Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 điều khiến các chị em đi đến đây có người thương đến đấy

2020-05-05 01:22

Tác giả:


Đàn bà khôn ngoan thường là những người phụ nữ duyên dáng trong mắt người khác. Nét duyên đó giúp họ đi tới đâu cũng có người thương người quý.

***

1. Nếu có ai nhắn tin, dù không thích cũng hãy đáp trả văn minh, nhẹ nhàng. Một người đàn bà thông minh thì ít nhất phải lịch thiệp, nói lời dễ nghe, tôn trọng người khác cũng là cách đề cao bản thân.

2. Sòng phẳng trong tiền bạc là đẳng cấp của người đàn bà quý phái. Đừng vì tiền bạc mà tự hạ thấp phẩm giá của mình với bất kì ai. Tiền bạc có thể kiếm được, nhưng một lần “mất giá” thì khó mà mua lại được.

3. Nếu được hỏi, dù đang không hài lòng thế nào cũng hãy trả lời ngắn gọn. Đó là thiếu lịch sự, là đánh mất nét duyên trong mắt người khác. Đừng quá đề cao bản thân mà trở nên thiếu tế nhị, khiến người khác không muốn lại gần.

4. Quan điểm, ý kiến của mình quan trọng nhưng nghe người khác nói cũng cần thiết. Nếu không biết lắng nghe, học hỏi thì sẽ khó phát triển. Người đàn bà thông minh không ngại chia sẻ, cũng không ngại lắng nghe.

5. Người phụ nữ kém thu hút nhất chính là khi để lòng tham, đố kỵ xâm chiếm. Phụ nữ chỉ biết nhìn hạnh phúc của người khác mà phê bình, ghen ghét thì chỉ đang tự hạ thấp bản thân. Người khí chất sống không vì hạnh phúc của người khác mà vì tự tại của chính mình.

Cách sống “cao sang” nhất của phụ nữ là chọn một vị trí riêng, không xem thường ai, thẳng thắn và ngẩng cao đầu. Nếu bản thân không vui vẻ, hãy cố gắng nhiều hơn. Hạnh phúc là do mình tạo ra, không thể tranh giành cũng không thể đợi người khác đến tặng.

6. Đừng động chạm đến đồ vật cá nhân hay tò mò chuyện của người khác. Mỗi người sống cuộc đời của bản thân đã đủ mệt mỏi, không cần phải can thiệp vào cuộc sống của nhau. Muốn người khác tôn trọng cuộc sống của mình, thì hãy học cách tôn trọng cuộc sống của họ trước.

7. Người đàn bà bản lĩnh không chờ đợi đàn ông đem hạnh phúc đến. Cuộc sống của họ khi không có đàn ông vẫn tự kiếm tiền, vui vẻ, bình yên. Đàn ông đến cho họ tình yêu, chứ không cho họ tất cả. Phụ nữ cần tình yêu, chứ không cần đàn ông cho mình cuộc sống hay hạnh phúc. Phụ nữ sống độc lập sẽ không sợ biến cố, cũng sẽ được tôn trọng hơn.

8. Người phụ nữ duyên dáng không có nghĩa là chẳng biết nóng giận, mà là giỏi kiềm chế, không nói hay làm những chuyện bản thân thấy hối hận. Dù nói hay làm gì cũng phải nghĩ ít nhất 3 lần. Không thể kiểm soát tốt suy nghĩ và cảm xúc của mình, phụ nữ khó giữ được bình yên trong cuộc sống.

Kỳ thực, người phụ nữ khí chất sẽ như nước, lúc tĩnh lặng thì thanh thuần, trong trẻo, lúc cuộn trào thì dữ dội đáng sợ. Nhưng dù là lúc nào thì nước cũng luôn tiến về phía trước, kiên định và đầy bản lĩnh.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe

Khi người ta vẫn còn yêu...

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân à, cậu là người tớ từng thương!

Thanh xuân à, cậu là người tớ từng thương!

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ mặc dù không rực rỡ nhưng có thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Tớ sẽ tập quên đi cậu, quên đi mối tình đơn phương này. Và một ngày nào đó, tớ sẽ mỉm cười và nói cho cậu biết “Cậu là người tớ từng thương”.

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tình yêu đơn phương của tôi, hãy thật hạnh phúc nhé!

Tôi chỉ biết im lặng, có thể cô ấy hiểu hoặc thậm chí không hiểu nỗi niềm cô đơn này của tôi lúc này. Nhưng có lẽ tình yêu đơn phương ấy, tình yêu vừa muốn nói cho em biết vừa không muốn đánh mất em tôi đành chọn im lặng và mong em hạnh phúc.

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Ai cũng cần được tôn trọng, phải không?

Hắn muốn trả lời cô bé con đáng yêu khi nãy “Chú có mũ to đẹp, màu xanh bởi vì chú chạy xe ôm cháu ạ”. Và nếu như, ở cuộc đời này, ai cũng ngắm nhìn người khác bằng đôi mắt trong veo, ngây thơ của cô bé, có lẽ sự phân biệt giữa người với người sẽ không còn nữa.

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hơn cả một tình yêu đẹp là một tình yêu bình yên

Hắn, Quang, nàng và cả Lệ, bốn người trong vòng tròn đuổi bắt của tình yêu nhưng lại không tìm cho nhau được một đáp án tròn trịa, để rồi cuối cùng những mảnh ghép vốn dĩ thuộc về nhau ấy, vẫn phải cứ chạy trốn khi kết quả tưởng chừng đã có. Và bốn người họ không biết cần bao nhiêu thời gian để đối mặt nhưng niềm an ủi bây giờ là tất cả đều đã bình yên.

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đường

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, có thể sẽ đánh mất số tiền kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.

Bao mùa bên nhau

Bao mùa bên nhau

Ngoài thềm gió đã sang đông Sương giăng khắp lối, nghe lòng lao xao Bao mùa mình đã bên nhau Sao em quên mất để anh đau tình.

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, con mong có thể cùng mẹ vượt qua

Mẹ à, nếu như con có thể sống trọn vẹn kiếp này, kiếp sau con mong mình sẽ trở thành cơn gió, con chỉ muốn mình là một cơn gió vô tư. Nhưng mẹ à, trước khi được trở thành một cơn gió, con mong mình có thể cùng mẹ vượt qua căn bệnh này.

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Buông bỏ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa.

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Ký ức bình yên, cuối cùng cũng là đã từng

Lúc này, tôi chợt hiểu rằng chúng tôi đã lớn và anh không còn là cậu nhóc năm nào luôn phải chịu đựng những vết thương vô tình đến từ tôi. Nhưng những vết thương ngoài da ấy, đau rồi sẽ lành, còn với tôi, vết thương đến từ tình yêu đầu đời khó lòng mà quên được. Vùng ký ức bình yên mà chúng tôi từng có, mãi mãi vẫn chỉ là một hồi ức đẹp đã từng có mà thôi.

back to top