Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

2023-09-26 09:53

Tác giả:


1. Xử Nữ

 

Ngày 9/10, sao Kim tiến vào Xử Nữ mang lại may mắn mạnh mẽ cho Xử Nữ. Trong giai đoạn này, sức hấp dẫn của Xử sẽ được nâng cao lên rất nhiều, thu hút được nhiều sự chú ý từ người khác giới hơn.

 

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian rất thuận lợi đối với chòm sao này vì bạn có cơ hội gặp gỡ một số người thú vị và tương thích với mình.

 

Vào ngày 10 tháng 10, sao Kim đối đỉnh với sao Thổ mang đến một số thử thách trong 1 mối quan hệ, nhưng chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực và giao tiếp, bạn vẫn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người thú vị trong tháng này.

 

Vào ngày 13 tháng 10, sao Hỏa tạo góc tam giác với sao Thổ, mang lại nhiều đam mê và động lực hơn cho Xử.

 

Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ thể hiện thái độ theo đuổi quyết tâm và tích cực hơn, trong giai đoạn này bạn phải dũng cảm theo đuổi người mình thích, dám bày tỏ tình cảm thì tình yêu bất ngờ mới có thể xuất hiện.

 

2. Thiên Bình

 

Theo chiêm tinh tháng 10, Mặt trời trùng tụ sao Thủy ở Thiên Bình, đây là khoảng thời gian rất thuận lợi cho sự phát triển cảm xúc của Thiên Bình.

 

Thiên Bình sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn trong tháng mới, thu hút một số người thú vị vào cuộc sống của họ. Trong tháng này, bạn nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để tăng cơ hội và có thể gặp được người khiến trái tim mình rung động.

 

Thiên Bình nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng vòng tròn xã hội và tăng cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Bạn có thể tham dự các bữa tiệc, họp mặt xã hội hoặc tham gia các nhóm sở thích để tương tác với nhiều người hơn.

 

Bằng cách tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Thiên Bình có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khiến trái tim mình rung động.

 

3. Hổ Cáp

 

Là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 nhờ sao Hỏa tam hợp với sao Thổ, đây là khoảng thời gian đầy đam mê, ngọt ngào của Hổ Cáp.

 

Chú Bọ Cạp sẽ bộc lộ nhiều sự quyến rũ và hấp dẫn hơn trong tháng này, thu hút một số người khác giới. Trong giai đoạn này, bạn phải dám bày tỏ tình cảm và tích cực theo đuổi người mình thích thì tình yêu mới xuất hiện.

 

Ngày 20/10, Mặt trời trùng tụ sao Thủy ở Thiên Bình, đây là giai đoạn rất thuận lợi cho sự phát triển tình cảm của bạn.

 

Cáp Nhi sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sự quyến rũ của họ cũng sẽ nổi bật hơn. Bạn nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng cơ hội tiếp xúc với người khác giới.

 

Bằng cách chủ động thể hiện điểm mạnh và sự quyến rũ của mình, bạn có cơ hội gặp được người khiến trái tim mình rung động.

 

Vào ngày 22 tháng 10, sao Kim tạo góc tam hợp với sao Mộc ở Xử Nữ, điều này có thể mang lại một số cơ hội tình cảm và may mắn cho bạn.

 

Hổ Cáp nên nắm bắt cơ hội này và dũng cảm theo đuổi người mình thích. Bằng cách tích cực bày tỏ cảm xúc của mình và theo đuổi chúng bằng cả trái tim, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ đẹp đẽ.

 

4. Nhân Mã

 

Vào ngày 10 tháng 10, sao Kim đối đỉnh với sao Thổ trong Xử Nữ, điều này có thể mang đến một số thách thức và thay đổi trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

 

Nhân Mã có thể gặp phải một số xung đột trong mối quan hệ hoặc những vấn đề khó giải quyết. Tuy nhiên, đây cũng là lúc Nhân Mã suy nghĩ sâu sắc hơn về nhu cầu và giá trị tình cảm của mình.

 

Thông qua giao tiếp và hiểu biết tích cực, vũ trụ giúp bạn có cơ hội giải quyết vấn đề và củng cố các mối quan hệ. Vào ngày 13 tháng 10, sao Hỏa tam hợp với sao Thổ, mang lại nhiều đam mê và động lực hơn cho Mã Mã.

 

Trong giai đoạn này, Nhân Mã sẽ thể hiện thái độ theo đuổi quyết tâm và tích cực hơn, bộc lộ sự quyến rũ và thu hút những người quan tâm đến mình.

 

Nhân Mã phải đủ dũng cảm để theo đuổi người mình thích và dám bày tỏ tình cảm. Trong giai đoạn này, bạn có thể gặp phải mối tình lãng mạn bất ngờ và có cơ hội thiết lập những mối liên kết tình cảm đẹp đẽ.

