Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

2020-07-25 01:32

Tác giả:


Những đặc điểm trên khuôn mặt một người phụ nữ như hình dáng khuôn mặt, xương hàm, lông mày hay tai đều có thể là dấu hiệu dự đoán đó là người phụ nữ ưu tiên sự nghiệp và rất nỗ lực để tạo được chỗ đứng cho bản thân trogn cuộc sống. 

***

Tướng lông mày

Lông mày được xem là Cung tình yêu trên khuôn mặt mỗi người. Từ nét lông mày có thể dự đoán được khí chất của một người phụ nữ. Nếu người phụ nữ đó có lông mày đen, rậm thì đây là người cực kì chăm chỉ và sẵn sàng hi sinh cho công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ để kiếm tiền và luôn có tư duy tích tiểu thành đại. Một khi họ đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm bằng được, chấp nhận thua keo này bày keo khác chứ nhất định không chịu bỏ cuộc. 

Tuy nhiên thường nỗ lực của họ trong công việc không được mọi người nhìn nhận và đánh giá đúng, điều đó càng thôi thúc họ chứng minh bản thân hơn nữa. Vậy nên đây là đặc điểm lông mày điển hình của người phụ nữ cống hiến hết mình cho công việc, những khía cạnh khác trong cuộc sống đành xếp thứ 2.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Xương hàm to

Theo nhân tướng học, nếu xương hàm và xương gò má của một người phụ nữ to và nổi rõ thì đó là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, có chỗ đứng trong xã hội và có tiếng nói trong gia đình. Gần như không ai có thể làm trái ý họ. Điểm mạnh của họ là cực kì chăm chỉ nhưng điểm yếu là rất đa nghi.

 Rất khó để người phụ nữ có đặc điểm này có thể đặt niềm tin ở ai đó, chưa kể khi làm việc chung người này còn rất dễ nổi nóng và có thái độ không đúng mực. Vậy nên mặc dù sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhưng người này không được lòng mọi người cho lắm và thường phải trải qua khá nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. Tuy rằng cũng có của ăn của để nhưng người phụ nữ có đặc điểm này không nhiều người được hưởng cuộc sống sang giàu, nhung lụa.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Nếu một người có khuôn mặt khá to nhưng chiếc mũi lại quá nhỏ, không cân xứng với tổng thể thì điều đó cho thấy cuộc sống hôn nhân, gia đình của người này không được cơm lành canh ngọt cho lắm. 

Mũi trên khuôn mặt một người phụ nữ là tượng trưng cho người chồng của họ, vì thế có vẻ vai trò của người chồng trong cuộc hôn nhân của họ khá mờ nhạt. Rất có thể cũng chính vì người chồng mà họ sẽ thất thoát tiền bạc và rất khó để có thể gây dựng lại cơ nghiệp trước đó.

Người chồng của người phụ nữ có đặc điểm này cũng không phải người may mắn trong cuộc sống, vậy nên cuộc sống của cả hai càng thiếu ổn định. Dù người vợ có nỗ lực, chăm chỉ đến đâu thì cuộc sống vẫn chỉ ở mức làng nhàng, khó phất lên được.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Cổ cao

Trong nhân tướng học, cái cổ tượng trưng cho sức mạnh và khát khao của một người trong cuộc sống. Với người phụ nữ thì tỉ lệ của cổ so với cơ thể là rất quan trọng. Những người phụ nữ cổ cao thường rất nhiệt huyết và cống hiến trong sự nghiệp tuy nhiên lại gặp phải vô vàn trắc trở nên cũng không đạt được kết quả viên mãn như mong muốn. 

Tuy rằng nỗ lực nhưng những người phụ nữ này không thật sự xuất sắc trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, bởi vậy họ phải phụ thuộc khá nhiều vào sự hỗ trợ của chồng và gia đình thì mới đạt được mục tiêu.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Tai mỏng

Tai là đặc điểm thể hiện phúc phần của một người. Một người phụ nữ có tai mỏng và vành tai hướng ra ngoài thì họ có phúc mỏng, ít khi gặp may mắn hay có quí nhân phù trợ và không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Đây là đặc điểm của những người có cuộc sống khá vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống.

 Mặc dù họ nỗ lực rất nhiều trong sự nghiệp nhưng cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không được dư dả. Tướng tai đẹp nhất là tai dày và đầy đặn vì như vậy thì người đó phúc phần rất lớn, thường có quí nhân, cuộc sống an nhàn, viên mãn.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Nếp cau mày

Nếp cau mày là một nếp nhăn giữa hai lông mày, ngay chính giữa ấn đường. Thông thường thì những người phụ nữ có đặc điểm này trên mặt có số khá vất vả, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đây là những người rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường. 

Cũng vì nét tính cách này mà họ thường không được lòng mọi người trong công việc, khó hợp tác chung với người khác và khó phát huy được hết tiềm năng của bản thân. Mối quan hệ giữa người này và các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng vì sự cứng nhắc và đôi lúc độc đoán của họ. 

Nếu người phụ nữ có nét tường này thì người chồng phải hết sức hiền lành, biết nhẫn nhịn, biết quan tâm và bao dung thì cuộc sống gia đình mới yên ấm được.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo đời sống & pháp lý

Mời xem them chương trình:

 

Độc thân không cô đơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non

Mỗi ngày mười tiếng ở trường Các cô bảo mẫu yêu thương học trò Nâng niu từng phút từng giờ

Miền ký ức

Miền ký ức

Bạn thấy đấy, tuổi thơ là thứ không bao giờ bị đánh cắp, ngay cả khi đã lớn, tuổi thơ vẫn ở đó để mỗi ngày lặng lẽ ghé qua chữa lành những vết thương cho bạn.

Mối tình buồn

Mối tình buồn

Mối tình buồn chớp nhoáng của cô gái nhỏ trong đêm hội làng nô nức

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Người ta nói, khi bạn muốn giải tỏa cảm xúc hãy nói ra hoặc viết ra cảm xúc của bạn. Ấy thế mà tớ chả thể có nổi sức để viết nữa. Khi mọi thứ trải qua cả rồi, tớ mới ngồi đây viết lại những thứ đã qua khiến tớ có cái nhìn nhận về nhân sinh này.

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

back to top