Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 giấc mơ mang điềm lành, đưa tin vui về tài lộc tình duyên

2021-10-03 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Nếu bạn vô tình mơ thấy 1 trong 4 giấc mơ này, đó chính là điềm lành thông báo trước tin vui chuẩn bị tìm tới tận cửa.

***

Nếu bạn vô tình mơ thấy 1 trong 4 giấc mơ này, đó chính là điềm lành thông báo trước tin vui chuẩn bị tìm tới tận cửa.

Mơ thấy đang đếm tiền

Ngủ mơ thấy tiền giấy là giấc mơ thể hiện một sự khát khao, muốn thực hiện ước mơ mãnh liệt, quyết đạt, giành lấy cho được.

Nếu mơ thấy mình đang đếm tiền, điều này cho thấy bạn sắp có một khoản lớn rơi vào người, thành công lớn, công việc vô cùng suôn sẻ, tài lộc nối đuôi kéo nhau đến ầm ầm.

Mơ thấy cầu vồng

Nếu như bạn mơ thấy cầu vồng thì đó chính là một điềm lành, bởi cầu vồng chính là biểu tượng của sự may mắn. Đồng thời, cầu vồng cũng là biểu tượng của niềm tin vào tương lai cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”.

Hình ảnh cầu vồng sau mưa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng đặc biệt đối với người làm kinh doanh.

Chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn, gia đình hạnh phúc, kinh tế ngày càng khá giả.

giai-ma-giac-mo

Mơ thấy cá to hoặc bắt được cá to

Giấc mộng báo hiệu điềm lành là khi bạn mơ thấy 1 con cá to, hay bản thân câu được cá to là điềm báo cho bạn biết sắp có tài vận, chuyện vui lớn sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Sự nghiệp của bạn đang có sự thăng tiến, trong chuyện tình cảm thì bạn sắp đón một niềm vui lớn nữa đấy.

-y-nghia-nhung-giac-mo-

Mơ thấy cây, hoa, quả

Nếu bạn mơ thấy mình đứng giữa một khu vườn nhiều cây trái, đây là dấu hiệu tài lộc sắp đến gõ cửa nhà bạn. Ngoài ra trong giấc mơ có nhiều cây to, tán lá rộng thì chắc chắn bạn sắp phát tài, làm ăn gặp thời, mọi điều đều suôn sẻ như ý.

Đặc biệt hơn là nếu bạn mơ thấy quả táo, bạn càng có cơ hội phát đạt. Táo càng chín mọng, bạn càng có khả năng trúng số và có những điều may mắn liên quan đến tài chính.

Ngoài ra, khi bạn ngủ mơ thấy khu vườn cây trái cũng có thể trong thời gian tới nhà bạn có tin vui, có đám cưới, hoặc có thêm con cái. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Hè xanh, Mojito và những bản nhạc mưa

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top