Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuối tháng 5 sẽ có 3 chòm sao này gặp XUI xẻo, nên cẩn thận một chút!

2023-05-23 10:32

Tác giả:


1. Ma Kết

 

Tử vi tháng 5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói Kết sẽ thấy mình phải đối mặt với một số trách nhiệm quan trọng vào cuối tháng mà bạn không thể trì hoãn được nữa. Ma Kết phải tập trung hoàn toàn vào những trách nhiệm này và hoàn thành chúng nhanh nhất có thể nếu bạn muốn tránh cảm thấy căng thẳng và chịu áp lực không cần thiết.

 

Sau khi hoàn thành những trách nhiệm này, hãy ưu tiên dành thời gian cho bản thân để thư giãn và sạc lại pin. Do sự căng thẳng mà bạn trải qua hàng ngày, những bất đồng và xung đột có thể xuất hiện trong cuộc sống cá nhân của bạn.

 

Trong những trường hợp như thế này, việc giữ bình tĩnh và cố gắng nói nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bạn tránh xung đột không cần thiết. Nếu bạn hiện không có một mối quan hệ nào, bạn nên mở lòng để hẹn hò nhiều hơn, ngay cả khi bạn phải ép mình làm như vậy. Có thể là nó sẽ có lợi cho đường tình nên vũ trụ ép bạn phải làm vậy đó.

 

Gần cuối tháng, bầu không khí tại nơi làm việc có xu hướng trở nên tiêu cực, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp có thể trở nên căng thẳng. Kết hãy buông bỏ những căng thẳng đó và tập trung vào việc đạt được tiến bộ, hướng tới các mục tiêu của mình. 

 

Bạn phải học cách tự kiểm soát cơn giận của mình và kiềm chế không hành động một cách bốc đồng do hậu quả trực tiếp của cảm xúc đó. Bạn nên cố gắng xác định nguyên nhân khiến mình tức giận và nếu có thể, hãy đấu tranh cho những thay đổi đảm bảo sự công bằng và bình đẳng.

 

Trong thời gian này, hãy chăm chỉ bày tỏ lòng biết ơn, cũng như tử tế và hỗ trợ những người xung quanh mình. Nếu bạn đang đấu tranh với sự thiếu tự tin, hãy nhắc nhở bản thân rằng mình có khả năng giúp đỡ người khác và mang lại sự thay đổi tích cực.

 

2. Kim Ngưu

 

Vào cuối mỗi tháng, một số cơ hội sẽ xuất hiện có khả năng ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của cung hoàng đạo xui xẻo cuối tháng 5 này. Tuy nhiên, Kim Ngưu phải hành động nhanh chóng và không lãng phí bất cứ lúc nào. Nếu bạn tận dụng tối đa những cơ hội này, chúng có thể hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu và ước mơ mà bạn đã đặt ra cho chính mình.

 

Không bao giờ là một ý kiến ​​hay khi Ngưu cứ trút hết mọi lo lắng và vấn đề của bạn lên người bạn đời của mình vì làm như vậy sẽ gây căng thẳng cho mối quan hệ giữa 2 bạn.

 

Bạn nên nỗ lực thay đổi suy nghĩ của mình và kiềm chế cảm xúc, không đưa những vấn đề của bạn trút lên đầu người ấy. Nếu bạn chưa có nửa kia, bây giờ là lúc để ra khỏi vùng an toàn và hòa nhập với mọi người xung quanh vì các ngôi sao đang mở đường cho bạn.

 

Chẳng có ích gì khi tiếp tục một trận chiến mà bạn đã biết rằng mình không thể thắng. Bạn nên thừa nhận thực tế là bạn không biết tất cả mọi thứ và cần học hỏi thêm nhiều điều để thắng cuộc. Có rất nhiều thông tin ẩn đang chờ được khai quật bởi một người như Ngưu trong thời gian cuối tháng 5 này.

 

Kim Ngưu nên học hỏi từ những người khác và thúc đẩy sự phát triển cá nhân của riêng mình. Hãy nhớ rằng mọi cơ hội được trao cho bạn đều là cơ hội để bạn trở nên tốt hơn và trưởng thành hơn. Ngưu cần có niềm tin vào bản thân và đừng ngại thử điều gì đó mới nếu bạn muốn hoàn thành những gì bạn đã đặt ra trong cuối tháng này nhé.

 

3. Sư Tử

 

Đã đến lúc Sư Tử phải chấp nhận thực tế rằng chiến lược mà bạn đã sử dụng từ trước tới giờ đã có sai sót. Nhưng đừng lo lắng, chiêm tinh tháng 5 sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng và giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai.

 

Sư Tử sẽ nhận thấy, khi tháng 5 sắp kết thúc, mọi thứ trong cuộc sống của mình không hề diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Hãy chăm chút cho ngoại hình của mình nếu bạn chưa có người yêu. Một diện mạo mới có khả năng cải thiện tâm trạng của bạn và khuyến khích bạn làm việc để hoàn thành các mục tiêu của mình.

