Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 con giáp được tin sinh ra để làm nên nghiệp lớn, có nhiều tiềm năng gây dựng cả cơ đồ

2023-05-25 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bên cạnh những con giáp muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn thì cũng có nhiều con giáp sinh ra đã quyết đoán, mạnh mẽ, nhanh nhạy với thời cuộc. Có lẽ vì thế mà họ được kỳ vọng sẽ làm nên nghiệp lớn, có khả năng dựng nên cả cơ đồ dù bắt đầu với 2 bàn tay trắng. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào.

***

Bên cạnh những con giáp muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn thì cũng có nhiều con giáp sinh ra đã quyết đoán, mạnh mẽ, nhanh nhạy với thời cuộc. Có lẽ vì thế mà họ được kỳ vọng sẽ làm nên nghiệp lớn, có khả năng dựng nên cả cơ đồ dù bắt đầu với 2 bàn tay trắng. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào.

1. Tuổi Thìn

Thìn là con giáp có sự quyết đoán, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Tuổi Thìn thường tự tạo ra thử thách cho mình để chiến thắng nó chứ không chịu ở mãi trong vùng an toàn. Chính vì thế, trong cuộc sống cũng như công việc, bản mệnh sẽ tìm ra nhiều hướng đi mới để tới với thành công.

Tuổi Thìn còn có sự bí ẩn và quyền lực tạo nên nét riêng so với các con giáp khác. Họ cũng không quên trau dồi khả năng làm chủ bản thân khi ở trong đám đông, có thể quản lý nhóm, lãnh đạo tập thể. Nhìn chung, người tuổi Thìn dễ thăng quan tiến chức nhờ sự xông xáo của mình và sẽ sớm gây dựng cả cơ đồ, có trong tay sự nghiệp lớn lao.

yeu-to-can-tu-bo-de-thanh-cong-keren-levand-xt1xausmr7a-unsplash

2. Tuổi Tý

Tuổi Tý nổi tiếng thông minh và nhanh nhạy, dễ nắm bắt những cơ hội đến với mình để đạt thành công trong công việc, sự nghiệp. Nhờ tư duy phát triển, có tài lãnh đạo, lập kế hoạch và thực hiện những nhiệm vụ khó 1 cách toàn vẹn, bản mệnh luôn được cấp trên tin tưởng.

Không chỉ vậy, ở người tuổi Tý còn có cách ăn nói, đối đáp thông minh, biết khi nào cần cứng rắn và mềm mỏng. Vì thế ở chỗ đông người tuổi Tý càng khẳng định được bản thân và mang lại cảm giác tin tưởng cho người khác.

3. Tuổi Dần

Bản tính của tuổi Dần có sự tự tin và tham vọng. Chính yếu tố này giúp họ dễ “bay cao bay xa” trên con đường sự nghiệp. Nhắc tới tuổi Dần người ta cũng nghĩ ngay đến 1 con giáp can đảm, luôn đi tìm những cơ hội và thử thách của riêng mình. Dù là mọi chuyện suôn sẻ hay khó khăn, bản mệnh cũng không hề thay đổi chính kiến, hết mình dốc sức vì công việc.

Là 1 người có trách nhiệm lại thường xuyên tìm kiếm những ý tưởng mới, tuổi Dần làm gì cũng có kết quả. Họ không làm nửa vời mà luôn hoàn thiện công việc mình được giao dù bất kể chuyện gì xảy ra.

Hội tụ nhiều tính cách tốt đẹp, tuổi Dần được kỳ vọng sẽ tay trắng làm nên cơ đồ. Dù có người hậu thuẫn, giúp đỡ hay không, bản mệnh vẫn được tin tưởng sẽ sớm thành đạt, túi tiền rủng rỉnh không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền.

dau-hieu-cho-thay-ban-thanh-cong

4. Tuổi Ngọ

Nhắc tới tuổi Ngọ người ta thường nghĩ ngay tới 1 con giáp tham vọng và độc lập. Họ yêu thích sự độc lập và có thể tỏa sáng ngay cả khi làm việc 1 mình. Khả năng lãnh đạo, giao tiếp của bản mệnh cũng được đánh giá cao ở mọi môi trường làm việc.

