Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp phất lên như 'diều gặp gió' nửa cuối năm 2022: Chớp lấy cơ hội để đổi đời ngay

2022-06-23 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bắt đầu từ tháng 6 trở đi đến hết năm 2022, 5 con giáp này sẽ luôn gặp may gặp mắn, tài lộc dồi dào, thậm chí 'đổi đời' sang một trang mới.

***

Bắt đầu từ tháng 6 trở đi đến hết năm 2022, 5 con giáp này sẽ luôn gặp may gặp mắn, tài lộc dồi dào, thậm chí 'đổi đời' sang một trang mới.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất cần cù, chăm chỉ. Họ thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao và nhờ đó có thể vượt qua được nhiều thử thách. Tuổi Sửu thường nói đi đôi với làm, một khi xác định mục tiêu là kiên trì theo đuổi.

Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường, chăm chỉ, chu đáo và tận tụy. Vì thế khi làm việc họ luôn có phương pháp tốt và quyết đoán khi thực hiện. Đặc biệt, họ còn biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Sang năm 2022, một khởi đầu mới sẽ đến với tuổi Sửu. Bất kể làm việc gì, tuổi Sửu đều gặp may gặp mắn, có cơ hội thay đổi cục diện.

Đặc biệt nửa cuối năm 2022, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Mọi thứ vốn đang trì trệ cũng sẽ có chuyển biến đáng kể, công việc thăng tiến và sẽ có thành quả rực rỡ. Ngoài ra, họ còn tìm được quý nhân, sẵn sàng trao thêm cơ hội để họ phát triển hơn nữa.

my-_nhan_4

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt, bên trong hội tụ phẩm chất đẹp như sự thật thà, bao dung và yêu thương con người.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, thích kết giao bằng hữu, có khả năng lãnh đạo tốt. Gặp lúc khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Họ coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm việc hết sức mình.

Nửa cuối năm 2022 là giai đoạn tuyệt vời đối với tuổi Thìn, sự nghiệp sẽ chuyển biến tích cực, thăng hoa.  Ngoài ra, họ gặp được quý nhân phù trợ, nhận được nhiều phước lành, gặt hái được nhiều thành công.

Thậm chí cuối năm nay, tuổi Thìn có thể mua nhà, tậu xe, xây dựng cuộc sống khá giả hơn. 

my_-_nhan_2

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn là người thông minh và có năng lực, đầu óc linh hoạt, giỏi giao tiếp, can đảm, tháo vát, sớm muộn gì cũng gặp thành công. Ngoài ra, họ cũng không ngại đối mặt với thử thách, khó khăn, càng sóng gió họ càng học được nhiều bài học quý giá.

Có thể thời gian vừa qua, người tuổi Dậu chưa tìm được cơ hội để phát huy năng lực bản thân mình, thì trong khoảng thời gian tới đây, họ sẽ lên nhanh như diều gặp gió từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tinh thần.

Vài tháng tới, nếu tuổi Dậu tìm được cơ hội đầu tư thì hãy nhanh chóng nắm bắt vì đó có thể giúp họ đổi đời. Những tháng cuối năm, tuổi Dậu như có quý nhân chiếu cố, có những bước tiến mới trong mối quan hệ xã hội, vòng tròn bạn bè được mở rộng, tương lai xán lạn cùng những điều tốt đẹp đang chờ đợi. Cuối năm 2022, tuổi Dậu có khả năng kiếm được nhiều tiền, không lo nghèo khó.

kieu_-_hanh_45

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân .Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền.

Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai sự việc sự vật mâu thuẫn, đối lập nhau, trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Được Thần Tài ưu ái, trong nửa cuối năm, tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội, tài lộc nhân đôi, sự nghiệp vượng phát, ngày càng khởi sắc, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì nhất định sẽ làm nên chuyện.

Sắp tới, họ sẽ có sao cát tinh cao chiếu giúp họ hóa giải vận đen, cải thiện tài vận. Tuổi Tuất cũng có thể tận dụng tình hình để bứt phá và vươn lên một tầm cao mới. Dù làm bất kể làm việc gì cũng sẽ thành công rực rỡ, thậm chí có người còn sắp trở thành đại gia, tiền bạc dư dả.

may_-_troi_3

Tuổi Hợi

Những người Tuổi Hợi giàu lòng trắc ẩn, nhân ái, yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái, phóng khoáng, vì thế tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ, những người sinh vào tuổi Hợi sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Có thể nửa đầu năm không mấy suôn sẻ với người tuổi Hợi nhưng chỉ cần không ngừng nỗ lực và cố gắng thì việc xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn chỉ trong tầm tay.

Nửa cuối năm 2022 là giai đoạn thăng hoa nhất khi tuổi Hợi không chỉ được Thần Tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, dù làm bất cứ việc gì cũng dễ dàng gặt hái được thành công.

Thậm chí trong vài năm tới, tuổi Hợi trở thành đại gia lúc nào không hay khi cuộc sống đủ đầy, mọi thứ viên mãn khó ai sánh kịp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Trêu chọc vượt giới – Phần 22: Gặp lại người yêu cũ | Radio Truyện ngôn tình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top