Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

2020-08-05 01:20

Tác giả: Hoa Giấy Lay Trong Gió


blogradio.vn - Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

***

Bạn có bao giờ tin vào câu chuyện tình yêu game online thời buổi công nghệ 4.0 nơi mà sự thật giả thật khó kiểm chứng? Tôi thì có đấy. Tôi đang yêu một chàng trai nhỏ hơn tôi hai tuổi khi cả hai cùng nhau chơi game online.

Một người con gái như tôi, tỉnh như sáo sậu và không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ vướng vào điều này. Thế nhưng sự chủ quan của con người, và sự bồng bột tuổi trẻ đã làm cho mọi thứ phi lý trở nên hết sức hợp lý.

Tôi là người con gái miền Bắc, còn anh là người miền Nam. Tôi nghĩ phải chăng vì là khác biệt vùng miền như thế nên chúng tôi đã vấn vương nhau, nhưng tôi nghĩ tôi yêu anh rồi chứ chắc anh thì chưa đâu nhỉ?. Đúng vậy, từ “vấn vương” sẽ là hợp tình hợp lý hơn.

game01

Đối với tôi mà nói để rung động trước một người nam giới quả thật không phải dễ. Tôi vốn là người không dễ dãi trong chuyện tình cảm, và có thiên hướng lý trí. Mặc dù bề ngoài của tôi, trông có vẻ bánh bèo vô dụng, dễ bắt nạt, và trông không thể làm nên nổi trò trống gì. Tôi là người yêu cái đẹp, cứ cái gì tôi coi là đẹp thì nó đẹp, thông thường cái gu đẹp của tôi cũng khiến người người phải khóc thét. Người gì đâu mà tiêu chuẩn cao ngút thế, đẹp cỡ gu của mày có mà ế hết kiếp nhé. Có người còn nói, thích người nổi tiếng đúng không? Mình khuyên bạn nên sớm tìm cách là người nổi tiếng đi nhé.

Thật tình mà nói họ nói đúng đó chứ, tôi không trách họ. Nhưng tính tôi nó thế rồi, cứ thấy đẹp là mê đắm, tính nó vẫn vậy. Thôi đành chịu chứ biết làm sao.

Và một ngày tôi nhận ra mình yêu anh.

game2

Người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy bạn có tin không, nếu như bạn không tin tôi không trách gì bạn, nhưng tôi thì tôi tin bởi tôi yêu anh khi tôi nói chuyện với anh mỗi ngày. Và bạn đừng ngạc nhiên, tôi đã yêu anh ngay cả khi tôi chưa từng nhìn thấy gương mặt và hình dáng của anh bao giờ.

Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

© Hoa Giấy Lay Trong Gió - blogradio.vn

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Hoa Giấy Lay Trong Gió

Tôi yêu tiếng Anh, tôi yêu thế giới, tôi yêu con người.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Mùi có triển vọng tốt về nghề nghiệp. Tuất tránh thực hiện các giao dịch đầu tư.

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Em à, sau mọi giông bão, mong rằng em có thể tìm được cho mình chốn bình yên và hạnh phúc. Và những bông hoa cũng luôn cần có thời gian để nở rộ thì em cũng vậy. Thế nên, hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, em nhé.

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Nhưng em biết hôm nay em có thể đau đớn chút thôi, vì em cũng biết có những yêu thương chỉ dừng lại ở một đoạn đường thay vì tìm câu trả lời tại sao anh không yêu em nữa, em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến.

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Người đã bước qua có lẽ sẽ đau nhưng tình yêu rồi sẽ đến. Như cách tôi gặp anh ấy giữa Sài Gòn.

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Tôi thực sự đã khóc, khóc như một đứa trẻ trên bờ vai quen thuộc nhưng tôi cũng hiểu có những thương yêu nói được hết ra sẽ nhẹ lòng, có những khúc mắc được tháo gỡ sẽ không còn vướng bận. Nhưng quá trình trưởng thành đó của cả hai chúng tôi, điều mà chúng tôi vẫn phải chấp nhận là chúng tôi thật sự chỉ còn là những người đã từng thương trong bài học trưởng thành có quá nhiều thử thách và mất mát.

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Lúc đó nhìn bố như superman vậy, vì con biết cho dù ra sao đi chăng nữa, cũng sẽ có bố đến giúp con.

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Đường đời còn rất dài Hãy nắm tay em bước.

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa Em giờ đã ổn rồi

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Thanh xuân năm ấy, chúng ta vì rất nhiều nỗi sợ mà bỏ lỡ nhau nhưng bây giờ tớ có thể thật lòng chúc phúc. Chúng ta đã chọn cho mình những con đường rất riêng. Cảm ơn cậu vì đã góp mặt trong thanh xuân của tớ, đã cho tớ một cậu bạn thân tuyệt vời và một mối tình đầu đầy những mộng mơ. Tớ đã từng yêu cậu, bạn thân à.

back to top