Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 con giáp được tin sinh ra để làm nên nghiệp lớn, có nhiều tiềm năng gây dựng cả cơ đồ

2023-05-25 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bên cạnh những con giáp muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn thì cũng có nhiều con giáp sinh ra đã quyết đoán, mạnh mẽ, nhanh nhạy với thời cuộc. Có lẽ vì thế mà họ được kỳ vọng sẽ làm nên nghiệp lớn, có khả năng dựng nên cả cơ đồ dù bắt đầu với 2 bàn tay trắng. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào.

***

Bên cạnh những con giáp muốn tận hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn thì cũng có nhiều con giáp sinh ra đã quyết đoán, mạnh mẽ, nhanh nhạy với thời cuộc. Có lẽ vì thế mà họ được kỳ vọng sẽ làm nên nghiệp lớn, có khả năng dựng nên cả cơ đồ dù bắt đầu với 2 bàn tay trắng. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào.

1. Tuổi Thìn

Thìn là con giáp có sự quyết đoán, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Tuổi Thìn thường tự tạo ra thử thách cho mình để chiến thắng nó chứ không chịu ở mãi trong vùng an toàn. Chính vì thế, trong cuộc sống cũng như công việc, bản mệnh sẽ tìm ra nhiều hướng đi mới để tới với thành công.

Tuổi Thìn còn có sự bí ẩn và quyền lực tạo nên nét riêng so với các con giáp khác. Họ cũng không quên trau dồi khả năng làm chủ bản thân khi ở trong đám đông, có thể quản lý nhóm, lãnh đạo tập thể. Nhìn chung, người tuổi Thìn dễ thăng quan tiến chức nhờ sự xông xáo của mình và sẽ sớm gây dựng cả cơ đồ, có trong tay sự nghiệp lớn lao.

yeu-to-can-tu-bo-de-thanh-cong-keren-levand-xt1xausmr7a-unsplash

2. Tuổi Tý

Tuổi Tý nổi tiếng thông minh và nhanh nhạy, dễ nắm bắt những cơ hội đến với mình để đạt thành công trong công việc, sự nghiệp. Nhờ tư duy phát triển, có tài lãnh đạo, lập kế hoạch và thực hiện những nhiệm vụ khó 1 cách toàn vẹn, bản mệnh luôn được cấp trên tin tưởng.

Không chỉ vậy, ở người tuổi Tý còn có cách ăn nói, đối đáp thông minh, biết khi nào cần cứng rắn và mềm mỏng. Vì thế ở chỗ đông người tuổi Tý càng khẳng định được bản thân và mang lại cảm giác tin tưởng cho người khác.

3. Tuổi Dần

Bản tính của tuổi Dần có sự tự tin và tham vọng. Chính yếu tố này giúp họ dễ “bay cao bay xa” trên con đường sự nghiệp. Nhắc tới tuổi Dần người ta cũng nghĩ ngay đến 1 con giáp can đảm, luôn đi tìm những cơ hội và thử thách của riêng mình. Dù là mọi chuyện suôn sẻ hay khó khăn, bản mệnh cũng không hề thay đổi chính kiến, hết mình dốc sức vì công việc.

Là 1 người có trách nhiệm lại thường xuyên tìm kiếm những ý tưởng mới, tuổi Dần làm gì cũng có kết quả. Họ không làm nửa vời mà luôn hoàn thiện công việc mình được giao dù bất kể chuyện gì xảy ra.

Hội tụ nhiều tính cách tốt đẹp, tuổi Dần được kỳ vọng sẽ tay trắng làm nên cơ đồ. Dù có người hậu thuẫn, giúp đỡ hay không, bản mệnh vẫn được tin tưởng sẽ sớm thành đạt, túi tiền rủng rỉnh không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền.

dau-hieu-cho-thay-ban-thanh-cong

4. Tuổi Ngọ

Nhắc tới tuổi Ngọ người ta thường nghĩ ngay tới 1 con giáp tham vọng và độc lập. Họ yêu thích sự độc lập và có thể tỏa sáng ngay cả khi làm việc 1 mình. Khả năng lãnh đạo, giao tiếp của bản mệnh cũng được đánh giá cao ở mọi môi trường làm việc.

