Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những nốt ruồi tài lộc trên cơ thể, cả đời không phải lo chuyện tiền nong

2021-01-15 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Những vị trí nốt ruồi trên mặt có sao chiếu mệnh, làm ăn phát đạt, cả đời không phải lo lắng về chuyện giàu sang.

***

Những vị trí nốt ruồi trên mặt có sao chiếu mệnh, làm ăn phát đạt, cả đời không phải lo lắng về chuyện giàu sang.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Người có nốt ruồi ở khóe mắt là người có phúc khí, vị trí nốt ruồi ở khóe mắt cũng nói lên cuộc sống và tính cách của một người, họ là những người thường làm việc hướng tới mục tiêu của mình, và kiên định. Họ sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mọi thứ. Đôi mắt của người này có thể nhìn thấy tính cách của người đó.

notruoimimat

Những người có nốt ruồi ở cạnh mắt thường kiên định hơn. Chỉ cần xác định được sự việc, họ sẽ luôn kiên định. Kiểu người này nhất định sẽ có thành tích lớn, có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp và trong cuộc sống, có thể đạt được mục tiêu mà mình muốn, và chắc chắn sẽ thành công.

Nốt ruồi ở thắt lưng, eo

Nếu nốt ruồi ở eo của một người tượng trưng cho ý nghĩa của một vòng eo giàu có, người này nói chung là người giàu sang, quyền quý, người có nốt ruồi ở eo thường may mắn cả đời, ít khi gặp khó khăn trắc trở. Họ luôn được quý nhân giúp đỡ nên sẽ không thiếu bất cứ cơ hội kiếm tiền nào trong cuộc sống. Chỉ cần kiên trì theo đuổi con đường đã chọn, họ nhất định sẽ xác định được mục tiêu lý tưởng của mình. Họ khao khát một cuộc sống chất lượng cao nên họ có yêu cầu cao trong mọi việc.

not-ruoi-o-eo-2

Ở công ty, những người như vậy nhìn chung thuộc top cao, lương cao, đủ để nuôi vợ và các thành viên trong gia đình, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho vợ, không những làm nên chuyện mà còn rất hiếu thảo.

Nốt ruồi trên trán

Trán tượng trưng cho vận số cả đời của con người, nếu trên trán có nốt ruồi chứng tỏ người đó là người có phúc khí, cả đời luôn có phúc khí và luôn có khả năng biến nguy thành họa vào những thời điểm quan trọng. Những người như vậy rất dễ dàng tự biết khắc phục. Gặp may mắn nếu biết đầu tư và quản lý tiền bạc thì luôn có thể lên đến đỉnh cao, trời vừa lòng thì trời thưởng cho ăn, người như vậy có vàng cả đời, sau này nhất định có tiền của.

Khi gặp khó thì sẽ tìm cách làm ăn, chỉ cần họ muốn làm, nói chung đều có thể đạt được suôn sẻ, cuộc đời không gặp quá nhiều trắc trở, không có sóng gió, ở bên người như vậy cuộc sống càng thêm suôn sẻ.

Nốt ruồi trên cằm

Cằm là nơi căn cơ của một người, nếu trên cằm có nốt ruồi là biểu tượng của điềm lành, chứng tỏ người này có nhiều đất, có thể thừa hưởng tài sản từ khi sinh ra. Kiểu người này là người đứng đầu trong gia đình. Có thể thừa hưởng cơ nghiệp của gia đình trong suốt cuộc đời, là người quan tâm đến cha mẹ và được người lớn tuổi quý trọng, vì vậy, khi gặp khó khăn sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ, họ hàng cũng hỗ trợ tương đối. Họ biết cách giao tiếp và có thể duy trì liên lạc tốt với người thân và bạn bè.

cam

Những người này có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong sự nghiệp và họ có thể dựa vào nền tảng gia đình để tìm một công việc tốt. Nếu kiểu người này kinh doanh , chỉ cần cẩn thận một chút là có thể vượt trội hơn người khác, vận số cả đời của người này khiến người khác ghen tị.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Tý năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từ một phía có phải là yêu?

Từ một phía có phải là yêu?

Một cuộc tình xưa cũ, cứ ngỡ rằng cô gái ấy là định mệnh của đời mình, là duyên phận trời ban nhưng tôi lại khờ khạo không biết rằng trên đời này chẳng điều gì là bất biến, con người cũng thế ai rồi cũng sẽ đổi khác

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Chọn ví theo màu sắc hợp mệnh để túi tiền lúc nào cũng 'dày cộp'

Nhiều quan niệm sai lầm về chọn ví tiền đã và đang khiến tiền bạc của nhiều người thất thoát.

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Người hướng nội và những ưu điểm không ngờ

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về một người hướng nội, như kiểu họ chống đối xã hội, không thân thiện, nhút nhát hoặc cô đơn. Nhưng trong nhiều trường hợp, hướng nội lại là một “tài sản”. Cùng nhau điểm lại một số lợi khi là một người hướng nội nhé.

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Phụ nữ sinh tháng nào có cuộc sống sung túc, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp mỹ mãn nhất?

Những người phụ nữ sinh vào các tháng thuộc cung Hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc đời giàu có, sung túc hiếm ai sánh bằng.

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ vẫn mãi là mẹ dù con lớn thế nào

Mẹ là hình ảnh thu nhỏ của những ước mong, những khát khao thanh bình, thánh thiện và hạnh phúc đong đầy. Mẹ là nguồn động viên, mẹ là tình yêu, là cả những day dứt, dằn vặt, trăn trở. Bởi mẹ mãi mãi luôn là mẹ, mẹ là niềm tự hào của mỗi chúng con.

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Xin lỗi và cảm ơn tôi của tuổi 18

Thanh xuân ấy nhanh lắm, nhanh đến mức tôi cứ ngỡ ngày hôm qua còn đang là học sinh lớp 10 nhưng giờ lại trở thành sinh viên. Cho dù ngày ấy tôi có hối hận vì những suy nghĩ bồng bột nhưng bây giờ tôi tự cho phép tôi làm sai vì đó là tuổi trẻ, cái tuổi đẹp nhất của đời người. Cảm ơn những người bạn đã xuất hiện cùng tôi đi dưới bầu trời thanh xuân xanh ngát ấy, hy vọng chúng ta vẫn đi cùng nhau như ngày hôm qua, hôm nay và mai sau cùng thực hiện ước mơ còn dang dở. Xin lỗi và cảm ơn rất nhiều - tôi của tuổi 18.

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ bức tranh hạnh phúc

Vẽ hình em xa lắm Vụng về ngày tuổi thơ Cho con gái mong chờ Một bức tranh hạnh phúc.

Người thầy thiện lương

Người thầy thiện lương

Một năm vừa qua, thầy đã vất vả biết bao nhiêu để vừa dạy, vừa qua làng trẻ em SOS để ôn tập cho các bạn. Thầy dạy bằng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của nhà giáo khi không đòi hỏi một khoản học phí bồi dưỡng nào từ học sinh của mình. Ba tháng hè, thầy không hề thảnh thơi.

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Anh à, nếu bận rồi thì mình ngừng yêu đi

Em thì vẫn có thể tự săn sóc, nên không sao. Nhưng em mong anh đừng để em đơn độc quá nhiều lần như thế. Em sợ rồi mình sẽ quen và không cần anh làm gì nữa.

Nỗi lòng ngườl lớn

Nỗi lòng ngườl lớn

Bạn dạo này thế nào? Ổn chứ! Hay vẫn mệt mỏi, buồn tủi, cô đơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom