Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

2022-01-21 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

***

Nhiều người có những giấc mơ, đôi khi là những điều đáng sợ hoặc những điều không thể giải thích được, nhưng đừng sợ, có thể đây là một điềm báo tốt.

Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

1. Nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước

Nằm mơ thấy rắn đang bơi dưới nước cho biết người nằm mơ có thể gần đây sẽ gặp được quý nhân, dù có làm gì đi chăng nữa thì mọi việc cũng suôn sẻ. Cũng có thể người nằm mơ sẽ có được cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian sắp tới, bạn nên lưu ý cẩn thận. Nam giới mơ thấy rắn đang bơi dưới nước cho thấy sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn. Nằm mơ thấy rắn hầu hết cho thấy người nằm mơ sẽ có tài lộc trong thời gian sắp tới, vì vậy người nằm mơ không cần quá quan tâm đến nó, hãy cứ thuận theo dòng chảy mà thôi.

2. Mơ thấy đi mua giày

Chức năng chính của đôi giày là giúp chúng ta đi lại. Giấc mơ thấy mua giày cho biết người nằm mơ sẽ kết bạn mới và mở rộng liên hệ trong thời gian sắp tới, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn thì đôi bên sẽ thuận lợi, nó dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với những rắc rối này, con đường phía trước sẽ suôn sẻ hơn, vì vậy đó là một giấc mơ tốt.

thu_9

3. Nằm mơ thấy gia đình đánh nhau

Nằm mơ thấy gia đình đánh nhau cho biết gia đình người nằm mơ sẽ được chung sống hòa thuận, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý, cuộc sống gia đình hòa thuận cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của người nằm mơ.

4. Nằm mơ thấy con mình đang ôm, đang cười

Mơ thấy em bé bạn đang ôm ấp cười để thấy mối quan hệ giữa các cá nhân hiện tại của người được mơ ước rất tốt, điều này có thể liên quan đến khả năng xử lý chân thành người nằm mơ. Giấc mơ này cũng cho biết sắp tới bạn sẽ được thành công trong việc, thậm chí có thể tăng lương.

Đàn ông có tướng lông mày này vừa thông minh tài giỏi lại một lòng chung thủy, ai có được là may mắn

5. Mơ tăng cân 

Mơ thấy mình được tăng cân, một số người mộng thấy cân nặng đang lên, người nằm mơ sẽ kiếm được một khoản thu nhập lớn trong thời gian sắp tới, thậm chí có cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Bởi vì nó là một giấc mơ đẹp.

nghi_-_ngoi

6. Mơ thấy sếp mời đi ăn tối

Sếp mời đi ăn tối cho thấy người mơ hoàn toàn tin tưởng vào bản thân trong công việc, mình là người tài giỏi, một ngày nào đó sẽ được sếp đánh giá cao và sẽ được thăng chức, được sếp mời đi ăn tối cũng cho người mơ thấy muốn thành công trong công việc, người nằm mơ có vận may gần đây sẽ có quý nhân giúp đỡ, dù gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ.

7. Mơ thấy mua nhẫn 

Đối với người độc thân, đây là thời điểm tốt nhất để thoát khỏi tình trạng độc thân, người mơ thấy nên tham gia nhiều hơn vào các quan hệ xã hội, tiếp xúc với người khác phái, được đối tượng yêu thích.

8. Mơ thấy xuất hiện trên núi lửa 

Nói chung mơ thấy xuất hiện trên núi lửa được coi là lành lặn, may mắn trong giải mộng, tài vận của người mơ sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới, vì những điều đó có thể may mắn nên những người mơ gặp trong thời gian sắp tới có thể tiến triển thuận lợi và đạt được thành công.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Công lý và xã hội

Mời xem thêm chương trình

Em sẽ bắt đầu lại nhưng không phải cùng anh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top