Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lông ở vị trí này càng rậm bạn càng may mắn phát tài, ai có thì chớ dại tẩy đi tiền bạc hao hụt

2022-03-17 01:15

Tác giả:


Nhiều người thường cho rằng lông mọc ra thì nên tẩy chúng đi để tăng tính thẩm mỹ. Nhưng nếu lông ở 3 vị trí này mọc bạn chớ loại bỏ chúng kẻo mất đi sự may mắn của mình.

***

Lông ở nốt ruồi đột nhiên mọc dài ra

Theo tử vi học việc nốt ruồi mọc lông đó chính là điềm may mắn. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc về hậu vận.

Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì càng tốt cho tài lộc và sự nghiệp của chủ nhân. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn có thể thăng quan tiến chức, tăng lương phát tài. Hoặc sẽ có đường tình duyên viên mãn hỷ tín kéo tới nhà.

Lông tai mọc rậm

Trong nhân tướng học tai có vị trí vô cùng quan trọng gắn liền tới sức khỏe và tiền tài của con người. Một người nếu có tướng tai dày và khu vực tai con người có nhiều lông là tướng mặt rất tốt, không phải ai cũng có thể sở hữu tướng tốt này và thường người có phúc khí tốt mới có thể sở hữu điều này.

Người có tướng tai này là người phúc lộc song toàn và có vận số tốt về mọi mặt. Đặc biệt lông càng rậm rạp thì vận thế càng tốt, làm gì cũng đạt kết quả như ý, chắc chắn là người được hưởng mệnh phú quý.

Người có lông dưới rốn

Trong nhân tướng học một người có lông dưới rốn còn gọi là lông bụng, theo nguyên lý y học cổ truyền là do sinh khí dư của lục phủ ngũ tạng vùng dưới rốn thoát ra ngoài. Nếu lông ở đây chắc khỏe tức là khí huyết người này ổn định, những người này thường có sức khỏe tốt.

Ngoài ra, nếu mọc dày và sẫm màu nghĩa là thời điểm thịnh vượng, tài lộc cuồn cuộn như biển Đông. Đặc biệt với người phụ nữ khi có lông bụng dày, kiếp này ít phải sống khổ lại hưởng nhiều phúc, càng về già càng nhiều tiền bạc rủng rỉnh.

Lông ngón chân cái mọc dài và rậm

Trong nhân tướng học ngón cái gắn liền với công danh và tiền bạc của một người. Nếu bạn có lông ngón chân cái có vẻ không mấy đẹp đẽ nhưng đây là biểu hiện của phúc vận và tài vận. Nếu một người đàn ông có lông ngón chân cái thì chín trên mười người sẽ trở nên giàu có.

Đặc biệt, những người như vậy cũng rất thông minh và biết nhiều cách để kiếm tiền, hơn nữa còn có thêm may mắn đồng hành. Chính vì vậy, dù là nam hay nữ, họ đều không mấy khi gặp tai họa trong sự nghiệp và cuộc sống, tài vận hanh thông, tiền tài rủng rỉnh cuộc sống vô cùng viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

Nhân khi còn chưa có người yêu, hãy cứ tận hưởng cuộc sống đi cô gái | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là Hà Nội trong lòng anh

Em là Hà Nội trong lòng anh

Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết thương yêu tôi dành cho em. Tôi chỉ có thể dùng cách nói dịu dàng nhất, thân mật nhất rằng: “Em là Hà Nội trong lòng anh”.

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

"Bà tôi!" - Hai tiếng gọi nghe gần gũi thật đấy nhưng bà không còn là bà của tôi nữa, kiếp này bà đã hết. Bà đã đi về chầu với Thượng Đế chí nhân rồi. Chắc hẳn ở nơi ấy bà luôn luôn dõi theo cô cháu gái nhỏ bé này của bà. Không! Bà vẫn là bà của tôi, dẫu có như thế nào bà vẫn luôn là người bà tận tụy ân cần nhất đối với tôi.

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Ngày qua ngày, mùa mưa lại đến rồi, nhưng năm nay không còn giá băng nữa. Cậu ơi, cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng, nó dẫn cho tôi một lối đi của sự thức tỉnh, một lối đi mà kẻ cô đơn này chưa bao giờ nhìn thấy. Tôi biết, cậu với tôi là hai thế giới, nhưng sao cậu cứ đến lay động trái tim tôi như thế này.

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Bộ ba tác phẩm văn học châu Âu nổi bật lấy bối cảnh Thế chiến II là Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam. Những tác phẩm tôn vinh giá trị của các cuốn sách, khẳng định rằng sách giúp con người hàn gắn nỗi đau mất mát.

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ: Chính là bản thân của nó.

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao các loài chim di cư không ở luôn phương Nam, mà lại "bay đi bay về" mỗi năm chưa?

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), phương pháp trang điểm làm trắng da có thể không phải là một trong những phát minh lâu đời nhất nhưng nó đã tồn tại ít nhất 2500 năm, phần lớn được ghi nhận là do người Hy Lạp cổ đại phát minh vào khoảng năm 500 trước Công nguyên. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới ở Trung Quốc được công bố trên tạp chí Nhân văn và Khoa học Xã hội vào đầu tháng 9 cho hay, phương pháp này có lẽ đã được phát minh ra từ vài thế kỉ trước mốc 500 năm trước công nguyên.

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Sản xuất quạt với số cánh chẵn không khó, thậm chí còn dễ hơn số cánh lẻ, nhưng tại sao các nhà sản xuất không làm như vậy?

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Thì ra con người đã có thể làm kem từ rất lâu trước khi chiếc tủ lạnh đầu tiên ra đời.

back to top