Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo 'dính thính'

2020-10-13 01:20

Tác giả:


Cùng khám phá xem khi "dính thính" một đối tượng khác phái nào đó thì 12 nàng hoàng đạo thường có biểu hiện như thế nào!

***

Tuy tình yêu là chuyện rất khó dự báo cũng như nói trước, nhưng dựa vào những đặc điểm và tính cách nổi bật của các chòm sao tử vi cũng có thể dự báo khá chính xác một vài biểu hiện của những cô nàng hoàng đạo khi "cảm nắng" ai kia.

Khi phải lòng một người nào đó thì mỗi nàng hoàng đạo lại có biểu hiện khác nhau, có nàng nhắn tin liên tục mỗi ngày nhưng có nàng lại bộc lộ ghen tuông...

Cùng khám phá xem khi "dính thính" một đối tượng khác phái nào đó thì 12 nàng hoàng đạo thường có biểu hiện như thế nào!

Bạch Dương: Luôn thành thật với cảm xúc của mình

Thông thường khi trót "cảm nắng" ai kia thì những cô nàng hoàng đạo Bạch Dương rất ghét giấu giếm, và cũng vì vậy mà chòm sao này luôn thành thật với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, những cô nàng Bạch Dương còn thường dùng thái độ vừa thành thật vừa thẳng thắn để bày tỏ với "ấy ơi".

Tuy nàng Bạch Dương có phần hơi vồn vã với đối phương, thậm chí còn không thể giấu nổi những cảm xúc của chính mình nhưng nếu gặp đúng đối tượng thì hai người sẽ rất hiểu nhau và tâm đầu ý hợp trong tương lai.

Kim Ngưu: Không ngại ngần theo đuổi

Vốn phải chịu sự chi phối của nữ thần Venus (nữ thần tình yêu và sắc đẹp) nên khi để ý ai kia thì các cô nàng Kim Ngưu thường sẽ không ngần ngại theo đuổi họ "ngay và luôn".

Bên cạnh đó, nữ Kim Ngưu cũng rất ghét những anh chàng không mấy dứt khoát hoặc cứ mập mờ trong tình cảm. Chòm sao nữ này tôn thờ một tình yêu chung thủy và chân thành, khi đã bước chân vào tình yêu thì phải toàn tâm toàn ý với nhau. Nàng Kim Ngưu ghét những anh chàng luôn tỏ vẻ mập mờ và không dứt khoát.

Song Tử: Liên tục nhắn tin cho "nửa kia"

Các cô nàng Song Tử bẩm sinh đã là người khá thông minh và nhanh nhạy, bởi thế nên cung hoàng đạo thường được rất nhiều đối tượng khác phái quan tâm, theo đuổi.

Khi "dính thính" ai đó, các cô nàng Song Tử thường dùng khả năng khéo ăn khéo nói của mình để gây chú ý cho đối phương. Thậm chí, cô gái Song Tử không ngần ngại nhắn tin cho "ai kia" liên tục mỗi ngày. Cũng may, nhờ thông minh và hài hước nên những tin nhắn mà cô nàng Song Tử gửi cho người ấy luôn ngập tràn những điều thú vị bất ngờ.

Cự Giải: Thường lo lắng và quan tâm đến "ấy ơi"

Vốn thuộc tuýp người sống rất tình cảm, thế nên, một khi đã để ý đến đối phương thì những cô nàng Cự Giải thường tỏ ra lo lắng, quan tâm đến họ trong từng cử chỉ và hành động của mình.

Thậm chí, một khi đã xác định đối tượng tâm đầu ý hợp với mình thì cô nàng Cự Giải sẽ không ngần ngại chú ý từng li từng tí và chăm sóc người ấy với ánh mắt rất hạnh phúc.

Sư Tử: Hay tỏ ra ghen tuông

Bẩm sinh đã là những người rất mạnh mẽ và tự tin, thế nên, khi trót "cảm nắng" đối phương thì cô nàng Sư Tử luôn biết cách để mang đến niềm vui cho người mình yêu, luôn kế cận bên cạnh tâm sự để giúp "nửa kia" không bao giờ có cảm giác lạc lõng.

