Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những điều giúp phụ nữ sau ly hôn xinh đẹp, quyến rũ hơn xưa

2020-04-30 01:20

Tác giả:


Phụ nữ ly hôn đừng vội khóc lóc, cũng đừng từ bỏ cuộc sống của mình, hãy nắm thật chắc những điều này để có thể nói cười vui vẻ, bình an sống tốt.

***

Làm đẹp, trang điểm khi đi làm, đi chơi

Người phụ nữ sau ly hôn đừng vội từ bỏ cuộc sống của mình. Hãy nhớ một điều không có gã đàn ông tệ bạc kia, bạn vẫn phải tiếp tục sống tốt, thậm chí còn phải xinh đẹp hơn xưa gấp nhiều lần.  Một phần để anh ta cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ một người như bạn, một phần để giải thoát bản thân khỏi những nỗi đau đớn kéo dài trong quá khứ.

Ngủ đúng giờ đúng giấc, ăn uống điều độ

Đừng vì đánh mất một cuộc hôn nhân bất hạnh mà bỏ bê bản thân không quan tâm. Bạn nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để giữ tinh thần vững vàng. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn, trống vắng khi rời xa gã đàn ông kia.

Người đàn bà khôn ngoan nên biết, ly hôn không có gì quá đáng sợ, quan trọng là việc bạn sống như thế nào ở hiện tại và tương lai. Nếu quá khứ buồn quá, mệt quá hãy quên đi rồi sống tiếp, vẽ tiếp cuộc đời như mình mong muốn.

Không suy nghĩ chuyện quá khứ

Không nghĩ đến những chuyện đã qua, bạn sẽ không mệt mỏi, dằn vặt. Không nhớ đến gã chồng tệ bạc, bạn sẽ không còn cảm thấy đau lòng. Hãy xem con người đó như một vết vẽ sai trên trang giấy cuộc đời của mình. Không thích nữa có thể xóa hoặc thay thế bằng một trang giấy mới. Quá khứ không mấy vui vẻ thì đừng nghĩ đến nữa, đừng khiến bản thân phải ám ảnh suốt đời.

Lấy con làm liều thuốc chữa lành vết thương

Người đàn bà sau đổ vỡ lãi mỗi đứa con. Vì vậy hãy lấy con làm động lực để vượt qua mọi khó khăn. Muốn con được sống vui vẻ mỗi ngày, bản thân bạn phải gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Chỉ khi nhìn mẹ xinh đẹp, hạnh phúc, con cái mới thật sự cảm thấy vui.

Theo Phụ nữ sức khỏe

Mời xem thêm chương trình:

Vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này, sức người khó lòng thay đổi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

5 chân lý giúp phụ nữ đối phó với những con người thích nói xấu sau lưng người khác

Một người thông minh sẽ biết cách hạ gục người khác bằng sự tử tế của chính mình. Trong cuộc sống này, sẽ luôn có ai đó đối xử không ra gì với bạn và bạn chỉ muốn ăn miếng trả miếng cho hả dạ.

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

4 cách để không mắc coronaphobia (rối loạn lo âu bệnh tật) giữa mùa giãn cách

Ở một mức độ vừa phải, sợ bị nhiễm Covid sẽ là động lực để ta chủ động bảo vệ sức khỏe. Nhưng sợ hãi quá mức lại hại nhiều hơn lợi. Thậm chí bây giờ đây, bạn có thể đang “toát mồ hôi” vì nghĩ rằng mình đang mắc coronaphobia rồi. Nhưng đừng lo lắng quá, bạn có thể giải quyết coronaphobia tại nhà nhờ vào 4 lời khuyên từ các chuyên gia.

Em mệt rồi, buông thôi

Em mệt rồi, buông thôi

Em đã từng xem anh là cả bầu trời tươi sáng, anh là người tốt, sống đạo đức và nhân văn. Nhưng có lẽ anh đối tốt với mọi người trừ em lúc này.

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy trở về nhà bằng tình yêu và hạnh phúc

Hãy sống vì đam mê của mình, nhưng các bạn à đừng quên mất nơi và người đã cổ vũ và cho ta cơ hội thực hiện niềm đam mê đó. Bố mẹ chúng ta đang nhìn chúng ta đi bằng những nếp nhăn ngày càng rõ rệt trên khóe mắt, hãy quay lại bằng tình yêu và hạnh phúc để họ có nụ cười trên môi.

Bình yên nơi đâu?

Bình yên nơi đâu?

Nhắm mắt lại, điều chỉnh suy nghĩ theo hơi thở bạn sẽ tìm thấy sự an yên. Thường xuyên tịnh tâm mình lại, không phải lúc nào chênh vênh mới tìm tới bình yên mà hãy để trái tim luôn yên bình. Chậm lại để tiến xa hơn bạn nhé.

Lựa chọn tình yêu

Lựa chọn tình yêu

Họ yêu đương một cách mù quáng, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ từ bạn bè, gia đình, thời gian, tiền của để chạy theo cái ước mơ xa vời sẽ sống thật hạnh phúc bên người mình yêu.

Chia xa

Chia xa

Mong bà sống khỏe sớm đêm Để ông trông thấy ông êm tấm lòng.

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

back to top