Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuối tháng 5 sẽ có 3 chòm sao này gặp XUI xẻo, nên cẩn thận một chút!

2023-05-23 10:32

Tác giả:


1. Ma Kết

 

Tử vi tháng 5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói Kết sẽ thấy mình phải đối mặt với một số trách nhiệm quan trọng vào cuối tháng mà bạn không thể trì hoãn được nữa. Ma Kết phải tập trung hoàn toàn vào những trách nhiệm này và hoàn thành chúng nhanh nhất có thể nếu bạn muốn tránh cảm thấy căng thẳng và chịu áp lực không cần thiết.

 

Sau khi hoàn thành những trách nhiệm này, hãy ưu tiên dành thời gian cho bản thân để thư giãn và sạc lại pin. Do sự căng thẳng mà bạn trải qua hàng ngày, những bất đồng và xung đột có thể xuất hiện trong cuộc sống cá nhân của bạn.

 

Trong những trường hợp như thế này, việc giữ bình tĩnh và cố gắng nói nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bạn tránh xung đột không cần thiết. Nếu bạn hiện không có một mối quan hệ nào, bạn nên mở lòng để hẹn hò nhiều hơn, ngay cả khi bạn phải ép mình làm như vậy. Có thể là nó sẽ có lợi cho đường tình nên vũ trụ ép bạn phải làm vậy đó.

 

Gần cuối tháng, bầu không khí tại nơi làm việc có xu hướng trở nên tiêu cực, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp có thể trở nên căng thẳng. Kết hãy buông bỏ những căng thẳng đó và tập trung vào việc đạt được tiến bộ, hướng tới các mục tiêu của mình. 

 

Bạn phải học cách tự kiểm soát cơn giận của mình và kiềm chế không hành động một cách bốc đồng do hậu quả trực tiếp của cảm xúc đó. Bạn nên cố gắng xác định nguyên nhân khiến mình tức giận và nếu có thể, hãy đấu tranh cho những thay đổi đảm bảo sự công bằng và bình đẳng.

 

Trong thời gian này, hãy chăm chỉ bày tỏ lòng biết ơn, cũng như tử tế và hỗ trợ những người xung quanh mình. Nếu bạn đang đấu tranh với sự thiếu tự tin, hãy nhắc nhở bản thân rằng mình có khả năng giúp đỡ người khác và mang lại sự thay đổi tích cực.

 

2. Kim Ngưu

 

Vào cuối mỗi tháng, một số cơ hội sẽ xuất hiện có khả năng ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của cung hoàng đạo xui xẻo cuối tháng 5 này. Tuy nhiên, Kim Ngưu phải hành động nhanh chóng và không lãng phí bất cứ lúc nào. Nếu bạn tận dụng tối đa những cơ hội này, chúng có thể hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu và ước mơ mà bạn đã đặt ra cho chính mình.

 

Không bao giờ là một ý kiến ​​hay khi Ngưu cứ trút hết mọi lo lắng và vấn đề của bạn lên người bạn đời của mình vì làm như vậy sẽ gây căng thẳng cho mối quan hệ giữa 2 bạn.

 

Bạn nên nỗ lực thay đổi suy nghĩ của mình và kiềm chế cảm xúc, không đưa những vấn đề của bạn trút lên đầu người ấy. Nếu bạn chưa có nửa kia, bây giờ là lúc để ra khỏi vùng an toàn và hòa nhập với mọi người xung quanh vì các ngôi sao đang mở đường cho bạn.

 

Chẳng có ích gì khi tiếp tục một trận chiến mà bạn đã biết rằng mình không thể thắng. Bạn nên thừa nhận thực tế là bạn không biết tất cả mọi thứ và cần học hỏi thêm nhiều điều để thắng cuộc. Có rất nhiều thông tin ẩn đang chờ được khai quật bởi một người như Ngưu trong thời gian cuối tháng 5 này.

 

Kim Ngưu nên học hỏi từ những người khác và thúc đẩy sự phát triển cá nhân của riêng mình. Hãy nhớ rằng mọi cơ hội được trao cho bạn đều là cơ hội để bạn trở nên tốt hơn và trưởng thành hơn. Ngưu cần có niềm tin vào bản thân và đừng ngại thử điều gì đó mới nếu bạn muốn hoàn thành những gì bạn đã đặt ra trong cuối tháng này nhé.

 

3. Sư Tử

 

Đã đến lúc Sư Tử phải chấp nhận thực tế rằng chiến lược mà bạn đã sử dụng từ trước tới giờ đã có sai sót. Nhưng đừng lo lắng, chiêm tinh tháng 5 sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng và giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai.

