Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo 'dính thính'

2020-10-13 01:20

Tác giả:


Cùng khám phá xem khi "dính thính" một đối tượng khác phái nào đó thì 12 nàng hoàng đạo thường có biểu hiện như thế nào!

***

Tuy tình yêu là chuyện rất khó dự báo cũng như nói trước, nhưng dựa vào những đặc điểm và tính cách nổi bật của các chòm sao tử vi cũng có thể dự báo khá chính xác một vài biểu hiện của những cô nàng hoàng đạo khi "cảm nắng" ai kia.

Khi phải lòng một người nào đó thì mỗi nàng hoàng đạo lại có biểu hiện khác nhau, có nàng nhắn tin liên tục mỗi ngày nhưng có nàng lại bộc lộ ghen tuông...

Cùng khám phá xem khi "dính thính" một đối tượng khác phái nào đó thì 12 nàng hoàng đạo thường có biểu hiện như thế nào!

Bạch Dương: Luôn thành thật với cảm xúc của mình

Thông thường khi trót "cảm nắng" ai kia thì những cô nàng hoàng đạo Bạch Dương rất ghét giấu giếm, và cũng vì vậy mà chòm sao này luôn thành thật với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, những cô nàng Bạch Dương còn thường dùng thái độ vừa thành thật vừa thẳng thắn để bày tỏ với "ấy ơi".

Tuy nàng Bạch Dương có phần hơi vồn vã với đối phương, thậm chí còn không thể giấu nổi những cảm xúc của chính mình nhưng nếu gặp đúng đối tượng thì hai người sẽ rất hiểu nhau và tâm đầu ý hợp trong tương lai.

Kim Ngưu: Không ngại ngần theo đuổi

Vốn phải chịu sự chi phối của nữ thần Venus (nữ thần tình yêu và sắc đẹp) nên khi để ý ai kia thì các cô nàng Kim Ngưu thường sẽ không ngần ngại theo đuổi họ "ngay và luôn".

Bên cạnh đó, nữ Kim Ngưu cũng rất ghét những anh chàng không mấy dứt khoát hoặc cứ mập mờ trong tình cảm. Chòm sao nữ này tôn thờ một tình yêu chung thủy và chân thành, khi đã bước chân vào tình yêu thì phải toàn tâm toàn ý với nhau. Nàng Kim Ngưu ghét những anh chàng luôn tỏ vẻ mập mờ và không dứt khoát.

Song Tử: Liên tục nhắn tin cho "nửa kia"

Các cô nàng Song Tử bẩm sinh đã là người khá thông minh và nhanh nhạy, bởi thế nên cung hoàng đạo thường được rất nhiều đối tượng khác phái quan tâm, theo đuổi.

Khi "dính thính" ai đó, các cô nàng Song Tử thường dùng khả năng khéo ăn khéo nói của mình để gây chú ý cho đối phương. Thậm chí, cô gái Song Tử không ngần ngại nhắn tin cho "ai kia" liên tục mỗi ngày. Cũng may, nhờ thông minh và hài hước nên những tin nhắn mà cô nàng Song Tử gửi cho người ấy luôn ngập tràn những điều thú vị bất ngờ.

Cự Giải: Thường lo lắng và quan tâm đến "ấy ơi"

Vốn thuộc tuýp người sống rất tình cảm, thế nên, một khi đã để ý đến đối phương thì những cô nàng Cự Giải thường tỏ ra lo lắng, quan tâm đến họ trong từng cử chỉ và hành động của mình.

Thậm chí, một khi đã xác định đối tượng tâm đầu ý hợp với mình thì cô nàng Cự Giải sẽ không ngần ngại chú ý từng li từng tí và chăm sóc người ấy với ánh mắt rất hạnh phúc.

Sư Tử: Hay tỏ ra ghen tuông

Bẩm sinh đã là những người rất mạnh mẽ và tự tin, thế nên, khi trót "cảm nắng" đối phương thì cô nàng Sư Tử luôn biết cách để mang đến niềm vui cho người mình yêu, luôn kế cận bên cạnh tâm sự để giúp "nửa kia" không bao giờ có cảm giác lạc lõng.

Bên cạnh đó, còn một dấu hiệu rõ mười mươi khi nàng Sư Tử yêu chính là hay tỏ ra ghen tuông khi "nửa kia" có những hành động thân mật với các đối tượng khác giới. Chỉ cần để ý quan sát, các chàng sẽ cảm nhận được ngay những phản ứng của cô nàng Sư Tử khi cả hai đang ở cùng những người khác giới xung quanh.

Xử Nữ: Âm thầm "điều tra" đối phương

Với cô nàng Xử Nữ, trước khi bước chân vào tình yêu thì họ thường âm thầm "điều tra" đối phương về tất tần tật mọi điều trong cuộc sống như: thông tin cá nhân, gia đình, bạn bè của họ...

Vậy nên, nếu một ngày nào đó chợt phát hiện ra cô nàng Xử Nữ hiểu rõ một đối tượng khác giới nào đó như lòng bàn tay của mình thì cũng đồng nghĩa rằng nàng ta đã "dính thính" đối phương rồi đấy!

