Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh mong em sau này sẽ yêu một người tốt hơn anh

2023-02-09 01:30

Tác giả: Thanh Tú Nguyễn


blogradio.vn - Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

***

Em thân yêu,

Cô gái bé nhỏ của anh à, chắc em sẽ không đọc được bức thư này đâu nhỉ, bức thư anh viết cho em nhưng anh không gửi cho em đâu, anh viết để bày tỏ chút nỗi nhớ của mình thôi. Giờ đây anh đã không còn ở bên cạnh em nữa rồi, anh thật tệ nhỉ, đã hứa sẽ ở bên chăm lo cho em vậy mà phải nuốt lời rồi. 

Ngày đó dưới nhà anh đã nói lời vô tình với em, cho anh xin lỗi nhé, anh phải đi xa, nên chỉ đành đối xử tệ một chút với em, để em đau lòng một chút hơn là sẽ day dứt cả đời em nhỉ.

Dạo này em có ăn uống đầy đủ không, chắc lại hay bỏ bữa sáng rồi, hồi đó anh phải giục mãi cô gái của anh mới dậy để anh đèo đi ăn sáng, có biết anh chờ lâu lắm không này, sau này em phải tự lo nhé, bữa sáng không ăn hại dạ dày lắm.

ngo_nghe

Thời tiết nay chuyển lạnh, hôm trước anh có đi qua một cửa hàng có chiếc khăn đẹp lắm, anh mua về rồi, em quàng sẽ rất đẹp, nhưng anh mua xong mới nhớ không còn được bên em rồi, anh đành phải cất kỹ thôi.

Quán cafe nơi góc quen của chúng mình, em đừng đến nữa nhé, có đến hãy đi cùng người khác, đừng đi một mình nhất là vào tối thứ 6, nghe nhạc buồn mà ngồi một mình nữa thì thật lẻ loi nhỉ, anh không muốn cô gái của anh phải cô đơn như vậy đâu.

Có nhớ lần anh cùng em vào Đà Lạt không, em húych anh bảo người ta cầu hôn nhau kìa, cô gái của anh à, anh cũng chuẩn bị sẵn nhẫn rồi, đã chọn được một ngày thật đẹp để cô gái của anh có một danh phận rồi nhưng làm sao bây giờ, kiếp này anh không có được phúc phần đấy rồi

Hai tuần mình chưa gặp nhau rồi đấy, anh mong em đã bớt buồn, cô gái của anh vốn luôn mạnh mẽ mà, à, em còn có một hội bạn thân rất tình cảm nữa, họ sẽ đưa em đi chơi đi đây đó, em đi cho nhẹ lòng nhé đừng nhốt mình trong căn phòng nhỏ rồi khóc. 

hoi_uc

Lần này anh sẽ không dỗ em đâu, lần này là thật rồi, anh phải đi rồi, lời hứa về chuyến du lịch hè này chắc anh không thực hiện được rồi. Anh xin lỗi, xin lỗi em nhiều

Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

Chắc anh phải dừng bút ở đây thôi, nhớ em nhiều nhưng những cơn đau vẫn hành hạ anh mỗi ngày, nên là dừng lại ở đây thôi. Em phải hạnh phúc, mạnh mẽ và bình an nhé.

Anh của em,

© Thanh Tú Nguyễn - blogradio.vn                 

Xem thêm: Nỗi buồn mang tên hạnh phúc l Radio Tâm Sự

Thanh Tú Nguyễn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sắc hoa vàng trong nắng

Sắc hoa vàng trong nắng

Chưa bao giờ nó thật hạnh phúc như vậy, tết này sẽ là một cái tết mà nó sẽ ghi nhớ suốt đời, nó cảm nhận được tình thương của ba của mẹ của chị dành cho nó là to còn hơn cả bầu trời nữa.

Để có được hạnh phúc gia đình

Để có được hạnh phúc gia đình

Chúng ta có thể vì gia đình mà sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, gian nan ngoài kia chỉ mong sao khi về nhà cái chúng ta được nhìn thấy là những nụ cười hồn nhiên và ngây thơ của những đứa con bé bỏng của mình, và được nghe câu nói đầy ấm lòng: "Cha, mẹ đã về".

Hoa xoan ngày ấy

Hoa xoan ngày ấy

Ngày nhỏ trên lưng trâu Tôi ngửi mùi xoan đâu Cánh hoa phủ quanh đầu Một thời trong kí ức.

20 tuổi và những thay đổi

20 tuổi và những thay đổi

Thay đổi không phải là điều gì quá tồi tệ hay đáng sợ, miễn là mình hài lòng và tự tin với nó. Chúc cho những ai đang loay hoay trên hành trình trở thành người lớn giống mình mỗi ngày đều có lí do để tiếp tục tiến về phía trước.

Trăm năm bên nhau

Trăm năm bên nhau

Đôi mắt, tôi đang nhìn về phía trước và đang nhìn mọi người bằng chính đôi mắt trên trang giấy trắng của tôi ngay lúc này.

Niềm vui trọn tim anh

Niềm vui trọn tim anh

Ai cũng khen anh Cường, họ nói đúng là cha nào con nấy, là họ nói đến cái tâm của hai ba con anh Cường. Ba mất rồi giờ đến lượt con cũng mang hết tâm huyết và công sức để cuộc sống được sống thêm ý nghĩa và cuộc đời có thêm nhiều tình người rộng mở hơn.

Bạn đang che giấu cảm xúc?

Bạn đang che giấu cảm xúc?

Có những khoảng thời gian, chỉ cần chạm nhẹ vào kí ức cũng khiến chúng vụn vỡ. Dù có cố lờ đi thế nào thì vết thương trong tim vẫn ở đó, cảm xúc hỗn loạn ấy khiến bản thân rơi xuống khe vực bóng tối.

Ở lại hay ra đi

Ở lại hay ra đi

Ngắm nhìn anh - người thiếu niên em thương Cất lên khúc ca ấy Cùng hào vào mơ mộng em của em

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

back to top