Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cặp đôi cung hoàng đạo có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài

2023-08-15 01:55

Tác giả:


blogradio.vn - Tình yêu là cuộc hành trình lãng mạn của những tâm hồn đồng điệu. Giữa muôn vạn người trên thế gian, thật khó để bạn tìm thấy một người phù hợp với trái tim mình. Nếu vẫn loay hoay với bài toán tìm kiếm tình yêu đích thực, bạn có thể cân nhắc đến lời khuyên của chiêm tinh học, những vì sao sẽ tiết lộ cho bạn đâu là nửa kia hoàn hảo dựa theo cung hoàng đạo của mình.

***

Tình yêu là cuộc hành trình lãng mạn của những tâm hồn đồng điệu. Giữa muôn vạn người trên thế gian, thật khó để bạn tìm thấy một người phù hợp với trái tim mình. Nếu vẫn loay hoay với bài toán tìm kiếm tình yêu đích thực, bạn có thể cân nhắc đến lời khuyên của chiêm tinh học, những vì sao sẽ tiết lộ cho bạn đâu là nửa kia hoàn hảo dựa theo cung hoàng đạo của mình.

Cùng chúng tôi khám phá những cặp đôi cung hoàng đạo lý tưởng có thể cùng nhau xây dựng câu chuyện tình lãng mạn, hạnh phúc về sau.

1. MA KẾT VÀ KIM NGƯU

Đều là những cung hoàng đạo có tham vọng nghề nghiệp và động lực phát triển không ngừng, Ma Kết và Kim Ngưu có những tố chất hòa hợp để xây dựng một tương lai tươi sáng cùng nhau. Cặp đôi này biết cách giữ vững lập trường và luôn đặt mục tiêu duy trì tình yêu bền vững. Là một cặp đôi sâu sắc, Ma Kết và Kim Ngưu có thể vượt qua thử thách của thời gian nhờ cách suy nghĩ thực tế và tình yêu nồng nàn dành cho gia đình nhỏ của mình.

2. SONG NGƯ VÀ XỬ NỮ

Dù đối lập trong tính cách, Song Ngư và Xử Nữ vẫn là một cặp đôi hoàn hảo có thể viết nên một câu chuyện tình dài lâu. Xử Nữ đa phần hướng đến sự nghiệp và gia đình, trong khi Song Ngư là người hướng đến những giá trị tình cảm. Đó là lý do vì sao Song Ngư và Xử Nữ là cặp đôi hoàn hảo khi bù trừ những thiếu sót cho nhau. Nếu trở thành những bậc phụ huynh, họ sẽ hỗ trợ nhau một cách cân bằng trong việc nuôi dạy con cái. Khi cùng nhau già đi, họ sẽ là những người ông bà đáng quý trong mắt những đứa cháu nhỏ của mình.

yeu_12

3. MA KẾT VÀ CỰ GIẢI

Ma Kết và Cự Giải là cặp đôi ngọt ngào nhất trong các cặp đôi cung hoàng đạo. Ma Kết với tham vọng sự nghiệp lớn có thể cùng xây dựng gia đình hạnh phúc với Cự Giải – cung hoàng đạo luôn hướng về các giá trị gia đình. Ma Kết và Cự Giải là những mảnh ghép hoàn hảo của một bức tranh gia đình ổn định và ấm áp. Với sự đáng tin của Ma Kết và sự tận tâm của Cự Giải, tình yêu của họ sẽ là một thử thách lớn đối với thời gian.  

4. BẠCH DƯƠNG VÀ NHÂN MÃ

Thoạt nhìn, Bạch Dương và Nhân Mã là cặp đôi vui tính nhất, nhộn nhịp nhất trong các tổ hợp cung hoàng đạo. Thế nhưng, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này lại sâu sắc hơn những gì bạn nghĩ. Bạch Dương và Nhân Mã đại diện cho những cung lửa đầy nhiệt huyết và cùng nhau trở thành những người bạn đồng hành lãng mạn lâu dài. Cả hai đều lạc quan và không bao giờ giận hờn quá lâu. Ngay cả khi một trong hai vừa trải qua giai đoạn khó khăn, ngay lập tức, người còn lại sẽ không ngần ngại vực dậy tinh thần đối phương. Bạch Dương và Ma Kết vừa là đại diện cho những câu chuyện tình xanh non trẻ, vừa là câu chuyện tình yêu viên mãn của tuổi về già.

yeu_1

5. THIÊN YẾT VÀ SONG NGƯ

Thiên Yết và Song Ngư là cặp đôi có mối quan hệ lâu dài bền vững nhất trong những cặp đôi cung hoàng đạo. Đều là cung nước, Thiên Yết và Song Ngư với những cảm xúc nồng nàn có thể thường xuyên bày tỏ tình cảm đến người thương. Họ lắng nghe và biết bảo vệ đối phương mọi lúc. Từ chuyện gia đình cho đến chuyện tình cảm, họ đều biết cách nuôi dưỡng và giữ lửa yêu thương. Tương tự Song Ngư và Xử Nữ, cặp đôi hệ nước Thiên Yết – Song Ngư cũng là những người ông bà đáng yêu, là tấm gương hạnh phúc của con cháu về sau.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Mưa Tạnh Tình Tan

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top