Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo 'dính thính'

2020-10-13 01:20

Tác giả:


Cùng khám phá xem khi "dính thính" một đối tượng khác phái nào đó thì 12 nàng hoàng đạo thường có biểu hiện như thế nào!

***

Tuy tình yêu là chuyện rất khó dự báo cũng như nói trước, nhưng dựa vào những đặc điểm và tính cách nổi bật của các chòm sao tử vi cũng có thể dự báo khá chính xác một vài biểu hiện của những cô nàng hoàng đạo khi "cảm nắng" ai kia.

Khi phải lòng một người nào đó thì mỗi nàng hoàng đạo lại có biểu hiện khác nhau, có nàng nhắn tin liên tục mỗi ngày nhưng có nàng lại bộc lộ ghen tuông...

Cùng khám phá xem khi "dính thính" một đối tượng khác phái nào đó thì 12 nàng hoàng đạo thường có biểu hiện như thế nào!

Bạch Dương: Luôn thành thật với cảm xúc của mình

Thông thường khi trót "cảm nắng" ai kia thì những cô nàng hoàng đạo Bạch Dương rất ghét giấu giếm, và cũng vì vậy mà chòm sao này luôn thành thật với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, những cô nàng Bạch Dương còn thường dùng thái độ vừa thành thật vừa thẳng thắn để bày tỏ với "ấy ơi".

Tuy nàng Bạch Dương có phần hơi vồn vã với đối phương, thậm chí còn không thể giấu nổi những cảm xúc của chính mình nhưng nếu gặp đúng đối tượng thì hai người sẽ rất hiểu nhau và tâm đầu ý hợp trong tương lai.

Kim Ngưu: Không ngại ngần theo đuổi

Vốn phải chịu sự chi phối của nữ thần Venus (nữ thần tình yêu và sắc đẹp) nên khi để ý ai kia thì các cô nàng Kim Ngưu thường sẽ không ngần ngại theo đuổi họ "ngay và luôn".

Bên cạnh đó, nữ Kim Ngưu cũng rất ghét những anh chàng không mấy dứt khoát hoặc cứ mập mờ trong tình cảm. Chòm sao nữ này tôn thờ một tình yêu chung thủy và chân thành, khi đã bước chân vào tình yêu thì phải toàn tâm toàn ý với nhau. Nàng Kim Ngưu ghét những anh chàng luôn tỏ vẻ mập mờ và không dứt khoát.

Song Tử: Liên tục nhắn tin cho "nửa kia"

Các cô nàng Song Tử bẩm sinh đã là người khá thông minh và nhanh nhạy, bởi thế nên cung hoàng đạo thường được rất nhiều đối tượng khác phái quan tâm, theo đuổi.

Khi "dính thính" ai đó, các cô nàng Song Tử thường dùng khả năng khéo ăn khéo nói của mình để gây chú ý cho đối phương. Thậm chí, cô gái Song Tử không ngần ngại nhắn tin cho "ai kia" liên tục mỗi ngày. Cũng may, nhờ thông minh và hài hước nên những tin nhắn mà cô nàng Song Tử gửi cho người ấy luôn ngập tràn những điều thú vị bất ngờ.

Cự Giải: Thường lo lắng và quan tâm đến "ấy ơi"

Vốn thuộc tuýp người sống rất tình cảm, thế nên, một khi đã để ý đến đối phương thì những cô nàng Cự Giải thường tỏ ra lo lắng, quan tâm đến họ trong từng cử chỉ và hành động của mình.

Thậm chí, một khi đã xác định đối tượng tâm đầu ý hợp với mình thì cô nàng Cự Giải sẽ không ngần ngại chú ý từng li từng tí và chăm sóc người ấy với ánh mắt rất hạnh phúc.

Sư Tử: Hay tỏ ra ghen tuông

Bẩm sinh đã là những người rất mạnh mẽ và tự tin, thế nên, khi trót "cảm nắng" đối phương thì cô nàng Sư Tử luôn biết cách để mang đến niềm vui cho người mình yêu, luôn kế cận bên cạnh tâm sự để giúp "nửa kia" không bao giờ có cảm giác lạc lõng.

