Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh mong em sau này sẽ yêu một người tốt hơn anh

2023-02-09 01:30

Tác giả: Thanh Tú Nguyễn


blogradio.vn - Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

***

Em thân yêu,

Cô gái bé nhỏ của anh à, chắc em sẽ không đọc được bức thư này đâu nhỉ, bức thư anh viết cho em nhưng anh không gửi cho em đâu, anh viết để bày tỏ chút nỗi nhớ của mình thôi. Giờ đây anh đã không còn ở bên cạnh em nữa rồi, anh thật tệ nhỉ, đã hứa sẽ ở bên chăm lo cho em vậy mà phải nuốt lời rồi. 

Ngày đó dưới nhà anh đã nói lời vô tình với em, cho anh xin lỗi nhé, anh phải đi xa, nên chỉ đành đối xử tệ một chút với em, để em đau lòng một chút hơn là sẽ day dứt cả đời em nhỉ.

Dạo này em có ăn uống đầy đủ không, chắc lại hay bỏ bữa sáng rồi, hồi đó anh phải giục mãi cô gái của anh mới dậy để anh đèo đi ăn sáng, có biết anh chờ lâu lắm không này, sau này em phải tự lo nhé, bữa sáng không ăn hại dạ dày lắm.

ngo_nghe

Thời tiết nay chuyển lạnh, hôm trước anh có đi qua một cửa hàng có chiếc khăn đẹp lắm, anh mua về rồi, em quàng sẽ rất đẹp, nhưng anh mua xong mới nhớ không còn được bên em rồi, anh đành phải cất kỹ thôi.

Quán cafe nơi góc quen của chúng mình, em đừng đến nữa nhé, có đến hãy đi cùng người khác, đừng đi một mình nhất là vào tối thứ 6, nghe nhạc buồn mà ngồi một mình nữa thì thật lẻ loi nhỉ, anh không muốn cô gái của anh phải cô đơn như vậy đâu.

Có nhớ lần anh cùng em vào Đà Lạt không, em húych anh bảo người ta cầu hôn nhau kìa, cô gái của anh à, anh cũng chuẩn bị sẵn nhẫn rồi, đã chọn được một ngày thật đẹp để cô gái của anh có một danh phận rồi nhưng làm sao bây giờ, kiếp này anh không có được phúc phần đấy rồi

Hai tuần mình chưa gặp nhau rồi đấy, anh mong em đã bớt buồn, cô gái của anh vốn luôn mạnh mẽ mà, à, em còn có một hội bạn thân rất tình cảm nữa, họ sẽ đưa em đi chơi đi đây đó, em đi cho nhẹ lòng nhé đừng nhốt mình trong căn phòng nhỏ rồi khóc. 

hoi_uc

Lần này anh sẽ không dỗ em đâu, lần này là thật rồi, anh phải đi rồi, lời hứa về chuyến du lịch hè này chắc anh không thực hiện được rồi. Anh xin lỗi, xin lỗi em nhiều

Anh mong cho em sau này sẽ mở lòng, yêu một người mới tốt hơn anh nhé, người đó sẽ thay anh chăm lo cho em thật tốt, vì cô gái của anh rất tốt bụng và tử tế, nên sẽ có người đến xứng đáng với những gì em bỏ ra.

Chắc anh phải dừng bút ở đây thôi, nhớ em nhiều nhưng những cơn đau vẫn hành hạ anh mỗi ngày, nên là dừng lại ở đây thôi. Em phải hạnh phúc, mạnh mẽ và bình an nhé.

