Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

2023-09-26 10:07

Tác giả:


1. Bạch Dương

 

Bạch Dương tìm được người chung chăn chung gối khá muộn, điều này chủ yếu là do tính cách sôi nổi của bạn, đặc trưng bởi tính cách hướng ngoại, niềm đam mê cuộc sống và sự theo đuổi ước mơ không ngừng nghỉ.

 

Ở độ tuổi 20, bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của cuộc phiêu lưu và khám phá, tận hưởng từng khoảnh khắc một cách trọn vẹn nhất.

 

Và có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu thưởng thức chương này lâu hơn một chút trước khi bắt đầu ý tưởng triển khai cho một cuộc hôn nhân.

 

Việc lao vào một mối quan hệ hôn nhân quá sớm có thể dẫn đến cám dỗ ngoại tình, có khả năng gây tổn hại cho người mà bạn thực sự yêu thương.

 

Nếu chưa sẵn sàng đám cưới thì Bạch Dương hãy cứ làm những điều mình muốn, ăn món ngon, đi du lịch, yêu đương thoải mái đã rồi sau đó hẵng nghĩ tới chuyện hôn nhân.

 

2. Sư Tử

 

Lý do khiến cuộc gặp gỡ với tri kỷ của bạn có thể diễn ra muộn hơn nằm ở việc Sư Tử có thực sự hiểu hết người đó hay không, là yêu thật hay yêu chơi?

 

Khi bạn nhận ra rằng tình yêu là một quá trình thử thách và có nhiều sai sót, bạn cố gắng buông bỏ hoàn toàn bức tường của bản thân. Ban đầu, bạn thấy mình hy vọng rằng tình yêu sẽ tìm đến bạn thay vì tích cực tìm kiếm nó.

 

Cả hai bên liên quan đều phải đóng vai trò tích cực trong việc tạo dựng mối quan hệ.

 

Vì vậy, bạn cần thêm thời gian để gặp gỡ những con người khác nhau và hiểu rõ hơn về mong muốn đích thực của mình.

 

Sư Tử bị thúc đẩy bởi việc theo đuổi trải nghiệm, đắm mình trong vô số niềm vui và nỗi buồn để nhận ra tiếng gọi thực sự của mình. Bạn thường xuyên tiếp xúc với nhiều người và liên tục tự hỏi liệu họ có thể là tri kỷ của bạn hay không.

 

Tuy nhiên, khi gặp được đối tượng định mệnh của mình, trực giác sẽ phát tín hiệu cho bạn nhận ra người ấy mà không cần đặt ra những câu hỏi đắn đo như vậy.

 

Cuối cùng, bạn sẽ gặp được một người đáng để chờ đợi và người đó sẽ là tri kỷ của bạn theo trực giác mách bảo.

 

3. Xử Nữ

 

Nổi tiếng với sự chu đáo, thái độ nhẹ nhàng và những tiêu chuẩn hoàn hảo, Xử Nữ sở hữu một sức hấp dẫn quyến rũ nhưng cũng là cung hoàng đạo kết hôn muộn nhất.

 

Chính những đặc điểm này đã góp phần khiến cuộc gặp gỡ tri kỷ của họ bị trì hoãn. Xử Nữ có xu hướng đánh giá kỹ về người khác, điều đó khiến họ gặp khó khăn trong việc kết nối người khác, lúc nào cũng đặt tiêu chuẩn cao nên cứ ế dài dài.

 

Tuy nhiên, bên dưới vẻ ngoài hay phân tích đó là niềm khao khát có được một người tri kỷ có thể mang lại cảm giác trọn vẹn cho cuộc sống của họ.

 

Mặc dù bạn bè của bạn có thể đóng vai trò như những người bạn tâm giao, điều này mang lại giá trị to lớn cho cuộc hành trình của bạn, việc khám phá ra rằng một người bạn tâm giao thực sự là điều có thể xảy ra - dù là muộn hơn trong cuộc sống.

 

Điều quan trọng là không để những lời chỉ trích làm lu mờ nhận thức của bạn về cá nhân cụ thể này.

 

Cố gắng tập trung vào những phẩm chất tích cực của họ, để cán cân nghiêng về mặt tốt chứ không nghiêng về mặt khuyết điểm.

 

Khi làm như vậy, bạn có thể nuôi dưỡng sự trân trọng sâu sắc hơn đối với mối liên hệ độc đáo mà bạn chia sẻ, mở ra tiềm năng cho một mối quan hệ có tính biến đổi.

 

4. Nhân Mã

 

Nhân Mã thân mến, lý do khiến bạn chờ đợi người bạn đời của mình quá lâu nằm ở mong muốn sự độc lập và tự do của bạn, nó quá cao!

 

Trong giai đoạn đầu của cuộc đời, tình yêu đối với Nhân Mã không mấy cần thiết vì bạn cảm thấy vẫn còn nhiều điều để trải nghiệm và khám phá.

