Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 cách nâng cao tần số rung cảm giúp bạn hoàn thiện bản thân

2022-07-10 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Với nhịp sống vội vã của xã hội hiện đại, nhiều người trong chúng ta đã hoặc đang bị mắc kẹt với những guồng quay khác nhau và không thể đảm bảo chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có quyền thay đổi thực tế và lựa chọn sống hạnh phúc hơn bằng cách nâng cao tần số rung cảm của bản thân.***

Với nhịp sống vội vã của xã hội hiện đại, nhiều người trong chúng ta đã hoặc đang bị mắc kẹt với những guồng quay khác nhau và không thể đảm bảo chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có quyền thay đổi thực tế và lựa chọn sống hạnh phúc hơn bằng cách nâng cao tần số rung cảm của bản thân.

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần David R.Hawkins (tác giả cuốn sách Power vs Force) đã xây dựng một công trình nghiên cứu mang tên Bản đồ ý thức. Trong bản đồ này, Hawkins đã chia ý thức con người ra thành nhiều cấp độ cảm xúc đi từ tiêu cực đến tích cực và mỗi cấp độ sẽ ứng với mức sóng từ 1-1.000. Nhưng đồng thời, ông cũng đề cập rằng 99% dân số thế giới hiện nay đang sống với tần số dưới 200. Do đó, phần lớn nhân loại đều đang phải đối mặt với các vấn đề hiện sinh.

Như vậy, để nâng cao giá trị bản thân, bạn cần nâng cao sự rung cảm của mình để phù hợp với tần số mà bạn mong muốn thu hút.

tieng-chim-hot-trong-bui-man-gai-2

1. Ý THỨC VỀ MÔI TRƯỜNG BẠN ĐANG SỐNG

 Bạn có bao giờ tự hỏi mình thường xuyên dành thời gian cho những mối quan hệ như thế nào chưa? Việc sống trong môi trường độc hại sẽ khiến bạn bị gò bó trong một khuôn mẫu và có thể nhấn chìm bạn trong những cảm xúc tiêu cực.

Để bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn, trước hết bạn cần phải loại bỏ những yếu tố, những mối quan hệ độc hại xoay quanh bản thân. Làm điều này sẽ cho phép bạn giải phóng những tần số rung cảm thấp và thu hút năng lượng tích cực.

2. HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN

Đi chân trần, chơi với động vật và vận động cơ thể… là một phần của quá trình được gọi là “tiếp đất”. “Tiếp đất” cho phép cơ thể bạn nhanh chóng nhận được năng lượng có lợi và thoát khỏi trạng thái rung động tĩnh khi bạn chỉ ngồi yên.

Điều này có ý nghĩa rằng thiên nhiên đang tạo nền tảng và bao quanh chúng ta với năng lượng tích cực. Vì vậy, khi bạn hòa mình vào thiên nhiên, tần số thấp của bạn sẽ bắt đầu tan biến, giúp đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực.

khep-lai-yeu-thuong

3. LƯU TÂM ĐẾN NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

Tâm trí của chúng ta được xem như một người kể chuyện không ngừng nghỉ và không phải lúc nào bạn cũng nhận thức được tất cả những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu. Nhưng những suy nghĩ đó sẽ là tiền đề cho những lời nói và hành động của bạn. Vì vậy, hãy tập lắng nghe suy nghĩ của bạn nói gì về chính bản thân, cũng như cách nó đang nhìn nhận những người xung quanh bạn, từ đó tập điều chỉnh sao cho phù hợp với tần số rung động mà bạn mong muốn.

Đây cũng là lý do tại sao thiền rất quan trọng trong việc cải thiện tần số rung động. Nó giúp chúng ta nhận thức được suy nghĩ của mình và dạy chúng ta buông bỏ những gánh nặng để bắt đầu tha thứ. Tha thứ là một trong những cách mạnh mẽ nhất để nâng cao sự rung động bởi vì không gì có thể kìm hãm bạn được nữa, từ đó cho phép bạn giải phóng các tần số âm mà bạn đang bị mắc kẹt.

4. CỞI MỞ VÀ VUI VẺ

Lắng nghe và tìm hiểu đứa trẻ bên trong là một cách để bạn có thể làm những thứ mà bản thân yêu thích, đồng thời loại bỏ nỗi sợ hãi về những lời nói, định kiến của người khác áp đặt lên bạn.

Ngoài ra, đánh giá cao những điều nhỏ nhặt như tìm thấy niềm vui ở hoàng hôn, hoa nở, nụ cười ngẫu nhiên từ những người xa lạ… sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

co-gai-nang-cao-tan-so-

5. NGƯNG PHÀN NÀN

Không “ăn không nói có” khi nói về người khác, không khoác lác về những gì bạn không am hiểu là những tiêu chí giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Những lời phàn nàn sáo rỗng và các cuộc hội thoại tiêu cực chỉ khiến bạn rơi vào một vòng lặp cảm xúc tồi tệ không lối thoát.

6. BÀY TỎ LÒNG BIẾT ƠN

Hãy biết ơn với bất cứ thứ gì bạn có. Biết ơn cho phép bạn nâng cao sự rung cảm của mình và thu hút những điều tích cực vào cuộc sống. Mọi thứ xảy ra đều có lý do, dù cho đó là một bài học hay một sự may mắn, nó đã mang lại giá trị nào đó đến với bạn và chính lòng biết ơn sẽ khiến bạn trở nên tốt đẹp hơn.

7. YÊU BẢN THÂN

Ngạn ngữ châu Phi có câu: “Khi không có kẻ thù bên trong, không một kẻ thù bên ngoài nào có thể làm hại bạn”. Nếu bạn biết học cách yêu bản thân bằng việc chấp nhận mọi điều từ tệ hại đến tốt đẹp, bạn sẽ bắt đầu biết yêu và chấp nhận những người xung quanh. Đó cũng là lý do mọi người thường rỉ tai nhau: hãy yêu bản thân trước khi bắt đầu yêu một ai đó.

Ngoài ra, việc yêu bản thân còn thể hiện thông qua các hoạt động cơ bản hằng ngày. Ngủ đủ giấc và tập thể dục là những yếu tố có tác động rất lớn trong việc gia tăng rung cảm của bạn, khai thông trí óc và nâng cao thể chất.

quan-trong-khong-7

8. CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ

Bạn có để ý những gì mình nạp vào cơ thể mỗi ngày? Đôi khi, chúng ta chỉ đang tiêu thụ toàn những chất tổng hợp, đường hóa học và những thứ không hề có giá trị dinh dưỡng. Vẻ bề ngoài lẫn nội tâm của chúng ta phản ánh những gì chúng ta đã ăn. Vì vây, bạn hãy tập để ý bản thành phần và chọn những thực phẩm lành mạnh giàu chất đạm, chất xơ và vitamin để cải thiện sức khỏe và đạt được ngưỡng tốt nhất của tần số rung động.

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top