Bên cạnh đó, còn một dấu hiệu rõ mười mươi khi nàng Sư Tử yêu chính là hay tỏ ra ghen tuông khi "nửa kia" có những hành động thân mật với các đối tượng khác giới. Chỉ cần để ý quan sát, các chàng sẽ cảm nhận được ngay những phản ứng của cô nàng Sư Tử khi cả hai đang ở cùng những người khác giới xung quanh.

Xử Nữ: Âm thầm "điều tra" đối phương

Với cô nàng Xử Nữ, trước khi bước chân vào tình yêu thì họ thường âm thầm "điều tra" đối phương về tất tần tật mọi điều trong cuộc sống như: thông tin cá nhân, gia đình, bạn bè của họ...

Vậy nên, nếu một ngày nào đó chợt phát hiện ra cô nàng Xử Nữ hiểu rõ một đối tượng khác giới nào đó như lòng bàn tay của mình thì cũng đồng nghĩa rằng nàng ta đã "dính thính" đối phương rồi đấy!

Thiên Bình: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"...

Các cô nàng Thiên Bình vốn là người vừa hòa đồng, thân thiện lại vừa rất thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, đôi khi cung hoàng đạo này còn hay tỏ ra do dự và e ngại. Một khi đã “cảm nắng”, đối phương, đặc biệt là khi có cơ hội đứng trước "nửa kia" thì cô nàng Thiên Bình chẳng còn dáng vẻ của một cô gái nghịch ngợm như thường ngày.

Khi ấy, cô nàng Thiên Bình sẽ mang dáng vẻ kiểu như "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"..., và dù có rất nhiều lời muốn nói nhưng nàng Thiên Bình vẫn cứ ngập ngừng không nói nên lời, thậm chí còn chẳng biết mình nên bắt đầu câu chuyện từ đâu!

Bọ Cạp: Chờ phản ứng từ đối phương

Vốn là cung hoàng đạo sở hữu tính cách lẫn tâm hồn khá bí ẩn, thế nên, khi "cảm nắng" đối phương thì các cô nàng Bọ Cạp không muốn chủ động tiến lên, phá vỡ khoảng cách giữa hai người. Thay vào đó, cô nàng Bọ Cạp chỉ muốn tiếp cận người ấy từng bức, từ từ chờ phản ứng từ người ấy mới tính chuyện tiếp theo.

Dù đã "dính thính" nhưng nàng Bọ Cạp vẫn không vội bày tỏ lòng mình, đặc biệt là bằng những lời nói ngọt ngào. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ dùng sự quan tâm, những ánh mắt trìu mến hoặc những nụ cười rạng rỡ, cử chỉ yêu thương đến đối phương.

Nhân Mã: "Lôi kéo" đối phương tham gia vào những cuộc vui với mình

Vốn là chòm sao thích khám phá, bay nhảy và tham gia những cuộc vui với mọi người, vậy nên, khi nàng Nhân Mã "cảm nắng" ai đó thì cô nàng sẽ tìm cách lôi kéo đối phương cùng tham gia vào những cuộc vui của mình và mọi người.

Ngoài ra, khi trót yêu thì nàng Nhân Mã sẽ luôn muốn gần gũi và ở bên cạnh người mình yêu thương mọi lúc mọi nơi. Vậy nên, một ngày nào đó nàng Nhân Mã bỗng dưng không muốn tung tăng bên ngoài mà chỉ muốn kè kè bên một đối tượng khác giới nào đó thì cũng đồng nghĩa rằng cô ấy đã rung rinh tim rồi!

Ma Kết: Hài hước và cởi mở hơn hẳn

Tuy là chòm sao khá nghiêm túc, thậm chí đôi khi còn tỏ ra nghiêm trang quá mức hoặc lạnh lùng, cứng nhắc nhưng khi trót yêu ai đó rồi thì nàng Ma Kết sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, hài hước và cởi mở hơn hẳn.

Thông thường, cô nàng Ma Kết không thích mời mọi người đến nhà mình, nhưng khi "cảm nắng" rồi thì nàng ta sẽ không ngần ngại mời đối phương đến "lãnh thổ" của riêng mình. Cô nàng Ma Kết nghĩ rằng, bằng cách mời ấy ơi đến nhà chơi sẽ giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Bảo Bình: Bỗng như một người "mất trí"

Thường ngày, cô nàng Bảo Bình rất nhanh nhạy và thông minh nhưng nếu một ngày nào đó cung hoàng đạo này bỗng trở thành một người "mất trí" đột xuất, quên cái này cái kia hoặc nói năng lộn xộn thì có lẽ nàng ấy đã "dính thính" rồi đấy!