Vì tất cả những yếu tố ấy, người tuổi Ngọ được kỳ vọng sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai. Sự nhạy bén và khôn ngoan trong mọi tình huống giúp bản mệnh được đánh giá cao và dễ thăng tiến. Tương lai có được cả cơ đồ trong tay sẽ sớm đến với người tuổi Ngọ.

5. Tuổi Mão

Điểm cộng của tuổi Mão chính là sự nhanh nhẹn, linh hoạt và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Họ dễ tạo được sự tin tưởng cho người khác dù mới gặp gỡ nên trong mối quan hệ nào cũng tỏa sáng. Tuổi Mão nói được làm được, kiên trì đến cùng trong mọi công việc nên giữ được chữ tín. Họ được đồng nghiệp, đối tác, cấp trên yêu mến nhờ tính cách này.

Họ cũng không ngừng tìm ra những “ngõ ngách” mới mẻ trong công việc để khám phá và đạt được mục tiêu mới. Đề ra mục tiêu, cố gắng đạt được nó và luôn tìm ra các giải pháp mới mẻ, sáng tạo chính là những gì người tuổi Mão hay làm.

yeu-to-can-tu-bo-de-thanh-cong-sule-makaroglu-unsplash

6. Tuổi Tỵ

Tỵ là tuổi sống tham vọng và điềm tĩnh, giỏi lập kế hoạch cũng như triển khai kế hoạch ấy. Có lẽ vì thế mà họ luôn dồn mọi tâm huyết vào công việc, ấp ủ rất nhiều dự định khác nhau để mong thành công. 

Người tuổi Tỵ mong chờ cơ hội tới với mình và cố gắng hết mình để đạt mục tiêu. Họ duy trì sự bền bỉ trong mọi công việc nên không khó đạt được thành tựu. Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ sớm lên hương, xứng đáng với công sức và tâm huyết mà họ đã bỏ ra.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình

Hy Vọng Nào Cho Em?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy để vũ trụ vận hành, việc của bạn là yêu bản thân mình mà thôi!

Hãy để vũ trụ vận hành, việc của bạn là yêu bản thân mình mà thôi!

Bình tĩnh! Chậm lại thật sâu rồi bản thân sẽ tự phát hiện ra những giá trị cốt lõi, những tài năng và điểm mạnh của mình để vun trồng, bồi đắp và tu dưỡng. Chính những giá trị ấy sẽ đưa chúng ta vào một chu kỳ tuần hoàn mới của cuộc sống

Lời hứa tháng mười (Phần 3)

Lời hứa tháng mười (Phần 3)

Về nhà cô đúng thực là một nàng công chúa, không nhà cao xe sang hay khoác lên người bộ váy lấp lánh. Nơi đây chỉ là một vùng quê với con đường nhỏ rợp hàng cây xanh, căn nhà cây được ba cô giữ gìn từ thời ông nội tới giờ. Nhưng nơi đây có những không khí yên bình và những người quý giá nhất đối với cô.

Tình ban đầu

Tình ban đầu

Nụ cười trong như ánh nắng ban mai Cho hồn em thơ thẩn buổi bình minh

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Trái đất hình tròn mà sao mãi em chẳng gặp lại anh. Người ta nói nếu hai người là của nhau thì đi một vòng cũng sẽ quay về bên nhau, có lẽ em và anh mãi chẳng phải là của nhau. Nếu có gặp lại chắc có lẽ cũng như người xa lạ phải không anh?

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Mô hình tính cách Big Five này nói rằng tính cách có 5 yếu tố cốt lõi: Cởi mở, Tận tâm, Hướng ngoại, Dễ chịu và Bất ổn cảm xúc.

Vòng tròn hiu quạnh

Vòng tròn hiu quạnh

Diệu cũng nhận ra vì sao mẹ cô nói những bài học của sách vở là cần thiết, nhưng những bài học của cuộc đời lại vô cùng quan trọng và sẽ giúp con người ta học được nhanh hơn, dễ cảm thấu hơn và dễ đối mặt hơn với biết bao chuyện lớn nhỏ của cuộc đời sau này.

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Hình như, có những thứ vẫn luôn nguyên vẹn như vậy đấy cậu nhỉ? Chỉ có tôi là nghĩ nó thay đổi thôi.

Tình chung

Tình chung

Tôi, một gã khờ yêu thơ, Thuở ấy tương tư mối tình hờ Trọn lòng thương nhớ dáng em xinh

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Để tiết kiệm tiền, các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên bắt đầu với 5 điều này, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

back to top