Anh của em,

© Thanh Tú Nguyễn - blogradio.vn                 

Xem thêm: Nỗi buồn mang tên hạnh phúc l Radio Tâm Sự

Thanh Tú Nguyễn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Kỳ Thi Có Đáp Án, Còn Nỗi Nhớ Thì Không

Em nghĩ rằng chỉ cần đủ bận, mình sẽ quên được. Nhưng hóa ra có những người không cần xuất hiện mỗi ngày vẫn có thể ở lại rất lâu trong lòng người khác. Điều đó khó hơn em tưởng. Khó hơn cả những kỳ thi mà em từng thức trắng đêm để vượt qua. Bởi kỳ thi nào rồi cũng có đáp án. Còn nỗi nhớ thì không.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần cuối)

Mãi một lúc lâu sau, anh mới quay trở lại khoang tàu. Lúc này, mẹ anh đã ngủ thiếp đi trên giường nghỉ phía trong. Tấm chăn mỏng được kéo ngay ngắn đến ngang vai, ánh nắng nhạt ngoài cửa sổ lặng lẽ phủ lên mái tóc đã bạc trắng của bà, khiến gương mặt trở nên hiền hòa hơn. Chỉ còn Tường Lan ngồi chống cằm cạnh cửa sổ, lơ đãng nhìn cảnh vật đang chậm rãi lùi về phía sau. Nghe thấy tiếng bước chân, cô mới khẽ quay đầu lại.

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 5)

Nói đến đây, anh lại ngước mắt nhìn cô. Sau một khoảng lặng rất dài, anh mới cất tiếng, vẻ mặt dần trở về với sự bình thản quen thuộc. “Những gì em muốn nghe anh đều đã nói hết rồi...”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 4)

Hai người ngồi ở khuôn viên thêm một lúc rồi Tường Lan mới dìu bà trở về phòng. Khi đi ngang qua hành lang, cô vô thức nhìn về phía anh. Anh vẫn đứng ở đó, Vừa thấy hai người bước tới, anh lập tức cúi đầu, lảng tránh ánh mắt cô. Tường Lan đưa bà vào trong phòng rồi nhanh chóng bước ra ngoài. Cô đi đến trước mặt anh, khẽ nói: “Vào trong với em một lát nhé!”

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Chúng Ta Đã Đi Qua Mùa Hạ Năm Ấy (Phần 3)

Bảy giờ tối, Tường Lan lại giữ thói quen đi dạo. Cô không có ý định trở về khách sạn quá sớm, mà anh dường như cũng vậy. Hai người sóng bước bên nhau trên con phố lên đèn, anh vừa đi vừa hỏi: “Ngày mai em có dự định đi đâu chưa? Dù sao cũng lâu rồi em mới về Việt Nam mà”

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Bước Qua Cơn Mưa, Mới Thấy Được Cầu Vồng

Sau cơn mưa, bầu trời bỗng trở nên thoáng đãng, mây xanh hơn và nắng cũng dịu dàng hơn. Cô không còn đứng từ xa để ngắm nhìn một bóng hình nào nữa. Giờ đây, chính cô là tia nắng ấm áp xuyên qua những hơi sương còn sót lại, dệt nên một dải cầu vồng với dáng vẻ rực rỡ nhất của riêng mình.

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

Nhớ ơn Người - ngày mười chín tháng Năm

19/5 - Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Hai năm cố chấp một cuộc tình không tên

Bạn đã nhận được gì cho một cuộc tình không có kết quả

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Khi tuổi tác trở thành gánh nặng

Trong rất nhiều nỗi lo toan của cuộc sống, không biết từ khi nào mình lại bắt đầu sợ tuổi tác đến vậy. Hồi còn nhỏ, tôi từng nghĩ khi lớn thêm một tuổi nghĩa là mình sẽ trưởng thành hơn, được tự do hơn, được bước gần hơn tới cuộc sống mà mình hằng mong muốn. Nhưng đến khi thật sự lớn lên, tôi mới hiểu có những độ tuổi người ta không còn háo hức chờ đợi nữa mà chỉ âm thầm lo sợ khi nó đến gần.

Tôi của những năm tháng 17

Tôi của những năm tháng 17

Đứng trước tuổi 17 đối mặt với nhiều ngã rẽ của cuộc đời. Ta phải luôn thấp thỏm lo âu trước những lựa chọn của bản thân. Và ta sẽ đối mặt với nhiều biến động của cuộc sống

back to top