Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cặp đôi cung hoàng đạo có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài

2023-08-15 01:55

Tác giả:


blogradio.vn - Tình yêu là cuộc hành trình lãng mạn của những tâm hồn đồng điệu. Giữa muôn vạn người trên thế gian, thật khó để bạn tìm thấy một người phù hợp với trái tim mình. Nếu vẫn loay hoay với bài toán tìm kiếm tình yêu đích thực, bạn có thể cân nhắc đến lời khuyên của chiêm tinh học, những vì sao sẽ tiết lộ cho bạn đâu là nửa kia hoàn hảo dựa theo cung hoàng đạo của mình.

***

Tình yêu là cuộc hành trình lãng mạn của những tâm hồn đồng điệu. Giữa muôn vạn người trên thế gian, thật khó để bạn tìm thấy một người phù hợp với trái tim mình. Nếu vẫn loay hoay với bài toán tìm kiếm tình yêu đích thực, bạn có thể cân nhắc đến lời khuyên của chiêm tinh học, những vì sao sẽ tiết lộ cho bạn đâu là nửa kia hoàn hảo dựa theo cung hoàng đạo của mình.

Cùng chúng tôi khám phá những cặp đôi cung hoàng đạo lý tưởng có thể cùng nhau xây dựng câu chuyện tình lãng mạn, hạnh phúc về sau.

1. MA KẾT VÀ KIM NGƯU

Đều là những cung hoàng đạo có tham vọng nghề nghiệp và động lực phát triển không ngừng, Ma Kết và Kim Ngưu có những tố chất hòa hợp để xây dựng một tương lai tươi sáng cùng nhau. Cặp đôi này biết cách giữ vững lập trường và luôn đặt mục tiêu duy trì tình yêu bền vững. Là một cặp đôi sâu sắc, Ma Kết và Kim Ngưu có thể vượt qua thử thách của thời gian nhờ cách suy nghĩ thực tế và tình yêu nồng nàn dành cho gia đình nhỏ của mình.

2. SONG NGƯ VÀ XỬ NỮ

Dù đối lập trong tính cách, Song Ngư và Xử Nữ vẫn là một cặp đôi hoàn hảo có thể viết nên một câu chuyện tình dài lâu. Xử Nữ đa phần hướng đến sự nghiệp và gia đình, trong khi Song Ngư là người hướng đến những giá trị tình cảm. Đó là lý do vì sao Song Ngư và Xử Nữ là cặp đôi hoàn hảo khi bù trừ những thiếu sót cho nhau. Nếu trở thành những bậc phụ huynh, họ sẽ hỗ trợ nhau một cách cân bằng trong việc nuôi dạy con cái. Khi cùng nhau già đi, họ sẽ là những người ông bà đáng quý trong mắt những đứa cháu nhỏ của mình.

yeu_12

3. MA KẾT VÀ CỰ GIẢI

Ma Kết và Cự Giải là cặp đôi ngọt ngào nhất trong các cặp đôi cung hoàng đạo. Ma Kết với tham vọng sự nghiệp lớn có thể cùng xây dựng gia đình hạnh phúc với Cự Giải – cung hoàng đạo luôn hướng về các giá trị gia đình. Ma Kết và Cự Giải là những mảnh ghép hoàn hảo của một bức tranh gia đình ổn định và ấm áp. Với sự đáng tin của Ma Kết và sự tận tâm của Cự Giải, tình yêu của họ sẽ là một thử thách lớn đối với thời gian.  

4. BẠCH DƯƠNG VÀ NHÂN MÃ

Thoạt nhìn, Bạch Dương và Nhân Mã là cặp đôi vui tính nhất, nhộn nhịp nhất trong các tổ hợp cung hoàng đạo. Thế nhưng, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này lại sâu sắc hơn những gì bạn nghĩ. Bạch Dương và Nhân Mã đại diện cho những cung lửa đầy nhiệt huyết và cùng nhau trở thành những người bạn đồng hành lãng mạn lâu dài. Cả hai đều lạc quan và không bao giờ giận hờn quá lâu. Ngay cả khi một trong hai vừa trải qua giai đoạn khó khăn, ngay lập tức, người còn lại sẽ không ngần ngại vực dậy tinh thần đối phương. Bạch Dương và Ma Kết vừa là đại diện cho những câu chuyện tình xanh non trẻ, vừa là câu chuyện tình yêu viên mãn của tuổi về già.

yeu_1

5. THIÊN YẾT VÀ SONG NGƯ

Thiên Yết và Song Ngư là cặp đôi có mối quan hệ lâu dài bền vững nhất trong những cặp đôi cung hoàng đạo. Đều là cung nước, Thiên Yết và Song Ngư với những cảm xúc nồng nàn có thể thường xuyên bày tỏ tình cảm đến người thương. Họ lắng nghe và biết bảo vệ đối phương mọi lúc. Từ chuyện gia đình cho đến chuyện tình cảm, họ đều biết cách nuôi dưỡng và giữ lửa yêu thương. Tương tự Song Ngư và Xử Nữ, cặp đôi hệ nước Thiên Yết – Song Ngư cũng là những người ông bà đáng yêu, là tấm gương hạnh phúc của con cháu về sau.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Mưa Tạnh Tình Tan

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có một ngày

Có một ngày

Em dừng bước và nhìn khắp nẻo Những góc nhỏ một thời vẫn như còn vọng đâu đây

Bây giờ là mùa đông

Bây giờ là mùa đông

Cô cứ vậy mà sống cứ vậy mà xoay vòng với chừng đó công việc vừa quen thuộc, vừa dễ và vừa khó ở nơi xa xôi này. Một thành phố thật xa với nơi cũ của cô, nhưng là một thành phố cho cô thật nhiều trìu mến và như là một chỗ dựa tin cậy nhất của cô trên những bước đường đời.

Nếu lỡ

Nếu lỡ

Và nếu lỡ, con chẳng còn nghe thấy nữa những mệt mỏi, lo lắng hay cằn nhằn của má thì sao? Dù chỉ là “nếu” thôi, con cũng không dám nghĩ tới. Nó khiến đôi vai con run rẩy bật khóc!

Sống trọn

Sống trọn

Ai cũng muốn cuộc sống mình được đầy đủ, còn trái tim tôi mách bảo tôi như thế, từ rất lâu rồi, là tôi luôn muốn có luôn muốn sống như thế, sống trọn cho cuộc đời, sống trọn là chính tôi.

Đông về lại thấy cô đơn

Đông về lại thấy cô đơn

Trở mùa, trời chớm sang đông Chừng như thấp thỏm trong lòng nhớ ai Chút se se lạnh hiên ngoài Làm tim thổn thức canh dài nhớ thêm.

Tôi muốn được là tôi

Tôi muốn được là tôi

Tôi thấy có thật nhiều nước đang chảy dưới chân tôi, tôi thấy những ngọn núi cao và nhiều nguy hiểm quá đang trước mặt tôi, nhưng tôi vẫn phải vượt qua, vì tôi là tôi, nên tôi phải vượt qua.

Tiếng yêu đầu

Tiếng yêu đầu

Vì người ta đã nói đã viết đã cười đã khóc và đã hát quá nhiều về tình yêu, nên những gì tôi sắp viết chỉ là những lời muốn được sẻ chia, là sự thấu cảm. Là sự thấu hiểu mà tôi muốn gởi đến những ai đã đau khổ hoặc đang trải qua đau khổ trong tình yêu.

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Anh cần em như ngày đó Một nỗi buồn anh vẽ thành mây Nếu như khóc không phải tình cảm Anh muốn quên và anh không rõ.

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

back to top