu trời không sao.

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau Từ khi vấp vào guồng xoay được mất Từ khi gặp phải lòng người nông chật Từ khi vô tình trao tất cả tin yêu.

Mẹ Suốt, người chèo đò thầm lặng

Mẹ Suốt, người chèo đò thầm lặng

Đồng Hới quân dân nối chí người Hẹn cờ Nam chiến nhấn tàu khơi Máy bay quân địch thành sắt vụn Bóng mẹ mái chèo khắc nghiệp cơ.

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

back to top