Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

2020-08-06 01:29

Tác giả:


Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quý, mời bạn đọc tham khảo.

***

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có một ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào màu sắc, vị trí và kích cỡ của nó. Trên thực tế, có những người sở hữu những nốt ruồi mà họ lại cho rằng đó là khuyết điểm trên khuôn mặt và đã tẩy đi, nhưng trên thực tế đó lại là dấu hiệu của sự giàu có và thịnh vượng.

Nốt ruồi ở xương gò má

Theo nhân tướng học, lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, địa vị, mỗi quan hệ với mọi người xung quanh và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Nếu trên xương gò má xuất hiện nốt ruồi thiên tướng nghĩa là trên con đường quan trường họ sẽ có vị trí và quyền lực nhất định.

Họ có tham vọng và dám chiến đấu, cho dù họ đang ở trong công việc hay cuộc sống thường ngày.

Nói chung, có những gia tài quý tộc tốt. Khi có những người giúp đỡ lẫn nhau, sẽ có quá nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, và mối quan hệ sẽ tương đối suôn sẻ.

Nhưng nốt ruồi tại vị trí này còn có thêm một ý nghĩa khác, những người sở hữu nốt ruồi tại xương gò má lại hay có tính cả tin, dễ bị lừa gạt, bán đứng.

Chính vì thế cần có người trợ lý hoặc bạn đời, tin cậy để cùng hỗ trợ trong công việc và gia đình, tránh mắc phải những tình huống đáng sợ.

mat1

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong nhân tướng học người có nốt ruồi trên mu bàn tay sẽ biểu thị cho sự khéo léo và thích hợp với những ngành nghề yêu cầu tính kỹ thuật cao hay chế tác đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo.

Còn với nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay thì đó là biểu thị cho sự phú quý thịnh vượng và may mắn.

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có vận đào hoa, đi đến đâu cũng có người quý mến, đặc biệt là khác giới. Chủ nhân của nốt ruồi này rất ít khi nghèo khó về tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên không sớm thì muộn cũng sẽ thành công mỹ mãn.

Tuy nhiên họ thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm.

mat2

Nốt ruồi ở đầu mũi

Mũi được coi là “cung tài bạch” trong 12 cung “diện tướng học”, cung tài bạch không chỉ tượng trưng cho tài sản mà còn đại diện cho khả năng tài chính của thân chủ.

Nhân tướng học chỉ ra rằng những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, chóp mũi (chuẩn đầu) càng đầy đặn chứng tỏ nguồn thu nhập cá nhân càng dồi dào.

Tuy nhiên họ lại là tuýp người không biết quản lý chi tiêu vì thế dù có nhiều tiền đến đâu cũng mau chóng tiêu tán, sẵn sàng vung tiền tiêu xài theo sở thích không mấy thiết thực của bản thân.

Ham muốn vật chất, tham vọng tiền bạc của người có nốt ruồi ở đầu mũi thường cao hơn người bình thường.

mat3

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo lnka.cn

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị lừa dối, Thìn cẩn thận tiền bạc

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp: Mùi có triển vọng tốt về nghề nghiệp. Tuất tránh thực hiện các giao dịch đầu tư.

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Cô gái à, mong em trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình

Em à, sau mọi giông bão, mong rằng em có thể tìm được cho mình chốn bình yên và hạnh phúc. Và những bông hoa cũng luôn cần có thời gian để nở rộ thì em cũng vậy. Thế nên, hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, em nhé.

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến

Nhưng em biết hôm nay em có thể đau đớn chút thôi, vì em cũng biết có những yêu thương chỉ dừng lại ở một đoạn đường thay vì tìm câu trả lời tại sao anh không yêu em nữa, em sẽ mạnh mẽ yêu mình để xứng đáng với tình yêu sẽ đến.

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Bước qua một cuộc tình sẽ đau nhưng hạnh phúc vẫn còn ở phía trước

Người đã bước qua có lẽ sẽ đau nhưng tình yêu rồi sẽ đến. Như cách tôi gặp anh ấy giữa Sài Gòn.

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Chúng ta chỉ là những người đã từng thương

Tôi thực sự đã khóc, khóc như một đứa trẻ trên bờ vai quen thuộc nhưng tôi cũng hiểu có những thương yêu nói được hết ra sẽ nhẹ lòng, có những khúc mắc được tháo gỡ sẽ không còn vướng bận. Nhưng quá trình trưởng thành đó của cả hai chúng tôi, điều mà chúng tôi vẫn phải chấp nhận là chúng tôi thật sự chỉ còn là những người đã từng thương trong bài học trưởng thành có quá nhiều thử thách và mất mát.

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Đôi lời con muốn gửi lên hòm thư thiên đường

Lúc đó nhìn bố như superman vậy, vì con biết cho dù ra sao đi chăng nữa, cũng sẽ có bố đến giúp con.

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Nắm tay em trên những chặng đường dài

Đường đời còn rất dài Hãy nắm tay em bước.

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa

Anh đừng thương em nữa Em giờ đã ổn rồi

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Yêu mà không dám nói, chỉ vì sợ mất nhau

Thanh xuân năm ấy, chúng ta vì rất nhiều nỗi sợ mà bỏ lỡ nhau nhưng bây giờ tớ có thể thật lòng chúc phúc. Chúng ta đã chọn cho mình những con đường rất riêng. Cảm ơn cậu vì đã góp mặt trong thanh xuân của tớ, đã cho tớ một cậu bạn thân tuyệt vời và một mối tình đầu đầy những mộng mơ. Tớ đã từng yêu cậu, bạn thân à.

back to top