Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh ấy có người yêu rồi

2020-11-16 01:25

Tác giả: Ha Ha


blogradio.vn - Bỗng một ngày gặp anh, mỗi thứ vẫn vậy, chỉ là không còn dành cho tôi nữa. Đừng trách tôi ích kỉ nhưng nhìn người yêu cũ có người yêu mới, cảm giác đó rất đau, đau nhưng không làm gì được.

***

Hôm nay tan tầm, tôi dạo vòng quanh trung tâm thành phố, chẳng biết phải đi đâu, ghé vào siêu thị mua ít thực phẩm. Những cô gái độc thân như tôi, có nhiều thứ xuề xòa nhưng chỉ có ăn uống nhất định phải chăm chút vì dạ dày tôi không tốt, không thể ăn uống không kỹ càng.

Đi một vòng cũng mua được một ít, tôi về. Ấy vậy mà tại quầy thanh toán, tôi chợt gặp anh. Anh cũng thấy tôi, nhẹ nhàng cười thay cho lời chào hỏi, vẫn là nụ cười như năm ấy, nhẹ nhàng và ấm áp. 

Chúng tôi không nói với nhau câu nào, như thể chưa từng quen biết, có lẽ anh cũng ngại vì nếu giới thiệu thì phải gọi tôi là gì, chẳng lẽ gọi là người yêu cũ. Tôi cũng không thể đến ôm vai, bá cổ anh giới thiệu tôi là người anh từng yêu cho bạn gái anh biết được. 

Cả quá trình thanh toán, tay anh và người yêu luôn nắm chặt, anh nhìn cô ấy, xoa đầu cô ấy, tôi biết nó đều là thật lòng, anh chẳng bao giờ khoa trương cho người khác thấy anh yêu bạn gái thế nào cả, chỉ là anh vô tình thể hiện ra bên ngoài thôi. 

ca-tam-long

Thanh toán xong anh rời đi, anh gật đầu chào tôi, tôi cũng mỉm cười. Cứ thế, anh rời đi. Tôi đem thực phẩm xuống hầm giữ xe, ngồi vào xe rồi, cũng chỉ chờ có thế, nước mắt tôi lăn dài. 

Vài năm trước đây, tôi và anh cũng như thế, cũng từng nắm chặt tay đi mua sắm, anh cũng từng dành cho tôi cái xoa đầu như thế, từng nhìn tôi bằng ánh mắt yêu thương tràn ngập như thế. 

Anh bảo tôi dạ dày không khỏe, phải ăn uống đúng bữa, nhất định không để bụng đói rồi lại đau, như vậy anh sẽ đau lòng lắm. Không ngờ chỉ vì những lời nói đó, tôi lại ghi nhớ rõ ràng đến thế, chưa từng quên mất, chưa từng làm khác. Từng thói quen của anh, chưa từng bỏ qua. 

Bỗng một ngày gặp anh, mỗi thứ vẫn vậy, chỉ là không còn dành cho tôi nữa. Đừng trách tôi ích kỉ nhưng nhìn người yêu cũ có người yêu mới, cảm giác đó rất đau, đau nhưng không làm gì được.

Tôi chợt nhận ra, chia tay rồi, ngay cả tư cách chào hỏi một câu tử tế giữa chúng tôi cũng chẳng có. Và có lẽ chính anh cũng không muốn cô ấy phải đối mặt với tôi. 

© Ha Ha - blogradio.vn

Xem thêm: Khi còn trẻ ta hãy cứ tựa vào cô đơn

Ha Ha

Mỗi ngày hãy luôn nở nụ cười trên môi, trên đời này ngoài chuyện sinh tử ra mọi sự đều là chuyện nhỏ...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sao bạn còn chưa ngủ?

Sao bạn còn chưa ngủ?

Bạn cho rằng nếu ngủ sớm ở tuổi trẻ đầy nhiệt huyết này thì bạn chắc hẳn sẽ thua kém và bị đào thải ngay thôi. Khắc nghiệt quá đúng không, chúng ta không thể làm gì hơn ngoài cố gắng đến cạn kiệt sức lực.

6 loại năng lực chỉ có thể tìm thấy ở người nhạy cảm

6 loại năng lực chỉ có thể tìm thấy ở người nhạy cảm

Nhiều người thường đánh đồng sự nhạy cảm với tính cách yếu đuối và nhu nhược. Nhưng mấy ai biết được rằng, sự nhạy cảm nếu được phát huy đúng lúc sẽ trở thành một loại siêu năng lực. Vậy người nhạy cảm thường sở hữu những loại năng lực gì?

Nắm tay em đi đến cùng

Nắm tay em đi đến cùng

Ai trong cuộc đời đều có những giai đoạn thăng trầm, tình yêu cũng vậy, chỉ cần dũng cảm vượt qua nó, cuộc sống hạnh phúc sẽ chào đón và trao cơ hội cho bất cứ ai. Bức tranh tuyệt vời nhất là bức tranh trong tâm tưởng, chỉ cần mình thấy đẹp, tất cả sẽ hóa tuyệt vời.

Em thương anh bằng tất cả những gì có thể

Em thương anh bằng tất cả những gì có thể

Em thương anh, vừa hèn mọn, vừa ích kỷ. Em chỉ kiến tạo mà lại không gìn giữ, em không nỗ lực nhiều mà vội vàng buông thõng bàn tay, người tình của em, anh giận em rồi có phải không anh.

‘Nắp biển’ - Đóng nắp những xúc cảm mênh mông

‘Nắp biển’ - Đóng nắp những xúc cảm mênh mông

“Ai là người bước lên từ biển, trên bãi biển một ngày Hạ tàn. Người cuối cùng ấy đã trở về nhà mà không đóng nắp biển. Vì vậy mà biển cứ mãi mở toang”.

Những người phụ nữ nội trợ

Những người phụ nữ nội trợ

Trước giờ chỉ có mình tôi lo hết việc nhà, trong ngoài tươm tất đâu đó nên cả nhà cứ mặc định đó là việc của tôi, ai nấy yên tâm vun vén cho công việc của bản thân mình. Tôi bệnh có mấy ngày vậy là cả nhà bị rối loạn triều đình luôn.

 Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại

Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại

Tạm biệt anh, tạm biệt thời vụng dại Em mỉm cười quay lại với cuộc đời, Để dành yêu thương đó chôn giấu mãi Tận sâu trong lòng và sâu tận trong tim.

Về lại tuổi thơ

Về lại tuổi thơ

Có ai về lại tuổi thơ Cùng tôi tìm lại ấu thơ thuở nào Chiều nghiêng nắng đổ bờ ao Chuồn chuồn nghỉ mệt hàng rào trước sân.

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

Chòm sao nào sẽ là người dám bất chấp tất cả để làm những điều mình muốn và chòm sao nào thì lại thích ở trong vùng an toàn hơn cả?

Hy vọng mỗi nàng công chúa đều tìm được hoàng tử của riêng mình

Hy vọng mỗi nàng công chúa đều tìm được hoàng tử của riêng mình

Mỗi người đều có lựa chọn tình yêu cho riêng mình, muốn bản thân mình có một mối tình lãng mạn nhất nhưng họ lại quên mất rằng nếu một người đã không thích bạn thì đừng dối lòng mình làm cho bản thân chịu tổn thương mà hãy chạy theo hướng khác để có thể tìm được hạnh phúc hơn. Tôi hy vọng rằng mỗi nàng công chúa trên thế giới này đều tìm được hoàng tử của mình để tạo nên một tình yêu hoàn mỹ như tình yêu trong truyện cổ tích.

back to top