Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

2020-07-25 01:32

Tác giả:


Những đặc điểm trên khuôn mặt một người phụ nữ như hình dáng khuôn mặt, xương hàm, lông mày hay tai đều có thể là dấu hiệu dự đoán đó là người phụ nữ ưu tiên sự nghiệp và rất nỗ lực để tạo được chỗ đứng cho bản thân trogn cuộc sống. 

***

Tướng lông mày

Lông mày được xem là Cung tình yêu trên khuôn mặt mỗi người. Từ nét lông mày có thể dự đoán được khí chất của một người phụ nữ. Nếu người phụ nữ đó có lông mày đen, rậm thì đây là người cực kì chăm chỉ và sẵn sàng hi sinh cho công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ để kiếm tiền và luôn có tư duy tích tiểu thành đại. Một khi họ đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm bằng được, chấp nhận thua keo này bày keo khác chứ nhất định không chịu bỏ cuộc. 

Tuy nhiên thường nỗ lực của họ trong công việc không được mọi người nhìn nhận và đánh giá đúng, điều đó càng thôi thúc họ chứng minh bản thân hơn nữa. Vậy nên đây là đặc điểm lông mày điển hình của người phụ nữ cống hiến hết mình cho công việc, những khía cạnh khác trong cuộc sống đành xếp thứ 2.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Xương hàm to

Theo nhân tướng học, nếu xương hàm và xương gò má của một người phụ nữ to và nổi rõ thì đó là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, có chỗ đứng trong xã hội và có tiếng nói trong gia đình. Gần như không ai có thể làm trái ý họ. Điểm mạnh của họ là cực kì chăm chỉ nhưng điểm yếu là rất đa nghi.

 Rất khó để người phụ nữ có đặc điểm này có thể đặt niềm tin ở ai đó, chưa kể khi làm việc chung người này còn rất dễ nổi nóng và có thái độ không đúng mực. Vậy nên mặc dù sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhưng người này không được lòng mọi người cho lắm và thường phải trải qua khá nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. Tuy rằng cũng có của ăn của để nhưng người phụ nữ có đặc điểm này không nhiều người được hưởng cuộc sống sang giàu, nhung lụa.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Nếu một người có khuôn mặt khá to nhưng chiếc mũi lại quá nhỏ, không cân xứng với tổng thể thì điều đó cho thấy cuộc sống hôn nhân, gia đình của người này không được cơm lành canh ngọt cho lắm. 

Mũi trên khuôn mặt một người phụ nữ là tượng trưng cho người chồng của họ, vì thế có vẻ vai trò của người chồng trong cuộc hôn nhân của họ khá mờ nhạt. Rất có thể cũng chính vì người chồng mà họ sẽ thất thoát tiền bạc và rất khó để có thể gây dựng lại cơ nghiệp trước đó.

Người chồng của người phụ nữ có đặc điểm này cũng không phải người may mắn trong cuộc sống, vậy nên cuộc sống của cả hai càng thiếu ổn định. Dù người vợ có nỗ lực, chăm chỉ đến đâu thì cuộc sống vẫn chỉ ở mức làng nhàng, khó phất lên được.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Cổ cao

Trong nhân tướng học, cái cổ tượng trưng cho sức mạnh và khát khao của một người trong cuộc sống. Với người phụ nữ thì tỉ lệ của cổ so với cơ thể là rất quan trọng. Những người phụ nữ cổ cao thường rất nhiệt huyết và cống hiến trong sự nghiệp tuy nhiên lại gặp phải vô vàn trắc trở nên cũng không đạt được kết quả viên mãn như mong muốn. 

Tuy rằng nỗ lực nhưng những người phụ nữ này không thật sự xuất sắc trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, bởi vậy họ phải phụ thuộc khá nhiều vào sự hỗ trợ của chồng và gia đình thì mới đạt được mục tiêu.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Tai mỏng

Tai là đặc điểm thể hiện phúc phần của một người. Một người phụ nữ có tai mỏng và vành tai hướng ra ngoài thì họ có phúc mỏng, ít khi gặp may mắn hay có quí nhân phù trợ và không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Đây là đặc điểm của những người có cuộc sống khá vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống.

