Phát thanh xúc cảm của bạn !

9 đặc điểm của cánh con trai khiến chị em điêu đứng

2018-01-16 01:25

Tác giả:


Mẫu người lý tưởng các các cô nàng đây phải không nhỉ?


***

blog radio, 9 đặc điểm của cánh con trai khiến chị em điêu đứng


1. Tinh tế, thanh lịch


Đàn ông lý tưởng là người có duyên, hành xử đúng mực và cơ thể... thơm tho, sạch sẽ. Họ biết cách bắt tay nho nhã, không quá lỏng, không quá chặt và biết cả cách quan tâm đúng mực với người khác giới.

2. Sống độc lập

Họ sống không dựa dẫm, biết tự chăm sóc mình, có công việc ổn định. Tài chính của họ cũng bảo đảm.

Đàn ông lý tưởng là người có công việc ổn định.

3. Sống và làm việc có kế hoạch

Họ biết tổ chức lịch sống và làm việc một cách khoa học rồi cố gắng hoàn thành chúng. Họ là mẫu người biết giữ lời hứa, luôn tự trọng khiến người khác phải nể phục.

4. Biết nhiều thứ tiếng

Muốn được xem là đàn ông có văn hóa, các chàng cũng nên học thêm 1-2 ngoại ngữ. Điều này kết hợp với du lịch nhiều càng tạo nên vị thế nam tính cho họ.

blog radio, 9 đặc điểm của cánh con trai khiến chị em điêu đứng


5. Biết chơi 1 nhạc cụ

Biết chơi 1 nhạc cụ không dễ, vì điều này tùy thuộc vào năng khiếu và đòi hỏi sự tập luyện, nhưng những anh nào làm được sẽ tăng sức thu hút của mình lên rất nhiều đối với người khác. Các chàng có thể học loại phổ biến như guitar, sáo... và dám mạnh dạn chơi góp vui với tập thể khi có dịp.

6. Năng động từ trong nhà ra ngoài ngõ

Đàn ông lý tưởng chẳng những biết nấu những món ăn thông thường mà còn thành thạo cách chế biến món ngon, phục vụ sở thích ẩm thực của mình và để chiêu đãi người khác. Họ cũng là mẫu người chẳng bao giờ thích ăn không ngồi rồi.

7. Thể hình khỏe mạnh, thon gọn


Một nam nhân chỉ được xem là cuốn hút khi ngoại hình của họ không ốm yếu hay béo phì. Điều này chỉ có được với những ai đều đặn luyện tập thể dục và quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình.

8. Ăn mặc lịch lãm, có phong cách

Họ có con mắt thời trang và biết làm những thứ mà một người đàn ông lịch lãm tự làm như sở hữu đồng hồ đeo tay xứng tiền, biết cách là quần áo thẳng thớm, và giữ giày luôn sạch khi ra ngoài.

9. Kiến thức rộng

Họ biết làm nhiều thứ liên quan đến kiến thức, từ chăm đọc sách báo để cập nhật thông tin, biết nói chuyện với đủ hạng người đến bàn luận được nhiều vấn đề, kể cả những mảng khó nhằn như nghệ thuật và triết học. Họ thể hiện kiến thức rộng rất tự nhiên, không phải để phô trương cho người khác chú ý.

Nhưng mà để có một người mà đảm bảo hết những điều này không phải dễ đâu các cô nàng ơi. Đôi khi cứ đơn giản một chút đi nhé.

Theo Bestie.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thiên đường cỏ

Thiên đường cỏ

Tôi đưa mắt nhìn lên trên, khựng lại khi thấy những quyển sách được cất riêng biệt ở cái góc đẹp và sáng nhất kệ, toàn là những quyển sách tôi thích nhất và từng giới thiệu cho Tuân đọc. Tim tôi đập loạn nhịp, tôi đưa mắt nhìn Tuân, Tuân dường như hiểu, gãi đầu, cười ngượng ngùng.

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

back to top