Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những nốt ruồi tài lộc trên cơ thể, cả đời không phải lo chuyện tiền nong

2021-01-15 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Những vị trí nốt ruồi trên mặt có sao chiếu mệnh, làm ăn phát đạt, cả đời không phải lo lắng về chuyện giàu sang.

***

Những vị trí nốt ruồi trên mặt có sao chiếu mệnh, làm ăn phát đạt, cả đời không phải lo lắng về chuyện giàu sang.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Người có nốt ruồi ở khóe mắt là người có phúc khí, vị trí nốt ruồi ở khóe mắt cũng nói lên cuộc sống và tính cách của một người, họ là những người thường làm việc hướng tới mục tiêu của mình, và kiên định. Họ sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mọi thứ. Đôi mắt của người này có thể nhìn thấy tính cách của người đó.

notruoimimat

Những người có nốt ruồi ở cạnh mắt thường kiên định hơn. Chỉ cần xác định được sự việc, họ sẽ luôn kiên định. Kiểu người này nhất định sẽ có thành tích lớn, có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp và trong cuộc sống, có thể đạt được mục tiêu mà mình muốn, và chắc chắn sẽ thành công.

Nốt ruồi ở thắt lưng, eo

Nếu nốt ruồi ở eo của một người tượng trưng cho ý nghĩa của một vòng eo giàu có, người này nói chung là người giàu sang, quyền quý, người có nốt ruồi ở eo thường may mắn cả đời, ít khi gặp khó khăn trắc trở. Họ luôn được quý nhân giúp đỡ nên sẽ không thiếu bất cứ cơ hội kiếm tiền nào trong cuộc sống. Chỉ cần kiên trì theo đuổi con đường đã chọn, họ nhất định sẽ xác định được mục tiêu lý tưởng của mình. Họ khao khát một cuộc sống chất lượng cao nên họ có yêu cầu cao trong mọi việc.

not-ruoi-o-eo-2

Ở công ty, những người như vậy nhìn chung thuộc top cao, lương cao, đủ để nuôi vợ và các thành viên trong gia đình, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho vợ, không những làm nên chuyện mà còn rất hiếu thảo.

Nốt ruồi trên trán

Trán tượng trưng cho vận số cả đời của con người, nếu trên trán có nốt ruồi chứng tỏ người đó là người có phúc khí, cả đời luôn có phúc khí và luôn có khả năng biến nguy thành họa vào những thời điểm quan trọng. Những người như vậy rất dễ dàng tự biết khắc phục. Gặp may mắn nếu biết đầu tư và quản lý tiền bạc thì luôn có thể lên đến đỉnh cao, trời vừa lòng thì trời thưởng cho ăn, người như vậy có vàng cả đời, sau này nhất định có tiền của.

Khi gặp khó thì sẽ tìm cách làm ăn, chỉ cần họ muốn làm, nói chung đều có thể đạt được suôn sẻ, cuộc đời không gặp quá nhiều trắc trở, không có sóng gió, ở bên người như vậy cuộc sống càng thêm suôn sẻ.

Nốt ruồi trên cằm

Cằm là nơi căn cơ của một người, nếu trên cằm có nốt ruồi là biểu tượng của điềm lành, chứng tỏ người này có nhiều đất, có thể thừa hưởng tài sản từ khi sinh ra. Kiểu người này là người đứng đầu trong gia đình. Có thể thừa hưởng cơ nghiệp của gia đình trong suốt cuộc đời, là người quan tâm đến cha mẹ và được người lớn tuổi quý trọng, vì vậy, khi gặp khó khăn sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ, họ hàng cũng hỗ trợ tương đối. Họ biết cách giao tiếp và có thể duy trì liên lạc tốt với người thân và bạn bè.

cam

Những người này có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong sự nghiệp và họ có thể dựa vào nền tảng gia đình để tìm một công việc tốt. Nếu kiểu người này kinh doanh , chỉ cần cẩn thận một chút là có thể vượt trội hơn người khác, vận số cả đời của người này khiến người khác ghen tị.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trưởng thành không tình yêu

Trưởng thành không tình yêu

Rất nhiều sự chia tay của mọi người là quá trình tổn thương trái tim vỡ vụn, càng giống như bạn nín thở rất lâu cuối cùng cũng phải ngoi lên khỏi mặt nước, là nhẹ nhõm, là giải thoát. Rất nhiều sự chia tay lạnh lẽo mà bình tĩnh, càng ở với đối phương lâu hơn một chút đều là giày vò, chia tay mới là hòa giải.

