Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 4/2023

2023-03-29 16:10

Tác giả:


1. Xử Nữ

 

Theo các nhà chiêm tinh, tháng 4 không mấy may mắn đối với Xử Nữ trong năm 2023 nên chòm sao này đứng đầu trong top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 4/2023.

 

Xử Nữ cần đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ vào tháng này. Mối quan hệ giữa Xử với mọi người dường như ở mức thấp nhất mọi thời đại vì có vẻ như bạn đã bỏ bê hoặc quên chăm sóc những người thân yêu của mình trong một thời gian dài.

 

Hãy thay đổi ngay trước khi quá muộn, đôi khi tiền bạc không phải là tất cả đâu nhé. Bạn cống hiến cho sự nghiệp, học tập là điều đúng đắn nhưng cũng phải học cách cân bằng cuộc sống nữa chứ.

 

2. Bảo Bình

 

Tham vọng, kiên trì và hiểu biết, bạn thích kết nối và thăng tiến trong xã hội. Bạn là kiểu người hay để mắt đến giải thưởng và sau đó làm việc không mệt mỏi để đạt được mục tiêu của mình. Có vẻ như không gì có thể cản đường bạn cho đến khi mùa Bạch Dương đến.

 

Bạch Dương táo bạo và thẳng thắn với ý định của mình, trong khi Bảo Bảo thì trầm tính, điềm tĩnh và dè dặt hơn. Bảo Bình được cai trị bởi sao Thổ - hành tinh của trí tuệ, đó có thể là một lý do khiến bạn thích suy nghĩ trước khi hành động. Mặt khác, Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa đam mê, đòi hỏi hành động nhanh chóng và hấp tấp.

 

Bảo Bình biết rằng cần phải có thời gian để xây dựng cuộc sống trong mơ của mình. Vì vậy, mặc dù năng lượng táo bạo và đầy tham vọng của mùa Bạch Dương có thể truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ hơn, nhưng tốc độ không ngừng nghỉ của tháng 4 có xu hướng khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

 

3. Song Ngư

 

Bạn rất tự nhiên và vui tươi, muốn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống như thể ngày mai là tận thế. Luôn đi ra ngoài và gặp gỡ những người mới, bạn là một người kết nối xã hội, thích bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

 

Là cung Nước hòa đồng, thích thay đổi, năng lượng của tháng 4 có thể khiến bạn cảm thấy u sầu và nặng nề hơn bình thường, tốt nhất là giữ cho mình một tâm hồn đẹp trong 30 ngày của tháng mới.

 

Nếu cảm thấy như những bức tường đang đóng lại với bạn trong tháng này, đừng quá khắt khe với bản thân. Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của sự thay đổi và bạn đang cảm thấy áp lực phải thực hiện một bước đi đúng đắn. Tuy nhiên, rất nhiều điều đẹp đẽ sẽ xảy ra sau những áp lực, nếu một tảng đá sẵn sàng chịu đựng nhiệt độ cao, cuối cùng nó sẽ trở thành kim cương.

 

Hãy biết rằng bất cứ điều gì đang chờ đợi bạn ở phía bên kia sẽ tượng trưng cho tất cả những hy sinh mà bạn đã thực hiện. Thành công cần có thời gian và bạn càng sẵn sàng trải qua bao nhiêu, bạn càng mở rộng bản thân để đạt được thành công bấy nhiêu.

 

4. Hổ Cáp

 

Là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 4/2023, bạn cần biến đổi bản thân để tốt hơn. Bạn cần phải chấp nhận bản thân chịu thiệt thòi trước và sau đó mới có thể chào đón sự thay đổi mới mẻ trong cuộc sống. Đôi khi, những điều tốt đẹp có thể đến từ những điều tồi tệ và do đó, bạn cũng cần phải trải qua quá trình đó. Cáp Nhi phải từ bỏ những thứ thân yêu với mình để tiến lên trong sự nghiệp.

 

Sẽ có quá nhiều công việc cần được giải quyết trong tháng 4 này, và do đó, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi hoàn thành chúng. Đây là thời gian để Hổ Cáp làm việc theo nhóm và hợp tác với những người khác ở mức độ sâu sắc hơn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chiều ru vườn nắng

Chiều ru vườn nắng

Tôi thèm ngắm mặt trời cam rực buổi hoàng hôn, mỗi một khắc lại khuất dần sau những rặng cây rậm rạp phía bên kia hồ.

Đoạn Đường Xa Quê Hương Trên Con Đường Tìm Kiếm Ước Mơ

Đoạn Đường Xa Quê Hương Trên Con Đường Tìm Kiếm Ước Mơ

Tết là nỗi nhớ nhà, nỗi lo lắng về sức khỏe của gia đình, và áp lực phải kiếm tiền để chăm sóc cho họ. Tôi muốn chia sẻ về cảm giác cô đơn và bất lực, nhưng cũng về ý chí và quyết tâm của bản thân để vượt qua mọi khó khăn và mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Sắc xuân Điện Biên

Sắc xuân Điện Biên

Khí thế hăng say xây cuộc sống Thẳng đường vươn tới sáng tương lai Xòe hoa nhẩy sạp say đêm hội Mừng xuân đón Tết khắp đó đây Hương xuân tràn ngập dải biên cương.

Tết Xa

Tết Xa

Thêm một mùa Tết xa quê Nỗi nhớ cha mẹ con nào khôn nguôi Ngày xuân tê buốt cõi lòng Chỉ mong một ngày về bên gia đình

Lời Người Bạn Thân

Lời Người Bạn Thân

Trong cơn say bạn thốt lời bộc bạch Trách hờn người đã quá vô tâm Mười mấy năm thương nhớ âm thầm Một người bạn bao năm gắn bó.

Phải trưởng thành thôi

Phải trưởng thành thôi

Định nghĩa về sự trưởng thành theo quan niệm xã hội thì tớ sẽ không nhắc đến ở đây, các cậu đang ở độ tuổi nào? Cậu đang trải qua vấn đề gì trong cuộc sống? Tuy ta không chung hoàn cảnh, không biết nhau là ai nhưng chúng ta có chung một đặc điểm là chúng ta đang tồn tại.

Yêu quê hương

Yêu quê hương

Củ khoai, hạt thóc vẫn là hương quê Bờ tre kẽo kẹt trưa hè Câu chèo vẫn ngọt, làng nghề vẫn say Xa quê bẩy chục năm nay Tiếng quê vẫn đậm không thay đổi nào

Đưa em về nơi có mùa xuân

Đưa em về nơi có mùa xuân

Đưa em về nơi có mùa xuân Nơi thơm lừng hoa xinh trái ngọt Ngồi bên nhau ta lặng nghe chim hót Có em rồi ngày tháng thật bình yên.

Xin đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào con

Xin đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào con

Kỳ vọng của bố mẹ là mục tiêu mà con muốn thực hiện. Nhưng đôi lúc nó trở thành một gánh nặng mà con không thể nào có thể bỏ xuống được.

Nhớ em

Nhớ em

Sự xuất hiện của em giúp cuộc sống của tôi bước sang một trang mới.Tôi không còn mơ màng và chán nán như lúc trước. Sự tồn tại của em giúp tôi nhận ra bản thân mình thật vô dụng

back to top