Bên cạnh đó, còn một dấu hiệu rõ mười mươi khi nàng Sư Tử yêu chính là hay tỏ ra ghen tuông khi "nửa kia" có những hành động thân mật với các đối tượng khác giới. Chỉ cần để ý quan sát, các chàng sẽ cảm nhận được ngay những phản ứng của cô nàng Sư Tử khi cả hai đang ở cùng những người khác giới xung quanh.

Xử Nữ: Âm thầm "điều tra" đối phương

Với cô nàng Xử Nữ, trước khi bước chân vào tình yêu thì họ thường âm thầm "điều tra" đối phương về tất tần tật mọi điều trong cuộc sống như: thông tin cá nhân, gia đình, bạn bè của họ...

Vậy nên, nếu một ngày nào đó chợt phát hiện ra cô nàng Xử Nữ hiểu rõ một đối tượng khác giới nào đó như lòng bàn tay của mình thì cũng đồng nghĩa rằng nàng ta đã "dính thính" đối phương rồi đấy!

Thiên Bình: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"...

Các cô nàng Thiên Bình vốn là người vừa hòa đồng, thân thiện lại vừa rất thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, đôi khi cung hoàng đạo này còn hay tỏ ra do dự và e ngại. Một khi đã “cảm nắng”, đối phương, đặc biệt là khi có cơ hội đứng trước "nửa kia" thì cô nàng Thiên Bình chẳng còn dáng vẻ của một cô gái nghịch ngợm như thường ngày.

Khi ấy, cô nàng Thiên Bình sẽ mang dáng vẻ kiểu như "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"..., và dù có rất nhiều lời muốn nói nhưng nàng Thiên Bình vẫn cứ ngập ngừng không nói nên lời, thậm chí còn chẳng biết mình nên bắt đầu câu chuyện từ đâu!

Bọ Cạp: Chờ phản ứng từ đối phương

Vốn là cung hoàng đạo sở hữu tính cách lẫn tâm hồn khá bí ẩn, thế nên, khi "cảm nắng" đối phương thì các cô nàng Bọ Cạp không muốn chủ động tiến lên, phá vỡ khoảng cách giữa hai người. Thay vào đó, cô nàng Bọ Cạp chỉ muốn tiếp cận người ấy từng bức, từ từ chờ phản ứng từ người ấy mới tính chuyện tiếp theo.

Dù đã "dính thính" nhưng nàng Bọ Cạp vẫn không vội bày tỏ lòng mình, đặc biệt là bằng những lời nói ngọt ngào. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ dùng sự quan tâm, những ánh mắt trìu mến hoặc những nụ cười rạng rỡ, cử chỉ yêu thương đến đối phương.

Nhân Mã: "Lôi kéo" đối phương tham gia vào những cuộc vui với mình

Vốn là chòm sao thích khám phá, bay nhảy và tham gia những cuộc vui với mọi người, vậy nên, khi nàng Nhân Mã "cảm nắng" ai đó thì cô nàng sẽ tìm cách lôi kéo đối phương cùng tham gia vào những cuộc vui của mình và mọi người.

Ngoài ra, khi trót yêu thì nàng Nhân Mã sẽ luôn muốn gần gũi và ở bên cạnh người mình yêu thương mọi lúc mọi nơi. Vậy nên, một ngày nào đó nàng Nhân Mã bỗng dưng không muốn tung tăng bên ngoài mà chỉ muốn kè kè bên một đối tượng khác giới nào đó thì cũng đồng nghĩa rằng cô ấy đã rung rinh tim rồi!

Ma Kết: Hài hước và cởi mở hơn hẳn

Tuy là chòm sao khá nghiêm túc, thậm chí đôi khi còn tỏ ra nghiêm trang quá mức hoặc lạnh lùng, cứng nhắc nhưng khi trót yêu ai đó rồi thì nàng Ma Kết sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, hài hước và cởi mở hơn hẳn.

Thông thường, cô nàng Ma Kết không thích mời mọi người đến nhà mình, nhưng khi "cảm nắng" rồi thì nàng ta sẽ không ngần ngại mời đối phương đến "lãnh thổ" của riêng mình. Cô nàng Ma Kết nghĩ rằng, bằng cách mời ấy ơi đến nhà chơi sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Bảo Bình: Bỗng như một người "mất trí"

Thường ngày, cô nàng Bảo Bình rất nhanh nhạy và thông minh nhưng nếu một ngày nào đó cung hoàng đạo này bỗng trở thành một người "mất trí" đột xuất, quên cái này cái kia hoặc nói năng lộn xộn thì có lẽ nàng ấy đã "dính thính" rồi đấy!

