Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh mong em sau này sẽ yêu một người tốt hơn anh

2023-02-09 01:30

Tác giả: Thanh Tú Nguyễn


blogradio.vn - Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

***

Em thân yêu,

Cô gái bé nhỏ của anh à, chắc em sẽ không đọc được bức thư này đâu nhỉ, bức thư anh viết cho em nhưng anh không gửi cho em đâu, anh viết để bày tỏ chút nỗi nhớ của mình thôi. Giờ đây anh đã không còn ở bên cạnh em nữa rồi, anh thật tệ nhỉ, đã hứa sẽ ở bên chăm lo cho em vậy mà phải nuốt lời rồi. 

Ngày đó dưới nhà anh đã nói lời vô tình với em, cho anh xin lỗi nhé, anh phải đi xa, nên chỉ đành đối xử tệ một chút với em, để em đau lòng một chút hơn là sẽ day dứt cả đời em nhỉ.

Dạo này em có ăn uống đầy đủ không, chắc lại hay bỏ bữa sáng rồi, hồi đó anh phải giục mãi cô gái của anh mới dậy để anh đèo đi ăn sáng, có biết anh chờ lâu lắm không này, sau này em phải tự lo nhé, bữa sáng không ăn hại dạ dày lắm.

ngo_nghe

Thời tiết nay chuyển lạnh, hôm trước anh có đi qua một cửa hàng có chiếc khăn đẹp lắm, anh mua về rồi, em quàng sẽ rất đẹp, nhưng anh mua xong mới nhớ không còn được bên em rồi, anh đành phải cất kỹ thôi.

Quán cafe nơi góc quen của chúng mình, em đừng đến nữa nhé, có đến hãy đi cùng người khác, đừng đi một mình nhất là vào tối thứ 6, nghe nhạc buồn mà ngồi một mình nữa thì thật lẻ loi nhỉ, anh không muốn cô gái của anh phải cô đơn như vậy đâu.

Có nhớ lần anh cùng em vào Đà Lạt không, em húych anh bảo người ta cầu hôn nhau kìa, cô gái của anh à, anh cũng chuẩn bị sẵn nhẫn rồi, đã chọn được một ngày thật đẹp để cô gái của anh có một danh phận rồi nhưng làm sao bây giờ, kiếp này anh không có được phúc phần đấy rồi

Hai tuần mình chưa gặp nhau rồi đấy, anh mong em đã bớt buồn, cô gái của anh vốn luôn mạnh mẽ mà, à, em còn có một hội bạn thân rất tình cảm nữa, họ sẽ đưa em đi chơi đi đây đó, em đi cho nhẹ lòng nhé đừng nhốt mình trong căn phòng nhỏ rồi khóc. 

hoi_uc

Lần này anh sẽ không dỗ em đâu, lần này là thật rồi, anh phải đi rồi, lời hứa về chuyến du lịch hè này chắc anh không thực hiện được rồi. Anh xin lỗi, xin lỗi em nhiều

Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

Chắc anh phải dừng bút ở đây thôi, nhớ em nhiều nhưng những cơn đau vẫn hành hạ anh mỗi ngày, nên là dừng lại ở đây thôi. Em phải hạnh phúc, mạnh mẽ và bình an nhé.

Anh của em,

© Thanh Tú Nguyễn - blogradio.vn                 

Xem thêm: Nỗi buồn mang tên hạnh phúc l Radio Tâm Sự

Thanh Tú Nguyễn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Tôi đứng chết lặng trước quán, tay cầm hộp xôi nóng ấm mới làm, tự dưng thấy nó nằng nặng. Tôi đã nhận ra rằng bà dù nghèo về tiền bạc, nhưng lại rất giàu khi cho tôi một nụ cười rất đẹp và ấm áp,. Nụ cười của bà là nụ cười của những người đang lưu lạc làm ăn giữa thành phố sôi động dấu yêu này.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Cô và anh đều biết trong tim đối phương chỉ có mình, bất cứ điều gì xảy ra, một lòng chung thủy, không hề thay đổi, đó cũng là điều mà hai người cảm thấy hạnh phúc.

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Người ấy nợ mình mười mấy mùa xuân Nợ chất chồng, chưa có ngày để trả Mình vì người, nên từng là tất cả

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 1)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 1)

Trước đây mình luôn là người tìm cậu, nhưng bây giờ cậu luôn bên cạnh, trông chừng, khiến mình cảm thấy bản thân thật tệ hại. Cậu cứ như trước kia, cứ thoải mái đi, mình ổn mà, đừng vì những chuyện xảy ra mà làm như vậy.

Không điều gì có thể chia cách được chúng ta

Không điều gì có thể chia cách được chúng ta

Huy dịu dàng đặt một nụ hôn lên trán My, cảm nhận sự ấm áp từ cô gái nhỏ trong lòng mình. Không ai nói lời nào, họ chỉ biết ôm chặt lấy đối phương sợ người trước mặt rời bỏ mình. Giữa họ là lời ước hẹn của thanh xuân, dù có đi đến phương trời nào, hai người cũng sẽ trở về với nhau.

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

back to top