Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bí kíp ‘đo ni đóng giày’ cho 12 chòm sao để có một tình yêu bền vững

2020-12-02 01:20

Tác giả:


Những tips hữu ích giúp gìn giữ hạnh phúc cho 12 chòm sao

***

Không ai là hoàn hảo tuyệt đối cũng như không có một tình yêu nào chỉ toàn màu hồng. Vì vậy sau đây sẽ là một số lời khuyên hữu ích giúp cho 12 chòm sao có được một mối quan hệ bền vững dù trải qua những thăng trầm như thế nào đi chăng nữa.

Bạch Dương – biết lúc nào nên lùi lại

Bởi bản chất cạnh tranh của Sao Hỏa nên Bạch Dương khá hung hăng và bốc lửa, không bao giờ chịu lùi bước khi chưa được như ý. Hãy nhẹ nhàng và từ tốn với người ấy, kể cả khi 2 người có đang bất đồng.

Kim Ngưu – thử những điều mới

Bước ra khỏi vùng an toàn và thoải mái của mình có thể là điều khó khăn với một Kim Ngưu, nhưng nếu muốn giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới thì không nên ngại ‘phá vỡ' một vài thói quen.

Song Tử - đâu mới là điều quan trọng nhất?

Bạn thích cảm giác được kết nối với thế giới mọi lúc – cũng có nghĩa là bạn bị phân tâm 24/7. Thay vì dành hàng giờ trên các trang mạng xã hội, bạn nên chú ý đến đối phương nhiều hơn.

Cự Giải – tin tưởng vào một nửa của mình

Bên dưới vo bọc cứng rắn, Cự Giải là những người nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Cự Giải thường có những nỗi buồn vô cớ. Hãy tự giải tỏa cho cảm xúc của bạn bằng cách mở lòng và học cách tin tưởng.

Sư Tử - tôn trọng ý kiến đối phương

Sư Tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và coi thường cho rằng đó là điều hiển nhiên. Ngay cả khi đối phương để cho bạn nắm quyền quyết định, bạn vẫn nên xem xét ý kiến và quan tâm đến cảm nhận của họ.

Xử Nữ - yêu cả những điều không hoàn hảo

Bạn tham vọng với những tiêu chuẩn cao nhưng thực tế là không thể đặt tất cả kỳ vọng cá nhân vào người khác. Không có gì sai khi góp ý để thay đổi trở nên tốt hơn. Tuy nhiên không vì thế mà lúc nào bạn cũng ra sức uốn nắn đối phương theo ý mình.

Thiên Bình – hãy lên tiếng khi cần thiết

Thiên Bình thường tránh những xung đột cố gắng thỏa mãn mong muốn của người yêu. Để tránh mối quan hệ một chiều, đôi lúc cần phải biết nói ‘Không'. Xung đột không phải lúc nào cũng là điều xấu - có những bất đồng sẽ càng làm mối quan hệ thêm gắn bó.

Bọ Cạp – nhìn về mặt tươi sáng

Khi gặp chuyện, Bọ Cạp có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề và thái độ đó có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn. Thay vì buồn phiền một cách cực đoan hãy tử tập trung vào những điều tích cực.

Nhân Mã – suy nghĩ trước khi nói

Một trong những điều tốt về Nhân Mã là sự trung thực. Đồng nghĩa với việc sẵn sàng thốt ra bất cứ điều gì họ đang nghĩ mà không bao giờ xem xét hậu quả. Có một ranh giới mỏng manh giữa trung thực và không khéo léo, và Nhân Mã nên cẩn thận để không vượt qua nó.

Ma Kết - chấp nhận những điều bất ngờ

Khi cuộc sống bị trật bánh khỏi bản kế hoạch, bạn cảm thấy thật tồi tệ. Bạn phải vật lộn để thích nghi với sự thay đổi, và điều đó có thể gây căng thẳng lớn cho mối quan hệ. Hãy học cách từ bỏ quyền kiểm soát và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Bảo Bình – tập thể hiện sự đồng cảm

Bảo Bình là người thông minh và lý trí, sử dụng suy luận đê phán đoán – tìm kiếm câu trả lời cho mọi vấn đề, kể cả trong chuyện tình cảm. Vì vậy, với Bảo Bình, học cách lắng nghe và đồng cảm bằng trái tim có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Song Ngư – chân thực hóa tình yêu

Song Ngư là những cá nhân mơ mộng, thích tạo ra một phiên bản lãng mạn hóa của người ấy trong đầu. Và điều đó có thể làm Song Ngư thấy thất vọng trước những điều thực tế. Vậy nên, sẽ tốt hơn khi bạn nhìn nhận và yêu thương người ấy với bản chất thực của họ.

Theo Ngạo Lê/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

Hạnh phúc chỉ đơn giản là thế | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ

Cảm ơn đã cùng tôi tạo nên những kí ức đẹp nhất của tuổi trẻ rực rỡ, cảm ơn đã mang lại cho tôi những rung động chân thành nhất của đời người. Chúng ta sẽ không phải hối tiếc tuổi trẻ. Nếu hoàng hôn cuối ngày đẹp một cách bồi hồi thì sự chia ly của tôi và cậu cũng sẽ là một thước phim khó quên như vậy.

Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19

Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19

Thời gian giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, các gia đình đều hạn chế tiếp xúc để giúp ngăn vi-rút lây lan. Cách đơn giản giúp các thành viên gia đình lạc quan trong đại dịch Covid-19.

Cảm ơn bố vì đã làm một người bố nghiêm khắc

Cảm ơn bố vì đã làm một người bố nghiêm khắc

Cảm ơn bố, vì đã làm bố của con và là một người bố nghiêm khắc, để đến bây giờ con vẫn luôn có một thời khoá biểu cho bản thân mình, điều đó cho con một cảm giác an toàn và cũng là một cái gì đó để con biết sợ, biết sửa mỗi khi con làm gì sai.

Nam phụ

Nam phụ

Vì dù có chờ đợi bao lâu, dù là đến trước hay đến sau thì nam chính vẫn sẽ về với nữ chính, đúng không anh?

Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn

Hãy sống một cuộc đời trọn vẹn

Và cũng biết duyên nợ cứ xoay tròn Luật nhân quả đang chờ ta tiếp đón Sao không sống cho cuộc đời tròn vẹn Nhắm mắt rồi không còn thẹn lương tâm.

Nếu ngày mai người về phố cũ

Nếu ngày mai người về phố cũ

Nếu ngày mai về phố cũ Người đừng nhắc một dòng tên Ta giờ nơi phương trời khác Rêu phong tìm vào lãng quên.

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh

Mình yêu nhau ngày nắng nóng đi anh Đâu cần sát vai nhau, chỉ cần ly nước lạnh Một câu quan tâm sẽ xóa nhòa khoảng cách Ta gần nhau hơn bởi những nhiệt thành.

back to top