Chỉ là hạnh phúc đó không có em

Chỉ là hạnh phúc đó không có em

“Em phải lấy anh, anh không thể sống mà không có em được, còn trái tim em cứ dành cho Văn”

3 bước giúp bạn từ người mờ nhạt trở nên ưu tú ở công ty

3 bước giúp bạn từ người mờ nhạt trở nên ưu tú ở công ty

Biết người khác chỉ là bước khởi đầu của việc quản lý họ, chỉ khi bạn giỏi tận dụng những lợi thế của họ thì bạn mới có thể nắm vững bản chất của việc quản lý người khác. Ở nơi làm việc, sếp quản lý cấp dưới là điều đương nhiên nhưng nhân viên cũng có thể quản lý lãnh đạo của chính họ. Bạn không nghe lầm đâu, hãy đọc bài viết và suy ngẫm nhé.

Giải mã ngôn ngữ cơ thể khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Giải mã ngôn ngữ cơ thể khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Ngôn ngữ cơ thể là một khía cạnh quan trọng giúp bạn thể hiện được sự hấp dẫn của bản thân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, không phải ai cũng có thể nhận thấy hay hiểu được hàm ý của nó. Vậy làm thế nào mà 12 cung hoàng đạo thể hiện được tình cảm của mình mà không cần dùng ngôn ngữ hay ánh mắt. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bình yên qua ngày dịch

Bình yên qua ngày dịch

Sài Gòn sẽ lại năng động, nhộn nhịp, dang rộng vòng tay chào đón những đứa con từ mọi miền của đất nước ghé thăm. Mọi người hãy thực hiện thật tốt thông điệp 5K, những khuyến cáo từ Bộ y tế giữ gìn sức khỏe thật tốt và hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Con đê đầu làng trong ký ức tôi

Con đê đầu làng trong ký ức tôi

Một ngày nào đó không xa, làng quê thân thương có hình bóng của con đê làng lại chào đón những đứa con đi xa trở về, bằng một cơn gió nhẹ thổi dọc cả bờ đê, làm cho đám bông lau sậy bay khắp nơi như muốn nói lên điều gì đó dưới ánh hoàng hôn. Phía xa xa, vẫn còn đó cái hình bóng của những người thân đang ngóng trông đợi chờ.

Ngày mai chẳng phải cách xa

Ngày mai chẳng phải cách xa

Ngày mai, ngày ấy, lời thề Rớt đâu theo chân người bước Phải chi cho ta điều ước Ngày về chẳng phải cách xa.

Nếu chị biết có ngày

Nếu chị biết có ngày

Nếu biết có ngày phải đếm trên tay Số lần hẹn hò đã vô tình định sẵn Chị sẽ quay về - ngày trẻ dại

Chạy trốn giữa lòng thành phố

Chạy trốn giữa lòng thành phố

Một lát thôi, giống như thời gian nghỉ của mình giữa cuộc sống hối hả, giống như một lần vô thức nhìn lại quá khứ, một lần ngủ vùi, một lần yên lặng, một lần trốn chạy giữa lòng thành phố. Một lát thôi bởi vì mình thật sự không muốn ngủ vùi. Mình không muốn trông thấy những nhành hoa. Hồi ức lại làm mình buồn thêm, mình biết thế.

Bức thư gửi người yêu

Bức thư gửi người yêu

Em yêu anh, cho dù khi mà em chẳng còn bất cứ tư cách nào nữa em vẫn yêu anh. Và anh yêu ơi, em biết là một triệu giọt nước mắt cũng không thể cứu vãn câu chuyện này, nhưng ngay lúc này, khi em khóc anh có thể đừng nói gì cả và đến đây ôm em được không?

back to top