Ngoài ra, cũng vì "cảm nắng" đối phương nên khi có cơ hội đứng trước người ấy cô nàng Bảo Bình sẽ đột nhiên trở nên ngốc nghếch một cách hài hước dù thường ngày rất lanh lợi, thậm chí còn khá kiêu ngạo.

Song Ngư: Sẵn sàng chia sẻ với người ấy mọi điều thú vị trên đời

Vốn là chòm sao khá khép kín, hay mơ mộng và khá nội tâm, vậy nên bình thường cô nàng Song Ngư là người khá rụt rè, thậm chí còn rất nhát gan. Tuy nhiên, khi "cảm nắng" đối phương thì cô nàng Song Ngư như thay đổi 360 độ, cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ với người ấy mọi điều thú vị nhất trên đời.

Vậy nên, nếu một ngày nào đó cô nàng Song Ngư không ngại tâm sự với đối phương những hoài bão, ước mơ hay hay một dự án mà mình đang muốn thực hiện... thì đích thị nàng ta đã trót yêu rồi.

Tất nhiên, những thông tin về tình duyên của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà bạn cũng đừng bận tâm nhiều đến chuyện yêu đương, bởi hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn.

Uyên Phương - Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình:

Nguồn gốc 12 con giáp | Tại sao Hợi lại đứng cuối danh sách? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này là những người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương sinh phú quý

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này là những người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương sinh phú quý

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là trong hôn nhân, người có phúc tướng sẽ giúp gia đạo thịnh vượng viên mãn.

Gói mì tôm

Gói mì tôm

Lắm khi đêm về, nó thấy mẹ hiện ra trong giấc mơ, bàn tay xoa đầu nó rồi bảo ‘Không sao’, đến khi mở mắt chỉ thấy xung quanh là những người mặc bộ áo sọc đen trắng cùng đôi mắt đỏ hoe.

Rồi một ngày, chúng mình bỗng buông tay

Rồi một ngày, chúng mình bỗng buông tay

Rồi một ngày, Khi chúng mình trở thành hai người lạ Suốt cuộc đời chẳng còn gọi tên nhau Anh có nuối tiếc không, Một lần cho tất cả Những kỷ niệm đẹp đẽ đến thế Mà nay tan vỡ thật rồi.

Ở một cuộc đời khác, em sẽ lại là cô gái của riêng anh

Ở một cuộc đời khác, em sẽ lại là cô gái của riêng anh

Anh ơi, Ở một cuộc đời khác Em sẽ lại là cô gái của riêng anh Những lời hứa chẳng cần để dành nữa Mình sẽ cùng thực hiện, chẳng lỡ giống kiếp này.

Vì tình yêu mà làm đau lẫn nhau

Vì tình yêu mà làm đau lẫn nhau

Anh cứ nghĩ cô hiểu anh, nhưng “hiểu” và “thông cảm” là hai khái niệm hoàn toàn khác xa nhau. Tình yêu khiến cô đã tha thứ cho anh rất nhiều lần không có nghĩa những lần sau anh lại cứ vị tình yêu rồi lấy cớ để làm cô đau được.

Con gái như thế nào thì khó theo đuổi nhất?

Con gái như thế nào thì khó theo đuổi nhất?

Độc thân không phải là vì lý do gì đó quá phức tạp, chỉ là bởi chưa gặp được người mình muốn gả, cho dù là một người bình thường nhưng có thể làm người khác cảm động và an tâm.

Thể loại âm nhạc bạn yêu thích nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Thể loại âm nhạc bạn yêu thích nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Theo nhà nghiên cứu Adrian North, lý do mà người ta thường cảm thấy khó cởi mở về thể loại nhạc yêu thích của mình có thể liên quan tới việc thể loại nhạc ấy có liên quan mật thiết tới thái độ và cá tính của họ. North cũng cho rằng, người ta thường định nghĩa bản thân thông qua âm nhạc và xem nó như một phương tiện để kết nối với người khác. Nghiên cứu của ông cũng chỉ ra sự liên kết giữa tính cách con người với gout âm nhạc của họ. Vậy thể loại âm nhạc bạn ưa chuộng sẽ nói lên điều gì về tính cách của bạn?

back to top