Ngoài ra, cũng vì "cảm nắng" đối phương nên khi có cơ hội đứng trước người ấy cô nàng Bảo Bình sẽ đột nhiên trở nên ngốc nghếch một cách hài hước dù thường ngày rất lanh lợi, thậm chí còn khá kiêu ngạo.

Song Ngư: Sẵn sàng chia sẻ với người ấy mọi điều thú vị trên đời

Vốn là chòm sao khá khép kín, hay mơ mộng và khá nội tâm, vậy nên bình thường cô nàng Song Ngư là người khá rụt rè, thậm chí còn rất nhát gan. Tuy nhiên, khi "cảm nắng" đối phương thì cô nàng Song Ngư như thay đổi 360 độ, cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ với người ấy mọi điều thú vị nhất trên đời.

Vậy nên, nếu một ngày nào đó cô nàng Song Ngư không ngại tâm sự với đối phương những hoài bão, ước mơ hay hay một dự án mà mình đang muốn thực hiện... thì đích thị nàng ta đã trót yêu rồi.

Tất nhiên, những thông tin về tình duyên của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà bạn cũng đừng bận tâm nhiều đến chuyện yêu đương, bởi hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn.

Uyên Phương - Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình:

Nguồn gốc 12 con giáp | Tại sao Hợi lại đứng cuối danh sách? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

Chúng ta có thật sự là một bông hoa cần che chở?

Chúng ta có thật sự là một bông hoa cần che chở?

Người ta thường nói phụ nữ là những bông hoa mà hoa thì không hữu sắc thì hữu hương. Có những bông hoa may mắn lại có đủ cả hương lẫn sắc. Còn tôi, cũng là phụ nữ nhưng có lẽ tôi không phải là hoa. Không hương, không sắc, tôi chỉ là bụi cỏ dại mọc ven đường mà thôi.

Thơ ấu và những mùa giáng sinh lấp lánh

Thơ ấu và những mùa giáng sinh lấp lánh

Tuổi thơ đầy màu sắc của cổ tích và thần thoại. Mẹ cũng như bao nhiêu người mẹ ở trên đời, luôn mong muốn mang lại cho con mình những kỷ niệm thật đẹp, những nụ cười hạnh phúc nhất cho tuổi thơ.

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

Khi xem tướng phụ nữ, chuyên gia phong thủy cho biết, nếu trên mặt họ sở hữu những nét tướng sau đây thì chắc chắn công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo.

Dành một năm rèn luyện 10 điều này để nâng cao khí chất và sự tự tin, ai gặp cũng thích

Dành một năm rèn luyện 10 điều này để nâng cao khí chất và sự tự tin, ai gặp cũng thích

Phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp và toát ra khí chất tự tin. Song không phải cứ sở hữu gương mặt xinh đẹp thì đều được yêu thích. Không chỉ từ vẻ ngoài, khí chất của một người đến từ từng cách ứng xử trong cuộc sống thường ngày, dáng đi tướng đứng, cách ăn nói và vẻ đẹp trong nội tâm. Dành một năm tới để rèn luyện cho mình 10 điều dưới đây, bạn sẽ phát hiện bản thân thay đổi đến bất ngờ.

Năm mới đến, đặt mục tiêu để làm việc năng suất mà không bị bận rộn quá mức

Năm mới đến, đặt mục tiêu để làm việc năng suất mà không bị bận rộn quá mức

Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm giác tội lỗi liên tục vì theo thời gian, suy nghĩ ám ảnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khiến bạn rơi vào tình trạng kiệt sức do luôn muốn làm việc nhiều hơn. Nó cũng rút cạn tinh thần và lòng tự trọng của bạn. Dưới đây là một số cách để bạn kiểm soát nỗi ám ảnh này.

Anh không yêu như ngày đó nữa rồi

Anh không yêu như ngày đó nữa rồi

Anh không muốn ngày đó lại dài thêm Xin em đừng trao cho anh cơ hội Qua thật rồi hai người chia hai lối Sẽ có người mang hạnh phúc cho em.

back to top