Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

2020-08-05 01:20

Tác giả: Hoa Giấy Lay Trong Gió


blogradio.vn - Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

***

Bạn có bao giờ tin vào câu chuyện tình yêu game online thời buổi công nghệ 4.0 nơi mà sự thật giả thật khó kiểm chứng? Tôi thì có đấy. Tôi đang yêu một chàng trai nhỏ hơn tôi hai tuổi khi cả hai cùng nhau chơi game online.

Một người con gái như tôi, tỉnh như sáo sậu và không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ vướng vào điều này. Thế nhưng sự chủ quan của con người, và sự bồng bột tuổi trẻ đã làm cho mọi thứ phi lý trở nên hết sức hợp lý.

Tôi là người con gái miền Bắc, còn anh là người miền Nam. Tôi nghĩ phải chăng vì là khác biệt vùng miền như thế nên chúng tôi đã vấn vương nhau, nhưng tôi nghĩ tôi yêu anh rồi chứ chắc anh thì chưa đâu nhỉ?. Đúng vậy, từ “vấn vương” sẽ là hợp tình hợp lý hơn.

game01

Đối với tôi mà nói để rung động trước một người nam giới quả thật không phải dễ. Tôi vốn là người không dễ dãi trong chuyện tình cảm, và có thiên hướng lý trí. Mặc dù bề ngoài của tôi, trông có vẻ bánh bèo vô dụng, dễ bắt nạt, và trông không thể làm nên nổi trò trống gì. Tôi là người yêu cái đẹp, cứ cái gì tôi coi là đẹp thì nó đẹp, thông thường cái gu đẹp của tôi cũng khiến người người phải khóc thét. Người gì đâu mà tiêu chuẩn cao ngút thế, đẹp cỡ gu của mày có mà ế hết kiếp nhé. Có người còn nói, thích người nổi tiếng đúng không? Mình khuyên bạn nên sớm tìm cách là người nổi tiếng đi nhé.

Thật tình mà nói họ nói đúng đó chứ, tôi không trách họ. Nhưng tính tôi nó thế rồi, cứ thấy đẹp là mê đắm, tính nó vẫn vậy. Thôi đành chịu chứ biết làm sao.

Và một ngày tôi nhận ra mình yêu anh.

game2

Người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy bạn có tin không, nếu như bạn không tin tôi không trách gì bạn, nhưng tôi thì tôi tin bởi tôi yêu anh khi tôi nói chuyện với anh mỗi ngày. Và bạn đừng ngạc nhiên, tôi đã yêu anh ngay cả khi tôi chưa từng nhìn thấy gương mặt và hình dáng của anh bao giờ.

Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

© Hoa Giấy Lay Trong Gió - blogradio.vn

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Hoa Giấy Lay Trong Gió

Tôi yêu tiếng Anh, tôi yêu thế giới, tôi yêu con người.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top