 Mặc dù họ nỗ lực rất nhiều trong sự nghiệp nhưng cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không được dư dả. Tướng tai đẹp nhất là tai dày và đầy đặn vì như vậy thì người đó phúc phần rất lớn, thường có quí nhân, cuộc sống an nhàn, viên mãn.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Nếp cau mày

Nếp cau mày là một nếp nhăn giữa hai lông mày, ngay chính giữa ấn đường. Thông thường thì những người phụ nữ có đặc điểm này trên mặt có số khá vất vả, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đây là những người rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường. 

Cũng vì nét tính cách này mà họ thường không được lòng mọi người trong công việc, khó hợp tác chung với người khác và khó phát huy được hết tiềm năng của bản thân. Mối quan hệ giữa người này và các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng vì sự cứng nhắc và đôi lúc độc đoán của họ. 

Nếu người phụ nữ có nét tường này thì người chồng phải hết sức hiền lành, biết nhẫn nhịn, biết quan tâm và bao dung thì cuộc sống gia đình mới yên ấm được.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo đời sống & pháp lý

Mời xem them chương trình:

 

Độc thân không cô đơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bình yên đi qua mùa bão nổi

Bình yên đi qua mùa bão nổi

Chỉ cần chúng ta sống với những nhiệt thành của tuổi thanh xuân, những niềm tin thật thà, chân thành vào cuộc đời và bỏ lại những nỗi cô đơn, hoài nghi khép mình sau mỗi lần đổ vỡ, chúng ta tự khắc bình yên đi qua bốn mùa, dẫu là mùa bão nổi.

Miền Trung đang cần lắm những bàn tay ấm áp

Miền Trung đang cần lắm những bàn tay ấm áp

Đã đến lúc chúng ta phát huy tinh thần dân tộc trên khắp các mặt trận. Cả nước đồng lòng, chung sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi kẻ thù đều sẽ phải lùi bước. Sách vở, nhu yếu phẩm cần thiết, tiền bạc, ai có gì giúp nấy, ai có sức dùng sức, ai có của dùng của. Xin đừng khoanh tay đứng nhìn, miền Trung cần lắm, cần nhiều hơn những bàn tay ấm áp.

Một ngày nào đó em sẽ can đảm để thích anh

Một ngày nào đó em sẽ can đảm để thích anh

Em ngốc lắm phải không, chỉ một bước chân thôi có lẽ em sẽ có được câu trả lời nhưng em đã không làm vậy. Nhưng có thể một ngày nào đấy em sẽ can đảm hơn bây giờ và em mong khi em can đảm để thích anh, anh cũng mở lòng xoa đầu em một cái.

Hóa ra anh lại là người đưa tôi ra khỏi giấc mơ

Hóa ra anh lại là người đưa tôi ra khỏi giấc mơ

Sự xuất hiện của anh như một ánh sáng không chỉ với riêng tôi mà với cả ba mẹ.

Cảm ơn các anh - những chiến sĩ áo xanh dũng cảm

Cảm ơn các anh - những chiến sĩ áo xanh dũng cảm

Suốt mấy tuần rồi trời đổ mưa Miền Trung ơi, thương mấy cho vừa Thủy điện Rào Trăng người gặp nạn Mong đợi từng giây, ai đến chưa?

Bao nhọc nhằn của mẹ con nhớ mãi không quên

Bao nhọc nhằn của mẹ con nhớ mãi không quên

Mới đó mà cũng đã ngót mười mấy năm. Mười mấy mùa đám giỗ, tôi vẫn không sao quên được cái thời “nghèo khó” thuở nào mẹ còn sống nhưng nỗi nhọc nhằn của mẹ tôi ngày xưa ấy, tôi khắc ghi mãi chẳng lúc nào quên.

Chúng ta sẽ cùng quên vì đã là quá khứ

Chúng ta sẽ cùng quên vì đã là quá khứ

Nhưng bây giờ cả anh và cả em Sẽ cùng quên vì đã là quá khứ Bởi đã từng nói "sẽ", nhưng mãi "sẽ" chẳng thành.

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

back to top