Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh còn thương người ấy không?

2019-07-31 08:27

Tác giả: Min Min


blogradio.vn - Tình yêu anh dành cho chị ấy lớn quá, những tấm hình anh đăng với chị ấy, em tôn trọng anh, em không ép anh xóa. Nhưng anh ơi, anh có thể dành những gì tốt đẹp nhất cho em như anh đã từng dành cho chị ấy không?

***

“Hai người đẹp đôi đến thế tại sao lại chia tay?” Em tự hỏi rất nhiều lần, nhưng chưa lần nào em dám hỏi trực tiếp anh. Không phải sợ nghe những câu trả lời của anh, mà em sợ sẽ nhận ra, anh còn thương chị ấy rất nhiều.

Những tấm hình với chị ấy, anh vẫn còn để, chiếc nhẫn với chị ấy anh vẫn đeo. Hôm gặp anh lần đầu, em chỉ vào nhẫn anh đeo, anh chỉ nhẹ nhàng đáp: “Nhẫn này anh đeo với chị anh, hai chị em mang cặp, nhiều người hỏi lắm rồi, anh bảo tin hay không tùy à.”

Ừ, em cũng tin, em tin đó là nhẫn của hai chị em anh, nhưng rồi, khi lên Facebook hay Instagram của anh, em thấy đó là nhẫn cặp của anh và người yêu cũ.

Từ ngày quen anh, ngày nào em cũng vào Instagram của anh để coi người yêu cũ của anh. Chị ấy đẹp quá anh nhỉ, nhìn những tấm hình chị ấy và anh đẹp đôi lắm.

Em đã nhiều lần nhìn vào những tấm hình ấy và rồi so sánh với bản thân mình. Em không xinh như chị ấy, cười không đẹp bằng chị ấy. Em cho đám bạn coi hình chị, chỉ bảo là người quen thôi, tụi nó cũng bảo chị xinh lắm, em nào bằng được.

“Mày dừng việc so sánh bản thân mày với chị đó đi được rồi á, mày phải nghĩ là mày hơn chị đó nên giờ ông này mới tới với mày, chứ không, ổng quen mày làm gì, đừng có mà ngồi đó so sánh rồi buồn thêm!” Đứa bạn cùng phòng em nói thế đó, đúng quá anh nhỉ, nhưng sao em vẫn không dừng việc so sánh ấy lại được. Em đã nghĩ, có khi nào, em chỉ được gắn mác “Người dự bị” hay không?

Tình yêu anh dành cho chị ấy lớn quá, những tấm hình anh đăng với chị ấy, em tôn trọng anh, em không ép anh xóa. Nhưng anh ơi, anh có thể dành những gì tốt đẹp nhất cho em như anh đã từng dành cho chị ấy không?

Người ta bảo, ngu ngốc nhất là yêu một người chưa quên được người cũ, thế sao em vẫn cố đâm đầu vào, vì sao chứ? Vì em quá yêu anh ư?

Em không muốn trở thành một kẻ lụy vì tình, nhưng giờ em đang làm gì thế này, em không thể ngưng những dòng suy nghĩ anh và chị ấy đã từng ra sao, em không thể ngưng bản thân vào xem hình anh và chị ấy, em không thể ngưng nghĩ anh còn yêu chị ấy hay không, em không thể ngưng so sánh em và chị ấy, em không thể... Em xin lỗi.

“Anh ơi, bây giờ, người yêu cũ bảo còn yêu anh, muốn quay lại với anh, vậy anh có bỏ mặc em mà theo chị ấy hay không?”

© Min Min – blogradio.vn

Mời bạn xem thêm chương trình:

Gặp được người năm tháng hóa an yên

Min Min

Mèo lười

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân à, cậu là người tớ từng thương!

Thanh xuân à, cậu là người tớ từng thương!

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ mặc dù không rực rỡ nhưng có thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Tớ sẽ tập quên đi cậu, quên đi mối tình đơn phương này. Và một ngày nào đó, tớ sẽ mỉm cười và nói cho cậu biết “Cậu là người tớ từng thương”.

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tôi chỉ biết im lặng, có thể cô ấy hiểu hoặc thậm chí không hiểu nỗi niềm cô đơn này của tôi lúc này. Nhưng có lẽ tình yêu đơn phương ấy, tình yêu vừa muốn nói cho em biết vừa không muốn đánh mất em tôi đành chọn im lặng và mong em hạnh phúc.

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Hắn muốn trả lời cô bé con đáng yêu khi nãy “Chú có mũ to đẹp, màu xanh bởi vì chú chạy xe ôm cháu ạ”. Và nếu như, ở cuộc đời này, ai cũng ngắm nhìn người khác bằng đôi mắt trong veo, ngây thơ của cô bé, có lẽ sự phân biệt giữa người với người sẽ không còn nữa.

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hắn, Quang, nàng và cả Lệ, bốn người trong vòng tròn đuổi bắt của tình yêu nhưng lại không tìm cho nhau được một đáp án tròn trịa, để rồi cuối cùng những mảnh ghép vốn dĩ thuộc về nhau ấy, vẫn phải cứ chạy trốn khi kết quả tưởng chừng đã có. Và bốn người họ không biết cần bao nhiêu thời gian để đối mặt nhưng niềm an ủi bây giờ là tất cả đều đã bình yên.

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, có thể sẽ đánh mất số tiền kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.

Bao mùa bên nhau

Bao mùa bên nhau

Ngoài thềm gió đã sang đông Sương giăng khắp lối, nghe lòng lao xao Bao mùa mình đã bên nhau Sao em quên mất để anh đau tình.

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, nếu như con có thể sống trọn vẹn kiếp này, kiếp sau con mong mình sẽ trở thành cơn gió, con chỉ muốn mình là một cơn gió vô tư. Nhưng mẹ à, trước khi được trở thành một cơn gió, con mong mình có thể cùng mẹ vượt qua căn bệnh này.

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa.

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Lúc này, tôi chợt hiểu rằng chúng tôi đã lớn và anh không còn là cậu nhóc năm nào luôn phải chịu đựng những vết thương vô tình đến từ tôi. Nhưng những vết thương ngoài da ấy, đau rồi sẽ lành, còn với tôi, vết thương đến từ tình yêu đầu đời khó lòng mà quên được. Vùng ký ức bình yên mà chúng tôi từng có, mãi mãi vẫn chỉ là một hồi ức đẹp đã từng có mà thôi.

back to top