Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tình yêu của bạn đang trong tình trạng nào? Chọn hình sẽ biết!

2020-07-28 01:25

Tác giả:


Cùng trắc nghiệm thử xem tình yêu của bạn và người ấy đang ở tình trạng nào, có đáng báo động không nhé.

***

Chọn 1 hình rồi cùng trắc nghiệm thử xem mức độ tình cảm của bạn và người ấy nhé!

tracnghiem1

1. Hình số 1

Đây là mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau. Dù là vợ chồng nhưng cả hai luôn biết đối phương cần phải có không gian riêng làm việc riêng của mình. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là cả hai không quan tâm đến nhau và các bạn luôn âm thầm theo dõi đối phương. Đó là lòng tin vô hình, là tình yêu và sự kính trọng.

2. Hình số 2

Dù nằm đối diện nhau nhưng lại không có sự tiếp xúc về cơ thể chứng tỏ đây là một mối quan hệ chưa tốt. Có lẽ 1 trong 2 đang cố gắng tìm sự quan tâm từ đối phương. Tuy nhiên đây chỉ là chưa gần gũi hết cỡ chứ không phải là thứ tình cảm lạnh lùng.

3. Hình số 3

Hai người nằm quay lưng lại nhau như hình thì phải xem lại mối quan hệ này ngay lập tức nhé. Cả hai cần phải cải thiện mối quan hệ này tức khắc. Có vẻ như bạn và người ấy đang mâu thuẫn, có nhiều quan điểm trái ngược. Cần phải nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ này.

4. Hình số 4

Tư thế nằm úp thìa vào nhau này là một tư thế thể hiện mối quan hệ tốt. Người chủ động ôm là người hết lòng vì bạn, luôn muốn bảo vệ và che chở bạn, người bên cạnh cũng thấy vui vẻ thoải mái hơn nhiều. Một mối quan hệ tốt, hạnh phúc viên mãn là những từ có thể nói về bạn và người ấy.

5. Hình số 5

Nhiều người cho rằng đây là một mối quan hệ đầy chiếm hữu. Tức là đối phương đang muốn sở hữu bạn, giữ bạn làm của riêng và kiểm soát bạn một cách thái quá. Cũng có thể hai bạn đang trong giai đoạn mới cưới, còn quá ngọt ngào và mặn nồng nên chuyện tình cảm và chuyện vợ chồng cũng vô cùng thăng hoa.

6. Hình số 6

Nhìn hình thì có vẻ cô gái đang chiếm lĩnh chàng trai nhưng thực chất đây là một mối quan hệ hoàn hảo nhất. Cả hai đang thực sự yêu thương, trân trọng và hiểu nhau. Mối quan hệ này vừa chân thành vừa dễ thương, vừa đáng yêu. Đúng là chỉ cần tình yêu mãi như thế này thì hôn nhân này sẽ bền vững.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Tình yêu và sự nghiệp chọn gì để không nuối tiếc?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top