 

Nếu bạn bắt đầu một mối quan hệ trong giai đoạn này, các vấn đề về niềm tin có thể nảy sinh, kèm theo nỗi sợ hãi rằng người tri kỉ tiềm năng của bạn có thể biến mất khỏi cuộc đời bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, số phận sẽ dẫn bạn đến với họ.

 

Nổi tiếng là chòm sao ham vui, có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, Nhân Mã gặp khó khăn khi bị nhốt trong một mối quan hệ, ở với một người suốt đời.

 

Đơn giản là họ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc cho đến khi họ tận hưởng được vô số trải nghiệm, tích cực và tiêu cực mà thế giới mang lại.

 

Tình yêu, tình cảm và sự tận tâm là những kho báu mà Nhân Mã để dành cho sau này trong cuộc sống. Trước đó, họ khao khát dấn thân vào những cuộc phiêu lưu và khám phá sâu rộng.

 

Ngay cả sau giai đoạn này, Nhân Mã vẫn tìm kiếm một người bạn đời nuôi dưỡng mong muốn tự do cá nhân và không gian rộng rãi trong mối quan hệ của họ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời yêu chưa nói

Lời yêu chưa nói

Tình yêu thầm lặng suốt nhiều năm tháng đã biến thành một món quà vĩnh cửu, một sự kết nối không bao giờ bị đứt đoạn. Tôi đã học được rằng tình yêu không bao giờ kết thúc, nó chỉ thay đổi hình thức. Tình yêu của chúng tôi, bất chấp mọi khó khăn, vẫn tồn tại, và nó đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống và trái tim tôi.

Vang vọng tiếng sáo

Vang vọng tiếng sáo

Nắng chiều nhè nhẹ rọi cao Thất thanh tiếng hót lao đao giữa đời Sáo đi khắp mọi phương trời Lần theo gió mát à ơi thân mình.

Đời là những cung đường

Đời là những cung đường

Đi sai đường không có nghĩa sẽ sai đích đến. Hãy nhớ rằng, “chỉ cần có niềm tin, đi đường nào rồi cũng sẽ tới đích”. Đi đường vòng sẽ xa hơn nhưng bạn sẽ ngắm nhìn được nhiều thứ mới lạ hơn mà những “bước chân mòn” sẽ không thể có được.

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cho em gần anh thêm một chút nữa

Cảnh ôm lấy con người nhỏ bé ấy vào trong ngực mình, vỗ về, an ủi như một đứa con nít. Thảo nấc lên từng tiếng thổn thức mà trái tim đau như cắt vì biết rằng từ đây tình yêu trong cuộc đời mình không còn trọn vẹn nữa, không còn là tình yêu của cá nhân nhưng là của mọi người.

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Hẹn ngày trái tim qua giông bão

Cả hai đối diện nhau, ánh nhìn giao nhau, chạm đến nhau, yêu thương nhau. Tình Yêu trên đời này có lẽ cũng muôn hình vạn trạng như bầu trời, nó hàm chứa Gió, Mưa, Sao, Mây, Mặt Trăng, Mặt Trời và ngàn vạn điều khác.

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu vẫn tồn tại

Có thể là chúng tôi không còn bên nhau, nhưng tình yêu và kỷ niệm đó vẫn tồn tại. Đôi khi, trong những giây phút lặng im, tôi cảm nhận được hơi thở của những kỷ niệm đó, và tôi biết rằng tình yêu thanh xuân mà chúng tôi đã trải qua là một phần quan trọng của cuộc sống của tôi.

Từ thích đến theo đuổi

Từ thích đến theo đuổi

Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ bỏ cuộc giống như tôi đã từng làm với rất nhiều sở thích khác. Tôi sợ mình không đủ cam kết, không đủ bền bỉ để theo đuổi đam mê.

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy

Quê hương hai tiếng thân thương ấy Nung nấu hồn thơ đến cháy lòng Cuộc sống mới thay da đổi thịt bao sắc màu rực rỡ mênh mông.

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Tất cả chỉ là lần cuối thôi

Ừ tất cả chỉ là lần cuối thôi Dẫu cay đắng hay ngọt ngào cũng thế Nhưng anh ơi làm sao em có thể Khóc lần cuối cùng rồi quên.

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Con à, khi về già hãy sống như ông nội con

Những lời ông nói, những từ ông giảng giải lúc nào cũng đầy ắp trái tim nhỏ bé của tôi, như truyền động lực để tôi bước tiếp mỗi ngày thật mạnh mẽ. Không khí thu mát mẻ, lá vàng khẽ rơi tôi mơ màng suy tư một ngày nào đó tôi cũng sẽ già đi, cùng con cháu đầy đàn, cũng làm vườn và kể cho chúng nghe những câu chuyện ngày xưa, cũng dạy cho chúng những bài học quý giá, cũng sẽ như ông trở thành một người đầy thông thái, cũng sống cuộc sống thật hạnh phúc trọn vẹn, sum vầy bên gia đình, cũng sẽ viết nên một cuộc đời bình dị và ý nghĩa như ông như bao người chúng ta.

back to top