Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 vị trí đặt gương trong nhà dễ làm hao tán tiền của, đặt ở 3 vị trí này giúp tài lộc sinh sôi

2022-05-14 01:10

Tác giả:


Gương soi là món đồ mà hầu như nhà nào cũng có. Theo phong thủy, vị trí đặt gương có ảnh hưởng nhiều đến tiền tài của mỗi gia đình.

***

Đặt gương đối diện cửa chính

Gương là đồ vật có tính phản chiếu nên nếu đặt gương đối diện cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Người làm kinh doanh đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn đến việc hao tán tiền của.

Bên cạnh đó, vị trí này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nó có thể khiến mọi người nóng nảy, cãi vã. Tệ hơn là người ngoài có thể biết được những việc xảy ra trong nhà bạn, làm mất đi sự riêng tư, gây nên cảm giác bất an.

Đặt gương trong nhà bếp

Theo phong thủy thì gương thuộc yếu tố nước, bếp lại luôn có lửa. Vì vậy, đặt gương đối diện bếp là điều tối kỵ.

Nếu đặt gương trong bếp thì bên trong, bên ngoài gương đều là lửa. Nó khiến cho ngọn lửa trong bếp bùng lớn hơn, dễ gây cháy hoặc mang đến những điều ngoài ý muốn, khiến gia chủ phát hỏa, nóng tính.

Đặt gương đối diện giường ngủ

Đặt gương đối diện giường ngủ thì mỗi lần bạn tỉnh dậy sẽ dễ bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. Ngoài ra, gương có vai trò phản xạ nên đặt gương đối diện hoặc cạnh giường ngủ sẽ khiến gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn của gia chủ.

Đặt gương đối diện hoặc sau lưng bàn học, bàn làm việc

Vị trí đặt gương này cũng gây nên nhiều bất tiện và phiền toái. Người ngồi học, ngồi làm trước gương dễ bị phân tâm, giảm khả năng tậm trung suy nghĩ.

Nếu đặt gương sau lưng thì dễ gây cảm giác bất an, lo lắng.

Đặt gương ở chân cầu thang, hành lang

Đặt gương dưới chân cầu thang theo phong thủy sẽ tác động đến lòng tự trọng của bạn. Bạn cũng không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh chiếu thẳng vào phòng. Theo phong thủy, nó sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

3 vị trí đặt gương giúp đem lại may mắn, tài lộc sinh sôi

Đặt gương gần cửa sổ

Khi đặt ở vị trí này, gương sẽ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời gương cũng giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng. Đây cũng là cách để tăng thêm chiều sâu và không gian cho căn nhà đồng thời thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng, tiết kiệm điện năng.

Đặt gương trong phòng khách

Treo gương lớn trong phòng khách giúp nhân đôi không gian, tạo hiệu quả cao về mặt thị giác. Nếu phòng khách của gia đình nhỏ hẹp, gương nên được bố trí ở phía bên phải cửa ra vào và chiếm gần hết diện tích bức tường để “nới rộng” không gian.

Đặt gương đối diện bàn ăn

Bạn có thể treo gương nhỏ trên tường để phản chiếu lại đồ ăn thức uống, mang ý nghĩa bữa ăn dồi dào, sự sung túc của gia đình. Tuy nhiên, cần tránh đặt gương ở nơi phản chiếu ánh đèn vì sẽ làm phản quang vào mắt người dùng bữa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

4 thứ bạn nên vất bỏ càng sớm càng tốt nếu không muốn khó khăn chồng chất khó khăn | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top