Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 kiểu người chính là thiên mệnh sáng rực, cuộc đời định sẵn 'số đỏ'

2021-07-21 01:20

Tác giả:


Trên đời này cư xử với người bằng thiện tâm, trái tim chân thành thì chắc chắn sẽ được Trời cao chứng dám.

***

Người biết nhận phận thiệt về mình

Làm người sống ở trên đời, mọi thứ đều có thể mất, nhưng nếu lương tâm của con người mà đánh mất thì chắc chắn bạn sẽ mất tất cả.

Tiền tài, danh vọng mất rồi còn có thể tìm lại được. Nhưng một khi chân, thiện, mỹ mà không còn thì con người sẽ trở nên như con quỷ, chỉ biết hãm hại, tham lam và đầu dục vọng.

Trên đời này cư xử với người bằng thiện tâm, trái tim chân thành thì chắc chắn sẽ được Trời cao chứng dám. Đặc biệt những ai biết nghĩ cho người khác, lúc nào dành phần thiệt về cho bản thân mình.

Người ôn hoà, nhẫn nại

Những người có tâm ôn hoà không chỉ vui vẻm, an yên mà còn có sức khỏe tốt. Tấm lòng ôn hoà, quảng đại của họ chính là một sự tu dưỡng, một sự kiên cường để làm nên nghiệp lớn. Không chỉ vậy thì con người sống nếu lùi một bước sẽ là biển rộng trời cao. Mọi khó khăn theo đó cũng được hoá giải, việc nhỏ hoá hư vô.

Người có sai dám nhận lỗi và cố gắng sửa sai

Người có sai mà không dám nhận lỗi, còn tìm cách đổ lỗi cho người khác thì cả đời cũng không khá lên được. Đừng nghĩ rằng mình trốn tránh thế là hay, thật ra bạn chỉ càng thất bại, bị người khác xa lánh mà thôi.

Trái lại thì người làm sai họ biết tự nhận lỗi và tìm cách sửa sai thì mới là đáng quý và nhận được tín nhiệm của mọi người. Từ đó làm việc gì cũng sẽ thành công.

Người luôn biết đền ơn đáp nghĩa

Sống ở trên đời, nếu bạn nhận được ân tình thì đừng nghĩ họ cam tâm tình nguyện. Người được ông trời thương thì chính là kiểu người sống biết cội nguồn, biết ơn người đã giúp mình. Bởi đó chính là nền tảng cơ bản của đạo lý làm người.

Theo Khỏe & Đẹp

Mời xem thêm chương trình:

 

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ l Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Kiếp này chỉ có thể yêu em đến đây thôi

Kiếp này chỉ có thể yêu em đến đây thôi

Nhìn vườn hoa lưu ly, cô mỉm cười hòa lẫn cùng những giọt nước mắt “Cảm ơn anh. Sang bên kia anh sống thật tốt nhé”.

Muốn biết người phúc lộc sâu dày cứ nhìn một điểm, bạn có không?

Muốn biết người phúc lộc sâu dày cứ nhìn một điểm, bạn có không?

Trong nhân tướng học, người càng già càng giàu thường sở hữu những nét tướng này, ai có đủ thật đáng chúc mừng.

Xin cho em một cuộc đời bình yên!

Xin cho em một cuộc đời bình yên!

Người ta sống để vinh danh một đời, vẻ vang đất trời, còn ta sống như một hạt cát nơi đại dương, mặc gió thổi sóng vồ, cuộc đời đưa đẩy không biết lúc nào thân xác sẽ cạn kiệt, không biết rằng khi nào mới kết thúc.

Tuổi trẻ hay bỏ cuộc?

Tuổi trẻ hay bỏ cuộc?

Cảm giác trống trải chưa từng có lại tràn vào lồng ngực như thôi thúc ta không được ngừng cố gắng, ta cứ làm việc của ta rồi sẽ được công nhận nhưng thật ra… ta đang dối trá chính mình

Làm thế nào để kiểm soát sự tức giận trong một mối quan hệ?

Làm thế nào để kiểm soát sự tức giận trong một mối quan hệ?

Chúng ta chắc chắn sẽ có những sự xung đột trong một mối quan hệ nào đó; sự tranh chấp như vậy có thể làm cho bạn tức giận. Tuy nhiên, sự tức giận của bạn có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ đó. Vì vậy, bạn phải biết cách bình tĩnh khi tức giận.

8 cách hiệu quả giúp bạn cải thiện thói quen trì hoãn

8 cách hiệu quả giúp bạn cải thiện thói quen trì hoãn

Có nhiều lý do khiến bạn trì hoãn: cảm thấy chán nản, bị dồn ép bởi mọi thứ xung quanh, mất cảm hứng làm việc… Bất kể các lý do ấy là gì, việc trì hoãn thường xuyên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu suất làm việc của bạn. Dưới đây là 8 mẹo được gợi ý bởi chuyên gia giúp bạn cải thiện tình trạng trì hoãn ngay từ hôm nay.

Chúc em vui ngày cưới

Chúc em vui ngày cưới

Chúc em vui ngày cưới Rạng ngời, đèn hoa giăng Phút giây này rực rỡ Theo người tới vĩnh hằng.

Mong ba hãy dịu dàng với mẹ

Mong ba hãy dịu dàng với mẹ

Em làm gì, phải làm gì hỡi ơi Em gào thét vang xin trong vô vọng Sao phải sống cuộc đời thê lương thế Em xót thương người mẹ đã sinh thành.

Sẽ nhớ mãi những năm tháng có cậu

Sẽ nhớ mãi những năm tháng có cậu

Nếu có một người nào đó hỏi "Mối tình nào của bạn là đẹp nhất?" Tớ sẽ không chần chờ mà trả lời "Đó chính là mối tình năm 17 tuổi". Tình yêu năm 17 tuổi thật sự rất đẹp, người mà tớ thích năm 17 tuổi thật sự rất khó quên. Tình yêu tuổi học trò là thế đấy, là ngại ngùng không dám thổ lộ, là đơn thuần chỉ cần được ngắm một người mỗi ngày là đủ, là sự tiếc nuối khi không đủ can đảm để bước đến trước cậu và nói "Tớ thích cậu”. Chắc chắn những năm tháng có cậu bên cạnh tớ sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.

Cách các cung hoàng đạo phục hồi sau khi chia tay

Cách các cung hoàng đạo phục hồi sau khi chia tay

Bạn có tò mò cung hoàng đạo nào mất nhiều thời gian nhất để vượt qua nỗi đau chia tay và họ làm thế nào để vượt qua những cảm xúc khó khăn? Hãy cùng nhau khám phá cách các cung hoàng đạo phục hồi sau chia tay nhé.

back to top