Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo HOÀN HẢO nhất, ĐẸP người đẹp cả nết

2023-09-18 11:12

Tác giả:


1. Cự Giải

 

Cung hoàng đạo tốt nhất từ trước đây cho đến nay là Cự Giải theo thống kê từ chiêm tinh. Họ là những cá nhân trung thành và nhạy cảm này, là những đối tác vô cùng tận tâm.

 

Cự Giải được biết đến là con người sống tình cảm, có mối liên hệ tình cảm sâu sắc với người khác và sẽ luôn khiến bạn cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

 

Họ có sự hiểu biết bẩm sinh về cách làm cho mọi người xung quanh mình hạnh phúc và họ nỗ lực để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của người thân đều được đáp ứng.

 

Cung hoàng đạo này sống khá khách quan và có thể dễ dàng khai thác cảm xúc của bản thân, vì vậy họ luôn biết điều mình nên nói hoặc làm gì.

 

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đôi khi Cự Giải có thể trở nên quá đeo bám hoặc thiếu thốn tình cảm. Họ luôn tìm mọi cách để làm hài lòng bạn, điều vừa tuyệt vời vừa mệt mỏi.

 

Là cung hoàng đạo lôi cuốn nhất , họ cũng có thể dùng đến cảm giác tội lỗi hoặc thao túng cảm xúc nếu không đạt được mục đích.

 

Nếu bạn có thể xử lý được sự đeo bám thường xuyên và tâm trạng thất thường thì việc hẹn hò hoặc quan biết với Cự Giải sẽ rất viên mãn. 

 

2. Sư Tử

 

Sư Tử là cung hoàng đạo hoàn hảo đứng ở vị trí thứ 2 từ trước cho đến nay.

 

Sư Tử là chòm sao thông minh, là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, tự tin và quyết đoán. Họ có sức hấp dẫn từ tính khó cưỡng lại và họ luôn biết cách khiến những người xung quanh vui vẻ.

 

Khi hẹn hò với Sư Tử, bạn sẽ cảm thấy mình là người duy nhất trong mắt họ. Sư Tử có trái tim rộng lớn và họ thích cống hiến cho những cuộc hẹn hò của mình, cả về vật chất lẫn tình cảm.

 

Họ đầu tư thời gian, năng lượng và nguồn lực vào các mối quan hệ, đảm bảo rằng nửa kia được chăm sóc chu đáo.

 

Nhìn chung, Sư Tử sẽ là những đối tác tuyệt vời nếu bạn có thể giải quyết nhu cầu kiểm soát và chú ý thường xuyên của họ.

 

Chòm sao này cũng hào phóng và vui vẻ, ít để bụng và không để người khác phải chịu thiệt khi quen biết mình, Leo không thích chơi trò tiểu nhân đê tiện, có sao nói vậy, không lòng vòng.

 

3. Thiên Bình

 

Thiên Bình có khả năng gây ấn tượng với mọi người ngay từ ấn tượng đầu tiên chỉ bằng kỹ năng ngôn ngữ và phong cách thời trang độc đáo của họ.

 

Thiên Bình có tinh thần cao cả và được bao quanh bởi những người trí thức, những người cũng tiếp thêm động lực cho sự sáng tạo và kiến ​​​​thức của họ.

 

Một trong những phẩm chất nổi bật nhất của Thiên Bình là họ có kiến ​​thức sâu rộng, từ thời trang đến chính trị và hơn thế nữa.

 

Điều này làm tăng sự tự tin của họ và mang lại cho họ một phức hợp ưu việt nhất định mà họ có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình ở bất cứ nơi nào họ đến.

 

Họ là người khôn ngoan, lịch sự và khiêm tốn. Khi gặp một Thiên Bình lần đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ quên ấn tượng đầu tiên mà họ dành cho bạn vì họ rất giỏi ăn nói và cư xử, bạn sẽ bị choáng ngợp.

 

4. Xử Nữ

 

Xử Nữ, một cung hoàng đạo nhóm Đất điển hình được biết đến với sự khao khát sự hoàn hảo. Vào đầu tháng, khi mọi người chờ đợi nhận lương, Xử Nữ sẽ ngồi yên và chuẩn bị lịch cho tháng thay vì than thở.

 

Là người lập kế hoạch, phân tích và có tổ chức tốt, được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của chuyên môn.

 

Họ cũng là một trong những cung hoàng đạo giỏi nhất trong việc làm gián điệp vì Xử Nữ là người chú ý quá nhiều. Họ chú ý đến từng chi tiết nhỏ về một người. 

 

Xử Nữ luôn bận rộn trong cuộc sống. Họ yêu thích những giai điệu yên bình và có hồn bao nhiêu thì họ lại thích cuộc sống mơ hồ bấy nhiêu.

 

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ hay chỉ trích và cổ hủ. Trong cuộc sống, họ thích những người có phẩm chất hoàn hảo. Chòm sao này có thể trở thành nhà báo, nhà phân tích giỏi.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

back to top