Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo cảm thấy hạnh phúc với việc độc thân

2021-06-12 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Do đặc điểm tính cách mà một số cung hoàng đạo cảm thấy khó khăn trong việc tìm được điểm chung hay sự thấu hiểu từ người khác. Điều này khiến họ dễ lựa chọn độc thân thay vì cam kết trong một mối quan hệ tình cảm. Vậy những cung hoàng đạo này là ai?

***

Liệu bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo thích ở một mình hơn là dành thời gian cho một mối quan hệ?

Do đặc điểm tính cách mà một số cung hoàng đạo cảm thấy khó khăn trong việc tìm được điểm chung hay sự thấu hiểu từ người khác. Điều này khiến họ dễ lựa chọn độc thân thay vì cam kết trong một mối quan hệ tình cảm. Vậy những cung hoàng đạo này là ai?

1. Song Tử

Nỗi sợ hãi cam kết chính là lý do mà cung hoàng đạo này thích ở một mình hơn là dành thời gian và công sức cho một mối quan hệ. Những cảm xúc trong Song Tử thường đến và đi một cách chóng vánh. Cho dù bạn đang ở trong cảm xúc thân mật, chỉ cần một chút xao nhãng là bạn có thể trật khỏi mối quan hệ này. Điều này cũng là trở ngại khi một ai đó có ý định tìm hiểu và làm quen với bạn. 

mau-xanh-cung-hoang-dao

Cũng do tính cách bốc đồng và trẻ con mà mọi người thường không dám tin tưởng và dựa dẫm vào bạn. Việc bị hiểu lầm như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế mà bạn cảm thấy hoàn toàn ổn khi ở một mình. 

2. Nhân Mã

Bạn chỉ đơn giản là thích ở một mình và trân trọng sự tự do của bản thân. Với bản tính hoang dã, một mối quan hệ thân mật sẽ dễ tạo cho bạn cảm giác bị bó buộc và “thuần hóa”. Đặc biệt, việc ở một chỗ quá lâu là nỗi ám ảnh lớn nhất với cung hoàng đạo có tính cách ưa khám phá này. 

Có lẽ những thử thách và chặng đường thú vị phía trước chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất của Nhân Mã. Thế nên, những mối quan hệ đòi hỏi tính cam kết sẽ khiến bạn bị cảm thấy kiệt sức. Suy cho cùng, bạn chưa muốn một chiếc “mỏ neo” ngay lúc này. 

3. Bạch Dương

Xu hướng hành động vội vã và kỳ vọng cao dễ khiến bạn cảm thấy thấy thất vọng đối với những mối quan hệ tiến triển chậm chạp. Điều bạn ghét nhất là lãng phí thời gian. Chính vì bạn luôn cảm thấy có quá nhiều điều cần thực hiện và trải nghiệm nên bạn không thực sự tận hưởng thời gian của mình.

cung-hoang-dao-bach-duong

Lúc nào bạn cũng sống trong tinh thần gấp rút. Dường như bạn đang mải mê bận rộn trong thế giới riêng của mình nên không phải ai cũng có thể theo kịp thời gian của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy hài lòng với việc độc thân.

4. Kim Ngưu

Sự cứng đầu chính là lý do khiến Kim Ngưu thích ở một mình. Đối với bạn, việc lắng nghe những lời chỉ trích hay phê bình không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bên cạnh đó, vì tính cách khép kín, bạn thích ở bên cạnh người có chung sở thích và cùng suy nghĩ với mình. Thêm vào đó, người có suy nghĩ dễ đoán và tính cách ổn định chính là yếu tố mà bạn cân nhắc khi kết bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ đoán và điều đó khiến bạn cảm thấy khó khăn cũng như không thoải mái khi tiến đến những mối quan hệ gần gũi. 

5. Ma Kết

cung-hoang-dao-xu-nu

Là người có cái nhìn thực tế, Ma Kết luôn e ngại những mối quan hệ lãng mạn. Bạn e sợ rằng các mối quan hệ này có thể làm bạn trì hoãn và chểnh mảng khỏi các mục tiêu và tham vọng mãnh liệt của mình. Vì thế, bạn sẽ luôn cố gắng dành thời gian và công sức để đạt được mục tiêu. Trừ khi ai đó có cùng chí hướng và cùng bạn thực hiện giấc mơ này, bạn mới có thể chấp nhận đồng hành cùng người ấy.

Theo Elle

Mời xem tiếp chương trình

Chưa làm được gì đã hết năm, làm sao để thay đổi trong năm mới | Radio Tâm Lý

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Ai cũng cần trả giá để trưởng thành

Tôi từng tự vấn bản thân nếu giờ tôi vẫn còn trẻ dại, thì bao giờ mới có thể chín chắn được đây? Có lẽ, giờ tôi cũng đã cho bản thân được một câu trả lời thỏa đáng. Hoá ra, tất cả chúng ta sẽ đều phải trả giá để trưởng thành. Có điều, cái giá mà tôi phải trả, lớn quá.

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Có những khoảnh khắc chia ly đẹp đến lạ lùng...

Khoảnh khắc đẹp vì nó là khoảnh khắc, chỉ đến một lần, không lặp lại lần hai. Người ta không tương phùng với nhau vì hết duyên, còn duyên người với người thì dài biết mấy.

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền lại cho người đời để xây dựng một cuộc sống đầy tình yêu thương

4 thần chú tâm đắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mối quan hệ giữa người với người, đặc biệt là đối với những ai mà chúng ta thương yêu.

Sau cùng của hạnh phúc

Sau cùng của hạnh phúc

Khuôn mặt anh bây giờ đã đỏ bừng, đôi môi anh nở nụ cười nhưng khóe mắt lại trào ra nước mắt. Cứ như vậy, anh vùi đầu vào tay cô khóc như một đứa trẻ.

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chào tháng Bảo Bình với khả năng đột phá trong những ngày giáp Tết, bạn đã sẵn sàng đón năm Nhâm Dần với khởi đầu mới?

Chòm sao Bảo Bình được biết đến với tính cách nổi loạn, độc đáo và sáng tạo, vì vậy tháng Chiêm Tinh này thúc đẩy chúng ta tiến bộ về mặt tư duy và khuyến khích thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến mỗi người trở nên khác biệt.

Về bên tháng chạp

Về bên tháng chạp

Những ngày tháng chạp, nắng tuy có the thắt nhưng cũng bớt đi một chút lạnh cuối đông, để rồi mang đến một chút ấm áp của sắc xuân sắp sửa về.

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

9 thói quen giúp bạn sở hữu EQ vượt trội để dễ dàng hòa nhập vào môi trường công sở và nhanh chóng đạt thành công

"Giữ cái đầu lạnh" trong môi trường làm việc là một trong những bí quyết giúp chúng ta có được thành công và tín nhiệm từ người khác.

Bình yên ở nơi đâu

Bình yên ở nơi đâu

Nhưng cuối cùng tất cả Em muốn sự bình yên

Khi em có anh

Khi em có anh

Con bây giờ cũng hết tuổi lon ton Trả lại cho em khoảng trời không bỉm sữa Em vẫn thế, đôi khi không lần lữa Những thét gào để bên ấy bao dung.

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi

Phải chăng thời điểm bắt đầu, anh cũng chỉ đến và đi để giúp em trải qua đủ đau thương để rồi dạn dày hơn trong cuộc sống. Còn em, bản tính trẻ con lại quá hấp tấp và vội vàng, mà anh thì không can ngăn, lại để em mãi chạy theo thứ tình cảm vô hình ấy. Và có phải vì bắt đầu vội, tình cảm mình cũng chóng vơi.

back to top