 

Sư Tử sẽ nhận thấy, khi tháng 5 sắp kết thúc, mọi thứ trong cuộc sống của mình không hề diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Hãy chăm chút cho ngoại hình của mình nếu bạn chưa có người yêu. Một diện mạo mới có khả năng cải thiện tâm trạng của bạn và khuyến khích bạn làm việc để hoàn thành các mục tiêu của mình.

 

Tình hình tài chính hiện tại của tiếp tục là một nguồn cơn gây lo lắng cho bạn. Sư Tử nên ưu tiên thanh toán các khoản nợ cũ bằng cách giải quyết từng khoản một chứ đừng ép bản thân trả một lúc hết tất cả các khoản nợ. Bạn sẽ trải qua cảm giác nhẹ nhõm khi đã thành công trong việc giải phóng bản thân khỏi sự kiểm soát của nợ nần.

 

Trong thời gian này, trí tuệ là một đặc điểm quan trọng để hướng Leo tới phát triển hơn nữa. Nhưng trí tuệ phải bắt nguồn từ kiến ​​thức và sức mạnh thầm lặng, trái ngược với sự thể hiện sự chú ý điên cuồng, ồn ào và cường điệu của một cá nhân.

 

Kiến thức của bạn sẽ mở rộng nếu bạn chia sẻ nó với những người khác và vì đây là thứ mà mọi người đều có thể kiếm được lợi nhuận, nên nó là thứ nên được lan truyền khắp nơi.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thương em

Thương em

Cuộc sống quả nhiên vô thường, tuổi 20 đẹp đẽ của em đã không thể trọn vẹn, còn bao ước mơ, hoài bão vẫn chưa thể thực hiện. Thương em...

Anh như vị trà

Anh như vị trà

Thế rồi, mùa xuân qua đi Tâm hồn em vẫn ngây thơ lạnh lùng Còn anh, trái tim nồng cháy, Lâu ngày, cũng có lúc chia làm hai.

Tạm biệt những điều đã cũ

Tạm biệt những điều đã cũ

Một năm tưởng dài lê thê Vậy mà trôi nhanh tựa gió Việc làm xong, việc dang dở In dấu hành trình đi qua.

TÌM VỀ KÝ ỨC YÊN BÌNH

TÌM VỀ KÝ ỨC YÊN BÌNH

Có những lúc cho mình khoảng lặng ngồi suy tư, tôi thèm được trở về tuổi thơ. Thèm được sống lại những cảm xúc yên bình trong sâu thẳm tâm hồn một thời xa ngái.

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Hãy để tâm hơn tới những giây phút hiện tại, bởi vì nó mới là thứ có thể mang lại cho bạn hạnh phúc. Tương lai là gì, nếu nó có hãy đưa ra cho tôi xem, và đương nhiên, không ai làm được điều đó.

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

“Bánh trái mùa xưa” - con đường mang theo dấu chân của người tần tảo, chứng kiến tấm lòng thơm thảo, là mái hiên trước nhà của bà già tốt bụng, là tiếng cười reo của đám con nít trong xóm, là tình cảm của hai ông bà già chắt chiu nồng đượm...

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn có một mái ấm hạnh phúc và vun đắp xây dựng cho thật hoàn mỹ nhưng không phải gia đình nào cũng được như ý.

Tuổi Ngông Cuồng

Tuổi Ngông Cuồng

Đây là lần đầu tiên trong suốt mười lăm năm, tớ chịu nhìn nhận lại tính cách của tớ. Cũng đã mười lăm tuổi rồi, tớ muốn mình phải chững chạc và trưởng thành hơn, không thể lúc nào cũng trẻ con, ích kỷ như thế được.

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Lũ trẻ bây giờ con được sinh ra, tự hỏi cái tuổi thơ thiếu thốn kia có gì mà người lớn quanh chúng cứ mãi đoái hoài. Bây giờ không phải tốt hơn sao?

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

“Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng.” – Đó là câu được đề ở bìa của trang sách. Cửu biệt trùng phùng có thể hiểu đơn giản chính là lâu ngày gặp lại, bạn tình cờ gặp một người ngoài đường, bạn nghĩ đó là lần đầu tiên gặp nhau, nhưng Bạch Lạc Mai nói đó chỉ là bạn đang gặp lại cố nhân, một người mà trong vô lượng kiếp trước đã từng đóng một vai trò nào đó trong cuộc đời bạn.

back to top