 

Tình hình tài chính hiện tại của tiếp tục là một nguồn cơn gây lo lắng cho bạn. Sư Tử nên ưu tiên thanh toán các khoản nợ cũ bằng cách giải quyết từng khoản một chứ đừng ép bản thân trả một lúc hết tất cả các khoản nợ. Bạn sẽ trải qua cảm giác nhẹ nhõm khi đã thành công trong việc giải phóng bản thân khỏi sự kiểm soát của nợ nần.

 

Trong thời gian này, trí tuệ là một đặc điểm quan trọng để hướng Leo tới phát triển hơn nữa. Nhưng trí tuệ phải bắt nguồn từ kiến ​​thức và sức mạnh thầm lặng, trái ngược với sự thể hiện sự chú ý điên cuồng, ồn ào và cường điệu của một cá nhân.

 

Kiến thức của bạn sẽ mở rộng nếu bạn chia sẻ nó với những người khác và vì đây là thứ mà mọi người đều có thể kiếm được lợi nhuận, nên nó là thứ nên được lan truyền khắp nơi.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những thói quen của người tích cực bạn nên học tập

Những thói quen của người tích cực bạn nên học tập

Sống lạc quan và yêu đời sẽ giúp mọi hoạt động xung quanh bạn trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những thói quen được người tích cực sử dụng để cân bằng cuộc sống và đưa bản thân thoát ra khỏi chuyện không vui.

Hãy học cách đối đầu để thấy 'khổ' không đáng sợ

Hãy học cách đối đầu để thấy 'khổ' không đáng sợ

Nếu bạn càng chạy trốn, càng ẩn mình đi để tránh nó, thì tôi khẳng định rằng “khổ” sẽ ám mình cả đời. Khi bạn thật sự đối mặt với nó, bạn mới thật sự mới biết thật ra khổ không đáng sợ như bạn tưởng, khổ đau là yếu tố thúc đẩy bạn sang một trang sách mới của sự trưởng thành. Bên cạnh đó, có một lời khuyên tôi học được rằng, khi cảm thấy đau khổ bất lực, hãy thử giúp đỡ ai đó khác.

Liệu em còn, có ở đó nữa hay không?

Liệu em còn, có ở đó nữa hay không?

Lại là tôi và cũng lại là em Vẫn buổi chiều như mọi lần gặp mặt Sao lòng tôi lại mang nhiều thắc mắc Liệu em còn, có ở đó nữa hay không?

Ngày mới

Ngày mới

Một ngày mới đã đến Em ngồi hát ngân nga Một ngày mới đã đến Trong nắng mai chan hòa.

Giá mà ngay từ đầu chúng ta là người lạ

Giá mà ngay từ đầu chúng ta là người lạ

Chuyện đã qua đừng nhắc lại, không lại kẻo làm rỉ máu vết thương vừa khép miệng vốn nên được chôn kín trong lòng. Câu chuyện cũ như một con đường vòng càng đi càng thấy ngắn… cứ mỗi lần nhắc đến sẽ thấy nó tồn tại ngắn đi đôi phần, không phải vì ta cố tình lượt bỏ, không phải vì ai đó làm ta không muốn nhắc về, chỉ đơn thuần câu chuyện khắc cốt ghi tâm như một bản nhạc buồn giữa trời mưa réo rắc, những giọt trầm trong câu chuyện mình ca thán vừa khéo trôi tuột và ẩn tuốt vào nốt mưa trầm buốt giá.

5 bí quyết chăm sóc bản thân của những cô gái Pháp

5 bí quyết chăm sóc bản thân của những cô gái Pháp

Chăm sóc bản thân là một kỹ năng sống không thể thiếu với tất cả mọi người. Riêng đối với người Pháp, chăm sóc bản thân còn là cách để tận hưởng cuộc sống và yêu thương chính bản thân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 bí quyết chăm sóc bản thân của những cô gái Pháp góp phần khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn nhé.

Mẹ và Tôi

Mẹ và Tôi

Tình cảm của mẹ luôn là thứ khiến tôi mãi nhớ hoài, tôi cũng không nghĩ đó là một điều hiển nhiên tôi có thể có được, mà đó phải là trải qua rất nhiều kiếp sống tôi mới gặp đươc một người mẹ hết lòng yêu thương con cái như mẹ.

Hạ

Hạ

Mưa rào mùa hạ Những đám mây đen Cùng tiếng sấm rền Ôi mùa hạ đến.

Màu của nỗi nhớ

Màu của nỗi nhớ

Màu của tháng năm Màu của gió lay lá về miền nuối tiếc Màu của nắng mưa bạc theo từng kỉ niệm Màu ta đặt tên em.

Cậu đã cho tớ rất nhiều ấm áp

Cậu đã cho tớ rất nhiều ấm áp

Cậu đã cho tớ những gì? Cậu cho tớ tình yêu thương, sự quan tâm, bao bọc. Cho tớ biết thế nào là thích một người. Cho tớ cảm nhận hương vị ngọt ngào nhưng cũng đắng cay khi nhắc về cậu. Cậu cho tớ sự đồng hành của một người bạn thân, sự lo lắng của anh trai đối với em gái mình. Cậu còn cho tớ cả sự mất mát nữa, Minh à.

back to top