Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

2020-08-13 01:25

Tác giả:


Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

***

Trong danh sách các nốt ruồi cát tường trên cơ thể, có 3 nốt ruồi dưới đây sẽ đem lại phúc khi và tài vận dồi dào cho chủ nhân, giúp họ viên mãn trong đường tài lộc và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu có thăng hoa sớm hơn tuổi 40, đừng quá lo lắng, đó là bởi thần may mắn ưu ái họ nhiều hơn những người khác đôi phần. Điều kiện đúng và đủ để họ giữ được kinh tế và công việc thăng hoa chính là phải năng làm việc thiện, tích cực chăm lo cho gia đình và nếu có thể nên tham gia các tổ chức thiện nguyện làm việc tốt cho đời.

1. Nốt ruồi son trong lông mày

Nốt ruồi son trong lông mày là điềm báo cát tường không phải ai cũng có được. Bởi lông mày trong nhân tướng học chính là vị trí đại diện cho cung sự nghiệp, người nào có nốt ruồi may mắn ở đây, cả đời sẽ dễ phấn đấu và thăng tiến hơn bạn bè đồng trang lứa.

Thường họ sẽ dễ được quý nhân phù trợ, cải vận và giúp đỡ vào những lúc khó khăn, mệt mỏi nhất. Chính vì thế, các nhà tử vi phong thủy mới gọi đây là nốt ruồi chiêu tài khai vận.

Dự đoán, bất kể nam hay nữ giới, nếu có nốt ruồi son trong lông mày thì như được rải thảm đỏ trong công việc, tiền đồ xán lạn khi ngoài 40. Càng năng làm việc thiện, lo liệu tài chính và tinh thần vững chắc cho gia đình thì sự nghiệp của họ càng dễ phát triển.

Nếu là nữ thì dễ thuộc tuýp nữ cường nhân, nếu là nam thì sẽ dễ gây dựng được cơ đồ, sự nghiệp khiến nhiều người ghen tị trong giai đoạn từ 40 – 48 tuổi. Thậm chí, nếu may mắn tìm được cộng sự và quý nhân phù hợp, chưa đầy 40 tuổi, họ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

2. Nốt ruồi dưới rốn

Nốt ruồi dưới rốn đem lại may mắn cho chủ nhân sau khi yên bề gia thất, cưới vợ lấy chồng nhưng là nốt ruồi khá hiếm gặp. Nữ giới nếu có nốt ruồi son hoặc nốt ruồi đen ở vị trí này chắc chắn sẽ vô cùng vượng phu ích tử, sau khi kết hôn, sẽ đem lại may mắn và góp phần giúp cho người chồng thăng quan, tiến chức. Nhiều khả năng, nữ giới có nốt ruồi ở dưới rốn sẽ dễ lấy được chồng đại gia, được gả vào gia đình hào môn, không phải bận tâm về tiền bạc.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này, tài vận sẽ liên tục phát triển và có nhiều đột biến sau khi yên bề gia thất. Họ sẽ dễ đảm nhận những vị trí quan trọng trong công ty/cơ quan và là nguồn tài chính, thu nhập “khủng” của cả gia đình.

Tuy nhiên, xem bói nốt ruồi nhắc nhỏ, muốn giữ được kinh tế ổn định lâu dài, họ cần học cách khiêm tốn, giữ mình, không quá phô trương khoe mẽ. Càng cố gắng khoe khoang để thể hiện và tự hào về năng lực, cái tôi hơn người, họ càng dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, khó chịu và bày mưu hãm hại.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

3. Nốt ruồi ở vùng ngực hoặc trong nách

Nốt ruồi ở hai vị trí này rất may mắn bởi lẽ, nó chỉ xuất hiện trên cơ thể của người có tâm có tài, dũng cảm, sẵn sàng xông pha thương trường, làm ăn chân chính, có sự nghiệp hiển hách.

Nam hay nữ, bất kể giới tính nào, nếu có nốt ruồi ở vùng nách đều được trời ban cho may mắn vạn phần, rất có duyên với tiền bạc. Trước hay sau khi lập gia đình, họ đều là “kho tiền”, không để đâu cho hết tài vận.

Kết hôn với người nữ/người nam hợp mệnh, hợp tính và chịu khó làm ăn, tài lộc trong gia đình sẽ sinh sôi, nảy nở theo cấp số nhân. Nhưng nếu bén duyên với người “vung tay quá trán” thì làm được bao nhiêu đều sẽ tiêu pha, sử dụng bấy nhiêu.

Thường người có nốt ruồi ở một trong hai vị trí này không bao giờ phải bận tâm về tiền bạc. Họ chỉ cần chăm chỉ, chịu khó cần cù, làm đúng bổn phận và nhiệm vụ của bản thân, hạn chế can thiệp vào công việc của người khác, chắc chắn sự nghiệp ngoài 40 tuổi sẽ thăng hoa, tỏa sáng.

Điểm trừ của tuýp người này là họ khá an phận thủ thường, làm việc có phần cứng nhắc và không để ý đến cảm nhận của người xung quanh. Nếu cải thiện được nhược điểm này, họ sẽ còn tiến xa hơn nữa từ rất trẻ, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Đời sống & Pháp lý

Mời xem thêm chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

Bình yên khi có mẹ ở bên

Bình yên khi có mẹ ở bên

Hai mẹ con tôi là thế. Rất dễ để nổi xung lên, to tiếng với nhau nhưng không giận dỗi nhau được lâu. Khi ở bên cảm thấy thật khó nói lời yêu thương, tình cảm nhưng khi xa nhau lại thấy thật thương nhớ. Như khi đang viết những dòng chữ này, tôi chỉ muốn về nhà ngay với mẹ, ôm mẹ và nói “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Khi có mẹ ở bên, được mẹ chở che, yêu thương vô điều kiện, lòng con luôn cảm thấy thật bình yên”.

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Con san khổ với mẹ được không?

Con san khổ với mẹ được không?

Mẹ ơi, đời mẹ đủ khổ rồi Con lớn đến thế này, vẫn còn làm mẹ đủ đường lo lắng Mẹ ơi, ông trời có thật chẳng phụ lòng người không hả mẹ Mẹ tốt thế, sao vẫn chẳng được yên lòng? Mẹ ơi, con san khổ với mẹ được không?

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim Soi cho con hành trang cất bước Để lớn khôn, con đổi cho mình điều ước Ngắm quê mình từ những bến sông xa.

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

back to top