Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo HOÀN HẢO nhất, ĐẸP người đẹp cả nết

2023-09-18 11:12

Tác giả:


1. Cự Giải

 

Cung hoàng đạo tốt nhất từ trước đây cho đến nay là Cự Giải theo thống kê từ chiêm tinh. Họ là những cá nhân trung thành và nhạy cảm này, là những đối tác vô cùng tận tâm.

 

Cự Giải được biết đến là con người sống tình cảm, có mối liên hệ tình cảm sâu sắc với người khác và sẽ luôn khiến bạn cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

 

Họ có sự hiểu biết bẩm sinh về cách làm cho mọi người xung quanh mình hạnh phúc và họ nỗ lực để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của người thân đều được đáp ứng.

 

Cung hoàng đạo này sống khá khách quan và có thể dễ dàng khai thác cảm xúc của bản thân, vì vậy họ luôn biết điều mình nên nói hoặc làm gì.

 

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đôi khi Cự Giải có thể trở nên quá đeo bám hoặc thiếu thốn tình cảm. Họ luôn tìm mọi cách để làm hài lòng bạn, điều vừa tuyệt vời vừa mệt mỏi.

 

Là cung hoàng đạo lôi cuốn nhất , họ cũng có thể dùng đến cảm giác tội lỗi hoặc thao túng cảm xúc nếu không đạt được mục đích.

 

Nếu bạn có thể xử lý được sự đeo bám thường xuyên và tâm trạng thất thường thì việc hẹn hò hoặc quan biết với Cự Giải sẽ rất viên mãn. 

 

2. Sư Tử

 

Sư Tử là cung hoàng đạo hoàn hảo đứng ở vị trí thứ 2 từ trước cho đến nay.

 

Sư Tử là chòm sao thông minh, là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, tự tin và quyết đoán. Họ có sức hấp dẫn từ tính khó cưỡng lại và họ luôn biết cách khiến những người xung quanh vui vẻ.

 

Khi hẹn hò với Sư Tử, bạn sẽ cảm thấy mình là người duy nhất trong mắt họ. Sư Tử có trái tim rộng lớn và họ thích cống hiến cho những cuộc hẹn hò của mình, cả về vật chất lẫn tình cảm.

 

Họ đầu tư thời gian, năng lượng và nguồn lực vào các mối quan hệ, đảm bảo rằng nửa kia được chăm sóc chu đáo.

 

Nhìn chung, Sư Tử sẽ là những đối tác tuyệt vời nếu bạn có thể giải quyết nhu cầu kiểm soát và chú ý thường xuyên của họ.

 

Chòm sao này cũng hào phóng và vui vẻ, ít để bụng và không để người khác phải chịu thiệt khi quen biết mình, Leo không thích chơi trò tiểu nhân đê tiện, có sao nói vậy, không lòng vòng.

 

3. Thiên Bình

 

Thiên Bình có khả năng gây ấn tượng với mọi người ngay từ ấn tượng đầu tiên chỉ bằng kỹ năng ngôn ngữ và phong cách thời trang độc đáo của họ.

 

Thiên Bình có tinh thần cao cả và được bao quanh bởi những người trí thức, những người cũng tiếp thêm động lực cho sự sáng tạo và kiến ​​​​thức của họ.

 

Một trong những phẩm chất nổi bật nhất của Thiên Bình là họ có kiến ​​thức sâu rộng, từ thời trang đến chính trị và hơn thế nữa.

 

Điều này làm tăng sự tự tin của họ và mang lại cho họ một phức hợp ưu việt nhất định mà họ có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình ở bất cứ nơi nào họ đến.

 

Họ là người khôn ngoan, lịch sự và khiêm tốn. Khi gặp một Thiên Bình lần đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ quên ấn tượng đầu tiên mà họ dành cho bạn vì họ rất giỏi ăn nói và cư xử, bạn sẽ bị choáng ngợp.

 

4. Xử Nữ

 

Xử Nữ, một cung hoàng đạo nhóm Đất điển hình được biết đến với sự khao khát sự hoàn hảo. Vào đầu tháng, khi mọi người chờ đợi nhận lương, Xử Nữ sẽ ngồi yên và chuẩn bị lịch cho tháng thay vì than thở.

 

Là người lập kế hoạch, phân tích và có tổ chức tốt, được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của chuyên môn.

 

Họ cũng là một trong những cung hoàng đạo giỏi nhất trong việc làm gián điệp vì Xử Nữ là người chú ý quá nhiều. Họ chú ý đến từng chi tiết nhỏ về một người. 

 

Xử Nữ luôn bận rộn trong cuộc sống. Họ yêu thích những giai điệu yên bình và có hồn bao nhiêu thì họ lại thích cuộc sống mơ hồ bấy nhiêu.

 

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ hay chỉ trích và cổ hủ. Trong cuộc sống, họ thích những người có phẩm chất hoàn hảo. Chòm sao này có thể trở thành nhà báo, nhà phân tích giỏi.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top