Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 nốt ruồi ở bàn chân báo hiệu hậu vận no đủ, tài lộc vô biên

2021-05-09 01:25

Tác giả:


Một số nốt ruồi ở bàn chân tượng trưng cho hậu vận giàu sang phú quý, cuộc đời no đủ, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

***

Mỗi nốt ruồi đều mang đến một ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn sở hữu một vài nốt ruồi trên bàn chân, hãy cùng tham khảo xem ý nghĩa của từng nốt ruồi nhé.

Đây là những nốt ruồi rất hiếm thường được nhắc đến trong các bài báo, phim ảnh, tiểu thuyết. Người sở hữu đặc điểm này thường có sự nghiệp thành công, cuộc sống tốt đẹp.

Nốt ruồi ở mặt trước bàn chân và mắt cá chân: Cuộc sống khó ổn định

Đa số những người này những người có nốt ruồi ở mặt trước ở bàn chân và mắt cá chân thường có cuộc sống khá vất vả, bận rộn, khó an cư lạc nghiệp. Người có nốt ruồi này sinh ra đã nặng gánh gia đình, hay phải lo lắng người người khác nên thường phải hao tổn sức lực của bản thân. Tóm lại, họ cả đời vất vả, gian nan, lúc nào cũng phải lao tâm khổ tứ, khó được an nhàn.

Nốt ruồi ở gót chân: Nhiều kẻ hầu người hạ

Người có nốt ruồi ở gót chân thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Họ thường sinh trưởng trong gia đình giàu sang, có sẵn nền tảng. Khi lớn lên, họ thường kế thừa sản nghiệp do tổ tiên để lại. Phụ nữ có nốt ruồi này thường lấy được người chồng thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình.

Nốt ruồi ở ngón chân: Tụ tài phú quý

Người có nốt ruồi ở ngón chân thường là người chịu thương chịu khó, cầu tiến và có ý chí vươn lên. Họ cũng là người giỏi đầu tư, quản lý tài chính nên về gia sẽ tích lũy được nhiều tiền bạc.

Nốt ruồi ở ngón chân cái: Có khiếu lãnh đạo

Ngón chân cái tượng trưng cho quyền và lợi. Người sở hữu nốt ruồi này thường có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ dễ trở thành người lãnh đạo, người đứng đầu ở các cơ quan, tổ chức. Nốt ruồi ở ngón chân cái được cho là điềm báo may mắn, bạn chớ nên xóa đi.

Nốt ruồi ở các ngón chân khác (trừ ngón chân cái): Cuộc sống tha phương

Ngón chân cái cũng tượng trưng cho quê quán của một người. Nếu nốt ruồi mọc ở khác ngón chân khác ngón chân cái thì có nghĩa là người đó phải rời xa quê hương mới có thể phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Vận số giàu sang

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường nắm giữ vị trị quan trọng, có địa vị xã hội cao. Người có nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ, tiền đồ rộng mở trong tương lai.

Nốt ruồi ở mu bàn chân: Vất vả quanh năm

Người sở hữu nốt ruồi ở mu bàn chân quanh năm làm việc vất vả, khó có thể nhàn hạ. Phần lớn trong số họ đều là người cần cù, chịu khó nhưng không gặp may mắn nên vận số chỉ ở mức trung bình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

Mời xem thêm chương trình:

 

Khám phá bí mật của nốt ruồi sau gáy | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top