Thiên Bình: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"...

Các cô nàng Thiên Bình vốn là người vừa hòa đồng, thân thiện lại vừa rất thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, đôi khi cung hoàng đạo này còn hay tỏ ra do dự và e ngại. Một khi đã “cảm nắng”, đối phương, đặc biệt là khi có cơ hội đứng trước "nửa kia" thì cô nàng Thiên Bình chẳng còn dáng vẻ của một cô gái nghịch ngợm như thường ngày.

Khi ấy, cô nàng Thiên Bình sẽ mang dáng vẻ kiểu như "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"..., và dù có rất nhiều lời muốn nói nhưng nàng Thiên Bình vẫn cứ ngập ngừng không nói nên lời, thậm chí còn chẳng biết mình nên bắt đầu câu chuyện từ đâu!

Bọ Cạp: Chờ phản ứng từ đối phương

Vốn là cung hoàng đạo sở hữu tính cách lẫn tâm hồn khá bí ẩn, thế nên, khi "cảm nắng" đối phương thì các cô nàng Bọ Cạp không muốn chủ động tiến lên, phá vỡ khoảng cách giữa hai người. Thay vào đó, cô nàng Bọ Cạp chỉ muốn tiếp cận người ấy từng bức, từ từ chờ phản ứng từ người ấy mới tính chuyện tiếp theo.

Dù đã "dính thính" nhưng nàng Bọ Cạp vẫn không vội bày tỏ lòng mình, đặc biệt là bằng những lời nói ngọt ngào. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ dùng sự quan tâm, những ánh mắt trìu mến hoặc những nụ cười rạng rỡ, cử chỉ yêu thương đến đối phương.

Nhân Mã: "Lôi kéo" đối phương tham gia vào những cuộc vui với mình

Vốn là chòm sao thích khám phá, bay nhảy và tham gia những cuộc vui với mọi người, vậy nên, khi nàng Nhân Mã "cảm nắng" ai đó thì cô nàng sẽ tìm cách lôi kéo đối phương cùng tham gia vào những cuộc vui của mình và mọi người.

Ngoài ra, khi trót yêu thì nàng Nhân Mã sẽ luôn muốn gần gũi và ở bên cạnh người mình yêu thương mọi lúc mọi nơi. Vậy nên, một ngày nào đó nàng Nhân Mã bỗng dưng không muốn tung tăng bên ngoài mà chỉ muốn kè kè bên một đối tượng khác giới nào đó thì cũng đồng nghĩa rằng cô ấy đã rung rinh tim rồi!

Ma Kết: Hài hước và cởi mở hơn hẳn

Tuy là chòm sao khá nghiêm túc, thậm chí đôi khi còn tỏ ra nghiêm trang quá mức hoặc lạnh lùng, cứng nhắc nhưng khi trót yêu ai đó rồi thì nàng Ma Kết sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, hài hước và cởi mở hơn hẳn.

Thông thường, cô nàng Ma Kết không thích mời mọi người đến nhà mình, nhưng khi "cảm nắng" rồi thì nàng ta sẽ không ngần ngại mời đối phương đến "lãnh thổ" của riêng mình. Cô nàng Ma Kết nghĩ rằng, bằng cách mời ấy ơi đến nhà chơi sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Bảo Bình: Bỗng như một người "mất trí"

Thường ngày, cô nàng Bảo Bình rất nhanh nhạy và thông minh nhưng nếu một ngày nào đó cung hoàng đạo này bỗng trở thành một người "mất trí" đột xuất, quên cái này cái kia hoặc nói năng lộn xộn thì có lẽ nàng ấy đã "dính thính" rồi đấy!

Ngoài ra, cũng vì "cảm nắng" đối phương nên khi có cơ hội đứng trước người ấy cô nàng Bảo Bình sẽ đột nhiên trở nên ngốc nghếch một cách hài hước dù thường ngày rất lanh lợi, thậm chí còn khá kiêu ngạo.

Song Ngư: Sẵn sàng chia sẻ với người ấy mọi điều thú vị trên đời

Vốn là chòm sao khá khép kín, hay mơ mộng và khá nội tâm, vậy nên bình thường cô nàng Song Ngư là người khá rụt rè, thậm chí còn rất nhát gan. Tuy nhiên, khi "cảm nắng" đối phương thì cô nàng Song Ngư như thay đổi 360 độ, cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ với người ấy mọi điều thú vị nhất trên đời.

Vậy nên, nếu một ngày nào đó cô nàng Song Ngư không ngại tâm sự với đối phương những hoài bão, ước mơ hay hay một dự án mà mình đang muốn thực hiện... thì đích thị nàng ta đã trót yêu rồi.

Tất nhiên, những thông tin về tình duyên của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà bạn cũng đừng bận tâm nhiều đến chuyện yêu đương, bởi hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn.

Uyên Phương - Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình:

Nguồn gốc 12 con giáp | Tại sao Hợi lại đứng cuối danh sách? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top