Vì tất cả những yếu tố ấy, người tuổi Ngọ được kỳ vọng sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai. Sự nhạy bén và khôn ngoan trong mọi tình huống giúp bản mệnh được đánh giá cao và dễ thăng tiến. Tương lai có được cả cơ đồ trong tay sẽ sớm đến với người tuổi Ngọ.

5. Tuổi Mão

Điểm cộng của tuổi Mão chính là sự nhanh nhẹn, linh hoạt và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Họ dễ tạo được sự tin tưởng cho người khác dù mới gặp gỡ nên trong mối quan hệ nào cũng tỏa sáng. Tuổi Mão nói được làm được, kiên trì đến cùng trong mọi công việc nên giữ được chữ tín. Họ được đồng nghiệp, đối tác, cấp trên yêu mến nhờ tính cách này.

Họ cũng không ngừng tìm ra những “ngõ ngách” mới mẻ trong công việc để khám phá và đạt được mục tiêu mới. Đề ra mục tiêu, cố gắng đạt được nó và luôn tìm ra các giải pháp mới mẻ, sáng tạo chính là những gì người tuổi Mão hay làm.

yeu-to-can-tu-bo-de-thanh-cong-sule-makaroglu-unsplash

6. Tuổi Tỵ

Tỵ là tuổi sống tham vọng và điềm tĩnh, giỏi lập kế hoạch cũng như triển khai kế hoạch ấy. Có lẽ vì thế mà họ luôn dồn mọi tâm huyết vào công việc, ấp ủ rất nhiều dự định khác nhau để mong thành công. 

Người tuổi Tỵ mong chờ cơ hội tới với mình và cố gắng hết mình để đạt mục tiêu. Họ duy trì sự bền bỉ trong mọi công việc nên không khó đạt được thành tựu. Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ sớm lên hương, xứng đáng với công sức và tâm huyết mà họ đã bỏ ra.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình

Hy Vọng Nào Cho Em?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Hôm nay em bỗng nhớ anh, nhớ những khoảnh khắc ấy. Không phải là sự tiếc nuối nữa rồi. Chỉ là em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc mà chúng ta đã từng có mà thôi. 3 năm rồi có lẽ mọi chuyện đã ngủ yên với anh, hoặc anh cũng đã quen được một ai đó khác bù đắp lại những khoảng trống trong trái tim anh. Em không trách em, không trách anh cũng chẳng trách cuộc đời. Em cho rằng đó là giai đoạn của cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua.

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Bản thân ta đã là sự sống, dù ra sao cũng phải không ngừng phát triển, chậm thôi cũng được, nhưng hãy phấn đấu hết sức mình dù chỉ còn một phút để thể hiện, đời ngạo nghễ bởi thấy mình bị vùi dập, ta không thể mãi ngô nghê kệ đời mà đau khổ.

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Rồi anh đến bày giá vẽ dưới gốc thông già trên đồi hì hục vẽ vạt dã quỳ mọc hoang. Sự xuất hiện của anh làm cô tò mò, cái giá vẽ và cọ màu của anh khiến cô thích thú. Cô bỏ hái cafe chín trên rẫy cả ngày quanh quẩn bên anh Xem anh vẽ ríu rít chỉ chỗ này chỗ kia đẹp cho anh biết. Một thứ tình cảm mới mẻ và lạ lẫm dần xâm chiếm trái tim non nớt của cô. Trước khi đi ngủ cô nghĩ về anh, người đầu tiên cô nhớ đến khi thức giấc lại là anh, vừa gặp anh xong về đến nhà cô lại muốn lập tức quay trở lại.

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

Không cần phải chờ đợi đến những dịp đặc biệt, ta hoàn toàn có thể gửi trao yêu thương đến người ấy bất kỳ lúc nào. Việc này giúp khẳng định tình cảm chân thành mà ta dành cho họ, đồng thời củng cố niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 hành động lãng mạn không bao giờ lỗi thời giúp bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu nhé.

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ Để dịu dàng ghé vào ngang khung cửa Những bữa cơm chiều bình yên bên bếp lửa Ngoài kia, trời nhè nhẹ khép mình.

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái Làm mi em ướt đẫm Làm mắt em thêm xưng Làm tim thêm trầy xước.

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

back to top