 

5. Bảo Bình

 

Vào ngày 10/10, sao Kim đối đỉnh với sao Thổ trong Xử Nữ và Bảo Bình có thể gặp phải một số bối rối trong các mối quan hệ tình cảm.

 

Nếu bạn có cảm tình với ai đó thì đừng vội tỏ tình nhé. Trong giai đoạn này, các mối quan hệ có thể gặp phải một số trở ngại hoặc thử thách, đồng thời có thể xảy ra những hiểu lầm hoặc tình huống không như ý.

 

Khi đối mặt với vấn đề tình cảm, bạn nên giữ bình tĩnh, quan sát phản ứng và thái độ của người khác, đồng thời lắng nghe tiếng nói nội tâm của chính mình.

 

Ngày 13/10, sao Hỏa tạo góc tam giác với sao Thổ, mang đến nhiều cơ hội tình yêu hơn cho bạn, trong thời gian này Bảo Bình có thể gặp một số người có cùng sở thích với mình trong công việc hoặc trong các sự kiện xã hội.

 

Nếu có thể nắm bắt cơ hội và tích cực thể hiện sự quyến rũ cũng như cá tính của mình thì bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ đẹp đẽ.

 

Ngày 20/10, Mặt Trời trùng tụ sao Thủy ở Thiên Bình, Bảo Bình sẽ có cơ hội gặp gỡ những người phù hợp với tính cách của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

 

Những lời giới thiệu từ bạn bè có thể giúp Bảo Bình lựa chọn đối tác phù hợp với mình tốt hơn và tăng cơ hội có một mối quan hệ thành công. 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kí ức xưa

Kí ức xưa

Yêu nhau bằng lời nói Mến nhau qua nụ cười Đôi bàn tay nắm chặt Hạnh phúc chợt vút qua

Những đứa trẻ bất hạnh

Những đứa trẻ bất hạnh

Chúng luôn bị so sánh như một loại sản phẩm, sản phẩm nào tốt thì được ưa thích còn sản phẩm nào xấu sẽ luôn bị loại bỏ. Thế nên có những đứa trẻ đã bị ám ảnh và cố biến mình thành một đứa trẻ ngoan, ép bản thân phải làm được những gì mà cha mẹ mong muốn.

Phép màu của hướng dương

Phép màu của hướng dương

Phép màu của Dương cho tôi biết chỉ cần có niềm tin và nghị lực sống, con người ta có thể mạnh mẽ đến phi thường trước cuộc đời rộng lớn. Chỉ tiếc là phép màu này không trọn vẹn…

Nắng mùa hè

Nắng mùa hè

Ôi! Cái nắng mùa hè ấy Vẫn cứ nhớ mãi miết thôi, Dẫu biết nóng như lửa đốt Nhưng dần rồi cũng quen thôi.

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Không ai tin em là kẻ hay buồn

Cái hình ảnh vui vẻ, tích cực ấy đã đi theo cô quá lâu rồi, khiến cho cô nhầm tưởng đó chính là mình. Mây rất sợ bản thân khóc lóc, buồn bã và yếu đuối. Nói đúng hơn là cô đang sợ mình làm mọi người thất vọng và hụt hẫng.

Đêm ơi có hẹn

Đêm ơi có hẹn

Tôi thấy nhớ, tôi thấy thương, tôi thấy yêu đêm đến lạ lùng, có lẽ chính là đêm đã luôn cho tôi những cảm xúc lúc thật mãnh liệt lúc thật chứa chan và cứ mỗi đêm cứ mỗi nhiều mỗi đầy lên mãi.

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

Bố, mẹ ơi! Con xin lỗi...

“Bố mẹ làm khổ con gái của bố mẹ quá rồi, bố mẹ xin lỗi con gái nhé. Sau này nếu có nhiều hơn, bố nhất định sẽ cho con nhiều hơn, bố hứa.” Nghe câu đấy của bố xong, lòng con như nặng trĩu

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Trở lại tuổi thơ - Ước mơ xa vời của kẻ trưởng thành

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống trưởng thành, khi đã nếm trải bao thăng trầm, hỉ nộ ái ố, ta bỗng chạnh lòng nhớ về những tháng ngày thơ ấu hồn nhiên, vô tư bên vòng tay yêu thương của bố mẹ.

Chuyện tình ngày ấy

Chuyện tình ngày ấy

Có nắng trong hồn hoa bướm say Có kẻ trầm tư và bay bổng Có kẻ vô tư và thơ mộng Có kẻ say mê chốn nhân tình

Ngày đông

Ngày đông

“Có phải em không xứng đáng nhận được hạnh phúc không chị? Không xứng đáng được yêu thương, được bảo vệ, em chỉ là một người đi lang bạt ở nhờ nhà người khác. Người thương em nhất đã đi rồi, bây giờ, em không có nhà nữa rồi!”

back to top